Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Thanh xuân đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng!

Lượt xem: 251

Cập nhật ngày: 01/11/2023

Răng hô và khấp khểnh chính là điểm trừ duy nhất trên gương mặt xinh xắn của Dương Mỹ Linh. Cũng bởi nhược điểm này mà Linh luôn tự ti và không dám cười. Tuy nhiên, thanh xuân của Linh đã trở nên tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng! 
 

Răng hô và khấp khểnh chính là điểm trừ duy nhất trên gương mặt xinh xắn của Dương Mỹ Linh. Cũng bởi nhược điểm này mà Linh luôn tự ti và không dám cười. Tuy nhiên, thanh xuân của Linh đã trở nên tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng! 

Luôn ao ước răng đều để có thể cười tự tin như các bạn!

"Ngày xưa em không dám cười nhiều đâu, vì răng vừa hô vừa khấp khểnh, nhìn các bạn có răng đều, đẹp, cười rất rạng rỡ, em chỉ dám ao ước." - Đó là tâm sự của Dương Mỹ Linh (2001) trong những ngày đầu tiên đến với Nha khoa Lạc Việt Intech.
Linh còn chia sẻ, ngay từ nhỏ bạn ấy đã tự ti vì hàm răng khấp khểnh của mình và luôn mong muốn có một hàm răng đều hơn. Tuy nhiên, vì điều kiện chưa cho phép nên cho tới khi học đại học Linh mới niềng răng.
"Lên đại học, em thấy có khá nhiều bạn niềng răng nên em cũng đã tìm hiểu và chuẩn bị dần về mặt chi phí cũng như tham khảo thêm kinh nghiệm của các bạn ấy. Em có tham gia vào một số hội nhóm niềng răng thì mọi người phản hồi rất tích cực về Nha khoa Lạc Việt Intech. Sau khi đi tham khảo thêm ở 2 nha khoa khác thì cuối cùng em đã quyết định chọn Lạc Việt Intech để niềng răng.
Ngày đầu tiên tới khám, em được các anh chị phụ tá đưa đi chụp phim, sau đó bác sĩ quét dấu răng cho em bằng máy và chỉ cho em thấy những vấn đề ở răng mà em đang gặp phải. Hình ảnh trên máy rõ nét tới từng chi tiết, những dịch vụ này ở các nha khoa khác không có, thậm chí em còn phải đi chụp phim ở chỗ khác rồi mang phim về nha khoa khám.
2 ngày sau, bác sĩ hẹn em tới nghe kế hoạch điều trị và xem trước kết quả trên phần mềm 3D. Em đã được xem video mô phỏng về răng của mình, cách các răng sẽ dịch chuyển như thế nào và kết quả điều trị cuối cùng ra sao. Qua tìm hiểu thì em cũng được biết công nghệ hiện đại này chỉ có ở nha khoa Lạc Việt Intech nên em thấy rất yên tâm khi đã lựa chọn niềng răng tại đây!"

Kế hoạch niềng răng tại Lạc Việt Intech

"Đặc biệt, em cảm thấy rất tin tưởng bác sĩ Bích Phương - người đã đồng hành cùng em trong 2 năm vừa qua. Em đã từng xem video của bác sĩ Bích Phương trên Youtube và TikTok, bác sĩ ở ngoài đời điềm đạm hơn nhưng rất giỏi và tận tình. Biết em sợ đau nên bác sĩ luôn động viên em trong giai đoạn đầu mới niềng, bác sĩ còn kể là bác sĩ cũng niềng răng và chia sẻ cho em rất nhiều kinh nghiệm. Em cảm thấy bác sĩ như người một người chị gái của em." - Mỹ Linh chia sẻ ấn tượng của mình với các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 
Nói về kế hoạch điều trị của Mỹ Linh, bác sĩ Bích Phương cho biết: 
"Răng ở 2 hàm của Mỹ Linh bị hô và chen chúc khá nặng nên chỉ định nhổ 4 răng cối nhỏ để có khoảng trống dàn đều răng là cần thiết. Khi trao đổi kế hoạch với khách hàng thì Mỹ Linh cũng đồng ý với phương án này. Chúng tôi sử dụng phần mềm SmileStream để tính toán chính xác lực di chuyển của từng răng nhằm đảm bảo quá trình dịch chuyển răng nhẹ nhàng và an toàn nhất cho khách hàng. Thời gian điều trị kiến của Mỹ Linh là 2 năm. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế của khách hàng chỉ khoảng 15 tháng. 
Việc lên kế hoạch chi tiết bằng các công nghệ hiện đại đã giúp đảm bảo dịch chuyển đồng thời cả chân răng và thân răng một cách nhẹ nhàng và liên tục, từ đó rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế được nguy cơ tái phát sau khi tháo mắc cài." 

Niềng răng là một trải nghiệm đáng nhớ và đáng tự hào

Sau khi được tháo mắc cài, Mỹ Linh xúc động chia sẻ: "Hiện tại em đã được tháo niềng và sở hữu hàm răng như mơ ước. Em rất hài lòng về kết quả này và cảm thấy rất biết ơn các bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên y tế tại Nha khoa Lạc Việt Intech tại số 426 Minh Khai. Nhờ các anh chị mà tuổi trẻ của em có nhiều trải nghiệm đáng nhớ và đáng tự hào. Thanh xuân của em cũng nhiều tiếng cười hơn và tươi đẹp hơn kể từ khi bắt đầu niềng răng!"
Nha khoa Lạc Việt Intech cảm ơn Dương Mỹ Linh đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi để trao gửi niềm tin. Chúc Dương Mỹ Linh sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn trên những chặng đường phía trước.
 

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

KIẾN TẠO NỤ CƯỜI CHUẨN HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Răng khấp khểnh, lệch lạc chính là nguyên nhân khiến Trần Văn Đông (21 tuổi) chưa bao giờ tự tin cười. Nhưng đó là câu chuyện của quá khứ, còn bây giờ là vẫn là Đông nhưng đã ở một phiên bản và diện mạo hoàn khác.

10X SỞ HỮU NHAN SẮC VẠN NGƯỜI MÊ NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng sở hữu hàm răng khấp khểnh kém duyên, Mai Anh quyết định niềng răng để thay đổi diện mạo và nhận được kết quả ngoài mong đợi.  

Trước và sau khi niềng - Sự khác biệt khó tin của 9X răng chen chúc khấp khểnh

Từng không tự ti và bị cười chê vì hàm răng khấp khểnh, Quế Vy ở thời điểm hiện tại đã thăng hạng nhan sắc với vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào cùng hàm răng đều đẹp nhờ niềng răng. 

NIỀNG RĂNG THÀNH CÔNG, CÔ GÁI LẦN ĐẦU TIÊN TỰ TIN "POSE" DÁNG TRƯỚC ỐNG KÍNH

Do hàm răng khấp khểnh nặng cộng với việc thiếu răng bẩm sinh, Phạm Thị Hồng Hà (1997) luôn khép kín hơn và không được tự tin là chính mình. Tuy nhiên, cuộc sống của Hà đã có nhiều khởi sắc sau 2 năm niềng răng. 

“LỘT XÁC” HÓA HOTBOY NHỜ NIỀNG RĂNG

Từng bị bạn bè cười chê là “đồ răng thưa” thế nhưng chỉ mất hơn một năm Vũ Tuấn Quang (20 tuổi) đã “lột xác” hóa hotboy thành công nhờ niềng răng. 

"Niềng răng là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời ..."

"Răng có làm sao đâu mà phải niềng?" là câu hỏi mà mình nhận được nhiều nhất khi quyết định niềng răng. Ngay cả chính mình ban đầu cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, trong một lần tình cờ được tư vấn về tình trạng răng thì mình mới biết là răng của mình có quá nhiều vấn đề.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn