Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Nguyễn Hạ Linh

Nguyễn Thị Hạ Linh

Bác sĩ

Bác sĩ chỉnh nha

Thông tin bác sĩ

BS NGUYỄN THỊ HẠ LINH – NGƯỜI BÁC SĨ LUÔN TẬN TÂM TRONG TỪNG CA ĐIỀU TRỊ

Bác sĩ Nguyễn Hạ Linh là một trong những bác sĩ chỉnh nha giỏi tại Hà Nội, luôn được khách hàng yêu mến không chỉ vì chuyên môn cao mà còn luôn tận tâm với khách hàng. Mỗi khách hàng được điều trị bởi bác sĩ Hạ Linh đều cho biết, mỗi lần họ đến chỉnh nha đều cảm thấy thoải mái và yên tâm vô cùng.

Thông tin bác sĩ Nguyễn Hạ Linh

  • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội
  • Chứng nhận trao đổi chuyên môn Đại học Niigata, Nhật Bản
  • Chứng nhận tham gia khoá học chỉnh nha chuyên sâu Bioprogressive
  • Chứng chỉ tham gia khoá học “cập nhật hiểu biết về chẩn đoán và mục tiêu điều trị chỉnh nha” với giáo sư Nelson Oppermann
  • Chứng chỉ tham gia khoá học “giải thích và demo kĩ thuật bẻ dây Geaw”.

Chuyên môn nghiệp vụ:

  • Niềng răng bằng các loại mắc cài
  • Niềng răng bằng khay niềng trong suốt Invisalign

Hành trình trở thành vị bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Bác sĩ Hạ Linh là một trong những bác sĩ giỏi tại Hà Nội. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường bác sĩ Hạ Linh đã không ngừng nghiên cứu, học tập để được trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên môn sâu. Bởi bác sĩ Linh biết, một nụ cười đẹp là điều cực kỳ quý giá nó có thể làm bừng sáng một ngày của những người được ngắm nhìn nụ cười đó.

Với tâm niệm và khát khao ấy, bác sĩ Hạ Linh luôn trân trọng những cơ hội được học tập, trao đổi chuyên môn và được trở thành một trong những bác sĩ trong chương trình trao đổi chuyên môn tại Đại học Niigata, Nhật Bản. Song song với việc làm thực tế, bác sĩ Hạ Linh cũng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu để cập nhật kiến thức mới như: khoá học chỉnh nha chuyên sâu Bioprogressive, khóa học “cập nhật hiểu biết về chẩn đoán và mục tiêu điều trị chỉnh nha” với giáo sư Nelson Oppermann hay khoá học “giải thích và demo kĩ thuật bẻ dây Geaw”. Chính sự chăm chỉ không ngừng học hỏi này đã giúp bác sĩ Hạ Linh tự tin hơn, chẩn đoán chính xác hơn cho mỗi bệnh nhân và đưa ra những phác đồ điều trị tối ưu nhất.

Bác sĩ Hạ Linh cho biết:

“Với mình, kiến thức là kho tàng vô giá mà mình không bao giờ có thể biết hết được, ngày hôm nay kiến thức này là mới mẻ, hữu dụng nhưng ngày mai sẽ có những kiến thức mới hơn, giải pháp mới tốt hơn. Vì thế, việc học tập cũng cần được thực hiện liên tục và cập nhật công nghệ mới mỗi ngày vừa để giúp bản thân có kiến thức sâu rộng hơn vừa có thể giúp bệnh nhân được điều trị tốt nhất, niềng răng nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đó cũng là lý do vì sao mình luôn cố gắng sắp xếp thời gian, cân đối giữa công việc, cuộc sống và tham gia những khóa học mới, những buổi hội thảo từ các chuyên gia đầu ngành”.

Bên cạnh đó, bác sĩ Hạ Linh cũng luôn vận dụng những kiến thức mới mẻ mà mình học được vào việc thăm khám – chẩn đoán và điều trị cho khách hàng. Chính vì thế, bác sĩ Hạ Linh được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là bác sĩ điều trị chính.

Ảnh bác sĩ với khách hàng

Quan điểm nghề nghiệp của bác sĩ Hạ Linh

Bác sĩ Hạ Linh cho biết, khi làm bất cứ một việc gì thì đều cần dốc hết tâm sức để có thể hoàn thành công việc tốt nhất. Chỉnh nha lại càng cần điều đó. Chỉ một sai lầm nhỏ trong việc xác định tình trạng hay đặt lực siết sai cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc, không những không nắn chỉnh được răng sai lệch mà còn khiến tình trạng phức tạp hơn thậm chí gây ra những biến chứng nguy hiểm. Đó là lý do vì sao bác sĩ Hạ Linh luôn thận trọng và tỉ mỉ trong từng công đoạn khám tình trạng và điều trị chỉnh nha.

Bác sĩ cũng cho biết thêm, việc lựa chọn cơ sở nha khoa để công tác cũng là điều quan trọng. Bởi để mang lại kết quả chỉnh nha tốt nhất cho bệnh nhân thì năng lực của bác sĩ thôi là chưa đủ mà còn cần đến sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và công nghệ niềng răng tiên tiến. Đó cũng là lý do bác sĩ Hạ Linh chọn nha khoa Lạc Việt Intech để làm nơi gắn bó công tác.

Những nha khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác hơn và đưa ra được phác đồ điều trị tối ưu hơn. Xương hàm có cấu trúc phức tạp, bên trong không chỉ có xương và răng mà còn tồn tại nhiều dây thần kinh và các tế bào quan trọng khác. Để niềng răng hiệu quả bác sĩ cần thấy được chi tiết cấu trúc xương hàm, mức độ sai lệch của răng… và chỉ có những hình ảnh chi tiết từ các thiết bị chụp phim như CT ConeBeam hay iTero 5D… mới có thể đáp ứng yêu cầu.

Khách hàng đã được điều trị thành công bởi bác sĩ Nguyễn Thị Hạ Linh

Niềng răng là kỹ thuật khó, để tránh “tiền mất tật mang” bạn hãy tìm hiểu kỹ và địa chỉ nha khoa và bác sĩ thực hiện trước khi tiến hành niềng răng. Bạn cũng có thể đến nha khoa Lạc Việt Intech và gặp bác sĩ Hạ Linh để được thăm khám chi tiết và tư vấn phác đồ điều trị tối ưu cho tình trạng của mình.

 

Xem thêm bác sĩ

Phạm Nguyễn Mai Anh

Bác sĩ

Phạm Nguyễn Mai Anh


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ

Nguyễn Thị Phương Anh


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Thái Nguyên.

Bùi Thị Suốt

Bác sĩ

Bùi Thị Suốt


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Pham Thị Thùy Dung

Bác sĩ

Phạm Thị Thùy Dung


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Nguyễn Hạnh Hoa

Bác sĩ

Nguyễn Hạnh Hoa


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Nguyễn Thị Thu Trang

Bác sĩ

Nguyễn Thị Thu Trang


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Hà Nội.

Lê Thị Bích Phương

Bác sĩ

Lê Thị Bích Phương


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt đại học Y Thái Nguyên.

Đoàn Thị Tuyết

Bác sĩ

Đoàn Thị Tuyết


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Dược, đại học Huế

Nguyễn Hoàng Linh

Bác sĩ

Nguyễn Hoàng Linh


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội

Bác sĩ

Nguyễn Thị Hằng


Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt Đại học Y Hải Phòng