Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Hành trình 2 năm từ Đà Nẵng ra Hà Nội niềng răng của cô gái 28 tuổi Nguyễn Thị Như Anh

Lượt xem: 514

Cập nhật ngày: 08/03/2023

Có thể bạn không tin, nhưng đối với chị Như Anh - 1993, hành trình niềng răng trong 2 năm qua không chỉ cần có sự cố gắng mà cần rất nhiều niềm tin!

“Hàm răng hô khiến mình vô cùng tự ti…”

Công việc của chị Nguyễn Thị Như Anh thường xuyên phải giao tiếp và gặp gỡ khách hàng nên có yêu cầu về ngoại hình khá cao. Vì vậy, tuy là một người năng động và chăm chỉ, nhưng trong công việc chị vẫn thường để tuột mất nhiều cơ hội thăng tiến bởi hàm răng hô cùng nụ cười hở lợi.

“Không chỉ trong công việc, mà trong cuộc sống, khi đứng trước bạn bè mình thực sự không tự tin và không dám cười. Nhiều người mới tiếp xúc thấy mình ít nói, ít cười cho rằng mình khó tính, nhưng thật ra là do mình ngại răng xấu nên không dám cười” - chị Mai Anh chia sẻ.

Sau 28 năm khép mình trong lớp vỏ của sự tự ti, chị Như Anh đã quyết định thay đổi hàm răng hô của mình. Ban đầu chị cũng rất phân vân giữa việc làm răng sứ thẩm mỹ và niềng răng.

“Vì công việc phải giao tiếp nhiều nên mình đã suy nghĩ về việc làm răng sứ cho nhanh. Thế nhưng sau khi tìm hiểu kỹ, nhận thấy việc bọc răng sứ không thể giải quyết triệt để tình trạng răng hô của mình. Bên cạnh đó, bọc răng sứ sẽ phải mài nhỏ răng đi nên mình đã quyết định niềng răng. Tuy niềng răng mất nhiều thời gian hơn nhưng nó không hề xâm lấn đến răng thật, giải quyết triệt để tình trạng hô răng và mang đến hiệu quả dài lâu nên mình rất yên tâm.”

Hàm răng hô nặng khiến chị Như Anh cảm thấy tự ti trong công việc lẫn cuộc sống

Hàm răng hô nặng khiến chị Như Anh cảm thấy tự ti trong công việc lẫn cuộc sống

Hành trình 2 năm từ Đà Nẵng ra Hà Nội niềng răng mang tên niềm tin…

“Trước khi niềng răng, mình đã tham khảo rất nhiều nha khoa. Và mình thực sự ấn tượng với những case niềng răng thay đổi ngoạn mục tại nha khoa Lạc Việt Intech. Vì vậy mình đã quyết định niềng răng tại đây.”

Thực hiện niềng răng tại nha khoa Lạc Việt Intech được 2 tháng thì chị Như Anh chuyển công tác vào Đà Nẵng. Khoảng cách địa lý xa xôi khiến gia đình và bạn bè khuyên chị nên tìm nha khoa khác tại Đà Nẵng để tiện đi lại chỉnh nha. Nhưng vì đã “trót yêu” Nha khoa Lạc việt Intech, tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ tại đây nên chị quyết định từ di chuyển giữa Đà Nẵng và Hà Nội  để chỉnh nha.

Từ Đà Nẵng, mỗi tháng chị lại đặt vé máy bay ra Hà Nội để đến Lạc Việt Intech chỉnh nha, đều đặn như vậy trong 2 năm. Khi được hỏi lý do vì sao chị không lựa chọn một Nha khoa trong Đà Nẵng để đi lại thuận tiện, chị có chia sẻ rằng: "Trong Đà Nẵng có rất nhiều nha khoa uy tín, thế nhưng Lạc Việt Intech đem đến cho mình một sự tin tưởng tuyệt đối. Sau khi chỉnh nha tại đây, chỉ khoảng 3 tháng mình đã thấy hàm răng thay đổi rõ rệt. Các bác sĩ, y tá, lễ tân tại đây thì luôn ân cần, chu đáo, tạo điều kiện mỗi lần mình ra thăm khám, vì vậy mình đã quyết tâm gắn bó với nha khoa cho đến khi được tháo niềng, dù biết sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc".

Thay đổi hàm răng hàm răng hô sau 28 năm sống chung với mặc cảm, tự ti

Có thể nói trường hợp của chị Như Anh rất đặc biệt. Khi thăm khám tại nha khoa Lạc Việt Intech, các bác sĩ đánh giá đây là một case khá khó. Chị Như Anh gặp phải tình trạng:

  • Hô răng và xương ổ răng 2 hàm
  • Chen chúc 2 hàm
  • Viêm nha chu

Tình trạng răng ban đầu và sau khi điều trị niềng răng bằng công nghệ X-Matrix tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Tình trạng răng ban đầu và sau khi điều trị niềng răng bằng công nghệ X-Matrix tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Đối với tình trạng trên, dựa vào sự tính toán chính xác bằng công nghệ X-Matrix, các bác sĩ đã đưa ra kế hoạch điều trị như sau:

  • Nhổ 4 răng 4
  • Cắm minivis
  • Giải trừ hô, đưa về khớp cắn chuẩn
  • Dàn đều cung răng 2 hàm
  • Điều trị viêm nha chu
  • Cải thiện thẩm mỹ khuôn mặt

Nhận xét về case niềng răng của chị Như Anh, bác sĩ Lạc Việt Intech chia sẻ: “Case của Như Anh là một case điều trị khá đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt Intech vì bạn sinh sống và làm việc không phải tại Hà Nội cho nên sẽ gặp những khó khăn nhất định trong việc đặt lịch tái khám để các bác sĩ theo dõi tiến trình điều trị. Tuy nhiên không phải vì những khó khăn đó mà quá trình điều trị của bạn bị gián đoạn. Các bác sĩ vẫn cố gắng lên kế hoạch điều trị phù hợp nhất so với lịch trình và công việc của Như Anh. 

Vốn dĩ với tình trạng hô khá nặng, thời gian điều trị dự kiến của Như Anh sẽ khoảng 2,5 - 3 năm. Tuy nhiên, để rút ngắn thời gian điều trị cho bạn, chúng tôi đã áp dụng công nghệ X-Matrix để tính toán lực di chuyển răng một cách chính xác. Nhờ đó quá trình niềng răng của bạn diễn ra rất thuận lợi và chỉ 2 năm bạn đã được tháo mắc cài”

Sự thay đổi ngoạn mục sau khi tháo mắc cài khiến chị Như Anh vô cùng hạnh phúc

Sự thay đổi ngoạn mục sau khi tháo mắc cài khiến chị Như Anh vô cùng hạnh phúc

Và sau 2 năm đeo mắc cài, bằng niềm tin, sự kiên trì thì những nỗ lực của cô gái Đà Nẵng đã được đền đáp xứng đáng. Khi nhận chiếc gương từ tay bác sĩ để ngắm nhìn nụ cười mới sau tháo niềng của mình, chị Như Anh đã rất xúc động. “Mình thực sự không nghĩ răng mình có thể đẹp được như thế này. Từ lúc tháo mắc cài là mình cứ cười mãi thôi. Giấc mơ 28 năm qua của mình giờ đã thành hiện thực. Hàm răng mình đã rất đều và đẹp, nhờ đó mình trẻ ra rất nhiều.”

“Thực sự rất cảm ơn đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp đỡ mình ngay từ những ngày đầu tiên cho tới khi hành trình niềng răng của mình đạt được kết quả như hiện tại. Mình cũng có lời khuyên đến các bạn đang có ý định niềng răng đó là đừng chần chờ mà hãy niềng răng đi, vì niềng răng thực sự sẽ giúp thay đổi con người bạn theo hướng tích cực.”

2 năm từ Đà Nẵng ra Lạc Việt Intech để niềng răng của chị Như Anh đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người

Như vậy, sau 2 năm, hành trình niềng răng của chị Như Anh đã khép lại để mở ra một hành trình mới - một hành trình rực rỡ trong cuộc đời của chị. Hy vọng với hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin, chị Như Anh sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc cũng như nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Nếu như bạn cũng đang tự ti với hàm răng nhiều khuyết điểm, hãy mạnh dạn liên hệ đến số hotline 096.192.0606 để được các bác sĩ Nha khoa Lạc Việt Intech tư vấn miễn phí. Bởi vì bạn chỉ sống một lần, nên hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình nhé!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI CHUẨN HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Răng khấp khểnh, lệch lạc chính là nguyên nhân khiến Trần Văn Đông (21 tuổi) chưa bao giờ tự tin cười. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ là vẫn là Đông nhưng đã ở một phiên bản và diện mạo hoàn khác.

10X SỞ HỮU NHAN SẮC VẠN NGƯỜI MÊ NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng sở hữu hàm răng khấp khểnh kém duyên, Mai Anh quyết định niềng răng để thay đổi diện mạo và nhận được kết quả ngoài mong đợi.  

Trước và sau khi niềng - Sự khác biệt khó tin của 9X răng chen chúc khấp khểnh

Từng không tự ti và bị cười chê vì hàm răng khấp khểnh, Quế Vy ở thời điểm hiện tại đã thăng hạng nhan sắc với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng hàm răng đều đẹp nhờ niềng răng. 

NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG, CÔ GÁI LẦN ĐẦU TIÊN TỰ TIN "POSE" DÁNG TRƯỚC ỐNG KÍNH

Do hàm răng khấp khểnh nặng cộng với việc thiếu răng bẩm sinh, Phạm Thị Hồng Hà (1997) luôn khép kín hơn và không được tự tin là chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Hà đã có nhiều khởi sắc sau 2 năm niềng răng. 

“LỘT XÁC” HÓA HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng bị bạn bè cười chê là “đồ răng thưa” thế nhưng chỉ mất hơn một năm Vũ Tuấn Quang (20 tuổi) đã “lột xác” hóa hotboy thành công nhờ niềng răng. 

Thanh xuân đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng!

Răng hô và khấp khểnh chính là điểm trừ duy nhất trên gương mặt xinh xắn của Dương Mỹ Linh. Cũng bởi nhược điểm này mà Linh luôn tự ti và không dám cười. Tuy nhiên, thanh xuân của Linh đã trở nên tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng! 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn