Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng trả góp giá bao nhiêu? Chính sách trả góp tại Lạc Việt Intech

Lượt xem: 502

Cập nhật ngày: 12/12/2022

Trồng răng trả góp là hình thức đang được áp dụng tại nhiều cơ sở nha khoa. Chính sách trả góp giúp tất cả khách hàng mất răng đều có thể tiếp cận với phương pháp trồng răng hiện đại, giảm thiểu gánh nặng tài chính. Vậy trồng răng trả góp giá bao nhiêu tại Nha khoa Lạc Việt Intech? 

Trồng răng trả góp là gì?

Trồng Implant là một kỹ thuật phục hình răng phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải được đào tạo chuyên sâu về Implant, cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và đạt kết quả tốt nhất. Từ những yếu tố trên, chi phí cấy Implant khá cao và không phải ai cũng có đủ khả năng để chi trả được trong 1 lần. 

Chi phí trồng răng Implant khá cao so với các phương pháp phục hình răng khácChi phí trồng răng Implant khá cao so với các phương pháp phục hình răng khác

Trồng răng trả góp là hình thức chia nhỏ số tiền cần phải chi trả thành nhiều lần trong quá trình cấy ghép Implant, thay vì phải thanh toán 100% chi phí trong 1 lần hẹn. Với hình thức trả góp, khách hàng có thể giảm bớt áp lực về chi phí, từ đó yên tâm hơn trong suốt quá trình trồng răng Implant. 

Vì sao nên lựa chọn trồng răng Implant trả góp?

So sánh giữa tính hiệu quả và thời gian sử dụng của răng Implant thì có thể thấy khoản đầu tư để trồng răng Implant là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, với những bệnh nhân chưa có đủ điều kiện kinh tế thì chi phí trồng răng Implant cũng là bài toán đau đầu. 

Chính vì thế, trồng răng Implant trả góp chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp giảm thiểu gánh nặng tài chính, đặc biệt là đối với những bệnh nhân cần thực hiện trồng răng toàn hàm. Dưới đây là những lý do vì sao khách hàng nên chọn trồng răng trả góp:

Có thời gian để cân đối tài chính

Thông thường, một ca trồng răng Implant sẽ được chia thành 2 giai đoạn: Cấy trụ Implant và phục hình răng sứ. Sau khi cấy Implant, bệnh nhân sẽ cần chờ khoảng 2 - 6 tháng để trụ Implant tích hợp ổn định với xương hàm trước khi tiến hành lắp răng. 

Trồng răng trả góp giúp bệnh nhân có thêm thời gian để cân đối tài chínhTrồng răng trả góp giúp bệnh nhân có thêm thời gian để cân đối tài chính

Như vậy, mỗi tháng bệnh nhân chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ là tới khi lắp răng đã tích đủ để thanh toán chi phí trồng răng. 

Thủ tục đơn giản, không phát sinh chi phí

Thủ tục trồng răng trả góp rất đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ được trả góp với lãi suất 0%, cam kết không phát sinh chi phí trong suốt thời gian điều trị. 

Giúp bệnh nhân sớm sở hữu hàm răng mới

Mất răng trong một khoảng thời gian dài sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như khó khăn trong việc ăn nhai, tiêu xương hàm, hóp má, mất thẩm mỹ… Ngoài ra, mất răng lâu ngày còn khiến cho các răng bên cạnh và phía đối diện tại vị trí răng mất bị xô lệch, làm xáo trộn khớp cắn, dẫn đến tình trạng mất răng hàng loạt. 

Việc trồng răng sớm sẽ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàmViệc trồng răng sớm sẽ ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm

Đôi khi vì đắn đo chi phí trồng răng vượt quá khả năng chi trả mà bệnh nhân không quyết định phục hình răng sớm. Tới khi cần trồng răng thì chi phí đã cao hơn do đã gặp phải các biến chứng khi mất răng lâu ngày. 

Chính vì vậy, trồng răng trả góp không chỉ giúp bệnh nhân sớm sở hữu hàm răng mới bền chắc, khôi phục khả năng ăn nhai mà còn tiết kiệm chi phí tối đa, ngăn chặn các biến chứng của việc mất răng lâu ngày. 

Chính sách trồng răng trả góp tại Lạc Việt Intech

Hiện nay, tại Nha khoa Lạc Việt Intech không áp dụng chính sách trồng răng trả góp. Tuy nhiên, hiểu được tâm lý lo ngại về vấn đề tài chính của quý khách hàng, Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng chính sách thanh toán 70% chi phí thực hiện cấy trụ Implant, 30% còn lại sẽ được thanh toán sau khi hoàn tất phục hình răng sứ (sau khoảng 3 tháng khi trụ Implant hoàn toàn tích hợp với xương hàm). 

Chính sách thanh toán khi trồng răng Implant tại Lạc Việt IntechChính sách thanh toán khi trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

Như vậy, thay vì phải thanh toán 100% chi phí cấy implant trong 1 lần, cô chú/ anh chị sẽ được chia nhỏ chi phí và có đủ thời gian chuẩn bị tài chính trong 3 tháng. 

Bên cạnh chính sách thanh toán khi trồng răng, khách hàng cũng sẽ được đảm bảo các quyền lợi khác khi sử dụng dịch vụ tại Lạc Việt Intech:

  • Mức giá trồng răng niêm yết bao gồm chi phí thăm khám, nhổ răng, chụp phim X-quang và lên phác đồ điều trị (không bao gồm chi phí ghép xương nếu có). 
  • Nha khoa Lạc Việt Intech cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí trong suốt quá trình khách hàng điều trị. Minh bạch về giá trên toàn bộ hệ thống. 
  • Khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí công nghệ lấy dấu hàm bằng máy quét iTero hiện đại nhất. 
  • Ngoài ra, khi trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech, khách hàng sẽ được trải nghiệm quét dấu hàm bằng công nghệ iTero hiện đại. 
  • Đặc biệt, Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng chương trình ưu đãi đến 40% dịch vụ trồng răng Implant, giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ trồng răng hiện đại với mức chi phí ưu đãi nhất. 

Đánh giá khách hàng về dịch vụ trồng răng tại Lạc Việt Intech

Rất nhiều khách hàng trồng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã cho đánh giá, phản hồi tốt về dịch vụ của nha khoa. 

Khách hàng Đào Khắc Phương trồng răng Implant toàn hàm trên tại Lạc Việt IntechKhách hàng Đào Khắc Phương trồng răng Implant toàn hàm trên tại Lạc Việt Intech

Chú Đào Khắc Phương: “Chú đánh giá dịch vụ trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech rất chất lượng. Chú đã trồng răng toàn hàm trên ở đây và dự kiến sắp tới sẽ trồng tiếp hàm dưới. Nếu ai bị mất răng hãy đến Nha khoa Lạc Việt Intech để được bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp.”

Cô Chu Thị Sinh trồng răng toàn hàm dưới tại Lạc Việt IntechCô Chu Thị Sinh trồng răng toàn hàm dưới tại Lạc Việt Intech

Cô Chu Thị Sinh: “Quá trình trồng răng tại Lạc Việt Intech diễn ra nhẹ nhàng, không đau chút nào cả. Về nhà cô cũng không thấy hiện tượng sưng nề và cũng không cần phải uống thuốc giảm đau. Sau khi hoàn thiện, cô thấy về mặt thẩm mỹ rất là đẹp và khả năng ăn nhai cũng được cải thiện rõ rệt.”

Anh Nguyễn Đức Chung trồng răng cửa hàm trên tại Nha khoa Lạc Việt IntechAnh Nguyễn Đức Chung trồng răng cửa hàm trên tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Anh Nguyễn Đức Chung: “Trước đây tôi bị tai nạn gãy răng cửa, cảm thấy mất tự tin và không thoải mái khi giao tiếp. Tuy nhiên, sau khi trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech, về mặt thẩm mỹ tôi cảm thấy không khác gì chiếc răng thật của mình. Ăn nhai thoải mái, dễ dàng hơn. Cảm ơn các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi khôi phục lại chiếc răng mất.”

=> Xem ngay đánh giá, cảm nhận của khách hàng đã trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech: 

Khách hàng nói gì về trồng răng Safe Tech tại Lạc Việt Intech?

Nếu như cô chú/ anh chị có bất kỳ thắc mắc về chi phí trồng răng Implant cũng như chính sách trả góp, vui lòng liên hệ tới Nha khoa Lạc Việt Intech theo Hotline: 19006421 để được chuyên gia tư vấn!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

7 Bước Trong Quy Trình Trồng Răng Implant DCT

Quy trình trồng răng implant DCT đang tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Với sự đồng bộ, cá nhân hoá từ khâu đặt trụ đến phục hình, giải pháp này đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và bền vững vượt thời gian.

Trụ lành thương giải phẫu cá nhân hóa: Xu hướng mới trong trồng răng implant

Trụ lành thương là một thành phần rất quan trọng, tham gia vào bước gián tiếp giữa thì đặt trụ implant và trụ phục hình, nó có vai trò giúp lợi lành thương, tái lập lại hình thể lợi, kích thích mô lợi hình thành nên lớp tế bào biểu mô lát tầng, là tiền đề cho việc hình thành hàng rào sinh học quanh răng implant.

Trụ lành thương trong cấy ghép implant và những điều cần biết.

Trụ lành là thành phần chuyển tiếp, có vai trò thiết lập lại giải phẫu lợi, là một thành phần và là một bước rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép implant.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn