Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Tôi rất hài lòng khi niềng răng invisalign tại Lạc Việt Intech…

Lượt xem: 742

Cập nhật ngày: 27/02/2023

Ai cũng mong muốn có được hàm răng đều đẹp và chị khách hàng Bùi Bích Phương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, chị lại không có sự may mắn đấy khi sở hữu hàm răng đầy khuyết điểm. Do đó, chị đã lựa chọn niềng răng invisalign tại Lạc Việt Intech với hy vọng sở hữu được nụ cười hằng mong ước.

Tự ti do hàm răng “xấu”:

Chị khách hàng Bùi Bích Phương đã từng rất tự ti vì hàm răng của mình. Tình trạng răng bị cắn đối đầu, sang chấn khớp cắn răng cửa gây mẻ rìa cắn răng cửa trên và cắn chéo răng nanh bên trái khiến chị Phương không chỉ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và còn về thẩm mỹ. Chị chia sẻ: “Mình làm công việc về đối ngoại, do đó hàm răng đầy khuyết điểm cản trở mình rất nhiều trong công việc. Mình khá tự ti khi giao tiếp với người đối diện. Chưa kể tình trạng này còn khiến mình ăn nhai khó khăn hơn”

Câu chuyện khách hàng Bùi Bích Phương

Không để tình trạng này kéo ảnh và ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của mình, chị Phương đã tìm hiểu về niềng răng. Sau khi đã tham khảo kỹ về địa chỉ nha khoa, Đức quyết định niềng răng Invisalign tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Quá trình khắc phục hàm khớp cắn đối đầu bằng niềng răng invisalign:

Hàm răng được cải thiện rõ rệt sau khi niềng răng

Trước khi niềng, chị Phương khá đắn đo về các phương pháp niềng răng và từng định lựa chọn niềng răng mắc cài sứ để khắc phục sai lệch về răng của mình. Tuy nhiên, khi được biết về khay trong suốt invisalign, chị đã thay đổi ý định và quyết định niềng răng bằng phương pháp này tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Chị Phương chia sẻ: “Lý do mà khiến mình thay đổi quyết định là vì invisalign có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Khay trong suốt vừa nắn chỉnh được răng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ do khi đeo không lộ như mắc cài. Hơn nữa, niềng invisalign còn tiện lợi vì có thể tháo ra lắp vào, giúp ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng dễ dàng. Đặc biệt, đây là phương pháp niềng răng không đau cho nên mình hoàn toàn thấy thoải mái khi sử dụng”.

Sự thay đổi kỳ diệu nhờ niềng răng invisalign:

Sau 18 tháng niềng invisalign, chị Bích Phương tự hào khoe rằng hàm răng của mình đã thực sự thay đổi. Không chỉ vậy, gương mặt cũng hài hòa hơn rất nhiều. Chị hạnh phúc chia sẻ:Là một người làm trong ngành Đối ngoại, mình rất quan trọng tới hình thức và thẩm mỹ. Sau khi niềng răng bằng Invisalign, mình hoàn toàn hài lòng với hàm răng mới. Niềng răng tại Lạc Việt Intech thoải mái như đi Spa vậy. Mình không nghĩ là mình đã thay đổi nhiều như thế, nụ cười của mình đã thay đổi nhiều như thế. Răng của mình đều hơn và khớp cắn của mình đã vào đúng vị trí”

Chị Bích Phương đã nhận được kết quả xứng đáng sau 18 tháng niềng răng invisalign như sau:

- 2 hàm đều, hết cắn đối đầu

- Khớp cắn được đưa về chuẩn loại 1

- Răng mẻ đã được phục hình.

KH Bích Phương sau thời gian niềng răng invisalign

KH Bích Phương sau thời gian niềng răng invisalign

Chị Bích Phương cũng chia sẻ thêm rằng, những người thân xung quanh cũng nhận xét chị thay đổi khá nhiều sau khi niềng răng. Chị giờ đã tự tin hơn rất nhiều và công việc cũng trở nên thuận lợi hơn. 

Niềng răng thật “kì diệu”. Phương pháp này không chỉ “hô biến” hàm răng đầy khuyết điểm như của chị Phương thành hàm răng đều đẹp, “biến một người thiếu tự ti thành tự tin”. Chính vì vậy, nếu bạn nào đang gặp khuyết điểm răng miệng thì hãy lựa chọn niềng răng invisalign để khắc phục tình trạng nhé.

Địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội:

Thời điểm hiện tại, KH Bích Phương luôn cảm thấy may mắn khi mình đã lựa chọn chính xác địa chỉ niềng răng uy tín. Đến với Lạc Việt Intech trong một lần đưa bố mẹ đi trồng răng và hoàn toàn ấn tượng với Lạc Việt Intech. Do đó, khi có nhu cầu niềng răng, chị đã đặt niềm tin vào nha khoa và hoàn toàn không e ngại. Chị chia sẻ rằng: “Mình rất ấn tượng đối với Lạc Việt Intech về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như không gian phòng khám”.

Chia sẻ kỹ hơn về bác sĩ trực tiếp điều trị niềng răng cho mình, chị Bích Phương đánh giá cao sự tận tình của bác sĩ Thu Trang và các y tá. “Từ khâu thăm khám ban đầu cũng như các giai đoạn niềng răng sau này, mình luôn nhận được sự quan tâm tận tình của bác sĩ Trang. Các thao tác của bác sĩ rất nhẹ nhàng, tỉ mỉ và mình không có vấn đề gì không hài lòng đối với bác sĩ Trang cũng như đội ngũ nhân viên ở Lạc Việt Intech”.

Sau khi kết thúc quá trình niềng răng invisalign, KH Bích Phương đã thực sự cảm nhận được cuộc sống của mình đã thay đổi hoàn toàn sau khi niềng răng. Chị vui hơn, cười nhiều hơn và đó là những điều tích cực mà niềng răng mang lại. Do đó, nếu gặp tình trạng khuyết điểm về răng như Đức, bạn hãy tự tạo cho mình một cơ hội để bản thân được tốt hơn.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Tìm lại nụ cười tự tin sau 26 năm không dám cười vì hàm răng thưa nhờ niềng răng invisalign

Từng có khoảng thời gian dài không dám cười vì hàm răng thưa, nữ nhân viên ngân hàng đã quyết định niềng răng invisalign tại Nha khoa Lạc Việt Intech để tìm lại nụ cười rạng rỡ vốn có. Hãy cùng theo dõi hành trình niềng răng của cô bạn trong bài viết dưới đây.

Invisalign - Thay đổi nụ cười - Chẳng lo trở ngại

Hàm răng răng khấp khểnh và hô nhẹ khiến bạn Nguyễn Huyền Trang khá tự ti, nhất là khi tính chất công việc đòi hỏi giao tiếp. Do đó, cô bạn đã quyết định lựa chọn niềng răng invisalign tại Lạc Việt Intech. Cùng chúng tôi theo dõi hành trình niềng răng của Huyền Trang trong bài viết sau nhé.

43 tuổi, tôi vẫn quyết định niềng răng…

Người ta cứ bảo “Hơn 43 tuổi rồi niềng làm gì nữa!”, “niềng bây giờ thì bao giờ mới xong”. Thế nhưng, để sở hữu được hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng rỡ, chị Đỗ Thị Lan vẫn quyết tâm lựa chọn niềng răng invisalign tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Nụ cười tỏa nắng nhờ niềng răng trong suốt Invisalign

Lương Thúy Ngần - cô nhân viên văn phòng tại Hà Nội vừa hoàn thành xuất sắc “khóa niềng” Invisalign trong 18 tháng một cách trọn vẹn tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Cùng theo dõi hành trình tìm lại nụ cười tỏa nắng của cô nàng trong bài viết dưới đây nhé.

Hành trình 2 lần niềng răng của cô nàng răng khểnh

Phải mất 2 lần cô gái Kim Huyền mới có thể lựa chọn được cho mình phương pháp niềng răng phù hợp. Vậy cùng tìm hiểu nguyên nhân và hành trình niềng răng invisalign để tìm lại nụ cười đẹp của Kim Huyền trong bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn