Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng implant ở đâu tốt phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Lượt xem: 862

Cập nhật ngày: 09/12/2022

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vậy trồng răng Implant ở đâu uy tín, tốt nhất Hà Nội? Tiêu chí lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín là gì? 

Tại sao cần lựa chọn địa chỉ trồng răng chuyên sâu? 

Trong những năm gần đây, nền nha khoa phát triển một cách rầm rộ về số lượng các phòng khám. Về mặt chất lượng, đã hình thành các trung tâm chuyên sâu nha khoa để phù hợp với đặc thù của từng lĩnh vực. 

Đặc thù của Implant nha khoa đòi hỏi vô khuẩn tuyệt đối, bác sĩ chuyên sâu về cấy ghép Implant và trang thiết bị, công nghệ chẩn đoán hình ảnh phù hợp. Chính vì thế, sự kết hợp giữa một phòng khám nha khoa tổng quát với trồng răng Implant hoàn toàn không phù hợp, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm khuẩn và làm tăng tỷ lệ thất bại trong cấy ghép Implant.

Kỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi vô khuẩn tuyệt đốiKỹ thuật trồng răng Implant đòi hỏi vô khuẩn tuyệt đối

Không phải tất cả các cơ sở nha khoa đều có thể đáp ứng được các tiêu chí trên đây. Vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ trồng răng chuyên sâu uy tín là điều rất quan trọng để đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn và đạt kết quả tốt nhất. 

Tiêu chí đánh giá địa chỉ trồng răng Implant chất lượng

Một địa chỉ trồng răng Implant uy tín sẽ phải đáp ứng đầy đủ tất cả các tiêu chí sau đây: 

Đảm bảo yếu tố vô trùng 

Vô khuẩn là điều kiện tiên quyết đối với trồng răng Implant. Đa phần các điều trị khác trong nha khoa là điều trị hữu khuẩn, vì vậy nếu như sử dụng chung phòng ốc và ghế nha sẽ có nguy cơ dẫn đến tình trạng nhiễm trùng. Từ đó dẫn đến đào thải trụ Implant và làm tăng tỷ lệ thất bại sau cấy ghép Implant. 

Bác sĩ trồng răng giỏi

Trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp, vì vậy những sai sót trong quá trình phẫu thuật có thể gây ra những tổn thương tới xương hàm hoặc làm tăng nguy cơ nhiễm trùng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và sức khỏe của bệnh nhân. Vì vậy, khi lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tốt bạn cần đặc biệt quan tâm tới yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ.   

Tay nghề bác sĩ quyết định đến tỷ lệ thành công của 1 ca trồng răng ImplantTay nghề bác sĩ quyết định đến tỷ lệ thành công của 1 ca trồng răng Implant

Hãy ưu tiên lựa chọn trồng răng Implant tại những cơ sở có đội ngũ bác sĩ đáp ứng được những điều kiện sau đây: 

 • Có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp tại các trường đại học Y và có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ cấy ghép Implant. 
 • Thông tin về trình độ học vấn, profile bác sĩ được công khai minh bạch, rõ ràng.
 • Có kinh nghiệm thực hiện thành công nhiều ca trồng răng Implant, đặc biệt là những ca khó. 
 • Được bệnh nhân đánh giá, phản hồi tích cực sau điều trị. 

Công nghệ trồng răng hiện đại

Trang thiết bị, công nghệ là những yếu tố quan trọng, hỗ trợ bác sĩ trong việc chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị chính xác. Với sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại, quá trình trồng răng sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và có thể phòng tránh các nguy cơ biến chứng có thể xảy ra như: Chảy máu kéo dài, cấy Implant sai vị trí, tổn thương mô mềm, nhiễm trùng…

Chất lượng trụ Implant

Chất lượng trụ Implant là yếu tố quyết định răng Implant sau phục hình có bền chắc hay không. Những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn dòng trụ Implant bao gồm: 

Sử dụng trụ Implant chính hãng, chất lượng giúp gia tăng khả năng tích hợp xươngSử dụng trụ Implant chính hãng, chất lượng giúp gia tăng khả năng tích hợp xương

 • Xuất xứ: Trụ Implant chính hãng, chất lượng cao phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với đầy đủ thông tin và giấy tờ nhập khẩu từ nước ngoài. 
 • Độ phù hợp: Cần lựa chọn loại trụ Implant phù hợp với cấu trúc, kích thước xương hàm. Tốt nhất nên chọn dòng trụ có thời gian tích hợp xương ngắn, tỷ lệ đào thải thấp để đảm bảo quá trình tích hợp xương diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 
 • Giá thành: Giá thành trụ Implant sẽ quyết định đến chất lượng của dòng trụ Implant bạn lựa chọn. Việc lựa chọn dòng trụ Implant giá rẻ, kém chất lượng sẽ không thể tích hợp tốt với xương hàm, dẫn đến tình trạng đào thải sau cấy ghép. 

Nên chọn trồng răng Implant ở đâu tốt, uy tín tại Hà Nội? 

Nếu như bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm kiếm một địa chỉ trồng răng uy tín, chất lượng thì Nha khoa Lạc Việt Intech chính là sự lựa chọn hàng đầu. Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng chuyên sâu, chuyên biệt đáp ứng đầy đủ các yếu tố nhằm mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân. 

Trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt IntechTrung tâm trồng răng Implant chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech

Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã dần khẳng định vị thế là một trung tâm chuyên sâu về Implant nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội với những ưu thế sau đây.  

Đội ngũ chuyên gia trồng răng Implant hàng đầu 

Nha khoa Lạc Việt Intech là nơi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực trồng răng Implant. Chúng tôi hiểu rằng bác sĩ là người trực tiếp chẩn đoán, điều trị cũng như đưa ra các quyết định đúng đắn trong quá trình phục hình răng cho bệnh nhân. 

Đội ngũ bác sĩ trồng răng Implant tại Lạc Việt IntechĐội ngũ bác sĩ trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đều tốt nghiệp chính quy tại các trường Đại học Y dược danh tiếng, có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ cấy ghép Implant. Tất cả các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp chuyên sâu về cấy ghép Implant tại nhiều nước trên thế giới, hiện đang là cố vấn chuyên môn cho nhiều hãng Implant danh tiếng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tại lạc Việt Intech còn là khách mời danh dự của nhiều chương trình chia sẻ kiến thức răng miệng cho cộng đồng trên đài phát thanh và truyền hình quốc gia. 

=>Video bác sĩ Vũ Đức Duy chia sẻ về những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ trên chương trình "Vì sức khỏe người Việt"

Bác sĩ Vũ Đức Duy trên chương trình "Vì sức khỏe người Việt"

=>Video bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương nói về công nghệ trồng răng Implant Safe Tech trên VTV2: 

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương trên VTV2

100% bác sĩ tại Lạc Việt Intech có kinh nghiệm phục hình thành công trên 500 ca lâm sàng, đặc biệt là những ca trồng răng khó, phức tạp. Giúp lấy lại khả năng ăn nhai hiệu quả cũng như nâng cao tính thẩm mỹ trên khuôn mặt của bệnh nhân. 

Ứng dụng công nghệ trồng răng hiện đại

Việc ứng dụng các công nghệ trồng răng hiện đại giúp quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech diễn ra an toàn, chính xác, không đau và rút ngắn thời gian điều trị. 

Công nghệ trồng răng Safe Tech 

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ trồng răng Safe tech độc quyền giúp hỗ trợ bác sĩ trong việc lên kế hoạch điều trị chính xác, thành công tới 99,8%. Safe Tech là sự kết hợp giữa 2 công nghệ Smart Tech và Stop Hurt. Trong đó: 

Công nghệ trồng răng Safe Tech độc quyền được ứng dụng tại Lạc Việt IntechCông nghệ trồng răng Safe Tech độc quyền được ứng dụng tại Lạc Việt Intech

 • Smart Tech: Lên phác đồ điều trị chính xác tới 99,8%; tầm soát toàn bộ cấu trúc xương hàm, hệ thống dây thần kinh, mạch máu để lựa chọn vị trí xương tốt nhất đặt trụ Implant. 
 • Stop Hurt: Ứng dụng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương, tạo lỗ chờ đặt trụ Implant một cách nhẹ nhàng, không đau; hạn chế tối đa việc rạch vạt lợi gây sưng đau, chảy máu kéo dài. 

Công nghệ Safe Tech đem đến nhiều điểm mạnh nổi bật mà kỹ thuật phục hình răng truyền thống không có được như: 

 • Phục hình răng mất tương tự như một chiếc răng thật về hình dáng, kích thước cũng như màu sắc của răng. 
 • Trụ Implant tích hợp chắc chắn, ổn định trong xương hàm nhờ đó đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. 
 • Không cần tách nướu, giảm thiểu tối đa cảm giác đau nhức, khó chịu cho bệnh nhân. 
 • Độ bền răng sau phục hình rất cao với tuổi thọ trên 20 năm, thậm chí vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. 

=> Tìm hiểu chi tiết về công nghệ trồng răng Safe Tech đang được áp dụng tại Lạc Việt Intech: 

Công nghệ trồng răng Safe Tech

Robot định vị X-Guide

Robot định vị là công cụ hỗ trợ tích cực trong quá trình cấy ghép Implant, giúp hạn chế việc sai sót và tối ưu hóa kết quả điều trị. Việc ứng dụng công nghệ trồng răng Implant bằng Robot định vị X-Guide tại Lạc Việt Intech giúp mang lại kết quả chính xác và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. 

Trồng răng Implant bằng Robot định vị đảm bảo chính xác tuyệt đốiTrồng răng Implant bằng Robot định vị đảm bảo chính xác tuyệt đối

Robot định vị có vai trò lập kế hoạch điều trị ngay trên phần mềm máy tính và xác định vị trí cấy ghép Implant bằng cách sử dụng dữ liệu hình ảnh CT Cone Beam. Nhờ việc liên kết với phần mềm chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam và camera quan sát giúp bác sĩ có thể theo dõi từng hoạt động của mũi khoan khi đi vào xương. Từ đó tránh được các biến chứng chạm phải dây thần kinh, mạch máu, xoang hàm… 

Tính năng hướng dẫn bác sĩ phẫu thuật chính xác dựa trên phác đồ điều trị trực tiếp trên phần mềm máy tính, Robot định vị tự động trình bày độ lệch, độ sâu giữa vị trí thực tế so với kế hoạch. Trong khi bác sĩ chỉ cần hiệu chỉnh tay khoan. 

Điều này giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra chính xác gấp 11 lần so với phương pháp trồng răng truyền thống. Đồng thời giảm thiểu tối đa tình trạng sưng đau, hạn chế phải ghép xương trong quá trình phẫu thuật. 

Hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối

Tại Nha khoa lạc Việt Intech sở hữu phòng phẫu thuật được thiết kế đạt tiêu chuẩn ICOI với khu phẫu thuật chuyên biệt và hệ thống tia cực tím khử khuẩn 24/24. Bộ lọc không khí cho phép loại trừ 100% các nguy nhiễm trùng từ không khí. Đặc biệt, phòng phẫu thuật cấy ghép Implant chuyên biệt tại Lạc Việt Intech không dùng để điều trị các thủ thuật hữu khuẩn khác. 

Trang thiết bị, máy móc hiện đại 

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech trang bị máy chụp phim X-quang CT Cone Beam có khảo sát ngay cả những cấu trúc nhỏ nhất nằm trong xương. Đặc biệt, thiết bị này còn có thể thiết lập giả định 3D, cho phép bác sĩ quan sát tổng quan toàn bộ cấu trúc xương hàm, khuôn mặt của từng bệnh nhân. Từ đó chẩn đoán và lên kế hoạch điều trị hoàn hảo nhất. 

Hệ thống máy chụp phim CT Cone Beam tại Nha khoa Lạc Việt IntechHệ thống máy chụp phim CT Cone Beam tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Đặc biệt, tại Lạc Việt Intech sở hữu đầy đủ hệ thống kít phẫu thuật của tất cả các hãng Implant như: Nobel Biocare, Straumann,Dentium, Osstem, Neo Biotech… Nhờ đó đảm bảo lựa chọn loại trụ Implant phù hợp nhất với tình trạng xương hàm của bệnh nhân. 

Trụ Implant nhập khẩu chính hãng

Tất cả các dòng trụ Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech đều được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và các thông tin chi tiết của từng loại trụ. 

Việc cung cấp đa dạng các dòng trụ Implant giúp bệnh nhân có nhiều sự lựa chọn về loại trụ Implant phù hợp với nhu cầu và tình trạng thực tế của mỗi người. 

Đặc biệt, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp san sẻ gánh nặng chi phí cho bệnh nhân mất răng. Nhờ đó giúp bệnh nhân có thể trải nghiệm công nghệ trồng răng hiện đại, chuẩn 5 sao với mức chi phí tốt nhất. 

Review thực tế từ khách hàng trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

Một địa chỉ trồng răng Implant uy tín sẽ nhận được những đánh giá, phản hồi tích cực từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đó. Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự nhận được rất nhiều phản hồi tốt về dịch vụ trồng răng Implant cũng như các dịch vụ nha khoa khác. 

Khách hàng Hà Hồng Bắc và bác sĩ phẫu thuật cấy ImplantKhách hàng Hà Hồng Bắc và bác sĩ phẫu thuật cấy Implant

Khách hàng Hà Hồng Bắc (70 tuổi) chia sẻ: “Tôi bị mất hết toàn bộ răng ở 2 hàm, đã từng sử dụng hàm tháo lắp nhưng cảm thấy ăn nhai không tốt vì vậy tôi đã quyết định lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech để khôi phục lại hàm răng mất. Quá trình trồng răng tôi không cảm thấy đau nhức gì cả, bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và luôn hỏi xem bệnh nhân có đau không. Hiện tại, sau khi lắp răng được 3 tháng tôi đã có thể ăn uống thoải mái hơn rất nhiều. Cảm ơn các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi lấy lại hàm răng như thời còn trẻ!”

Khách hàng Chu Văn Bảy trước và sau trồng răng Implant toàn 2 hàmKhách hàng Chu Văn Bảy trước và sau trồng răng Implant toàn 2 hàm

Chú Chu Văn Bảy (59 tuổi) đánh giá: “Trước chú từng làm cầu răng sứ hỏng, ăn nhai khó khăn lắm. Chính vì thế, khi quyết định khôi phục lại hàm răng mất chú phải tham khảo và cân nhắc kỹ lưỡng. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú rất bất ngờ với cơ sở vật chất, trang thiết bị tại đây. Bác sĩ tư vấn rất rõ ràng, cụ thể và giải thích chi tiết từng bước trong kế đồ điều trị. Chính vì thế, chú cảm thấy rất yên tâm khi trồng răng Implant tại đây. Sau khi trồng răng toàn hàm, chú đã có thể lấy lại khả năng ăn nhai và tinh thần phấn chấn hơn nhiều.”

Cô Vũ Thị Mười trước và sau khi trồng răng toàn 2 hàmCô Vũ Thị Mười trước và sau khi trồng răng toàn 2 hàm

Cô Vũ Thị Mười (60 tuổi): “Trước khi cấy ghép Implant, cô cũng nghe nhiều người bảo trồng răng đau lắm nên cũng sợ. Thế nhưng, sau khi trải nghiệm trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech cô cảm thấy rất bất ngờ vì hoàn toàn không đau chút nào cả. Từ sau khi làm răng cô ăn uống tốt hơn và tăng 3kg. Cô rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt Intech và chắc chắn sẽ giới thiệu nhiều bạn bè, người quen tới làm răng tại đây”.

=> Lắng nghe diễn viên Bá Anh chia sẻ cảm nhận khi trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech: 

Cảm nhận của diễn viên Bá Anh khi trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

Trên đây là những thông tin chi tiết về trồng răng Implant ở đâu tốt. Nếu như cô chú/ anh chị đang có bất kỳ thắc mắc nào tới trồng răng Implant, hãy liên hệ ngay Hotline 19006421 để được chuyên gia tư vấn chi tiết! 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Trụ lành thương giải phẫu cá nhân hóa: xu hướng mới trong trồng răng implant

Trụ lành thương là một thành phần rất quan trọng, tham gia vào bước gián tiếp giữa thì đặt trụ implant và trụ phục hình, nó có vai trò giúp lợi lành thương, tái lập lại hình thể lợi, kích thích mô lợi hình thành nên lớp tế bào biểu mô lát tầng, là tiền đề cho việc hình thành hàng rào sinh học quanh răng implant.

Trụ lành thương trong cấy ghép implant và những điều cần biết.

Trụ lành là thành phần chuyển tiếp, có vai trò thiết lập lại giải phẫu lợi, là một thành phần và là một bước rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép implant.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được? 3 Yếu Tố Xác Định Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được

Nhổ răng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi trồng răng. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại răng được? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn