Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Tổng quan về Nha Khoa Lạc Việt Intech

Lượt xem: 5014

Cập nhật ngày: 25/05/2024

Nha khoa Lạc Việt Intech được hình thành từ năm 2007 với định hướng trở thành trung tâm trồng răng - niềng răng chuyên sâu hàng đầu. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Lạc Việt Intech đã luôn phát triển theo định hướng mục tiêu là trở thành đơn vị nha khoa chuyên biệt và chuyên sâu về hai lĩnh vực: trồng răng implant nha khoa và niềng răng – chỉnh nha.

Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng công nghệ khoa học hiện đại

Trải qua hơn 15 năm phát triển với triết lý vận hành “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, nha khoa Lạc Việt Intech tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng những công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới:

Trồng răng implant công nghệ độc quyền: Safe-Tech 

Nha khoa Lạc Việt Intech là đơn vị độc quyền áp dụng công nghệ trồng răng implant Safe Tech – công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ Safe Tech là sự kết hợp của bộ đôi công nghệ Smart Tech và Stop Hurt giúp các bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác, trực quan trong không gian 3 chiều, lựa chọn vị trí cấy ghép implant tốt nhất, cấy ghép implant nhanh chóng, không sưng, không đau, không chảy máu…

Với công nghệ trồng răng implant Safe Tech, khách hàng sẽ được lên kế hoạch điều trị bằng công nghệ AI giúp lựa chọn vị trí cắm trụ implant tốt hơn, thực hiện cấy ghép implant nhanh chóng và chính xác hơn. Từ đó mang lại kết quả như mong đợi, vừa phục hình răng mất khôi phục khả năng ăn nhai vừa cải thiện thẩm mỹ đáng kể.

Công nghệ trồng răng implant Safe Tech Niềng răng công nghệ đột phá X-Matrix

Công nghệ X-Matrix - đột phá công nghệ chỉnh nha thế kỷ 21, niềng răng mắc cài cũng có thể xem trước kết quả, lên phác đồ điều trị bằng công nghệ AI giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha, tầm soát biến chứng, thiết kế nụ cười, thay đổi tỷ lệ gương mặt.

Niềng răng công nghệ X-Matrix - đột phá công nghệ chỉnh nha thế kỷ XXICông nghệ niềng răng X-Matrix là công nghệ niềng răng hiện đại nhất hiện nay và được xem là bước đột phá trong công nghệ chỉnh nha thế kỷ XXI cho phép xem trước kết quả ngay cả khi niềng răng mắc cài. 

Công nghệ X-Matrix là sự kết hợp của bộ 3 phần mềm: AutoLign - WebCeph - SmileStream giúp: mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng và kết quả niềng răng bằng hình ảnh 3D, tầm soát cấu trúc xường hàm để bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị chính xác nhất giúp việc niềng răng hiệu quả và an toàn. Đồng thời công nghệ này còn giúp rút ngắn ⅓ thời gian niềng răng thông thường.

Mọi sai lệch trên răng đều có thể áp dụng công nghệ điều trị này với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chính xác - hiệu quả, khách hàng có thể nhìn thấy trước quá trình răng dịch chuyển cũng như kết quả khi kết thúc niềng răng.
  • Tầm soát cấu trúc xương hàm từ đó tính toán lực kháng xương vỏ, phân tích chi tiết tình trạng cung răng từ đó cá nhân hóa mắc cài cho hiệu quả tối đa.
  • Tầm soát và ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý về răng miệng trong quá trình chỉnh nha và loại bỏ nguy cơ tái phát sau niềng
  • Hạn chế tối đa việc nhổ răng và giảm đau 50% so với phương pháp niềng răng cổ điển trước đây

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên môn sâu, dày dặn kinh nghiệm

100% đội ngũ bác sĩ điều trị tại nha khoa tốt nghiệp đại học chính quy chuyên khoa răng hàm mặt và được đào tạo chuyên môn sâu về trồng răng, niềng răng. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng được cấp chứng chỉ hành nghề và đã thực hiện điều trị thành công cho hơn 500 khách hàng. Ngoài ra, các bác sĩ tại nha khoa Lạc Việt Intech còn thường xuyên được mời làm cố vấn trên các chương trình truyền hình về sức khỏe răng miệng.

Các bác sĩ cũng công khai minh bạch về các văn bằng chứng chỉ và có giấy phép hành nghề được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền và thường xuyên được cử đi tu nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức chuyên môn.

Trang thiết bị hiện đại

Luôn đặt chất lượng điều trị lên hàng đầu, nha khoa Lạc Việt Intech trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại như: máy chụp phim CT Cone Beam cho hình ảnh cấu trúc xương rõ nét trong 3 chiều không gian; máy Scan toàn hàm iTero Element 5D scan toàn hàm chỉ với 60s; hệ thống ghế nha hiện đại, thoải mái… Quá trình chụp phim, thăm khám và điều trị đều được diễn ra tại nha khoa mà khách hàng không cần chụp phim X-Quang ở nơi khác.

Không gian văn phòng thoáng tiện nghi

Nha khoa Lạc Việt Intech sở hữu những trang thiết bị hiện đại, bao gồm:

  • Máy Scan quét dấu răng Trios 3Shape và iTero Element 5D
  • Máy chụp Phim X-quang CT Conebeam
  • Hệ thống ghế nha cao cấp, hiện đại đạt chuẩn Y khoa
  • Hệ thống lồng hấp khử trùng các dụng cụ nha khoa cao cấp

Mọi công cụ dụng cụ đều được khử trùng trước khi điều trị cho khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an toàn vệ sinh và có thể đạt được kết quả tốt nhất sau khi điều trị.

Công khai minh bạch mọi thông tin về nha khoa, bác sĩ

Nha khoa Lạc Việt Intech luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng cách công khai minh bạch mọi thông tin về nha khoa, về đội ngũ bác sĩ, về chi phí điều trị.

Lạc Việt Intech có đầy đủ giấy phép hoạt động của Sở y tế ở tất cả các cơ sở. 100% bác sĩ có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ đào tạo chuyên sâu về trồng răng và niềng răng. Chi phí điều trị cũng được niêm yết và công khai trước khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, mọi thông tin về kế hoạch điều trị, chi phí điều trị, kết quả điều trị… đều được nha khoa cam kết bằng văn bản có tính pháp lý nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện trồng răng hay chỉnh nha tại đây. Nha khoa cũng cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị.

Hơn 95% khách hàng đã từng điều trị tại nha khoa Lạc Việt Intech cho biết họ hài lòng với kết quả điều trị ở đây. Lạc Việt Intech không ngừng cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin không thể bỏ lỡ

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.

Trung tâm Trồng răng - Chỉnh nha chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng là trung tâm chuyên sâu về Niềng răng - Chỉnh nha và trồng răng Implant duy nhất tại Hải phòng. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ, Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng luôn tích cực tạo ra những giá trị bền vững cho ngành nha địa phương cũng như các tỉnh lân cận.