Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

"Niềng răng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời ..."

Lượt xem: 184

Cập nhật ngày: 23/10/2023

"Răng có làm sao đâu mà phải niềng?" là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi quyết định niềng răng. Ngay cả chính mình ban đầu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ được tư vấn về tình trạng răng thì mình mới biết là răng của mình có quá nhiều vấn đề.

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG: NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HÀ

Tuổi: 23

Tình trạng: Răng khấp khểnh vùng răng cửa 2 hàm, cắn hở, hô nhẹ

Chỉ định chuyên môn: Niềng răng bằng công nghệ X - Matrix

Loại mắc cài sử dụng: Mắc cài kim loại tự động

Bắt đầu niềng: tháng 1/2020

Kết thúc niềng: tháng 1/2022

BÁC SĨ PHỤ TRÁCH: NGUYỄN THỊ HẰNG

Profile bác sĩ: Xem chi tiết

"Răng có làm sao đâu mà phải niềng?"

"Răng có làm sao đâu mà phải niềng?" là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi quyết định niềng răng. Ngay cả chính mình ban đầu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ được tư vấn về tình trạng răng thì mình mới biết là răng của mình có quá nhiều vấn đề.

Vùng răng cửa cả 2 hàm trên và hàm dưới của mình đều bị khấp khểnh. Mình cũng có biết về vấn đề này nhưng thấy không khểnh nhiều quá nên mình cũng không thực sự để tâm. Nhưng vùng răng cửa hàm dưới bị trồi cao bất thường, khiến khớp cắn bị hở, không thuận lợi cho quá trình ăn uống. Hàm trên của mình cũng bị hô nhẹ nên nụ cười không được tự nhiên. Trước giờ mình cứ nghĩ rằng nếu răng không quá khấp khểnh thì không cần niềng hay can thiệp gì, nhưng sau khi nghe bác sĩ phân tích thì mình mới nhận thấy những vấn đề tưởng chừng như nhỏ nhặt mà mình gặp phải chính là do sai lệch răng và khớp cắn gây ra.

Sau khi nghe bác sĩ tư vấn xong mình cũng mất một thời gian khá lâu để đưa ra quyết định có nên niềng răng hay không. Phần vì nhiều bạn bè người quen cũng nói răng như vậy không xấu, không cần niềng, rồi là niềng răng đau lắm, không ăn uống được gì, niềng răng sẽ bị hóp má, ... Tuy nhiên, sau cùng mình vẫn quyết định niềng răng để có một nụ cười hoàn hảo hơn và để sức khỏe răng miệng được cải thiện nhiều hơn.

Đến với Lạc Việt Intech là một cái duyên! 

Như mình đã chia sẻ, mình chỉ tình cờ phát hiện ra các vấn đề răng miệng của mình khi nghe bác sĩ tư vấn chứ trước đó mình chưa bao giờ nghĩ là sẽ đi niềng răng. Hôm đó mình đi cùng bạn tới Nha khoa Lạc Việt tư vấn niềng răng. Ở nha khoa được chụp phim và thăm khám miễn phí nên mình đã chụp phim và nhờ bác sĩ tư vấn luôn. Sau khi nghe xong thì mới tá hỏa, hóa ra răng của mình cũng nhiều vấn đề không kém bạn mình, chỉ là trước giờ mình chưa bao giờ để tâm tới. Và mìn nghĩ mình có duyên với Nha khoa Lạc Việt Intech nên mình quyết định niềng răng ở đây luôn.

Về trang thiết bị hoặc cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ thì khó nha khoa nào có thể theo kịp Lạc Việt Intech. Tuy nhiên, điều khiến mình hài lòng nhất khi điều trị tại đây chính là công nghệ điều trị và sự chuyên nghiệp cũng như tận tâm của các bác sĩ. Mình được niềng răng bằng công nghệ X-Matrix, bác sĩ cho mình xem trước kết quả răng dịch chuyển qua phần mềm, mình rất là thích tính năng này. Thêm nữa, mỗi lần tái khám thì các bác sĩ đều nhẹ nhàng, tận tình, bác sĩ Hằng rất chu đáo. Bác sĩ có nhiều bệnh nhân như thế mà bác sĩ vẫn nhớ tên mình và hỏi thăm rất chu đáo.

Mình niềng mắc cài kim loại tự động nên thời gian thăm khám cũng không quá nhiều, mỗi tháng mình chỉ tới 1 lần để bác sĩ kiểm tra và điều chỉnh cho phù hợp. Mình cũng ít bị bong mắc cài nên trộm vía không bị gián đoạn trong khi niềng. Mặc dù phải nhổ 4 răng để giảm hô cả 2 hàm nhưng mình chỉ bị đau một ngày sau mỗi lần siết răng, sau đó thì hoàn toàn thoải mái. Mình ăn uống và vệ sinh răng miệng bình thường, không gặp khó khăn gì cả.

Niềng răng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời

Mình thấy niềng răng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời của mình. Ban đầu khi bác sĩ nói phải nhổ răng mình cũng khá lo lắng. Tuy nhiên, quá trình nhổ răng không hề đau và thời gian đóng khoảng trống sau nhổ răng cũng rất đáng nhớ. Mình mất khoảng 9 tháng để kéo khít các khoảng trống sau nhổ răng. Và điều làm cho mình ngạc nhiên cũng như hài lòng nhất chính là khuôn mặt mình thon gọn rõ rệt sau khi niềng răng. Nhìn răng đều và đẹp hơn mỗi ngày, mình lại càng tin tưởng các bác sĩ và cảm thấy thật may mắn khi đã quyết định niềng răng tại Lạc Việt Intech.

Đến hiện tại, khi đã được tháo mắc cài thì mình cực kỳ hài lòng với kết quả. Răng mình đã được dàn đều tăm tắp, các răng được xoay về đúng vị trí như mong muốn, không còn khấp khểnh và đặc biệt là không còn bị hô. Ai cũng nói mặt mình nhìn "nét" hơn sau khi niềng răng, mình cảm thấy rất vui.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI CHUẨN HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Răng khấp khểnh, lệch lạc chính là nguyên nhân khiến Trần Văn Đông (21 tuổi) chưa bao giờ tự tin cười. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ là vẫn là Đông nhưng đã ở một phiên bản và diện mạo hoàn khác.

10X SỞ HỮU NHAN SẮC VẠN NGƯỜI MÊ NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng sở hữu hàm răng khấp khểnh kém duyên, Mai Anh quyết định niềng răng để thay đổi diện mạo và nhận được kết quả ngoài mong đợi.  

Trước và sau khi niềng - Sự khác biệt khó tin của 9X răng chen chúc khấp khểnh

Từng không tự ti và bị cười chê vì hàm răng khấp khểnh, Quế Vy ở thời điểm hiện tại đã thăng hạng nhan sắc với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng hàm răng đều đẹp nhờ niềng răng. 

NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG, CÔ GÁI LẦN ĐẦU TIÊN TỰ TIN "POSE" DÁNG TRƯỚC ỐNG KÍNH

Do hàm răng khấp khểnh nặng cộng với việc thiếu răng bẩm sinh, Phạm Thị Hồng Hà (1997) luôn khép kín hơn và không được tự tin là chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Hà đã có nhiều khởi sắc sau 2 năm niềng răng. 

“LỘT XÁC” HÓA HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng bị bạn bè cười chê là “đồ răng thưa” thế nhưng chỉ mất hơn một năm Vũ Tuấn Quang (20 tuổi) đã “lột xác” hóa hotboy thành công nhờ niềng răng. 

Thanh xuân đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng!

Răng hô và khấp khểnh chính là điểm trừ duy nhất trên gương mặt xinh xắn của Dương Mỹ Linh. Cũng bởi nhược điểm này mà Linh luôn tự ti và không dám cười. Tuy nhiên, thanh xuân của Linh đã trở nên tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng! 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn