Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Sứ mệnh - Tầm Nhìn

Lượt xem: 3223

Cập nhật ngày: 22/07/2024

Được thành lập từ năm 2007, trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech là đơn vị tiên phong ứng dụng những kỹ thuật và công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới.

I. 3 sứ mệnh

 • Với khát vọng để người Việt được hưởng thụ những tinh hoa nhất của ngành Nha khoa thế giới, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. Việt Intech thể hiện trong chất lượng điều trị, dịch vụ khách hàng và giá cả. Cụ thể:

Sứ mệnh nha khoa lạc việt

1. Chất lượng tốt nhất

Luôn coi tôn chỉ “Dẫn đầu chất lượng điều trị” là sợi chỉ đỏ trong suốt mọi hoạt động, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn chú trọng tới đội ngũ bác sĩ, ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đem lại kết quả điều trị tốt nhất. Khách hàng đến với Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ được trải nghiệm quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ khâu thăm khám tới kết thúc quá trình điều trị.

Trong quá trình điều trị

 • Nhẹ nhàng, không đau: Đội ngũ bác sĩ, nhân viên luôn coi khách hàng như người thân, tận tâm và nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.
 • Chính xác: Quá trình thực hiện chuẩn xác theo đúng kế hoạch điều trị ban đầu.
 • Minh bạch: Khách hàng đến với Nha khoa Lạc Việt Intech luôn được tư vấn minh bạch, đúng với tình trạng của mỗi người.

Kết thúc quá trình điều trị

 • Thẩm mỹ: Kết quả điều trị đảm bảo về mặt thẩm mỹ, răng đều đẹp, gương mặt hài hòa, chuẩn khớp cắn.
 • Chức năng: Khôi phục chức năng ăn nhai và phát âm của răng.
 • Bền vững: Kết quả bền vững, duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

2. Dịch vụ khách hàng

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, luôn xem khách hàng là đối tác, Nha khoa Lạc Việt Intech cam kết mang đến chất lượng điều trị tốt nhất tới khách hàng.

 • Giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể.
 • Minh bạch về Profile bác sĩ, công nghệ điều trị và xuất xứ vật liệu điều trị.
 • Cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý.
 • Chịu trách nhiệm về kết quả sau điều trị của bệnh nhân.

3. Giá cả phù hợp nhất

Mong muốn giúp khách hàng được trải nghiệm chất lượng dịch vụ, công nghệ hiện đại nhất với mức giá phù hợp, Lạc Việt Intech cam kết:

 • Giá trị khách hàng nhận được luôn tương xứng với số tiền bỏ ra.
 • Không phát sinh thêm bất kỳ chi phí trong suốt quá trình điều trị.

II. 4 giá trị cốt lõi

Nha khoa Lạc Việt Intech được xây dựng dựa trên 4 giá trị cơ bản và cốt lõi:

1. Chất lượng điều trị

Khác với những cơ sở nha khoa khác, chất lượng điều trị của Nha khoa Lạc Việt Intech được thể hiện thông qua 4 tiêu chí sau đây.

Lấy khách hàng làm trung tâm

Khách hàng đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ được đảm bảo những quyền lợi:

Lấy khách hàng trung tâm tại Lạc Việt Dental

 • Được thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí ngay cả khi không đồng ý điều trị tại Nha khoa.
 • Được xem trước kết quả điều trị, được nhận cam kết về kết quả điều trị bằng văn bản có giá trị pháp lý.
 • Được minh bạch về Profile bác sĩ điều trị, được yêu cầu đổi bác sĩ nếu trong quá trình điều trị cảm thấy không an tâm với tay nghề của bác sĩ hiện tại.
 • Được minh bạch về giá cả, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.
 • Được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị, máy móc và công nghệ hiện đại nhất.

Bác sĩ chuyên môn giỏi

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. 100% bác sĩ tại Lạc Việt Intech đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề. Mỗi bác sĩ đều có kinh nghiệm trên 500 ca lâm sàng và có thể xử lý các ca khó, phức tạp.

Đội ngũ bác sĩ cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp ở nước ngoài và tham gia các khóa học, hội thảo để cập nhật những thông tin, kỹ thuật mới nhất của nền nha khoa thế giới.

Đặc biệt, mọi thông tin về chứng chỉ và Profile bác sĩ đều được công khai minh bạch trên website của Nha khoa và tại phòng khám. Khách hàng có thể tìm hiểu bất cứ lúc nào.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến

Việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong điều trị giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị và đảm bảo kết quả chính xác, tỷ lệ thành công lên đến 99,8%. Tại Nha khoa lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ độc quyền trong trồng răng Implant và niềng răng - chỉnh nha.

 • Trồng răng Safe Tech: An toàn, không đau, không sưng, bền chắc trọn đời.
 • Niềng răng X-Matrix: Dịch chuyển chính xác, rút ngắn ⅓ thời gian niềng răng, giảm thiểu 99.8% nguy cơ tái phát sau niềng.

Khác biệt về trải nghiệm điều trị

Khách hàng đến với Nha khoa Lạc Việt Intech đều được trải nghiệm quá trình điều trị theo tiêu chuẩn 5 sao:

 • Sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất
 • Ứng dụng công nghệ điều trị tiên tiến nhất
 • Phác đồ điều trị riêng biệt đối với từng bệnh nhân
 • Nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

2. Sự an toàn

Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đặt sự an toàn của bệnh nhân và nhân viên y tế lên trước mọi lợi ích khác. Mỗi khách hàng đều được sử dụng bộ dụng cụ riêng biệt, được rửa sạch và hấp sấy khử khuẩn trước khi điều trị.

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu hệ thống phòng điều trị và phòng phẫu thuật riêng biệt, đảm bảo vô khuẩn sạch sẽ, tránh lây nhiễm chéo. Đặc biệt, Lạc Việt Intech còn đầu tư hệ thống tủ khử trùng dành riêng cho các dụng cụ y khoa.

3. Dịch vụ tốt

Nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Lạc Việt Intech phát triển dựa trên 4 trụ cột:

 • Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể
 • Minh bạch trong quá trình tư vấn và chi phí điều trị
 • Cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản pháp lý
 • Chịu trách nhiệm 100%, đề cao giải pháp xử lý, rút kinh nghiệm và không đổ lỗi.

4. Tiên phong

Tiên phong trong việc dẫn đầu chất lượng điều trị, Nha khoa Lạc VIệt Intech luôn chú trọng đầu tư về con người, công nghệ và các trang thiết bị hiện đại.

Con người

Tất cả cán bộ, nhân viên tại Nha khoa Lạc Việt Intech luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp. Với tôn chỉ “Học, học nữa, học mãi”, chúng tôi cùng nhau làm việc trên tinh thần kỷ luật, hợp tác chia sẻ những kiến thức chuyên môn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Công nghệ

Luôn tiên phong đổi mới về công nghệ, Nha khoa Lạc Việt Intech hợp tác bền vững cùng các tập đoàn nha khoa hàng đầu thế giới. Trên cơ sở hợp tác, Nha khoa hướng đến sự cải tiến hơn nữa trong dịch vụ, chất lượng điều trị và cập nhật những công nghệ điều trị mới nhất trong tương lai.

Thiết bị

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như: Máy chụp phim CT Conebeam, máy Scan dấu hàm iTero 5D, máy nhổ răng siêu âm Piezotome… Việc ứng dụng các trang thiết bị hiện đại góp phần hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán và đem lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Với sứ mệnh giúp khách hàng được hưởng thụ những tinh hoa tinh túy nhất của ngành Nha khoa thế giới với mức chi phí tốt nhất, Nha khoa Lạc Việt Intech xứng đáng là điểm đến tin cậy trong điều trị Chỉnh nha và trồng răng Implant.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin không thể bỏ lỡ

Về nước trồng răng implant, quyết định đúng đắn của Kiều bào

Với rào cản chi phí đắt đỏ, lộ trình điều trị phức tạp tại nước ngoài, không ít Kiều bào đã quyết định trở về nước để trồng răng implant. Sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã đáp ứng được mong mỏi của Kiều bào khi hồi hương khôi phục mất răng.

Niềng răng chung đôi rinh quà gấp bội

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới, nha khoa Lạc Việt Intech xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM khi niềng răng theo nhóm: Giảm thêm 1.000.000 VNĐ sau khi áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại hiện hành tại nha khoa khi đăng ký niềng răng từ 2 người trở lên.

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối