Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

TOP 6 bác sĩ trồng răng Implant giỏi có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp

Lượt xem: 1108

Cập nhật ngày: 08/12/2022

Việc tìm kiếm một bác sĩ trồng răng Implant giỏi là điều rất quan trọng bởi tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca cấy ghép Implant. Tham khảo ngay TOP 6 bác sĩ cấy Implant giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech ngay sau đây!

Tại sao chọn bác sĩ trồng răng giỏi khi cấy Implant?

Trong lĩnh vực Implant nói riêng và nha khoa nói chung, bác sĩ là yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công của một ca điều trị.

Bác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% mức độ thành công của 1 ca cấy ghép ImplantBác sĩ là yếu tố quyết định đến 90% mức độ thành công của 1 ca cấy ghép Implant

Bác sĩ trồng răng phải có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn về lĩnh vực cấy ghép Implant. Đặc biệt, bác sĩ phải có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca lâm sàng. Như vậy mới có thể chẩn đoán chính xác tình trạng răng của bệnh nhân, từ đó xây dựng phác đồ điều trị phù hợp và mang lại tỷ lệ thành công cao. 

Ngược lại, bác sĩ tay nghề kém sẽ không thể xác định được vị trí và hướng cắm tru Implant. Đồng thời không tiên lượng và kiểm soát được những tình huống xảy ra trong quá trình phẫu thuật cũng có thể dẫn đến nguy cơ biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của Implant.  

Chính vì thế, việc lựa chọn một bác sĩ trồng răng Implant giỏi sẽ giúp mang lại kết quả tốt nhất 

TOP 6 bác sĩ trồng răng Implant giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech 

Là trung tâm cấy ghép Implant chuyên sâu, Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trồng răng Implant. Tất cả các bác sĩ đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ trồng răng Implant, đã từng có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. 

Đặc biệt, 100% bác sĩ tại Lạc Việt Intech đều có kinh nghiệm trên 500 ca lâm sàng, điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech luôn trau dồi y nghiệp, không ngừng học hỏi và tiếp thu những kiến thức mới nhất trên thế giới. 

Dưới đây là TOP 6 bác sĩ cấy Implant giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương

Là giám đốc chuyên môn của Nha khoa Lạc Việt Intech, bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng răng Implant. Bác sĩ Dương chuyên tiếp nhận điều trị các ca mất răng toàn hàm, đi kèm với các bệnh lý răng miệng phức tạp. 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng DươngBác sĩ Nguyễn Hoàng Dương

Thông tin bác sĩ:

 • Kinh nghiệm: Thực hiện thành công trên 600 ca cấy ghép Implant
 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa: 003343/TQ-CCHN.
 • Chứng chỉ cắm ghép Implant nha khoa: 170008/VĐTRHM-IPL
 • Tốt nghiệp loại giỏi bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội.

null

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Dương và bệnh nhânBác sĩ Dương và bệnh nhân

Cô Vũ Thị Mười - Khách hàng thực hiện trồng răng Implant toàn hàm bởi bác sĩ DươngCô Vũ Thị Mười - Khách hàng thực hiện trồng răng Implant toàn hàm bởi bác sĩ Dương

Bác sĩ Vũ Đức Duy

Bác sĩ Vũ Đức Duy là một trong những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cấy ghép Implant tại Lạc Việt Intech. Kiến thức chuyên sâu cùng kinh nghiệm điều trị hơn 600 ca trồng răng Implant của bác sĩ Duy giúp chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác cho từng bệnh nhân, đặc biệt là những ca khó. Chính vì thế, bác sĩ Duy nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng. 

Bác sĩ Vũ Đức DuyBác sĩ Vũ Đức Duy

Thông tin bác sĩ:

 • Kinh nghiệm: Thực hiện thành công trên 600 ca cấy ghép Implant
 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa: 034599/HNO-CCHN
 • Chứng chỉ cắm ghép implant nha khoa: 170011/VĐTRHM-IPL
 • Tốt nghiệp bác sĩ chính quy chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội.

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Duy và NSND Trần NhượngBác sĩ Duy và NSND Trần Nhượng

Cô Hoàng Thị Đông - Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm bởi bác sĩ DuyCô Hoàng Thị Đông - Khách hàng trồng răng Implant toàn hàm bởi bác sĩ Duy

Bác sĩ Mai Minh Vương

Bác sĩ Mai Minh Vương được biết đến với những ca trồng răng Implant toàn hàm dành cho các cô/ chú mất nhiều răng. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu và hiểu biết sâu rộng, bác sĩ Vương còn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi sự tận tâm, luôn coi bệnh nhân như người nhà. Bác sĩ Mai Minh Vương hiện đang công tác tại hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng. 

Bác sĩ Mai Minh VươngBác sĩ Mai Minh Vương

Thông tin bác sĩ: 

 • Kinh nghiệm: Thực hiện thành công trên 600 ca trồng răng Implant
 • Tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Dược Hải Phòng.
 • Trực tiếp thực hiện thành công hàng trăm ca chỉnh hình Răng Hàm Mặt

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Vương cùng bệnh nhânBác sĩ Vương cùng bệnh nhân

Chú Nguyễn Minh Khôi - Khách hàng trồng răng thành công bởi bác sĩ Vương

Bác sĩ Phan Tiến Hoài

Bác sĩ Phan Tiến Hoài có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép Implant, từng trải qua các ca trồng răng phức tạp. Bác sĩ Hoài cũng có nhiều bài phân tích lâm sàng về các ca trồng răng Implant và luôn tâm niệm sức khỏe của bệnh nhân là trên hết. Bác sĩ Phan Tiến Hoài hiện đang công tác tại Nha khoa Lạc Việt Intech Vinh.

Bác sĩ Phan Tiến HoàiBác sĩ Phan Tiến Hoài

Thông tin bác sĩ: 

 • Kinh nghiệm: Thực hiện thành công trên 600 ca cấy ghép Implant
 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa: 012801/HNO-CCHN,
 • Chứng chỉ trồng răng implant nha khoa: 012443/NA-CCHN
 • Tốt nghiệp chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Hoài và bệnh nhânBác sĩ Hoài và bệnh nhân

Khách hàng Nguyễn Đức Chung - Bệnh nhân phục hình Implant bởi bác sĩ HoàiKhách hàng Nguyễn Đức Chung - Bệnh nhân phục hình Implant bởi bác sĩ Hoài

Bác sĩ Hoàng Vũ Hiệp

Bác sĩ Hoàng Vũ Hiệp là một trong những bác sĩ làm răng giỏi ở Hà Nội, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Là bác sĩ trẻ nhưng bác sĩ Hiệp đã có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn 500 ca trồng răng Implant. Không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Hoàng Vũ Hiệp còn để lại dấu ấn đối với khách hàng bởi sự tận tình, chu đáo trước và sau quá trình điều trị.

Bác sĩ Hoàng Vũ HiệpBác sĩ Hoàng Vũ Hiệp

Thông tin bác sĩ: 

 • Kinh nghiệm: Thực hiện hơn 500 ca trồng răng Implant
 • Chứng chỉ trồng răng Implant nha khoa: 33/2012 – B29
 • Tốt nghiệp chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y Hà Nội

null

null

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Hiệp và bệnh nhânBác sĩ Hiệp và bệnh nhân

Chú Hà Hồng Bắc - Khách hàng thực hiện trồng răng toàn hàm bởi bác sĩ HiệpChú Hà Hồng Bắc - Khách hàng thực hiện trồng răng toàn hàm bởi bác sĩ Hiệp

Bác sĩ Bùi Văn Hưng

Bác sĩ Bùi Văn Hưng được đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi, nhận được sự tín nhiệm của bệnh nhân. Bác sĩ Hưng đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật cấy ghép Implant, bao gồm cả những ca trồng răng toàn hàm, mất răng lâu năm bị tiêu xương. Bác sĩ Bùi Văn Hưng được rất nhiều bệnh nhân quý mến nhờ sự nhiệt tình, luôn giải đáp chi tiết mọi thắc mắc giúp bệnh nhân xua tan lo lắng.

Bác sĩ Bùi Văn Hưng

Thông tin bác sĩ: 

 • Kinh nghiệm: Thực hiện trên 500 ca cấy ghép Implant
 • Chứng chỉ hành nghề nha khoa: 019045/TH-CCHN
 • Tốt nghiệp chính quy bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội

Video bác sĩ trên truyền hình 

Bác sĩ Hưng và bệnh nhânBác sĩ Hưng và bệnh nhân

Cô Tô Thị Hải - Khách hàng trồng răng Implant bởi bác sĩ HưngCô Tô Thị Hải - Khách hàng trồng răng Implant bởi bác sĩ Hưng

Trên đây là thông tin chi tiết về TOP 6 bác sĩ cấy Implant giỏi tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Hy vọng cô chú/ anh chị có thể lựa chọn cho mình một bác sĩ trồng răng giỏi để đảm bảo kết quả trồng răng an toàn, tốt nhất. Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ Hotline 19006421 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp!Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được? 3 Yếu Tố Xác Định Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được

Nhổ răng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi trồng răng. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại răng được? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Bật mí 3 cách trồng răng khểnh

Răng khểnh có đẹp, có cuốn hút tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu chiếc răng này. Vậy thì làm cách nào để có được răng khểnh và làm răng khểnh có đắt hay không? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu về chủ đề này!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn