Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG, CÔ GÁI LẦN ĐẦU TIÊN TỰ TIN "POSE" DÁNG TRƯỚC ỐNG KÍNH

Lượt xem: 445

Cập nhật ngày: 12/11/2023

Do hàm răng khấp khểnh nặng cộng với việc thiếu răng bẩm sinh, Phạm Thị Hồng Hà (1997) luôn khép kín hơn và không được tự tin là chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Hà đã có nhiều khởi sắc sau 2 năm niềng răng. 

Do hàm răng khấp khểnh nặng cộng với việc thiếu răng bẩm sinh, Phạm Thị Hồng Hà (1997) luôn khép kín hơn và không được tự tin là chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Hà đã có nhiều khởi sắc sau 2 năm niềng răng. 

20 năm bị "phong ấn" nhan sắc vì răng xấu

Phạm Thị Hồng Hà, cô nhân viên công nghệ thông tin đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với một thái độ rụt rè và thiếu tự tin. Hà tâm sự: "Răng mình bị khấp khểnh nặng, răng mọc xoay ra ngoài khiến môi mình nhô ra và hơi hô nhẹ. Khi cười thì bao nhiêu khuyết điểm bị phơi bày hết, răng 9-6-3-0, hô, cười bị méo, ... khiến mình rất tự ti. Vậy nên mình rất ngại chụp ảnh, hầu như là không chụp bao giờ."

Không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ, tình trạng răng chen chúc phức tạp và sai khớp cắn còn khiền Hồng Hà gặp một số khó khăn trong việc ăn uống và vệ sinh, khiến phần răng cửa bị sâu kẽ và thường xuyên bị viêm lợi gây đau nhức, khó chịu. Nhận thức được những vấn đề mà mình đang gặp phải, Hà đã quyết định niềng răng, trước hết là để sở hữu một diện mạo hoàn hảo hơn, sau đó là cải thiện được sức khỏe răng miệng lâu dài. 

Hành trình 2 năm niềng răng với nhiều kỷ niệm 

Trong quá trình tìm hiểu về các địa chỉ niềng răng uy tín, Hồng Hà đã biết tới Nha khoa Lạc Việt Intech và tới thăm khám tại đây. Sau khi được bác sĩ thăm khám cũng như tư vấn về kế hoạch điều trị, Hồng Hà quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech để đồng hành trên chặng đường tìm lại nụ cười tự tin.

Với tình trạng của Hồng Hà, bằng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đội ngũ chuyên gia tại Lạc Việt Intech, các bác sĩ đã lên phác đồ điều trị cụ thể và chính xác nhất bằng công nghệ X-Matrix cho phép biết trước được kết quả điều trị chính xác 99,9% và loại bỏ nguy cơ biến chứng, không gây đau đớn trong quá trình niềng răng. Đây chính là công nghệ chỉnh nha hiện đại nhất đang được áp dụng tại Nha khoa Lạc Việt Intech có khả năng dịch chuyển tịnh tiến phức hợp răng và xương ổ răng và thay đổi góc mũi môi.

Sau khi được tháo mắc cài, Hà chia sẻ: 

"Mình quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech để niềng răng là vì những lý do sau

  • Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa lớn và uy tín, bạn bè mình cũng có nhiều người điều trị ở đây và phản hồi rất tốt nên mình khá tin tưởng. 
  • Trang thiết bị cơ sở vật chất ở đây rất đầy đủ và hiện đại, mình được chụp đủ 3 loại phim ngay tại nha khoa. 
  • Sau khi chụp phim và lấy dấu răng xong thì mình được gặp bác sĩ để khám và tư vấn, các bác sĩ rất giỏi, tư vấn chi tiết và thái độ làm việc chuyên nghiệp. 
  • Mình được xem trước kết quả niềng răng bằng công nghệ X-Matrix. Đây cũng là khác biệt lớn nhất của Lạc Việt Intech với các nha khoa khác mà mình đã từng tới. 

Và sau 2 năm niềng răng thì mình cảm thấy thật may mắn vì đã lựa chọn Lạc Việt Intech. Các bác sĩ hỗ trợ mình rất tận tình, nhân viên y tế luôn niềm nở và ân cần, mình không hề có cảm giác rằng mình là bệnh nhân, các anh chị ở đây chăm sóc mình như người nhà. Hiện tại mình đã được tháo mắc cài và kết quả đẹp hơn cả mong đợi của mình. Xin cảm ơn các bác sĩ, cảm ơn Nha khoa Lạc Việt Intech rất nhiều." 

Nhờ được điều với các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu kết hợp với công nghệ hiện đại, chỉ sau 1 năm 10 tháng, Hồng Hà đã thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt và hàm răng của mình. Sau khi tháo mắc cài, Hà sở hữu hàm răng đều - đẹp cùng với nụ cười tự tin rạng rỡ. Hy vọng rằng với diện mạo hoàn hảo này, Hồng Hà sẽ ngày càng thành công và hạnh phúc trong cuộc sống! 

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI CHUẨN HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Răng khấp khểnh, lệch lạc chính là nguyên nhân khiến Trần Văn Đông (21 tuổi) chưa bao giờ tự tin cười. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ là vẫn là Đông nhưng đã ở một phiên bản và diện mạo hoàn khác.

10X SỞ HỮU NHAN SẮC VẠN NGƯỜI MÊ NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng sở hữu hàm răng khấp khểnh kém duyên, Mai Anh quyết định niềng răng để thay đổi diện mạo và nhận được kết quả ngoài mong đợi.  

Trước và sau khi niềng - Sự khác biệt khó tin của 9X răng chen chúc khấp khểnh

Từng không tự ti và bị cười chê vì hàm răng khấp khểnh, Quế Vy ở thời điểm hiện tại đã thăng hạng nhan sắc với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng hàm răng đều đẹp nhờ niềng răng. 

“LỘT XÁC” HÓA HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng bị bạn bè cười chê là “đồ răng thưa” thế nhưng chỉ mất hơn một năm Vũ Tuấn Quang (20 tuổi) đã “lột xác” hóa hotboy thành công nhờ niềng răng. 

Thanh xuân đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng!

Răng hô và khấp khểnh chính là điểm trừ duy nhất trên gương mặt xinh xắn của Dương Mỹ Linh. Cũng bởi nhược điểm này mà Linh luôn tự ti và không dám cười. Tuy nhiên, thanh xuân của Linh đã trở nên tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng! 

"Niềng răng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời ..."

"Răng có làm sao đâu mà phải niềng?" là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi quyết định niềng răng. Ngay cả chính mình ban đầu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ được tư vấn về tình trạng răng thì mình mới biết là răng của mình có quá nhiều vấn đề.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn