Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Lượt xem: 544

Cập nhật ngày: 29/02/2024

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!
Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn.
Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Thứ nhất, tham khảo ý kiến người thân, bạn bè

"Nếu lo ngại với những bài quảng cáo không đúng sự thật xuất hiện tràn lan trên các mạng xã hội, thì việc tham khảo ý kiến người thân, bạn bè thì bác sĩ nghĩ rằng chúng ta cần lắng nghe. Bởi vì sao? bởi họ đã từng trực tiếp sử dụng dịch vụ, họ sẽ có những đánh giá chân thực nhất, khách quan nhất về thái độ phục vụ, cơ sở vật chất, về bác sĩ thực hiện và kết quả sau cùng sẽ như thế nào?
Từ những phản hồi từ người thân, bạn bè về một nha khoa nhất định nào đó sẽ giúp cô chú/anh chị yên tâm hơn khi lựa chọn địa chỉ trồng răng implant. Tại nha khoa Lạc Việt Intech, thì có đến 36,9% doanh thu đến từ nguồn giới thiệu. Đây là con số không nhỏ để chứng tỏ rằng, nha khoa cũng đang chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng khi đã có rất nhiều người giới thiệu người thân, bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ."

Thứ hai, tham gia vào các hội nhóm trồng răng impant.

Đây là tips mà bác sĩ đánh giá cũng khá thực tế. Trên các hội nhóm, đây là nơi người trồng răng implant hoặc có nhu cầu trồng răng sẽ chia sẻ những thông tin, kiến thức hoặc đặt những câu hỏi về mất răng và phục hình răng mới. Cô chú anh chị có thể tham gia vào các hội nhóm đông đảo thành viên để xem họ đã từng làm ở đâu, thay đổi thế nào hoặc cũng có thể đặt câu hỏi trên đó để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.
Một số những hội nhóm mà cô chú anh chị có thể tham khảo tham gia như Hội những người trồng răng Implant hay chia sẻ kinh nghiệm trồng răng implant.
Tuy nhiên, khi tham gia các hội nhóm cô chú anh chị cũng nên chọn lọc thông tin bởi lẽ, mạng xã hội chính là con dao 2 lưỡi đúng không ạ.
Vậy thì khi tham khảo trên mạng xã hội và đã có cho mình một số lựa chọn. Tuy nhiên, cô chú anh chị vẫn băn khoăn liệu có tin cậy hay không thì phải làm sao? Không còn cách nào khác, hãy đến trực tiếp nha khoa.
Xem thêm: Bác sĩ Hoàng Vũ Hiệp gợi ý cách tìm địa chỉ trồng răng implant uy tín
 

Thứ ba, đến trực tiếp nha khoa để trải nghiệm

Khi mà đến trực tiếp nha khoa, cô chú anh chị hãy quan tâm đến thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên, bác sĩ nha khoa. Điều này là đặc biệt quan trọng nhé. Bởi có rất nhiều bệnh nhân đến phàn nàn với bác sĩ rằng, đã từng trồng răng ở một cơ sở khác, tuy nhiên, khi có vấn đề họ lại bỏ bê, không được chăm sóc tận tình khi tái khám, đặt lịch và phải đi lại điều trị rất nhiều lần gây phiền toái, khó chịu.
Ngoài ra, khi đến trực tiếp nha khoa thăm khám, cô chú anh chị cũng biết được trình độ bác sĩ như thế nào, cơ sở vật chất ra sao? có trang thiết bị máy móc hiện đại hay không? Đây sẽ là những yếu tố quyết định trực tiếp đến thành bại của case cấy ghép Implant. Do đó, cô chú anh chị lưu ý kỹ cho bác sĩ 4 cái yếu tố như sau:

Thứ nhất, về bác sĩ điều trị

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng. Cô chú anh chị cần lựa chọn địa chỉ nha khoa có bác sĩ trình độ chuyên môn tốt, chuyên sâu về Implant. Vậy làm sao để xác định bác sĩ đó có tốt hay không? Bằng cấp và số case thực hiện sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về trình độ chuyên môn của bác sĩ.
 
Và điểm mạnh của nha khoa Lạc Việt Intech chính nằm ở bác sĩ. Nha khoa Lạc Việt Intech là nơi hội tụ của những bác sĩ chuyên khoa về implant giỏi nhất Việt Nam. Bởi chúng tôi hiểu rằng bác sĩ sẽ là người trực tiếp tiến hành điều trị cũng như đưa ra các quyết định đúng đắn trong quá trình phục hình của người bệnh. Nha khoa luôn có những đãi ngộ hấp dẫn nhằm thu hút các nhân tài về công tác và làm việc tại nha khoa. Hầu hết các bác sĩ tại Lạc Việt đều được đào tạo từ những trường đại học y dược danh tiếng ở trong và ngoài nước có kiến thức bài bản và am hiểu rất sâu về implant.
 

Thứ hai, máy móc, công nghệ

Đừng xem nhẹ yếu tố này bởi máy móc, công nghệ cùng với bác sĩ sẽ giúp quá trình điều trị của bệnh nhân nhanh hơn, an toàn và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, máy móc cùng công nghệ cũng giúp bác sĩ lên được một phác đồ điều trị chính xác, phù hợp với từng tình trạng. Nhận thấy tầm quan trọng của máy móc trong điều trị, nha khoa Lạc Việt Intech cũng không ngừng đầu tư, nâng cấp công nghệ, máy móc. Chúng tôi sở hữu những thiết bị hiện đại bậc nhất như CT COnbem cho phép xem được hình ảnh 3 chiều, hệ thống scan như Itero, scaning, trios giúp lấy dấu nhanh, tránh gây khó chịu như lấy dấu thạch cao và mới đây nhất, chúng tôi có ra mắt công nghệ DCT, công nghệ đồng bộ từ đặt trụ đến phục hình, mang đến cho bệnh nhân kết quả an toàn, thẩm mỹ và bền vững với thời gian.

Thứ ba, khi đến nha khoa, hãy quan sát cơ sở vật chất, hệ thống vô khuẩn vô trùng

Trồng răng Implant là kỹ thuật phức tạp, việc khoan vào xương hàm sẽ tiềm ẩn nhiễm trùng gây chảy máu kéo dài, đào thải sau cấy ghép... Theo tìm hiểu của bác sĩ thì hiện nay có rất nhiều cơ sở chưa có khu điều trị riêng biệt mà cấy implant ở khu vực điều trị chung, điều này là vô cùng nguy hiểm. Nha khoa Lạc Việt Intech với quy mô 5 cơ sở, chúng tôi liên tục đầu tư cơ sở vc với hệ thống phòng vô trùng, vô trùng tuyệt đối, đảm bảo riêng tư, tránh lây nhiễm chéo.

Thứ 4, vật liệu cấy ghép

Một yếu tố quan trọng khác là vật liệu cấy ghép bao gồm trụ implant, abutment và mão răng sứ. Vật liệu tốt giúp không chỉ giúp quá trình tích hợp với xương hàm và lành thương nhanh chóng mà còn đảm bảo thẩm mỹ về sau. Để làm được điều này đòi hỏi cơ sở y tế phải có tiềm lực tài chính hùng mạnh. Vậy nên vật liệu cấy ghép cũng là trong những nhân tố trả lời cho câu hỏi cấy implant ở đâu tốt nhất.
Nha khoa Lạc việt Intech bệnh cạnh sử dụng các loại trụ implant chính hãng, khách hàng có thể check, kiểm tra mã vạch trực tiếp. Chúng tôi còn tự sản xuất được abutment và răng sứ cá nhân hoá trên hệ thống CAD/CAM đảm bảo mang đến hiệu quả bền đẹp sau cấy ghép.

Thứ 5, hợp đồng cam kết

Quay trở lại các tips để lựa chọn địa chỉ trồng răng uy tín. Một gạch đầu dòng nữa mà cô chú anh chị cần lưu ý cho bác sĩ chính là hợp đồng cam kết. Một nha khoa uy tín sẽ cung cấp đầy đủ cho cô chú anh chị các giấy tờ, hợp đồng cam kết có tính pháp lý. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trước trong và sau khi điều trị trồng răng. Và tại nha khoa Lạc Việt ỉntech chúng tôi cũng đang làm tốt điều này.
Trên đây là những cách để cô chú anh chị có thể tìm kiếm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy để chọn mặt gửi hàm. Việc bám sát các tiêu chí sẽ giúp cô chú anh chị có được kết quả an toàn, hiệu quả. Nếu có bất kỳ những băn khoăn, thắc mắc về trồng răng, vui lòng liên hệ hotline 1900 6421 để được hỗ trợ! Đừng quên ấn like, theo dõi kênh để đón chờ những video hữu ích! Xin chào và hẹn gặp lại!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

7 Bước Trong Quy Trình Trồng Răng Implant DCT

Quy trình trồng răng implant DCT đang tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nha khoa hiện đại. Với sự đồng bộ, cá nhân hoá từ khâu đặt trụ đến phục hình, giải pháp này đảm bảo an toàn, thẩm mỹ và bền vững vượt thời gian.

Trụ lành thương giải phẫu cá nhân hóa: Xu hướng mới trong trồng răng implant

Trụ lành thương là một thành phần rất quan trọng, tham gia vào bước gián tiếp giữa thì đặt trụ implant và trụ phục hình, nó có vai trò giúp lợi lành thương, tái lập lại hình thể lợi, kích thích mô lợi hình thành nên lớp tế bào biểu mô lát tầng, là tiền đề cho việc hình thành hàng rào sinh học quanh răng implant.

Trụ lành thương trong cấy ghép implant và những điều cần biết.

Trụ lành là thành phần chuyển tiếp, có vai trò thiết lập lại giải phẫu lợi, là một thành phần và là một bước rất quan trọng trong phẫu thuật cấy ghép implant.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được? 3 Yếu Tố Xác Định Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được

Nhổ răng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi trồng răng. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại răng được? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn