Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Lịch sự phát triển

Lượt xem: 2646

Cập nhật ngày: 25/05/2024

Với hơn 15 hình thành và phát triển, hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã trở thành trung tâm Trồng răng Implant và Chỉnh nha chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam.

Lịch sử hình thành và phát triển

Với khát vọng giúp người dân Việt Nam được hưởng thụ những tinh hoa tinh túy nhất của ngành Nha khoa thế giới, hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tiên phong, phá vỡ lối mòn khi không ngừng đẩy mạnh và đổi mới công nghệ. Nhờ đó mang đến cơ hội giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ Trồng răng Implant và Niềng răng - Chỉnh nha hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Hệ thống Trồng răng, Chỉnh nha chuyên sâuLịch sử hình thành

Nha khoa Lạc Việt Intech được thành lập từ năm 2007 tại phố Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội bởi những bác sĩ có niềm đam mê nghề nghiệp và khát khao thay đổi nền nha khoa nước nhà. Tại thời điểm đó, có thể nói nền nha khoa tại Việt Nam vẫn còn khá lạc hậu.

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Lạc Việt Intech đã dần khẳng định vị thế và trở thành chuỗi hệ thống Nha khoa tiên phong về lĩnh vực chỉnh nha và trồng răng Implant tại Việt Nam. Trong suốt quá trình hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech đã gặt hái được nhiều giải thưởng và là đơn vị nha khoa uy tín, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.

Năm 2019, Nha khoa Lạc Việt Intech đã được vinh danh tại giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín vì sức khỏe cộng đồng.

Năm 2020, Lạc Việt Intech vinh dự nhận cúp và bằng khen Top 10 Sao vàng Thương hiệu Việt Nam.

Ths. Bs. Thái Khắc Vinh đại diện cho Nha khoa Lạc Việt Intech nhận bằng khen và cúp TOP 10 thương hiệu uy tín năm 2021Năm 2021, danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tiêu biểu đã khẳng định những đóng góp, cống hiến của Nha khoa Lạc Việt Intech trong suốt thời gian qua.

Định hướng phát triển

Từ những ngày đầu thành lập, Lạc Việt Intech đã được định hướng phát triển là đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về 2 lĩnh vực: Trồng răng Implant và Niềng răng - Chỉnh nha.

Tự hào mang những giá trị ưu việt của ngành Nha khoa thế giới về Việt Nam, Lạc Việt Intech  vinh dự được cộng đồng vinh danh là thương hiệu dẫn đầu chất lượng điều trị. Có được vinh dự này là nhờ sự đầu tư đồng bộ và chuẩn mực các yếu tố cốt lõi từ đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ trí tuệ nhân tạo trong điều trị.

Bên cạnh đó, đúng như tôn chỉ hoạt động “Lấy khách hàng là trung tâm”, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thần luôn luôn lắng nghe, luôn luôn hỗ trợ để mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã sở hữu chuỗi cơ sở tại các tỉnh miền Bắc, miền Trung và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng quy mô toàn quốc để kiến tạo nụ cười cho hàng triệu khách hàng trên khắp cả nước.

Trung tâm Trồng răng - Chỉnh nha chuyên sâu

Nắm bắt được sự đa dạng của các lĩnh vực trong ngành nha khoa, Lạc Việt Intech hiểu rõ mỗi lĩnh vực đòi hỏi các trang thiết bị cũng như tay nghề chuyên môn của mỗi bác sĩ sẽ khác nhau. Do đó, để có thể ứng dụng các thủ thuật điều trị chuyên sâu trong từng lĩnh vực thì việc các hệ thống nha khoa phát triển theo hướng chuyên biệt và chuyên sâu là xu hướng tất yếu.

Phòng điều trị riêng biệt theo từng dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt IntechTại mỗi cơ sở của hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đều sở hữu chuyên khoa Trồng răng Implant và Niềng răng chuyên biệt. Mỗi lĩnh vực đều được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và có đội ngũ bác sĩ riêng biệt.

Việc tập trung phát triển chuyên sâu theo từng dịch vụ sẽ giúp khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao với kết quả điều trị tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nha khoa Lạc Việt Intech là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Trồng răng Implant và Chỉnh nha. 100% các bác sĩ tại đây đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn và thường xuyên tham gia các khóa hội thảo để nâng cao tay nghề và cập nhật những kỹ thuật, công nghệ mới nhất.

Đội ngũ chuyên gia trồng răng và niềng răng tại Lạc Việt IntechNgoài ra, đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech cũng thường xuyên hợp tác với các chuyên gia hàng đầu trên thế giới nhằm hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong chất lượng dịch vụ và công nghệ điều trị mới nhất trong tương lai.

Ứng dụng công nghệ 4.0 trong điều trị chỉnh nha và cấy ghép Implant

Nắm bắt được xu hướng của thời đại 4.0, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tiên phong cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến, hiện đại nhất.Công nghệ niềng răng X-Matrix giúp hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị+ Niềng răng X-Matrix: Cho phép xem trước kết quả, cá nhân hóa mắc cài giúp răng dịch chuyển chính xác và rút ngắn thời gian điều trị.

+ Trồng răng Safe Tech: Lên kế hoạch điều trị chính xác, giúp quá trình trồng răng diễn ra an toàn, không đau, tỷ lệ thành công tới 99,8% đồng thời ngăn chặn các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra khi phẫu thuật.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại không chỉ giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị chính xác mà còn giúp rút ngắn thời gian điều trị và giảm thiểu tối đa nguy cơ biến chứng.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Lạc Việt Intech

Với mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất, hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech đã đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất như: máy chụp X- Quang 3D CT Conebeam, máy quét dấu răng iTero Element 5D nhanh chóng chỉ với 60 giây, máy nhổ răng siêu âm Piezotome không sưng đau, hạn chế chảy máu…

Máy chụp CT Conebeam khảo sát toàn bộ cấu trúc cung hàm và tình trạng răngĐặc biệt, hệ thống cơ sở vật chất sạch sẽ, tiện nghi chuẩn 5 sao sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Hệ thống cơ sở vật chất chuẩn 5 sao tại Lạc Việt IntechHơn 15 năm hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech đã kiến tạo thành công hơn 60.000 nụ cười và con số đó sẽ không dừng lại dưới sự phát triển của hệ thống.

 

 

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin không thể bỏ lỡ

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.

Trung tâm Trồng răng - Chỉnh nha chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng là trung tâm chuyên sâu về Niềng răng - Chỉnh nha và trồng răng Implant duy nhất tại Hải phòng. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ, Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng luôn tích cực tạo ra những giá trị bền vững cho ngành nha địa phương cũng như các tỉnh lân cận.