Giá trồng răng sứ là bao nhiêu? Cập nhật bảng giá tại Lạc Việt Intech 2023

Lượt xem: 144

Cập nhật ngày: 07/02/2023

Hiện nay, cầu răng sứ và cấy ghép Implant là 2 phương pháp trồng răng sứ được ứng dụng rộng rãi cho trường hợp mất 1 răng hay mất nhiều răng liền kề. Vậy giá trồng răng sứ là bao nhiêu? Cách tính giá trồng răng sứ như thế nào? Tham khảo bảng giá mới nhất 2023 tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền hiện nay? 

Khi bị mất răng, việc ăn nhai sẽ trở nên khó khăn hơn và tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng, khiến cho bệnh nhân trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, việc khôi phục răng mất là điều rất cần thiết để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bệnh nhân. Vậy giá trồng răng sứ bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái?Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái?

Hiện nay, trên thị trường có 2 phương pháp trồng răng sứ được ứng dụng rộng rãi đó là cầu răng sứ và cấy ghép Implant. Trong đó: 

Cầu răng sứ 

Cầu răng sứ là phương pháp khôi phục răng mất được nhiều người lựa chọn nhờ ưu điểm nhanh chóng, thẩm mỹ cao và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, cầu răng sứ đòi hỏi phải mài đi 2 chiếc răng bên cạnh tại vị trí răng mất để làm trụ nâng đỡ nhịp cầu bao gồm 3 - 4 răng sứ được gắn liền với nhau bên trên. 

Phương pháp cầu răng sứPhương pháp cầu răng sứ

Do đó, giá tiền trồng răng sứ bằng phương pháp bắc cầu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng sứ cần sử dụng và loại răng sứ bệnh nhân lựa chọn. Hiện nay, có 2 loại vật liệu răng sứ đó là răng sứ kim loại và răng toàn sứ. So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có chất lượng cao hơn, tính thẩm mỹ vượt trội và tuổi thọ tới 10 - 20 năm. Trong khi đó, răng sứ kim loại chỉ tồn tại được khoảng 7 - 10 năm. 

Giá cầu răng sứ = (Số răng mất + 2) x Giá răng sứ. 

Chi phí làm cầu răng sứ dao động từ 3 triệu - 24 triệu đồng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mất và vật liệu sứ tại mỗi cơ sở nha khoa. 

Trồng răng Implant 

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng mất hiện đại, được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả phục hình, khả năng ăn nhai và độ bền chắc lâu dài. Đây là giải pháp tối ưu giúp khôi phục răng mất một cách toàn diện bao gồm cả chân răng và thân răng. 

Kỹ thuật trồng răng Implant được thực hiện bằng cách cấy trụ Implant vào trong xương hàm, sau đó lắp răng sứ cố định bên trên thông qua khớp nối Abutment. Răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật với độ bền cao, khôi phục chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ vượt trội. 

Phương pháp trồng răng ImplantPhương pháp trồng răng Implant

So với phương pháp cầu răng sứ, trồng răng Implant mang đến ưu điểm vượt trội hơn hẳn ở việc phục hình độc lập tại vị trí mất răng, không xâm lấn các răng bên cạnh. Do đó, chi phí trồng răng Implant khá cao và sẽ tùy thuộc vào số lượng trụ Implant cần sử dụng, dòng trụ Implant và vật liệu răng sứ bên trên. 

Giá trồng răng Implant = (Trụ implant + Khớp nối Abutment + Răng sứ) x số lượng răng cần cấy ghép. 

Chi phí trồng răng Implant dao động từ 12,5 triệu - 52 triệu/ trụ. Mức giá trồng răng Implant sẽ tùy thuộc vào số lượng răng mất, loại trụ Implant, khớp nối Abutment và răng sứ bên trên. 

Tùy thuộc vào tình trạng mất răng, nhu cầu và khả năng tài chính của mình, bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp trồng răng sứ phù hợp để khôi phục răng mất. 

Bảng giá trồng răng sứ tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Giá trồng răng sứ cụ thể là bao nhiêu? Tại  Nha khoa Lạc Việt Intech không áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ mà chỉ áp dụng dịch vụ trồng răng Implant. Bên cạnh đó, tại Lạc Việt Intech chi phí trụ Implant đã bao gồm khớp nối Abutment đi kèm. Do đó bệnh nhân không cần trả thêm chi phí Abutment như các cơ sở nha khoa khác. 

Giá trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ được tính theo công thức sau đây: Chi phí trồng răng Implant = (Trụ Implant + Răng sứ) x số lượng răng cần cấy ghép. 

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech: 

Bảng giá trụ Implant

TÊN SẢN PHẨM XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Yesbiotech Hàn Quốc Hàn Quốc 12.5 Triệu 7.4 Triệu
Neo II Biotech Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 17.5 Triệu 12.9 Triệu
Brath Pháp 15 năm 22.7 Triệu 16.5 Triệu
Superline Mỹ 20 năm 25.5 Triệu 18 Triệu
HiOssen Mỹ 25 năm 27.5 Triệu 21.8 Triệu
ICX Đức 25 năm 33 Triệu 29.8 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann Thụy Sỹ 30 năm 31 Triệu 31 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann SLA Thụy Sỹ Vĩnh viễn 35.2 Triệu 35.2 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Implant nước (Ái sinh học) Thụy Sỹ Vĩnh viễn 41.4 Triệu 41.4 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Nobel Thụy Điển Vĩnh viễn 45 Triệu 45 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide Thụy Điển Vĩnh viễn 52 Triệu 33.8 Triệu

Lưu ý: 

 • Bảng giá trụ Implant trên đây đã tặng kèm 1 răng sứ Titanium chính hãng, chi phí chụp phim X-quang và xét nghiệm cần thiết (Chưa bao gồm giá ghép xương nếu có). 
 • Giá trong bảng là giá trước khuyến mại, mức giá có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi tại Nha khoa. 

Bảng giá răng sứ đi kèm

Trong trường hợp bệnh nhân muốn đổi sang dòng sứ cao cấp hơn để phục hình trên Implant thì có thể tham khảo bảng giá các loại răng sứ sau đây:

LOẠI RĂNG SỨ XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titan Theo hãng 03 năm Tặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconia Thụy Sĩ 15 năm 1.5 triệu
Răng sứ venus Thụy Sĩ 15 năm 2 triệu
Răng sứ KATANA Nhật Bản 15 năm 2 triệu
Răng sứ cercon Đức 15 năm 3 triệu
Răng sứ ceramill zir Đức 15 năm 3.5 triệu
Răng sứ Emax Zir Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Cercon HT Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid Đức 15 năm 5.5 triệu
Răng sứ Nacera Đức 15 năm 6.5 triệu

Lưu ý: Giá làm răng sứ trên Implant sẽ được cộng dồn vào giá trụ Implant trong bảng trên. 

Để biết được cụ thể tình trạng của cô chú/ anh chị trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền, hãy đến Nha khoa Lạc Việt Intech để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết. 

Các yếu tố quyết định tới chi phí trồng răng sứ

Chi phí trồng răng sứ sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố sau đây: 

Tình trạng răng miệng

Sức khỏe răng miệng của bệnh nhân ảnh hưởng rất lớn tới giá làm răng Implant. Trường hợp bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu biến nhiều hoặc bị viêm nha chu, không đủ điều kiện để cấy ghép Implant thì sẽ cần phải tốn thêm chi phí điều trị. 

Số lượng răng mất 

Số lượng răng mất cũng là một trong những yếu tố quyết định tới giá trồng răng Implant. Mất càng nhiều răng sẽ đòi hỏi phải cấy nhiều trụ Implant và sử dụng nhiều răng sứ. Do đó, chi phí làm răng cũng sẽ cao hơn so với việc mất ít răng. 

Mất càng nhiều răng thì chi phí trồng răng sứ sẽ càng nhiềuMất càng nhiều răng thì chi phí trồng răng sứ sẽ càng nhiều

Phương pháp phục hình răng mất 

Việc lựa chọn phương pháp trồng răng sứ sẽ quyết định phần lớn tới chi phí thực hiện. Trồng răng Implant có mức giá cao hơn rất nhiều so với cầu răng sứ. Tuy nhiên, với độ bền cao, khả năng ăn nhai như răng thật và không xâm lấn tới các răng bên cạnh thì trồng răng Implant vẫn là lựa chọn hàng đầu đối với những bệnh nhân bị mất răng. 

Chất liệu Implant và răng sứ

Chất liệu trụ Implant và răng sứ cũng quyết định tới chi phí phục hình răng mất. Lựa chọn dòng trụ Implant cao cấp và răng toàn sứ sẽ đem đến tuổi thọ lâu dài và bền đẹp theo thời gian.

Cơ sở nha khoa uy tín

Trồng răng sứ là kỹ thuật khó, đòi hỏi những tiêu chuẩn gắt gao về quy trình thăm khám đến cơ sở hạ tầng, tay nghề bác sĩ cũng như công nghệ hiện đại. Ngoài ra, phòng phẫu thuật phải đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Do đó, chi phí trồng răng Implant tại những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ cao hơn so với các cơ sở chất lượng kém. 

Cảnh báo nguy cơ biến chứng khi trồng răng sứ giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở quảng cáo trồng răng giá rẻ chỉ từ 3 - 5 triệu/ trụ. Tuy nhiên, trên thực tế chi phí trồng răng sẽ phụ thuộc vào trang thiết bị, tay nghề bác sĩ và công nghệ… do đó không thể có mức giá quá rẻ. 

Nguy cơ biến chứng khi trồng răng sứ giá rẻNguy cơ biến chứng khi trồng răng sứ giá rẻ

Chính vì thế, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín và cảnh giác với những cơ sở trồng răng giá rẻ. Bởi việc sử dụng dịch vụ tại những cơ sở này, bệnh nhân rất có thể sẽ gặp phải những nguy cơ biến chứng như: 

 • Chảy máu kéo dài, nhiễm trùng vùng cấy ghép Implant. 
 • Sử dụng dòng trụ giá rẻ dễ bị nứt, gãy trong quá trình sử dụng. 
 • Trụ Implant mất tích hợp, đào thải ra khỏi xương hàm. 
 • Tổn thương các vùng lân cận, nguy cơ biến chứng tê bì, mất cảm giác vùng mặt khi chạm phải dây thần kinh. 
 • Nguy cơ viêm, thủng xoang hàm trong trường hợp cấy ghép Implant răng hàm trên. 

Tại sao nên chọn trồng răng sứ tại Lạc Việt Intech?

Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Nha khoa Lạc Việt Intech hiện đang là địa chỉ trồng răng Implant uy tín, được hàng nghìn khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, chi phí trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech cũng rất hợp lý với nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ an toàn, hiện đại, hiệu quả cao. 

Nha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượngNha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng sứ uy tín, chất lượng

Khách hàng trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech sẽ được đảm bảo nhiều quyền lợi:

 • Được thăm khám miễn phí và chăm sóc bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực cấy ghép Implant. 
 • Trang bị đầy đủ máy chụp phim X-quang, máy Scan iTero Element 5D, robot định vị X-Guide… 
 • Trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant Safe Tech hiện đại, giúp quá trình trồng răng an toàn, giảm sưng đau, tỉ lệ thành công tới 99,8%.
 • Minh bạch mọi thông tin về chi phí, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị. 
 • Được cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản cùng chính sách bảo hành rõ ràng.

=> Khách hàng trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech nói gì? Cùng tham khảo những đánh giá của khách hàng sau khi trồng răng Implant qua video sau đây nhé!

Cảm nhận sau trồng răng Implant của khách hàng tại Lạc Việt Intech

Trên đây là những thông tin chi tiết về giá trồng răng sứ. Hy vọng cô chú/ anh chị có thể nắm rõ mức chi phí trồng răng và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 19006421 để được chuyên gia tư vấn!

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.