Giá trồng răng giả bao nhiêu tiền một cái? Bảng giá đầy đủ nhất năm 2023

Lượt xem: 91

Cập nhật ngày: 22/02/2023

Trồng răng giả là kỹ thuật phục hình răng đã bị mất. Có không ít bệnh nhân thắc mắc trồng răng giá bao nhiêu tiền một cái, có quá đắt hay không. Vậy, làm thế nào để xác định được chi phí trồng răng giả? Quý khách hàng hãy cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 cái?

Yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng giả

Trên thực tế, chi phí trồng răng giả tại các cơ sở nha khoa sẽ có sự chênh lệch khác nhau, phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Tùy vào phương pháp trồng răng
 • Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi bệnh nhân
 • Tùy vào số lượng răng giả cần trồng
 • Tùy vào vật liệu sử dụng

 • Tùy vào tay nghề của bác sĩ trực tiếp thực hiện
 • Tùy vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ trồng răng giả của nha khoa

Để biết được chi phí trồng răng giả bao nhiêu tiền Quý khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn chi tiết nhất về tình trạng răng miệng cũng như có kế hoạch điều trị kịp thời nếu mắc phải.

Địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng giả giá rẻĐịa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng giả giá rẻ

Bảng giá trồng răng giả mới nhất năm 2023 

Như đã đề cập đến ở phần đầu tiên, giá trồng 1 chiếc răng giả sẽ có sự chênh lệch tùy theo phương pháp bạn lựa chọn. Hiện nay, có 3 phương pháp đang được sử dụng phổ biến nhất là làm cầu răng sứ, hàm giả tháo lắp và cấy ghép Implant. 

Chi phí trồng răng giả bằng cấy ghép implant

Cấy ghép Implant là một kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Với phương pháp này yêu cầu cao về mọi mặt như: Tay nghề bác sĩ phải giỏi, trang thiết bị, công nghệ điều trị phải hiện đại,... bởi vậy đi cùng với đó là mức chi phí vô cùng cao. 

Theo khảo sát, tại các cơ sở nha khoa trên thị trường hiện nay, chi phí trồng răng implant dao động khoảng 12 - 45 triệu/ răng. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant, mão sứ và tình trạng xương hàm của từng bệnh nhân. 

Mặc dù mức giá khá cao, song đa số khách hàng đều lựa chọn phương pháp trồng răng implant bởi những ưu điểm vượt trội: Chỉ cần làm một lần duy nhất, cố định, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là ăn nhai như răng thật, ngăn ngừa tình trạng tiêu xương.

Do đó, nếu như xét về chi phí điều trị lâu dài, trồng răng Implant sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm một mức tài chính đáng kể.

Để giúp Cô/chú/anh/chị nắm rõ hơn về chi phí cũng như có được sự lựa chọn tốt nhất, dưới đây chúng tôi sẽ bảng giá trồng răng implant mới nhất năm 2023 tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Bảng giá trụ Implant

TÊN SẢN PHẨM XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Yesbiotech Hàn Quốc Hàn Quốc 12.5 Triệu 7.4 Triệu
Neo II Biotech Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 17.5 Triệu 12.9 Triệu
Brath Pháp 15 năm 22.7 Triệu 16.5 Triệu
Superline Mỹ 20 năm 25.5 Triệu 18 Triệu
HiOssen Mỹ 25 năm 27.5 Triệu 21.8 Triệu
ICX Đức 25 năm 33 Triệu 29.8 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann Thụy Sỹ 30 năm 31 Triệu 31 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann SLA Thụy Sỹ Vĩnh viễn 35.2 Triệu 35.2 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Implant nước (Ái sinh học) Thụy Sỹ Vĩnh viễn 41.4 Triệu 41.4 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Nobel Thụy Điển Vĩnh viễn 45 Triệu 45 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide Thụy Điển Vĩnh viễn 52 Triệu 33.8 Triệu

Bảng giá răng sứ trên Implant

LOẠI RĂNG SỨ XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titan Theo hãng 03 năm Tặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconia Thụy Sĩ 15 năm 1.5 triệu
Răng sứ venus Thụy Sĩ 15 năm 2 triệu
Răng sứ KATANA Nhật Bản 15 năm 2 triệu
Răng sứ cercon Đức 15 năm 3 triệu
Răng sứ ceramill zir Đức 15 năm 3.5 triệu
Răng sứ Emax Zir Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Cercon HT Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid Đức 15 năm 5.5 triệu
Răng sứ Nacera Đức 15 năm 6.5 triệu

Bảng giá trồng răng Implant toàn hàm

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 4 12 năm 108 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 6 12 năm 126 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 4 12 năm 215 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 6 12 năm 250 triệu/1 hàm

Giá trồng răng bằng hàm giả tháo lắp

Trồng răng giả tháo lắp là phương pháp có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Hàm giả tháo lắp được làm bằng kim loại hoặc nhựa gắn vào thay thế cho răng đã bị mất. Khi sử dụng, bệnh nhân có thể dễ dàng tháo ra lắp vào để vệ sinh. 

Hàm giả tháo lắp thường được sử dụng cho mọi trường hợp bệnh nhân bị mất răng toàn hàm, đặc biệt là ở người cao tuổi. Giá trồng răng hàm bằng hàm giả tháo lắp chỉ từ 300.000 - 1 triệu/ răng, phụ thuộc vào chất liệu và loại hàm bạn lựa chọn.

Bên cạnh mức giá giá rẻ mà ai cũng hài lòng thì phương pháp này cũng còn tồn tại một số nhược điểm gây khó khăn cho người bệnh như: 

 • Tính thẩm mỹ chưa cao, bất tiện khi sử dụng
 • Tuổi thọ ngắn, trung bình chỉ kéo dài từ 3 đến 5 năm
 • Gây ra nhiều biến chứng trong thời gian dài
 • Hạn chế khả năng ăn nhai, không được như răng thật
 • Sau một thời gian sử dụng, hàm giả tháo lắp sẽ có hiện tượng trở nên lỏng lẻo gây vướng víu và khó chịu, thậm chí còn bị rơi ra khi ăn uống
 • Không ngăn chặn được tình trạng tiêu xương

Trồng răng bằng hàm giả tháo lắp có tuổi thọ trung bình thấp, gây bất tiện trong sinh hoạtTrồng răng bằng hàm giả tháo lắp có tuổi thọ trung bình thấp, gây bất tiện trong sinh hoạt

Giá trồng răng bằng cầu răng sứ

Chức năng ăn nhai của phương pháp cầu răng sứ được đánh giá là tốt hơn hàm giả tháo lắp, mức chi phí cũng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, cũng có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này để lắp răng giả. 

Vậy giá trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 cái bằng cầu răng sứ? Hiện nay giá làm răng giả bằng phương pháp này dao động trong khoảng từ 3 - 24 triệu, tùy thuộc vào chất liệu sứ bạn lựa chọn.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất khi sử dụng phương pháp này chính là không phục hồi được chân răng đã mất, do đó không thể ngăn cản quá trình tiêu xương hàm - Đây là hậu quả nghiêm trọng khi bệnh nhân bị mất răng.

Ngoài ra, cũng phải kể đến một số nhược điểm khác như: Hạn chế đối tượng thực hiện, nguy cơ mất thêm răng thật, thời gian sử dụng ngắn chỉ được 7 đến 10 năm, chỉ thực hiện khi răng trụ còn vững chắc,...

Vì vậy, nếu có dự tính trồng răng giả bằng cầu răng sứ, Cô/chú/anh/chị cũng nên tìm hiểu kỹ phương pháp này để tránh lãng phí thời gian cũng như tài chính trong quá trình điều trị. 

Bệnh nhân có thể phải điều trị nhiều lần khi lựa chọn trồng răng bằng cầu răng sứ

Lưu ý khi lựa chọn trồng răng giả giá rẻ

Theo khảo sát, mức giá trồng răng giả tại các cơ sở nha khoa có sự chênh lệch khá lớn. Điều này càng khiến nhiều khách hàng thêm nhiều hoang mang bởi nhiều địa chỉ quảng cáo trồng răng giả với mức rẻ, ưu đãi hấp dẫn.

Tuy nhiên, “Giá thành luôn đi đôi cùng chất lượng”, vì vậy, khách hàng cần thật sự cân nhắc khi lựa chọn trồng răng giả giá rẻ. 

Lý do xuất hiện dịch vụ trồng răng giả giá rẻ

 • Nha khoa sử dụng các loại trụ implant không chất lượng, không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không được sử dụng phổ biến. Bệnh nhân sau một thời gian trồng rất dễ gặp phải hiện tượng răng bị lung lay, gãy vỡ và bắt buộc phải làm lại.
 • Tay nghề bác sĩ thực hiện còn kém, chưa đủ kinh nghiệm, không đảm bảo chuyên môn để xử lý các tình huống phát sinh khác.
 • Các trang thiết bị được sử dụng lỗi thời, không tân tiến, không đảm bảo yếu tố vô trùng, an toàn cho bệnh nhân.
 • Nha khoa không có thương hiệu, cơ sở nhỏ lẻ, chưa được Sở y tế cấp phép thăm khám và thực hiện trồng giả, đặc biệt là dịch vụ cấy ghép implant.

Hậu quả khôn lường khi trồng răng giá rẻ tại nha khoa “dỏm”

Biến chứng của trồng răng giả giá rẻ hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai. Đặc biệt khi nó được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề kém, chuyên môn thấp hay tại những nha khoa “dỏm”, kém chất lượng, điều kiện vô trùng không đảm bảo, nguyên liệu thực hiện không rõ nguồn gốc. 

Vì vậy, trước khi quyết định trồng răng giả giá rẻ, Cô/chú/anh/chị nên có sự cảnh giác nếu không sẽ gặp phải những hậu quả như:

 • Nhiễm trùng sau cấy ghép răng

 • Chảy máu sau làm răng

 • Tổn thương dây thần kinh răng

 • Viêm xoang sau khi cấy ghép implant

 • Chảy máu sau phẫu thuật kéo dài, thường xuyên
 • Đào thải trụ implant

Chia sẻ thực tế từ khách hàng khi gặp phải biến chứng từ trồng răng giá rẻ

Lựa chọn địa chỉ trồng răng giả uy tín, chất lượng thay vì giá rẻ

Thay vì trồng răng giá rẻ, Quý khách hàng hãy cố gắng lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín. chất lượng để răng sau khi phục hình được đảm bảo tối đa nhất về độ bền, tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai.

Nói không với việc trồng răng implant giá rẻ kém chất lượng cũng như đặt lợi ích, sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu - Nha khoa Lạc Việt Intech là đơn vị nha khoa uy tín, chuyên sâu về cấy ghép implant. Với dịch vụ ưu việt, chi phí phù hợp với chất lượng, chúng tôi tự hào khi trở thành địa chỉ trồng răng implant đáng tin cậy của mọi khách hàng.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng cao

Tính đến thời điểm hiện tại, mỗi Bác sĩ trong hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã cấy ghép implant thành công cho 500 khách hàng, từ những case cắm đơn giản đến phức tạp, đảm bảo khách hàng có hàm răng mới ăn ngon, nhai khỏe, thẩm mỹ như răng thật. 

Một số case cấy ghép implant ở mức độ khó mà các bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã điều trị thành công phải kể đến như:

Khách hàng Hà Hồng Bắc - Mất răng toàn hai hàm trong 25 năm

Chú Hà Hồng Bắc tìm đến Nha khoa Lạc Việt trong tình trạng đã bị mất răng toàn 2 hàm trong suốt 25 năm nên gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn nhai.

Ban đầu chú sử dụng hàm tháo lắp nhưng chỉ được một thời gian vì sự bất tiện mà phương pháp này gây ra. Điều này đã thôi thúc chú quyết định đi tìm một giải pháp hiệu quả hơn, cụ thể là trồng răng implant bằng công nghệ Safe - tech tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Và, sau hơn 2 tháng cho đến hiện tại, chú Bắc đã có một hàm răng mới, vừa có tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

“Nếu biết được phương pháp trồng răng bằng implant trước đây thì chú đã không bị mất nhiều thời gian, chi phí nhiều như trước đây.” - Chú Bắc chia sẻ với chúng tôi.

Chú Hà Hồng Bắc trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt IntechChú Hà Hồng Bắc trước và sau khi trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Khách hàng Nguyễn Thanh Sơn trẻ ra 10 tuổi sau khi trồng răng implant toàn hai hàm

Bị mất toàn bộ răng hàm trên và nhiều răng hàm dưới, chú Nguyễn Thanh Sơn gặp phải tình trạng móm mém, già trước tuổi, nặng hơn là không còn khả năng ăn nhai, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sau khi được bạn bè và người quen giới thiệu, chú Sơn đã tới Nha khoa Lạc Việt Intech thăm khám và quyết định trồng răng implant toàn 2 hàm với phương pháp All-on-6.

Sau khi điều trị với phương pháp trồng răng implant bằng công nghệ Safe - tech, chú Sơn chia sẻ, hiện tại chú đã có thể thoải mái ăn mọi loại ăn mà không phải kiêng khem gì, chú rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Chú Nguyễn Thanh Sơn do ăn nhai tốt hơn và đã tăng 4kg sau khi trồng răng implantChú Nguyễn Thanh Sơn do ăn nhai tốt hơn và đã tăng 4kg sau khi trồng răng implant

Khách hàng Nguyễn Đức Tín - Phục hình răng bị mất nhờ cấy ghép implant

Trước khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Đức Tín gặp phải tình trạng mất nhiều răng hàm trên và răng hàm dưới, các răng còn lại bị lung lay và không thể sử dụng được.

Chú Tín cho biết, do bị mất răng, không thể ăn nhai nên chú đã bị sụt cân, hai gò má của chú cao hơn, môi bị lép khiến chú trông già hơn rất nhiều.

Tiếp nhận thông tin của bệnh nhân, đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã quyết định đưa ra kế hoạch điều trị cho chú Tin đó là cấy 6 trụ Implant hàm trên và 4 trụ Implant hàm dưới bằng công nghệ độc quyền Safe-Tech.

Hiện tại, chú rất hài lòng với hàm răng mới của mình, ai cũng bảo chú trẻ hơn rất nhiều, riêng chú đánh giá khả năng ăn nhai của implant rất tốt, không khác gì răng thật, chú Tín chia sẻ thêm.

Hình ảnh chú Nguyễn Đức Tín trước và sau khi cấy ghép implant bằng công nghệ Safe - techHình ảnh chú Nguyễn Đức Tín trước và sau khi cấy ghép implant bằng công nghệ Safe - tech

Trồng răng implant bằng công nghệ Safe- tech - An toàn, không đau, ăn nhai bền vững

Với mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất đến những khách hàng bị mất răng, Nha khoa Lạc Việt đã ứng dụng thành công trồng răng implant bằng công nghệ Safe - tech với nhiều ưu điểm vượt trội -  đảm bảo an toàn, không sưng đau, tỷ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối. Từ đó giúp khách hàng có hàm răng hoàn chỉnh, thẩm mỹ cao, ăn nhai như răng thật.

Safe - tech phức hợp 2 công nghệ  Smart-tech và Stop-hurt được phát triển bởi tập đoàn Dental Techonogis USA.

Smart-tech: Với khả năng đo chiều cao tính thể tích xương, tính toán chính xác mật độ xương, giúp các bác sĩ lựa chọn được vị trí và loại implant chính xác nhất, điều chỉnh kích thước lỗ chờ implant phù hợp với mật độ xương của từng khách hàng, giúp implant tích hợp xương gần như ở mức tuyệt đối.

Stop - hurt: Giải pháp phẫu thuật bằng sóng siêu âm cao tần USI giúp quá trình phẫu thuật trở nên  nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không sưng, không chảy máu, khác hoàn toàn với phương pháp truyền thống là phải rạch vạt lợi, xoay mũi khoan theo cơ học.

Nhờ sở hữu ưu điểm vượt trội, Safe-tech đang là công nghệ trồng răng implant được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cảm nhận của khách hàng sau khi trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Luôn chú trọng, đầu tư hệ thống trang thiết bị mới, hiện đại

Bên cạnh yếu tố tay nghề của bác sĩ, công nghệ điều trị tiên tiến thì trang thiết bị tại trung tâm cấy ghép implant chuyên sâu Lạc Việt Intech luôn được chú trọng, đầu tư khang trang, hiện đại, đạt quẩn quốc tế.

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu phòng phẫu thuật biệt lập, đảm bảo vô khuẩn, dụng cụ và các đồ dùng luôn được chuẩn bị theo từng bước và quy trình rõ ràng nhằm đảo bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân, cụ thể: 

 • Cửa phòng phẫu thuật implant phải luôn luôn đóng.
 • Các dụng cụ sử dụng trực tiếp trong ca phẫu thuật như: Ghế máy, bàn dụng cụ, các thiết bị hỗ trợ liên quan,.. phải được lau sạch với dung dịch sát khuẩn Anios.
 • Bộ đồ dùng vải bác sĩ sử dụng trong phẫu thuật implant bao gồm: Áo bác sĩ phẫu thuật, toan trùm mặt bệnh nhân, ống ruột mèo, săng phủ bàn, khăn lau tay, bọc tay đèn đều được hấp sấy vô khuẩn khi đưa vào sử dụng.
 • Các dụng cụ sau khi sử dụng đều được vô trùng bằng dung dịch sát khuẩn Anios, nồi hấp tiệt trùng và luôn được bảo quản, lưu trữ trong tủ tia cực tím.

Thương hiệu uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn

Là một nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi tự tin dẫn đầu trong dịch vụ trồng răng implant và niềng răng. 

Không chỉ vậy, Lạc Việt Intech còn là một trong Top 10 thương hiệu Nha khoa uy tín vì sức khỏe cộng đồng năm 2019 với đội ngũ bác sĩ thường xuyên xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình quốc gia: VTV1, VTV2,...

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương trong chương trình Vì sức khỏe người Việt kênh VTV2

Việc lựa chọn phòng khám nha khoa uy tín, đội ngũ bác sĩ có giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu, đồng thời đạt được hiệu quả tối đa nhất. 

Quý khách hàng hãy đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để được thăm khám, tư vấn miễn phí và có cơ hội trải nghiệm công nghệ trồng răng Implant hiện đại nhất hiện nay.

Với toàn bộ thông tin trên đây, hy vọng Quý khách hàng đã có câu trả lời “Trồng răng giả bao nhiêu tiền 1 cái?” Nếu Cô/chú/anh/chị có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay đến số Hotline: 19006421 để được tư vấn miễn phí!

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.