Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Niềng răng

Những điều cần biết khi niềng răng hô cho trẻ em

Răng hô là tình trạng sai lệch răng phổ biến ở trẻ nhỏ. Nếu không được điều trị sớm và đúng cách, những nhược điểm này có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như chức năng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thông tin về các phương pháp niềng răng hô cho trẻ em hiệu quả nhất. 
04/02/2024

Các Loại Mắc Cài Niềng Răng: Loại Mắc Cài "Thần Kỳ" Nhất Trong Các Loại Mắc Cài Niềng Răng?

Hiện nay có 4 loại niềng răng mắc cài phổ biến. Đó là những loại nào? Cùng bác sĩ tìm hiểu nhé!
31/01/2024

Trẻ em có nên niềng răng không? 

Trẻ em có nên niềng răng khônglà thắc mắc nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng khi có nhu cầu muốn chỉnh nha. Bài viết dưới đây của Nha Khoa Lạc Việt Intech sẽ giúp chúng ta giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này!
29/01/2024

Có nên niềng răng mắc cài pha lê không?

Niềng răng mắc cài pha lê được khá nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tính thẩm mỹ cũng như mang lại hiệu quả cao. Vậy niềng răng mắc cài pha lê có tốt không?
29/01/2024

Thời gian niềng răng bao lâu thì có sự thay đổi?

Thời gian niềng răng đối với mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này!
17/01/2024

Hướng dẫn vệ sinh khi niềng rằng đúng cách để hơi thở luôn thơm mát!

Việc vệ sinh khi niềng răng vô cùng quan trọng và cần thiết. Điều này giúp hạn chế tối đa các bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu,… không để chúng ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các "đồng niềng" cách vệ sinh răng chi tiết nhất!
10/01/2024

Những bí mật về dây cung niềng răng có thể bạn chưa biết!

Dây cung niềng răng là một trong 2 khí cụ quan trọng nhất có ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình chỉnh nha của khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những thông tin thú vị về loại khí cụ này!
30/12/2023

Có nên niềng răng không? Những sự thật có thể bạn chưa biết về niềng răng!

Niềng răng được coi là phương pháp tối ưu nhất để khắc phục các nhược điểm của hàm răng và khớp cắn. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn lo ngại về nhiều rủi ro trong và sau khi niềng răng. Vậy có nên niềng răng không?
25/12/2023

Sự thật về góc nghiêng trước và sau khi niềng răng

Rất nhiều bạn cho rằng: "Niềng răng thay đổi góc nghiêng". Tuy nhiên, sự thật có phải như vậy không? Hãy cùng bác sĩ tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
25/12/2023

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn