Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Các phương pháp trồng răng cho người già và chi phí thực hiện

Lượt xem: 620

Cập nhật ngày: 19/12/2022

Ở người cao tuổi, cấu trúc xương hàm cũng như sinh lý học cơ - xương kém hơn so với người trẻ. Do đó, các phương pháp trồng răng cho người già cũng có những đặc thù riêng biệt. Cùng tìm hiểu các phương pháp trồng răng cho người già và chi phí thực hiện ngay sau đây!

Những đặc điểm về cấu trúc xương hàm ở người cao tuổi

Quá trình lão hóa khiến cho người cao tuổi phải đối mặt với tình trạng mất răng gây ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai và cấu trúc của hàm răng. Khi cơ thể bước vào giai đoạn lão hóa, sức khỏe bị suy yếu khiến cho răng miệng dễ xuất hiện các bệnh lý như viêm nha chu, mất răng, khô miệng… Điều này không chỉ khiến việc ăn nhai trở nên khó khăn mà còn ảnh hưởng tới đời sống tinh thần của người già.

Khác với những người trẻ, cấu trúc xương hàm của người cao tuổi có những đặc điểm như sau:

Tình trạng tiêu xương nhiều

Đa phần người già bị mất răng do lão hóa, quá trình tiêu xương ổ răng theo chiều đứng diễn ra trong một khoảng thời gian dài. Khi mất răng, tình trạng tiêu xương thường khá nặng nề do đó những loại hàm giả tháo lắp cổ điển thường không đảm bảo tính thẩm mỹ.

Người già thường gặp tình trạng tiêu xương do lão hóa và mất răng lâu ngàyNgười già thường gặp tình trạng tiêu xương do lão hóa và mất răng lâu ngày

Xoang hàm trên thường mở rộng

Quá trình thông khí kết hợp với tình trạng mất răng lâu ngày ở người già thường khiến cho thể tích xương hàm trên gia tăng. Điều này khiến cho việc cấy ghép Implant ở các nhóm răng hàm trên trở nên khó khăn hơn do không có đủ chỗ để đặt chân răng Implant.

Khả năng sinh xương kém hơn

Khả năng tái sinh xương ở người cao tuổi thường kém hơn so với độ tuổi còn trẻ do đó, thời gian chờ tích hợp Implant cũng sẽ lâu hơn. Mặt khác, quá trình tái sinh xương kém cũng sẽ ảnh hưởng tới kết quả ghép xương nhân tạo khi bị tiêu xương. Chính vì thế, người cao tuổi thường hướng đến những kỹ thuật trồng răng ít phải ghép xương, nâng xoang.

Khả năng lành thương chậm

Độ tuổi lão hóa khiến cho quá trình lành thương cũng trở nên chậm hơn. Do đó, các phương pháp trồng răng Implant xâm lấn rộng, lật vạt nhiều hay những kỹ thuật đòi hỏi đặt quá nhiều chân răng Implant sẽ không thích hợp với người già.

Video Ths.Bs Thái Khắc Vinh chia sẻ về trồng răng cho người già trên VTV2

 Bác sĩ chia sẻ về vấn đề trồng răng cho người già

Các phương pháp trồng răng cho người già phổ biến hiện nay

Việc lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với người cao tuổi là điều rất quan trọng. Vì đây là độ tuổi lão hóa, các răng trên cung hàm rất yếu và dễ bị gãy rụng nên không thể áp dụng phương pháp sử dụng răng thật để làm trụ nâng đỡ như cầu răng sứ.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trồng răng giả được chỉ định phổ biến cho người già như: Hàm tháo lắp, trồng răng đơn lẻ, trồng răng toàn hàm All-On-4 và All-On-6.

Trồng răng giả với hàm tháo lắp

Trồng răng giả bằng hàm tháo lắp là phương pháp phổ biến nhất, thích hợp với các trường hợp mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm. Đây cũng là phương pháp được nhiều người cao tuổi lựa chọn nhờ khả năng khôi phục răng mất nhanh chóng và đặc biệt là chi phí thực hiện thấp.

Phương pháp hàm tháo lắpPhương pháp hàm tháo lắp

Hàm giả tháo lắp có cấu tạo gồm 1 nền hàm được làm bằng Titan và bên trên là răng giả được làm bằng nhựa hoặc sứ. Khả năng tháo lắp dễ dàng giúp người già có thể thuận tiện hơn trong việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp có nhiều điểm bất tiện như: tính thẩm mỹ kém, dễ gây vướng víu, ăn nhai lỏng lẻo và tuổi thọ thấp, chỉ dùng được 3 - 5 năm là phải thay mới.

Trồng răng Implant All-On-4

Trồng răng Implant All-On-4 được xem là một trong những kỹ thuật trồng răng giả cho người già tốt nhất hiện nay. Kỹ thuật trồng răng All-On-4 được phát minh bởi Nobel Biocare (Mỹ) và được ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Với kỹ thuật này, bác sĩ chỉ cần đặt 4 trụ Implant vào 4 mốc giải phẫu quan trọng trên mỗi hàm. Sử dụng 4 chân Implant này làm trụ, sau đó gắn cố định 1 hàm Hybrid làm bằng sứ hoặc bằng Acrylic bên trên.

Kỹ thuật trồng răng All On 4Kỹ thuật trồng răng All On 4

Ưu điểm của trồng răng Implant All-On-4 đó là tiết kiệm chi phí vì chỉ cần sử dụng 4 trụ Implant/ hàm, hạn chế xâm lấn tối đa, có hàm giả ngay lập tức sau cấy ghép Implant và đảm bảo tính thẩm mỹ, ăn nhai bền chắc.

Hàm Hybrid được sử dụng trong kỹ thuật All-On-4 là loại hàm lai với khung liên kết làm bệ đỡ có cấu trúc lợi giả, vừa có chức năng làm bệ đỡ lực, vừa có tác dụng mô phỏng phần xương hàm bị tiêu. Nhờ đó nâng đỡ môi, má và cải thiện tính thẩm mỹ khuôn mặt cho người cao tuổi.

Mặc dù vậy, đây là phương pháp trồng răng cho người già khó nhất, đòi hỏi vị trí đặt trụ Implant phải chính xác, hàm Hybrid phải được chế tác đúng chuẩn và khớp cắn phải được chỉnh thăng bằng để tránh sang chấn lên 1 vị trí Implant cục bộ.

Trồng răng Implant All-On-6

Phương pháp trồng răng All-On-6 là một biến thể của kỹ thuật All-On-4. Thay vì đặt 4 trụ Implant, kỹ thuật trồng răng All-On-6 sử dụng 6 Implant đặt dàn đều lên cung hàm, cân xứng cả 2 bên.

 Kỹ thuật trồng răng All On 6Kỹ thuật trồng răng All On 6

Kỹ thuật này được áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có cung hàm rộng, nếu đặt 4 Implant sẽ không thể làm hết hàm răng. Hoặc những người bị mất hết toàn bộ răng trên cung hàm nhưng tuổi đời còn trẻ, đòi hỏi tính thẩm mỹ khuôn mặt cao hơn. Việc đặt 6 trụ Implant giúp bác sĩ làm hàm Hybrid rộng hơn, nhờ đó nâng đỡ môi má tốt hơn.

Có thể thấy rằng, trồng răng Implant All-On-6 sở hữu tất cả các ưu điểm của phương pháp All-On-4. Nhược điểm duy nhất của phương pháp này đó là chi phí thực hiện cao vì cần tới 6 trụ Implant/ hàm.

Trồng răng Implant cho trường hợp mất răng đơn lẻ

Đối với trường hợp người già bị mất một vài răng đơn lẻ hay mất một vài răng liền kề, các răng còn lại vẫn hoạt động tốt, chức năng ăn nhai ổn định thì cấy ghép Implant cho người già trong trường hợp này cũng có những đặc thù riêng.

Kỹ thuật trồng răng Implant cho người già trong trường hợp này đó là cấy ghép Implant đơn lẻ hoặc trồng răng bắc cầu. Tức là cách một hoặc 2 răng mất thì bác sĩ sẽ đặt 1 Implant. Ví dụ trường hợp một người cao tuổi bị mất 6 răng liền kề thì bác sĩ chỉ cần đặt 3 Implant, sau đó phục hình 1 cầu răng bao gồm 6 chiếc răng sứ bên trên để khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Kỹ thuật trồng răng bắc cầuKỹ thuật trồng răng bắc cầu

Sở dĩ phải áp dụng kỹ thuật này đó là bởi người già không thể chịu được một ca phẫu thuật đặt quá nhiều Implant. Ngoài ra, hệ thống mạch máu trong xương người già khá thưa nên nếu đặt các trụ Implant cạnh nhau sẽ dẫn đến thiếu máu nuôi dưỡng và tăng nguy cơ thất bại, đào thải Implant.

Người già nên chọn phương pháp trồng răng nào?

Việc lựa chọn phương pháp trồng răng phù hợp với người già phụ thuộc phần lớn vào tình trạng sức khỏe, kinh tế của bệnh nhân.

Dựa theo tình trạng sức khỏe

Đối với trường hợp bệnh nhân cao tuổi sức khỏe yếu, hoặc mắc các bệnh lý nền không đáp ứng đủ điều kiện cấy ghép Implant thì phương pháp khôi phục răng mất bằng hàm tháo lắp là lựa chọn cuối cùng.

Nhiều trường hợp người cao tuổi không thể cấy Implant do tình trạng sức khỏe yếuNhiều trường hợp người cao tuổi không thể cấy Implant do tình trạng sức khỏe yếu

Dựa vào kinh tế của từng người

Nếu so sánh về kinh tế thì hàm giả tháo lắp chính là phương pháp khôi phục răng mất tiết kiệm nhất đối với người già. Tuy nhiên, nếu như bệnh nhân vẫn có nhu cầu trồng răng toàn hàm cố định thì có thể lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All-On-4 để tối ưu chi phí.

Dựa trên chất lượng điều trị

Xét về chất lượng điều trị, trồng răng Implant All -On-4 và All-On-6 đem lại tính thẩm mỹ tối ưu, khả năng ăn nhai như răng thật và có thể ngăn chặn tình trạng tiêu xương hàm. Với tuổi thọ sử dụng lâu dài trên 25 năm, thậm chí vĩnh viễn nên trồng răng All -On-4 và All-On-6 chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với người già.

Trồng răng All On 4 và All On 6 đem lại khả năng ăn nhai hoàn hảo, tuổi thọ lâu dàiTrồng răng All On 4 và All On 6 đem lại khả năng ăn nhai hoàn hảo, tuổi thọ lâu dài

Chính vì thế, nếu như bệnh nhân cao tuổi đáp ứng đủ các tiêu chí về sức khỏe và có đủ khả năng tài chính thì vẫn nên ưu tiên lựa chọn phương pháp trồng răng All -On-4 và All-On-6.

Trồng răng giả cho người già hết bao nhiêu tiền?

Chi phí trồng răng giả cho người già sẽ phụ thuộc vào từng phương pháp bệnh nhân lựa chọn. Cô chú/ anh chị có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Chi phí làm hàm giả tháo lắp

So với trồng răng Implant, phương pháp làm hàm giả tháo lắp có mức chi phí khá rẻ, chỉ từ 3,5 - 7 triệu/ hàm. Chi phí làm hàm tháo lắp sẽ phụ thuộc vào thiết kế răng giả được làm từ vật liệu nhựa hoặc sứ. Nếu như bệnh nhân lựa chọn răng sứ thì chi phí hàm tháo lắp sẽ cao hơn.

Chi phí trồng răng Implant đơn lẻ

Giá trồng răng Implant đơn lẻ sẽ được tính bằng tổng của giá trụ + mão sứ. 

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant đơn lẻ tại Nha khoa Lạc Việt Intech: 

GÓI
SẢN PHẨM 
TRỤ IMPLANT TRỤ PHỤC HÌNH BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ
KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầu Yesbiotech Loại phổ thông nguyên sét 5 năm 12.500.000 7.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2 Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Loại cá nhân hóa bằng titanium thuần chất
(Customized Abutment Titanium)
10 năm 14.000.000 10.500.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3 Neo III Active Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 20 năm 17.500.000 12.900.000
Trồng răng implant Pháp Brath Loại phổ thông nguyên sét 10 năm 22.700.000 16.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thông Super Line (Mỹ) Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 25 năm 25.500.000 18.000.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấp HiOssen (Mỹ) Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 25 năm 27.500.000 21.800.000
Trồng răng implant Đức ICX (Đức) Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set 10 năm 29.800.000 29.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thông Straumann (Thụy Sĩ) Loại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium) Vĩnh viễn 34.450.000 31.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLA Straumann SLActive (Thụy Sĩ) Loại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium) Vĩnh viễn 39.200.000 35.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Implant nước (Ái sinh học) Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) Vĩnh viễn 46.000.000 41.400.000
Trồng răng implant Thụy Điển Nobel Biocare (Thụy Điển)

Loại phổ thông nguyên sét

Vĩnh viễn
trụ implant
45.000.000 30.000.000
 Trồng răng implant Thụy Điển  Nobel Biocare (Thụy Điển)

Loại cá nhân hóa bằng Titanium nguyên chất (Customized Abutment Titanium)

Vĩnh viễn
trụ implant
 51.000.000  41.500.000
 Trồng răng implant Thụy Điển  Nobel Biocare (Thụy Điển)

Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia

Vĩnh viễn trụ implant  56.500.000  45.500.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X Guide  Nobel Biocare (Thụy Điển) Loại cá nhân hóa bằng sứ không kim loại Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia  Vĩnh viễn 56.500.000  52.000.000

Bảng giá răng sứ trên Implant:

LOẠI RĂNG SỨ XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titan Theo hãng 03 năm Tặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconia Đức 15 năm 1.5 triệu
Răng sứ venus Thụy Sĩ 15 năm 2 triệu
Răng sứ KATANA Nhật Bản 15 năm 2 triệu
Răng sứ cercon Đức 15 năm 3 triệu
Răng sứ ceramill zir Đức 15 năm 3.5 triệu
Răng sứ Emax Zir Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Cercon HT Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid Đức 15 năm 5.5 triệu
Răng sứ Nacera Đức 15 năm 6.5 triệu

Chi phí trồng răng Implant toàn hàm

Riêng đối với dịch vụ trồng răng Implant toàn hàm All-On-4 và All-On-6 sẽ có mức giá bằng: (Số lượng trụ Implant x giá tiền) + hàm giả.

Dưới đây là bảng giá trồng răng Implant toàn hàm tại Lạc Việt Intech:

LOẠI HÀM DIỄN GIẢI CẤU TẠO HÀM GIÁ DỊCH VỤ (VND) BẢO HÀNH
Hàm Crom Coban
 

- Khung đúc bằng Crom - Coban, đắp sứ trực tiếp

- Sản xuất thủ công.

- Nghịch từ: phải tháo ra khi chụp cộng hưởng từ

2,5 triệu/1 răng
3 năm
Hàm IBar
 

- Khung nâng đỡ bằng Titanium nguyên chất

-  Nền hàm, lợi giả và răng sứ bằng răng sứ không kim loại 3D Pro ML

- 100% sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM

- Có thể chụp cộng hưởng từ không cần phải tháo hàm

3 triệu/1 răng Theo trụ
Hàm Thimble
 

- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất nguyên khối

- Nền và Lợi giả bằng sứ Porcein

- Răng sứ không kim loại 3D Pro ML làm rời từng chiếc gắn lên khung

- 100% sản xuất bằng công nghệ CAD/CAM - Có thể chụp cộng hưởng từ không cần phải tháo hàm.

4,5triệu/1 răng Vĩnh viễn
Hàm HyberDent

- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất nguyên khối

- Nền hàm bằng vật liệu vi đàn hồi Pekk

- Lợi giả bằng composite Sofu

- Răng sứ Ziconia 3D Multilayer rời từng chiếc gắn lên khung

 

8 Triệu/1răng 20 năm
Hàm full Zirconia
Làm toàn bộ bằng Zirconia, chỉ định hạn chế, có nguy cơ gẫy hàm.
5 Triệu/1răng 10 năm
Hàm Ivobase

- Khung nâng đỡ bằng Titanium thuần chất

- Nền hàm + răng bằng sứ sinh học Sofu.

2.5 Triệu/1răng 10 năm
Hàm tháo lắp trên bar

- Thanh bar nâng đỡ bằng Titanium thuần chất, sản xuất CAD/CAM nguyên khối

- Kẹp giữ hàm và kết nối dữ hàm bằng Titanium CAD/CAM

- Nền hàm và răng sứ giống như loại hàm cố định ở trên

Chênh thêm 5 triệu + bảng giá hàm cố định  
Theo hàm cố định
 
Hàm tháo lắp trên bi

- Sử dụng kết nối có sẵn của hãng Implant

- Chỉ làm được hàm bằng nhựa Acrylics. (răng và nền hàm bằng nhựa Acrylics)

 2.5 Triệu/1răng  
3 năm
 
Hàm tạm cố định không có khung   Miễn phí  
Hàm tạm cố định có khung nâng đỡ   Miễn phí  
Hàm tạm tháo lắp   Miễn phí  
Nền tạm và gối sáp thử thẩm mỹ   Miễn phí  
Hàm in thử thẩm mỹ   Miễn phí  

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 4 12 năm 108 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 6 12 năm 126 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 4 12 năm 215 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 6 12 năm 250 triệu/1 hàm

Lưu ý: Mức giá trên chưa bao gồm trụ Implant

Nha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng cho người già uy tín, chất lượng

Xương hàm của người già thường có những đặc thù riêng, dễ bị nhạy cảm và sức chịu đựng cũng kém hơn. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ trồng răng giả uy tín cho người già là điều rất cần thiết.

Hiện nay, Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng Implant chuyên sâu được đông đảo bệnh nhân là người cao tuổi bị mất răng lựa chọn. Là trung tâm chuyên sâu về cấy ghép Implant, Nha khoa Lạc Việt Intech áp dụng những kỹ thuật cấy ghép Implant cho người già tiên tiến nhất, xâm lấn tối thiểu, đảm bảo hiệu quả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt nhất.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng cho người già uy tínNha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng cho người già uy tín

Sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech mang đến tỷ lệ thành công cao với thời gian điều trị ngắn nhất.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-On-4 và All-On-6 đòi hỏi độ chính xác cao cũng như sự hiểu biết tổng thể của bác sĩ phẫu thuật về các vấn đề: giải phẫu xương hàm, khớp cắn học, sinh lý học Implant, phục hình (khoảng trung hòa, sự cân đối các tầng mặt và đường trượt khớp cắn…).

Đội ngũ chuyên gia trồng răng Implant cho người già tại Lạc Việt IntechĐội ngũ chuyên gia trồng răng Implant cho người già tại Lạc Việt Intech

Là một trong những địa chỉ trồng răng cho người già uy tín, Nha khoa Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực cấy ghép Implant. Tất cả các bác sĩ tại đây đều có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ cấy ghép Implant và có thời gian tu nghiệp tại các nước có nền nha khoa tiên tiến trên thế giới. 100% bác sĩ đều có kinh nghiệm thực hiện trên 500 ca lâm sàng, đặc biệt là những ca trồng răng toàn hàm khó, phức tạp cho người già.

Ứng dụng kỹ thuật trồng răng All-On-4 và All-On-6

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng các kỹ thuật trồng răng Implant All-On-4 và All-On-6 tiên tiến nhất hiện nay. Với đa dạng các loại trụ Implant và hàm giả phục hình bên trên, trồng răng Implant toàn hàm tại Lạc Việt Intech đem đến tuổi thọ lâu dài và có thể khắc phục được trong một vài trường hợp không may có răng bị sứt mẻ.

Các hàm giả tại Nha khoa Lạc Việt Intech có thiết kế gồm một khung kim loại có khả năng chịu lực lớn, có vai trò liên kết các Implant bên dưới lại với nhau thông qua vít kết nối. Bên ngoài được đắp sứ và tạo viền lợi giả, tạo thành 1 khối bên trên những chiếc răng sứ được cắm riêng lẻ. Trong đó hàm All-On-4 bao gồm 12 chiếc răng sứ và hàm All-On-4 bao gồm 14 răng.

Với thiết kế đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt Intech, trong quá trình sử dụng lâu dài nếu có 1 hoặc vài răng bị sứt mẻ thì hoàn toàn có thể khắc phục được mà không phải thay cả hàm.

Công nghệ trồng răng Safe Tech

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng công nghệ trồng răng Safe Tech hiện đại mang đến nhiều ưu điểm so với kỹ thuật cấy ghép Implant truyền thống.

Ứng dụng công nghệ Safe Tech đảm bảo chính xác, không đauỨng dụng công nghệ Safe Tech đảm bảo chính xác, không đau

  • Lựa chọn vị trí đặt Implant: Sự kết hợp giữa máy CT Cone Beam và Scan iTero phân tích kết quả trên phần mềm số hóa Smart Tech giúp bác sĩ có thể tầm soát được cấu trúc xương hàm, lựa chọn vị trí xương tốt nhất, chịu tải lực tốt nhất để đặt chân răng Implant.
  • Nhẹ nhàng, không đau: Công nghệ Stop Hurt sử dụng sóng siêu âm cao tần giúp nén ép lên mô xương, tạo lỗ chờ đặt trụ Implant một cách nhẹ nhàng, không đau và nhanh lành thương.
  • Ăn nhai tốt, duy trì kết quả: Khả năng tính toán chính xác chiều cao và góc nghiêng của Implant giúp trụ cố định chắc chắn trong xương hàm, phân bổ đều lực nhai và ngăn chặn tiêu xương vùng cổ. Từ đó giúp bệnh nhân ăn nhai tốt và duy trì kết quả lâu dài.
  • Có răng giả lắp ngay lập tức: Bằng việc sử dụng phần mềm mô phỏng 3D, bác sĩ sẽ sản xuất hàm giả trước, sau đó tính toán vị trí đặt chân răng Implant dựa trên hàm giả này. Chính vì thế, sau khi cấy ghép Implant hàm giả sẽ được gắn trên Implant luôn, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai trong thời gian chờ đợi hàm Hybrid thông thường.

List khách hàng cao tuổi đã trồng răng thành công tại Lạc Việt Intech

Với những ưu thế về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, đã có rất nhiều khách hàng là người cao tuổi lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Dưới đây là list khách hàng cao tuổi đã trồng răng thành công tại lạc Việt Intech cô chú/ anh chị có thể tham khảo:

Khách hàng Hà Hồng Bắc (70 tuổi) trồng răng Implant All On 4 toàn 2 hàmKhách hàng Hà Hồng Bắc (70 tuổi) trồng răng Implant All On 4 toàn 2 hàm Khách hàng Nguyễn Thị Tài (71 tuổi) trồng răng All On 4 hàm trênKhách hàng Nguyễn Thị Tài (71 tuổi) trồng răng All On 4 hàm trên

Cụ Phan Vĩnh Trị (85 tuổi) trồng răng Implant All On 6 hàm dướiCụ Phan Vĩnh Trị (85 tuổi) trồng răng Implant All On 6 hàm dưới

 Cụ Nguyễn Hữu Diễm (94 tuổi) trồng răng bắc cầu và trồng răng đơn lẻ hàm dướiCụ Nguyễn Hữu Diễm (94 tuổi) trồng răng bắc cầu và trồng răng đơn lẻ hàm dưới

Chi tiết hành trình trồng răng của cụ Nguyễn Hữu Diễm tại Nha khoa Lạc Việt Intech: 

Cảm nhận của cụ Nguyễn Hữu Diễm khi trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

Hơn 60.000 khách hàng đã khôi phục răng mất thành công, lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Nếu cô chú/ anh chị đang gặp phải tình trạng mất răng, hãy đến Nha khoa Lạc Việt Intech để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí!

Trên đây là thông tin chi tiết về các phương pháp trồng răng cho người già. Mọi thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ Hotline 19006421 của Nha khoa Lạc Việt Intech để được chuyên gia tư vấn!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được? 3 Yếu Tố Xác Định Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được

Nhổ răng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi trồng răng. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại răng được? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Bật mí 3 cách trồng răng khểnh

Răng khểnh có đẹp, có cuốn hút tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu chiếc răng này. Vậy thì làm cách nào để có được răng khểnh và làm răng khểnh có đắt hay không? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu về chủ đề này!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn