Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Bệnh răng hàm mặt

Áp xe răng khôn: Biến chứng nguy hiểm và cách xử lý hiệu quả

Áp xe răng khôn là gì? Tình trạng này gây biến chứng nguy hiểm như thế nào và cách điều trị ra sao? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.
28/12/2022

6 dấu hiệu mọc răng khôn mà bạn không nên chủ quan

Răng khôn là chiếc răng gây ra nhiều “phiền toái” cho khổ chủ trong mỗi lần chúng. Vậy dấu hiệu mọc răng khôn là gì? Cùng tham khảo bài biết dưới đây
28/12/2022

Bỏ túi 7 nguyên nhân sưng nướu răng mà bạn không thể bỏ qua

Nướu bị sưng là hiện tượng khá phổ biến. Sự khó chịu do sự gia tăng kích thước của nướu thường đi kèm với những cơn đau. Đôi khi, sưng nướu tự khỏi sau vài ngày mà không gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp nướu bị sưng và gây ra những biến chứng nguy hiểm. Vậy nướu bị sưng do những nguyên nhân nào?
28/12/2022

Tụt nướu răng: Nguyên nhân - Biểu hiện - Cách điều trị

Tụt nướu răng có thể khiến mất răng nếu không điều trị phát hiện và điều trị kịp thời. Vậy tụt nướu chân răng nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào? 
27/12/2022

Cảnh báo: Viêm quanh răng và những biến chứng nguy hiểm

Viêm quanh răng là bệnh lý răng miệng thường gặp. Theo thống kê của WHO, có khoảng 85% dân số thế giới mắc phải căn bệnh này. Vậy viêm quanh răng là gì, cách phòng tránh như thế nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết nhất.
27/12/2022

Răng khôn bị sâu: Nguyên nhân - Biến chứng - Cách xử lý

Răng khôn bị sâu là tình trạng phổ biến thường gặp ở nhiều người. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến răng hàm bên cạnh mà còn nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Vậy nguyên nhân gây răng khôn bị sâu là gì? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
27/12/2022

Dấu hiệu viêm lợi? Viêm lợi để lại biến chứng gì? Điều trị thế nào?

Viêm lợi là vấn đề sức khỏe răng miệng có thể gặp ở mọi lứa tuổi. Trong đó, lợ có chức năng là bảo vệ chân răng chắc khỏe. Do đó, khi lợi bị sưng thì chân răng cũng bị ảnh hưởng và nếu để tình trạng này lâu ngày sẽ để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy dấu hiệu của viêm lợi là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nhận biết.
26/12/2022

Viêm lợi có mủ là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị dứt điểm

Viêm lợi có mủ là một trong những bệnh lý sẽ có nguy cơ xảy ra biến chứng nếu không được điều trị kịp thời. Vậy viêm lợi có mủ là bệnh gì? Nguyên nhân gây ra và cách điều trị như thế nào? 
26/12/2022

Các dạng răng khôn mọc lệch phổ biến và cách điều trị hiệu quả

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng trong cung hàm và có xu hướng mọc lệch do cung hàm không còn vị trí trống. Vậy có những dạng răng khôn mọc lệch nào và cách xử lý ra sao? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
26/12/2022

Răng khôn mọc thẳng có nên nhổ không? Giải đáp từ chuyên gia

Không phải ai cũng gặp tình trạng răng khôn mọc bất thường. Rất nhiều người có răng khôn mọc thẳng, ít gây đau đớn, phiền toái. Vậy trong trường hợp này có nhất thiết phải nhổ không? Trường hợp nào nên nhổ? Trường hợp nào nên nhổ?
26/12/2022

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn