Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Về nước trồng răng implant, quyết định đúng đắn của Kiều bào

Lượt xem: 6557

Cập nhật ngày: 22/07/2024

Với rào cản chi phí đắt đỏ, lộ trình điều trị phức tạp tại nước ngoài, không ít Kiều bào đã quyết định trở về nước để trồng răng implant. Sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã đáp ứng được mong mỏi của Kiều bào khi hồi hương khôi phục mất răng.

 Với rào cản chi phí đắt đỏ, lộ trình điều trị phức tạp tại nước ngoài, không ít Kiều bào đã quyết định trở về nước để trồng răng implant. Sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã đáp ứng được mong mỏi của Kiều bào khi hồi hương khôi phục mất răng. 

Mất răng lâu năm và những hệ lụy khó lường 

Mất răng và những hệ lụy khôn lường (Ảnh: Lạc Việt Intech)

Khi mất răng lâu ngày không tiến hành điều trị kịp thời có thể dẫn tới rất nhiều những hậu quả nghiêm trọng. 

Thứ nhất, làm giảm chức năng ăn nhai. Việc mất một răng không chỉ làm mất chức năng ăn nhai của răng đó mà còn ảnh hưởng đến răng đối diện. Điều này khiến cho thức ăn không được nhai nghiền kỹ khi đưa vào cơ thể, dẫn tới các bệnh lý về dạ dày, đường tiêu hóa. 

Thứ hai, gây sai lệch khớp cắn. Quá trình mất răng lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng xô lệch các răng trong hàm, rối loạn khớp cắn.

Thứ ba, tiêu xương hàm. Sau khi mất răng, xương hàm xung quanh ổ răng tiêu đi do hiện tượng đào thải tự nhiên. Tình trạng tiêu xương nhanh chóng gây khó khăn cho việc phục hình răng sau này, kèm theo đó là một vài biến dạng như: hóp má, chảy xệ nếp nhăn, già trước tuổi… 

Thứ tư, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và phát âm. Mất thẩm mỹ gương mặt, nụ cười là điều dễ dàng nhận thấy khi mất răng. Bên cạnh đó, mất răng còn là nguyên nhẫn dẫn tới hiện tượng thay đổi giọng nói, phát âm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hằng ngày. 

Trước những hệ lụy nghiêm trọng đó, việc khôi phục mất răng được xem là cần thiết để khắc phục tối đa các biến chứng có thể xảy ra do mất răng, giúp bạn sở hữu hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt, thẩm mỹ và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

 

Tại sao nhiều Kiều bào chọn về nước trồng răng implant? 

Khảo sát thực tế khách hàng tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Đức, Canada, Hàn Quốc… phần lớn khách hàng đều lựa chọn trở về nước để trồng răng implant vì mức chi phí rẻ và dịch vụ nha khoa tại Việt Nam không hề thua kém các quốc gia lớn trên thế giới. 

Chú Vân Xương Thành (Việt kiều New Zealand) chia sẻ: “Chi phí trồng răng implant tại nước ngoài thực sự đắt  đỏ. Việc thăm khám, chụp phim ban đầu có thể mất tới hàng trăm Đô la, bên cạnh đó, mức giá rẻ nhất của một chiếc răng tại New Zealand dao động khoảng 5000 tiền New Zealand, tương đương với khoảng 70 triệu đồng. Nếu mất gần hết toàn bộ hàm răng giống như tôi thì con số phải chi trả thực sự rất lớn”. 

Cũng là một trong những Việt kiều trở về nước trồng răng, chú Nguyễn Văn Minh (Việt kiều Đức) tâm sự: “Tôi tìm hiểu và khảo sát thì thấy chi phí trồng răng implant tại nước ngoài cao gấp 5 - 6 lần chi phí tại Việt Nam, ngoài ra, ở nước ngoài bất kỳ các dịch vụ nhỏ như: chụp phim, scan hàm, thăm khám… đều phát sinh chi phí mà tại Việt Nam thì các dịch vụ này đều được miễn phí”. 

Bên cạnh lí do về chi phí, nhiều Việt kiều trở về nước trồng răng với niềm tin về chất lượng, dịch vụ y tế trong nước không hề thua kém các cơ sở nước ngoài. 

“Tôi muốn trở về Việt Nam để khẳng định với bà con Kiều bào rằng chất lượng y tế trong nước không hề thua kém với các quốc gia lớn. Thực tế tôi đã hồi hương, tham quan các cơ sở nha khoa hàng đầu và nhận thấy đội ngũ chuyên gia trong nước cũng rất giỏi, họ được đào tạo bởi các tổ chức lớn trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công nghệ điều trị, cơ sở vật chất rất hiện đại, khang trang, thậm chí có phần tối ưu hơn so với nha khoa tại nước ngoài nơi tôi sinh sống”, ông Vân Xương Thành cho biết. 

Cô Bùi Thị Xuân (Việt kiều Séc) cho biết: “Tôi từng thăm khám ở nước ngoài và Việt Nam, các bác sĩ tại Việt Nam tư vấn rất tỉ mỉ. Ở nước ngoài, chúng tôi phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để được bác sĩ tư vấn kế hoạch điều trị, nhưng thông tin chúng tôi nhận được rất ít. Điều trị tại quê hương, tôi cảm nhận được tình cảm, sự tận tâm của đội ngũ bác sĩ Việt Nam, có lẽ khi cùng một dòng máu, người ta dễ dàng đồng diệu và thấu hiểu nhau hơn”. 

 

Bác Sĩ Tư Vấn Miễn Phí

Lạc Việt Intech - Nha khoa chuyên sâu về implant được nhiều Kiều bào lựa chọn 

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển. Nha khoa Lạc Việt Intech đã điều trị mất răng thành công cho hàng nghìn khách hàng, trong đó có nhiều Kiều bào trở về từ các quốc gia như: Canada, Đức, Cộng Hòa Séc, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, New Zealand… 

Để trở thành trung tâm trồng răng implant hàng đầu được đông đảo Kiều bào lựa chọn, Lạc Việt Intech đã luôn chú trọng nâng cao chất lượng điều trị, đầu tư về công nghệ, cơ sở vật chất, mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Đội ngũ chuyên gia chuẩn quốc tế

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant chuyên sâu tại Nha khoa Lạc Việt Intech (Ảnh: Lạc Việt Intech) 

Trình độ chuyên môn của bác sĩ luôn là yếu tố quan trọng tại bất kỳ cơ sở y tế nào. Đây là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự thành công của một ca trồng răng. Nhận thức được vai trò quan trọng của con người, Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn giỏi, được đào tạo chuyên sâu về implant. 

100% bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đều tốt nghiệp các trường đại học y khoa chính quy trong và ngoài nước, sở hữu chứng chỉ hành nghề do Bộ Y Tế cấp. Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bác sĩ Lạc Việt Intech đã điều trị thành công cho hàng nghìn khách hàng với các trường hợp mất răng từ đơn giản đến phức tạp; từ mất một răng, mất nhiều răng đến mất răng hỗn hợp, mất răng toàn hàm; kết hợp nhiều kỹ thuật khó trong implant nha khoa như nâng xoang, ghép xương… 

Với chuyên môn vững vàng, nhiều bác sĩ tại Lạc Việt Intech thường xuyên được mời làm cố vấn chuyên môn về sức khỏe trên sóng truyền hình Quốc gia, được các cơ quan báo chí, thông tấn lớn trong nước đưa tin. Liên tục học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp chính là yếu tố then chốt để đội ngũ bác sĩ tai Lạc Việt Intech nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng trong và ngoài nước. 

Công nghệ điều trị tiên tiến

Sự phát triển về công nghệ điều trị trong y khoa đã góp phần khẳng định rằng chất lượng các dịch vụ y tế tại Việt Nam không hề thua kém các quốc gia lớn trên thế giới. 

 

Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech là cơ sở nha khoa duy nhất tại Việt Nam áp dụng những công nghệ trồng răng implant độc quyền, giải pháp khôi phục hàm răng chắc khỏe, bền vững và thẩm mỹ theo thời gian. 

Công nghệ Safe Tech là nền tảng công nghệ hiện đại hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị an toàn, kết quả bền vững lâu dài. Dữ liệu từ hệ thống máy scan miệng và CT cone beam được tích hợp đưa vào xử lý bởi công nghệ số hóa Smart - tech tạo ra hình ảnh giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát chính xác cấu trúc hàm, mật độ xương, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm, hệ thống dây thần kinh, nướu răng… từ đó đưa ra phác đồ điều trị an toàn và kết quả tốt nhất.

Công nghệ DCT (Digital Customized Technic) là nền tảng công nghệ ứng dụng trụ phục hình cá nhân hóa (Abutment Zirconia) và răng sứ 3D Pro Multilayer.  Abutment cá nhân hóa sẽ tái tạo đường viền lợi, đem lại thẩm mỹ hồng cho răng implant. Bên cạnh đó, răng sứ trên implant là loại răng sứ 3D Pro Multilayer được thiết kế theo đường viền lợi cá nhân hóa nên có hình dạng phù hợp với từng vị trí mất răng, độ trong mờ giảm dần từ cổ răng đến rìa cắn. Những đặc điểm này rất giống với một chiếc răng thật, tạo nên tính thẩm mỹ và độ bền vững hoàn hảo cho răng implant. 

Sở hữu cơ sở vật chất hàng đầu

Để có được chất lượng điều trị tốt nhất, bên cạnh yếu tố về con người, công nghệ thì cơ sở vật chất được xem là “cánh tay phải” giúp bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho khách hàng. 

 

Theo đánh giá của nhiều khách hàng Việt kiều khi trở về nước trồng răng implant, Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong số ít các cơ sở nha khoa tại Việt Nam hiện nay sở hữu các trang thiết bị, máy móc hàng đầu. Cụ thể như: 

 • Máy chụp phim CT Cone Beam rainbow 128 lớp: Tầm soát toàn bộ cấu trúc giải phẫu bên trong xương hàm, những thương tổn do mất răng mang lại… 
 • Hệ thống máy scan mẫu hàm: iTero Element 5D, Trios 3Shape, Shining 3D: thu thập các dữ liệu đầu vào liên quan đến răng, khớp cắn, mô mềm  
 • Robot định vị X-Guide: Thiết bị phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay, hỗ trợ trụ implant chính xác theo 3 chiều không gian vào trong xương hàm
 • Máy phẫu thuật vi phẫu: Thiết bị mang lại sự hoàn hảo trong điều trị implant. Cụ thể, trong một số trường hợp đòi hỏi sự tinh xảo như ghép lợi rời, ghép niêm mạc… với độ phóng đại cực lớn của máy phẫu thuật vi phẫu bác sĩ có thể quan sát một cách tỉ mỉ và thực hiện điều trị một cách thành công nhất. 

 Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu nhiều thiết bị hàng đầu, hỗ trợ điều trị an toàn, hiệu quả (Ảnh: Lạc Việt Intech) 

 • Máy phẫu thuật từ tính: Áp dụng trong các case phẫu thuật không cần tưới nước, bệnh nhân có nền xương D3 hoặc D4 để tăng mật độ xương, nén ép xương… 
 • Máy siêu âm cao tần: Giảm cảm giác đau đớn, hỗ trợ điều trị an toàn, lành thương nhanh 
 • Phòng LAB công nghệ cao: Sở hữu nhiều thiết bị hiện đại như: máy cắt phôi răng toàn sứ CAD/CAM 5 trục hiện đại nhất; máy in mẫu hàm Shining 3D; máy nướng răng sứ P310; lò nung chín răng sứ Zetin, máy cắt bánh thép Premill,..

Bác Sĩ Tư Vấn Miễn Phí

Nha khoa uy tín 

Phần lớn khách hàng Việt kiều khi trở về nước trồng răng đều có tâm lý băn khoăn, lo lắng khi tìm kiếm một cơ sở nha khoa uy tín. Thấu hiểu được điều đó, Lạc Việt Intech cung cấp đến quý khách hàng các cam kết, minh bạch khi trải nghiệm trồng răng implant tại nha khoa: 

 • Cam kết hiệu quả bằng văn bản pháp lý
 • Cam kết chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp, chính hãng
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị
 • Cam kết 100% khách hàng được điều trị bởi bác sĩ chuyên sâu về implant, dù là khâu nhỏ nhất 
 • Minh bạch thông tin về bác sĩ điều trị, nguồn gốc các sản phẩm và kế hoạch điều trị của khách hàng
 • Minh bạch thông tin bảo hành, chỉ bảo hành theo hình thức đổi mới 1 đổi 1, không bảo hành theo hình thức sửa chữa sản phẩm lỗi

Khách hàng Lương Tiến Mạnh (Việt kiều Đức) - Khôi phục thành công tình trạng mất răng hỗn hợp 

Khách hàng Bùi Thị Xuân (Việt kiều Séc) khôi phục thành công mất răng toàn hàm trên. 

Hàng nghìn khách hàng đã điều trị thành công và đánh giá cao về chất lượng điều trị tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Đó là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng, uy tín của một trung tâm trồng răng implant hàng đầu tại Việt Nam. 

Nha khoa Lạc Việt Intech hân hạnh được đón tiếp quý Kiều bào khi trở về nước trồng răng implant. Để được tư vấn chi tiết về dịch vụ, quý Kiều bào có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0978.766.726 để được hỗ trợ. 

Bác Sĩ Tư Vấn Miễn Phí

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Niềng răng chung đôi rinh quà gấp bội

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới, nha khoa Lạc Việt Intech xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM khi niềng răng theo nhóm: Giảm thêm 1.000.000 VNĐ sau khi áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại hiện hành tại nha khoa khi đăng ký niềng răng từ 2 người trở lên.

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Lạc Việt Intech đồng hành “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”

Nhằm phụng sự sức khỏe cộng đồng, Nha khoa Lạc Việt Intech đã kết hợp cùng hội người cao tuổi tại thành phố Hà Nội và Hải Phòng, tổ chức sự kiện “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”.

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.

Trung tâm Trồng răng - Chỉnh nha chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng là trung tâm chuyên sâu về Niềng răng - Chỉnh nha và trồng răng Implant duy nhất tại Hải phòng. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ, Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng luôn tích cực tạo ra những giá trị bền vững cho ngành nha địa phương cũng như các tỉnh lân cận. 

Nha khoa Lạc Việt Intech - Trung tâm trồng răng và niềng răng chuyên sâu hàng đầu tại Vinh

Nhắc đến địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Vinh không thể bỏ qua nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là trung tâm nha khoa chuyên sâu hàng đầu có lịch sử hình thành và phát triển hơn gần 20 năm với hai dịch vụ mũi nhọn, chuyên sâu là trồng răng implant và niềng răng - chỉnh nha.

Tin không thể bỏ lỡ

Niềng răng chung đôi rinh quà gấp bội

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới, nha khoa Lạc Việt Intech xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM khi niềng răng theo nhóm: Giảm thêm 1.000.000 VNĐ sau khi áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại hiện hành tại nha khoa khi đăng ký niềng răng từ 2 người trở lên.

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.