Kỹ thuật trồng răng Implant toàn hàm All-on-4 và All-on 6 tốt nhất hiện nay

Lượt xem: 507

Cập nhật ngày: 09/01/2023

Trồng răng Implant All-on-4 và All-on-6 là 2 kỹ thuật phục hình răng toàn hàm được đánh giá cao nhất hiện nay. Không chỉ khôi phục toàn diện các răng mất trên cung hàm, trồng răng toàn hàm còn đem đến nhiều ưu điểm vượt trội so với kỹ thuật hàm giả tháo lắp cổ điển. Cùng tìm hiểu chi tiết về trồng răng Implant All-on-4 và All-on-6 qua bài viết sau đây!

Tìm hiểu về kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-on-4, All-on-6

Trước đây, kỹ thuật phục hình răng bằng hàm giả tháo lắp được áp dụng rộng rãi ở những người bị mất răng toàn hàm. Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp tồn tại nhiều bất cập như: khả năng ăn nhai kém, dễ bị lỏng lẻo và không ngăn được tình trạng tiêu xương… Điều này không chỉ gây ra tình trạng đau nhức, hôi miệng khi sử dụng hàm giả mà còn ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa do chức năng ăn nhai không đảm bảo. 

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-on-4 và All-on-6Kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-on-4 và All-on-6

Với sự phát triển của nền y khoa hiện đại, kỹ thuật trồng răng Implant All-on-4 và All-on-6 ra đời giúp khắc phục được mọi nhược điểm của phương pháp truyền thống. Trồng răng toàn hàm All-on-4 và All-on-6 được đánh giá là 2 kỹ thuật phục hình răng toàn diện nhất trên thế giới hiện nay. Những kỹ thuật này ra đời dựa trên đặc thù của người già (đối tượng mất răng toàn hàm thường gặp nhất) là khả năng chịu đựng phẫu thuật và đáp ứng kém với các kỹ thuật nâng xoang, ghép xương.

Khác với phương pháp hàm giả tháo lắp cổ điển, kỹ thuật trồng răng All-on-4 và All-on-6 sử dụng một hàm giả lai hybrid để cố định lên các trụ Implant thông qua vít kết nối. Hàm hybrid bao gồm 1 khung nâng đỡ, đóng vai trò phân bố lực đồng đều trên các trụ Implant. 

Đăng ký ngay tại đây

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4

Kỹ thuật trồng răng toàn hàm All-on-4 được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư người Bồ Đào Nha Paulo Malo cùng với công ty Nobel Biocare (Thụy Điển) vào năm 1990. 

Giáo sư Paulo Malo - Cha đẻ của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4Giáo sư Paulo Malo - Cha đẻ của kỹ thuật trồng răng Implant All On 4

GS Paulo Malo được biết đến như là cha đẻ của phương pháp trồng răng All-on-4. Ông là giáo sư giảng dạy tại nhiều trường Đại học lớn trên thế giới, thường xuyên thuyết trình tại các hội nghị quốc tế. Bên cạnh đó, Giáo sư Malo còn sở hữu nhiều bằng sáng chế và hơn 60 bài báo đăng trên các tạp chí khoa học chuyên ngành uy tín. 

Kỹ thuật trồng răng All-on-4

Kỹ thuật trồng răng All-on-4

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-4 được coi là giải pháp điều trị nha khoa mang tính cách mạng dành cho những bệnh nhân bị mất răng toàn hàm. Kỹ thuật trồng răng Implant All-on-4 được thực hiện bằng cách cấy 4 trụ Implant/ hàm. Trong đó có 2 trụ Implant được đặt thẳng tại vị trí răng số 2 và 2 trụ Implant được cấy với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ tại vị trí răng số 5. Cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment có khả năng liên kết và nâng đỡ 1 hàm giả gồm 12 chiếc răng sứ. 

Điểm đặc biệt của kỹ thuật trồng răng All-on-4 đó là hạn chế ghép xương, giảm thiểu đau nhức và tiết kiệm chi phí tối đa do chỉ cần sử dụng 4 trụ Implant. 

Trồng răng Implant toàn hàm All-on-6

Tương tự như trồng răng Implant All-on-4, kỹ thuật trồng răng All-on-6 được thực hiện bằng cách cấy ghép 6 trụ Implant/ hàm. Tuy nhiên, điểm khác biệt đó chính là các trụ Implant đều được cấy thẳng, trong đó có 4 trụ giữa được cắm tại vị trí răng trước và 2 trụ ở hai bên được cắm ở vị trí răng hàm. 

Kỹ thuật trồng răng All-on-6Kỹ thuật trồng răng All-on-6

Trồng răng Implant All-on-6 có thể nâng đỡ hàm giả bao gồm 12 - 14 răng, đảm bảo độ chắc chắn và đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. Tuy nhiên, phương pháp này có một nhược điểm là phải ghép xương trong một số trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương quá nhiều do mất răng trong một thời gian dài. 

Tại sao All-on-4 và All-on-6 là phương án phục hình toàn hàm tối ưu?

Kỹ thuật trồng răng All-on-4 và All-on-6 được đánh giá là phương án phục hình toàn hàm tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ khôi phục toàn diện tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai, trồng răng toàn hàm còn đảm bảo độ bền chắc và tiết kiệm chi phí tối đa. 

Cố định chắc chắn, không xô lệch 

Hàm giả được nâng đỡ và liên kết chặt chẽ với trụ Implant thông qua Multi-unit Abutment. Nhờ được gắn cố định chắc chắn nên bệnh nhân sẽ không phải tháo ra lắp vào như phương pháp hàm tháo lắp cổ điển. Đồng thời hàm giả cũng không bị xô lệch trong quá trình giao tiếp và ăn uống, việc chăm sóc răng miệng cũng trở nên dễ dàng hơn. 

Với kỹ thuật trồng răng toàn hàm, răng Implant được cố định chắc chắnVới kỹ thuật trồng răng toàn hàm, răng Implant được cố định chắc chắn

Khôi phục khả năng ăn nhai tới 98%

Trồng răng toàn hàm All-on-4 và All-on-6 giúp khôi phục tới 98% chức năng ăn nhai. Cô chú/ anh chị có thể ăn nhai thoải mái, thậm chí thưởng thức các món dai, cứng như thịt bò mà không lo bị kênh hay lung lay khó chịu như sử dụng hàm giả tháo lắp.  

Bên cạnh đó, trồng răng Implant toàn hàm còn đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa nhờ thiết kế màu sắc, dáng răng sứ tương tự như răng thật. Khi giao tiếp, người đối diện khó có thể phân biệt được là răng Implant hay răng thật. 

Thực hiện nhanh chóng, giảm thiểu đau nhức

Phương pháp trồng răng All on 4, All-on-6 chỉ cần cấy 4 hoặc 6 trụ Implant/ hàm là có thể nâng đỡ được hàm giả bên trên. Số lượng đặt trụ Implant tối thiểu nên phẫu thuật ít sang chấn nhất, đồng thời giảm bớt cảm giác đau nhức trong quá trình thực hiện. 

Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài 

Răng Implant có độ bền chắc gấp 5 lần răng thật. Do được tích hợp ổn định với xương hàm nên tuổi thọ của trụ Implant rất cao. Trung bình, tuổi thọ của răng Implant là 25 năm, nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách thì tuổi thọ có thể lên đến vĩnh viễn. 

Ngăn chặn tiêu xương, hóp má

Một ưu điểm vượt trội của phương pháp trồng răng toàn hàm đó là có thể ngăn chặn quá trình tiêu xương. Quá trình ăn nhai truyền tải lực tới các trụ Implant giúp kích thích xương hàm phát triển, duy trì mật độ xương hàm theo thời gian. Sau khi trồng răng Implant All-on-4, All-on-6, khuôn mặt sẽ trở nên đầy đặn, trẻ trung hơn do tình trạng hóp má được cải thiện. 

Trồng răng toàn hàm giúp cải thiện tình trạng hóp má, ngăn ngừa tiêu xươngTrồng răng toàn hàm giúp cải thiện tình trạng hóp má, ngăn ngừa tiêu xương

Tiết kiệm chi phí tối đa

Trồng răng Implant All-on-4 và All-on-6 giúp tiết kiệm chi phí trồng răng implant tối đa nhờ sử dụng ít trụ Implant. Bên cạnh đó, với tuổi thọ lâu dài, răng Implant có thể sử dụng trọn đời, không phải thay thế nhiều lần như các phương pháp truyền thống khác. 

Đối tượng nên và không nên trồng răng Implant toàn hàm

Kỹ thuật trồng răng Implant All-on-4 và All-on-6 được chỉ định cho hầu hết các trường hợp mất răng toàn hàm hoặc răng bị lung lay nặng, không thể giữ được do viêm nha chu. Tuy nhiên, phương pháp trồng răng toàn hàm cũng có một số lưu ý về đối tượng chỉ định sau đây. 

Đối tượng nên trồng răng Implant toàn hàm

 • Bệnh nhân bị mất toàn bộ răng hàm trên, hàm dưới hoặc mất cả 2 hàm răng do tuổi tác. 
 • Người bị viêm nha chu nặng, răng lung lay không còn chức năng ăn nhai bắt buộc phải nhổ bỏ. 
 • Người bị mất toàn bộ răng hàm lâu năm dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm, hóp má. 
 • Người bị mất răng toàn hàm nhưng không đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe để cấy ghép nhiều trụ Implant. 

Đối tượng chống chỉ định trồng răng toàn hàm

 • Bệnh nhân mắc một số bệnh toàn thân ảnh hưởng tới quá trình phẫu thuật và thời gian điều trị như: đái tháo đường mất kiểm soát, bệnh tim mạch, đã xạ trị vùng xương hàm… là những đối tượng chống chỉ định trồng răng toàn hàm. 
 • Người nghiện thuốc lá, bia rượu hoặc không có ý thức hợp tác với bác sĩ trong quá trình điều trị cũng không được trồng răng Implant toàn hàm. 
 • Bệnh nhân dưới 18 tuổi, phụ nữ đang mang thai và cho con bú không được trồng răng toàn hàm mà phải đợi đến khi đủ điều kiện mới có thể cấy ghép Implant. 

3 yếu tố quan trọng khi trồng răng toàn hàm All-on-4, All-on-6

Trồng răng All-on-4, All-on-6 là những kỹ thuật khó, đòi hỏi vị trí đặt trụ Implant phải chính xác vào những trụ chuyển lực của xương hàm. Do đó để thực hiện thành công đòi hỏi phải đáp ứng đủ các yếu tố quan trọng như tay nghề bác sĩ, trang thiết bị hiện đại và trụ Implant chính hãng. 

Thứ nhất, tay nghề bác sĩ

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất, quyết định tới 90% sự thành công của một ca cấy ghép Implant toàn hàm. Trồng răng Implant đơn lẻ đã khó, All-on-4 và All-on-6 còn khó hơn rất nhiều. 

Kỹ thuật cấy ghép Implant toàn hàm đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn, kỹ thuật và kinh nghiệm thực tiễn mới có thể đảm bảo an toàn, chính xác tuyệt đối và đạt kết quả tốt nhất. 

Thứ 2, trang thiết bị hiện đại

Công nghệ và máy móc hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong việc chẩn đoán, lên phác đồ điều trị và cấy ghép Implant chính xác. Tại những địa chỉ nha khoa uy tín sẽ được trang bị đầy đủ máy móc, công nghệ hiện đại cùng hệ thống phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối. Nhờ đó đảm bảo quá trình cấy ghép Implant toàn hàm diễn ra an toàn, nhanh chóng và tỉ lệ thành công cao. 

Thứ 3, chất lượng trụ Implant

Phương pháp trồng răng toàn hàm sử dụng 4 - 6 trụ Implant để nâng đỡ toàn bộ hàm răng. Điều này đòi hỏi trụ Implant phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, khả năng chịu lực cao mới có thể đảm bảo khả năng ăn nhai và sử dụng lâu dài cho bệnh nhân. 

Không phải loại trụ Implant nào cũng đáp ứng được về mặt cấu tạo, khả năng chịu lực và tích hợp với xương hàm. Nếu như bệnh nhân lựa chọn dòng trụ Implant kém chất lượng, không đảm bảo yêu cầu thì sẽ có nguy cơ bị nứt, gãy hoặc đào thải sau một thời gian sử dụng. 

Quy trình trồng răng All-on-4 và All-on-6 tại Lạc Việt Intech

Tại trung tâm trồng răng chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech, quy trình trồng răng All-on-4, All-on-6 được thực hiện theo quy trình trồng răng implant sau đây. 

Bước 1: Thăm khám, chụp phim CT Cone Beam

Trước tiên, bệnh nhân sẽ được thăm khám tổng quát và chụp phim CT Cone Beam. Thông qua phim chụp CT, bác sĩ có thể khảo sát toàn bộ cấu trúc xương hàm, đo đạc chính xác chiều cao, mật độ xương đồng thời dự kiến số lượng Implant cần sử dụng. 

Bệnh nhân được chụp phim CT Cone beam khảo sát xương hàmBệnh nhân được chụp phim CT Cone beam khảo sát xương hàm

Bước 2: Lên phác đồ trồng răng Implant toàn hàm

Từ những dữ liệu thu thập được thông qua phim chụp X-quang và mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị chi tiết. Bao gồm cấy ghép bao nhiêu trụ để phục hồi lại hàm răng đã mất, lượng xương cần ghép trong trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hàm, thời gian thực hiện, loại trụ Implant và chi phí.

Sau khi đồng ý với kế hoạch điều trị của bác sĩ, bệnh nhân sẽ được ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ hẹn lịch cấy ghép Implant và thực hiện một số thao tác cần thiết như ghép xương, nâng xoang…

Bước 3: In máng hướng dẫn phẫu thuật

Khi đã có kế hoạch điều trị chi tiết, một máng phẫu thuật có vai trò chuyển tiếp kế hoạch trên phần mềm giả định lên miệng được in ra. Máng này có vai trò định vị cho bác sĩ phẫu thuật đặt đúng vị trí và hướng Implant, đảm bảo chính xác tối đa. 

Bước 4: Tiến hành đặt Implant theo máng hướng dẫn

Bác sĩ đặt Implant theo máng hướng dẫnBác sĩ đặt Implant theo máng hướng dẫn

Sau khi có máng hướng dẫn, quá trình cấy ghép Implant tương đối đơn giản. 

 • Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê để làm giảm cảm giác đau nhức cho bệnh nhân. 
 • Tiếp theo, sử dụng kỹ thuật phẫu tích vi phẫu không cần rạch vạt lợi, xâm lấn tối thiểu để đặt chân răng Implant. Tùy theo phương pháp trồng răng All-on-4 hay All-on-6, bác sĩ sẽ đặt 4 hoặc 6 trụ Implant theo kế hoạch điều trị ban đầu. 
 • Sau khi cấy ghép Implant, các Multi-Unit Abutment sẽ được gắn cố định luôn vào Implant, đóng vai trò chuyển tiếp từ chân Implant đến hàm Hybrid. 

Bước 5: Gắn hàm tạm Acrylic trên trụ Implant 

Ngay sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ gắn hàm tạm để đảm bảo thẩm mỹ đồng thời giúp bệnh nhân có thể ăn nhai nhẹ nhàng. Bệnh nhân sẽ cần chờ khoảng 2 tháng cho đến khi trụ Implant hoàn toàn tích hợp với xương hàm mới có thể phục hình hàm cố định bên trên. 

Bước 6: Lắp hàm Hybrid sau cùng

Sau khi Implant đã tích hợp ổn định với xương hàm, khách hàng sẽ được hẹn lịch đến lắp hàm Hybrid sau cùng. Hàm Hybrid sẽ được gắn chặt vào các trụ Implant thông qua vít kết nối. Sau khi lắp răng, bệnh nhân sẽ có một hàm răng mới đều đẹp, thẩm mỹ như răng thật và khôi phục 98% chức năng ăn nhai. 

Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc, hẹn lịch tái khám

Sau khi phục hình hàm cố định, bác sĩ sẽ kiểm tra lại khớp cắn, đồng thời hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng. Cuối cùng là hẹn lịch tái khám để kiểm tra răng sau một thời gian sử dụng. 

Giá làm răng Implant nguyên hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, giá cấy răng Implant nguyên hàm sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant, số lượng trụ cũng như chất liệu hàm Hybrid khách hàng lựa chọn. 

Dưới đây là bảng giá chi tiết cô chú/ anh chị có thể tham khảo: 

Bảng giá trụ Implant

TÊN SẢN PHẨM XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Yesbiotech Hàn Quốc Hàn Quốc 12.5 Triệu 7.4 Triệu
Neo II Biotech Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Dentium Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Ossterm Hàn Quốc 10 năm 14 Triệu 10.5 Triệu
Neo Active Hàn Quốc 15 năm 17.5 Triệu 12.9 Triệu
Brath Pháp 15 năm 22.7 Triệu 16.5 Triệu
Superline Mỹ 20 năm 25.5 Triệu 18 Triệu
HiOssen Mỹ 25 năm 27.5 Triệu 21.8 Triệu
ICX Đức 25 năm 33 Triệu 29.8 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann Thụy Sỹ 30 năm 31 Triệu 31 Triệu
(Tặng răng sứ Zirconia)
Straumann SLA Thụy Sỹ Vĩnh viễn 35.2 Triệu 35.2 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Implant nước (Ái sinh học) Thụy Sỹ Vĩnh viễn 41.4 Triệu 41.4 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Nobel Thụy Điển Vĩnh viễn 45 Triệu 45 Triệu
(Tặng răng sứ cercon)
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide Thụy Điển Vĩnh viễn 52 Triệu 33.8 Triệu

Bảng giá các loại hàm trên Implant

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND) GIÁ HÀM GIÁ TRỤ
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Nhựa 03 năm 71 Triệu/1 hàm 15 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Acrylic 07 năm 86 Triệu/1 hàm 30 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Crom 10 năm 92 Triệu/1 hàm 36 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Crom 10 năm 112 Triệu/1 hàm 42 Triệu 70 Triệu
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Crom 10 năm 126 Triệu/1 hàm 42 Triệu 84 Triệu
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Zirconia 12 năm 189 Triệu/1 hàm 105 Triệu 84 Triệu

Bảng giá răng sứ trên phục hình toàn hàm

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 4 12 năm 108 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 6 12 năm 126 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 4 12 năm 215 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 6 12 năm 250 triệu/1 hàm

Lưu ý: 

 • Bảng giá trên đã bao gồm chi phí chụp phim X-quang và các xét nghiệm cần thiết (không bao gồm chi phí ghép xương nếu có). 
 • Giá trong bảng có thể thay đổi tùy thuộc vào từng chương trình khuyến mãi. 

Vì sao nên chọn trồng răng toàn hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech?

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng chuyên sâu uy tín hàng đầu được đông đảo khách hàng mất răng toàn hàm lựa chọn. Với gần 20 năm hình thành và phát triển, Nha khoa Lạc Việt Intech đã thực hiện thành công hơn 60.000 ca cấy ghép Implant, trong đó có nhiều ca mất răng toàn hàm lâu năm, phức tạp. 

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Nha khoa Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu về trồng răng Implant. 100% bác sĩ tốt nghiệp chính quy tại các trường Đại học Y dược danh tiếng, có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ trồng răng Implant. 

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệmĐội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm

Tất cả các bác sĩ đều có thời gian tu nghiệp chuyên sâu về trồng răng Implant tại nhiều nước trên thế giới. Mỗi bác sĩ tại Lạc Việt Intech đều có kinh nghiệm phục hình thành công trên 500 ca lâm sàng, đặc  biệt là những ca trồng răng toàn hàm phức tạp. 

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech còn là khách mời danh dự của nhiều chương trình chia sẻ kiến thức răng miệng và sức khỏe trên Đài phát thanh và truyền hình quốc gia. 

Ứng dụng công nghệ Safe Tech trong trồng răng toàn hàm

Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng trồng răng toàn hàm bằng công nghệ Safe Tech, giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, chính xác, không đau và ngăn chặn mọi biến chứng có thể xảy ra. 

Safe Tech là sự kết hợp giữa bộ đôi công nghệ Smart Tech và Stop Hurt, trong đó: 

 • Smart Tech: Lên phác đồ điều trị chính xác, thành công tới 99.8%; tầm soát toàn bộ cấu trúc xương hàm, dây thần kinh và mạch máu để lựa chọn vị trí xương tốt nhất đặt trụ Implant. 
 • Stop Hurt: Ứng dụng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương, tạo lỗ chờ đặt trụ Implant nhẹ nhàng, không đau và hạn chế tối đa rạch vạt lợi gây xâm lấn và chảy máu kéo dài. 

=> Tìm hiểu chi tiết ứng dụng công nghệ Safe Tech trong trồng răng Implant toàn hàm qua video sau đây:

Trồng răng Implant toàn hàm với công nghệ Safe Tech hiện đại

Với sự hỗ trợ của công nghệ trồng răng Safe Tech, quá trình trồng răng toàn hàm đảm bảo độ chính xác tuyệt đối. Răng Implant sau cấy tích hợp chắc chắn, ổn định trong xương hàm nhờ đó đem lại khả năng ăn nhai như răng thật. 

Trang thiết bị hiện đại, phòng phẫu thuật vô khuẩn

Tại Nha khoa Lạc việt Intech trang bị đầy đủ hệ thống máy chụp phim X-quang CT Cone Beam, máy Scan dấu hàm iTero 5D, phần mềm giả định vị trí Simplant 11 Pro,... cùng phòng chế tác răng sứ riêng biệt. 

Bên cạnh đó, quá trình phẫu thuật cấy ghép Implant tại lạc Việt Intech được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn đạt tiêu chuẩn ICOI, loại trừ mọi nguy cơ nhiễm trùng từ không khí. Nhờ đó, quá trình cấy ghép Implant toàn hàm diễn ra thuận lợi, an toàn và có thể tránh được mọi nguy cơ lây nhiễm chéo.  

Trụ Implant chính hãng với mức giá phải chăng

Tất cả các dòng trụ Implant tại Lạc Việt Intech đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ,... và được kiểm định chặt chẽ. Khách hàng có thể quét mã QR để kiểm tra thông tin chi tiết của từng loại trụ. 

Đặc biệt, Nha khoa Lạc Việt Intech cung cấp chế độ bảo hành cho từng loại trụ Implant, đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng. Ngoài ra, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn có những chính sách ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng có thể trải nghiệm công nghệ trồng răng hiện đại với mức chi phí tốt nhất.  

Khách hàng nói gì khi trồng răng toàn hàm tại Lạc Việt Intech? 

Rất nhiều khách hàng trồng răng toàn hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây. Dưới đây là những chia sẻ, cảm nhận từ khách hàng thực tế đã trồng răng toàn hàm tại Lạc Việt Intech. 

=> Video cảm nhận sau 1 năm trồng răng toàn hàm của chú Vũ Hòa Bình: 

Cảm nhận sau 1 năm sử dụng răng Implant - Ăn nhai như thật

=> Đến thăm nhà khách hàng Chu Văn Bảy sau một thời gian trồng răng Implant toàn hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech: 

Cảm nhận của chú Bảy sau một thời gian sử dụng răng Implant

Một số hình ảnh khách hàng trồng răng toàn hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech: 

Khách hàng Nguyễn Văn Toán trồng răng Implant All-on-4 toàn 2 hàmKhách hàng Nguyễn Văn Toán trồng răng Implant All-on-4 toàn 2 hàm

Khách hàng Vũ Thị Mười sau trồng răng Implant All-on-6 toàn 2 hàmKhách hàng Vũ Thị Mười sau trồng răng Implant All-on-6 toàn 2 hàm

Trên đây là những điều cần biết về trồng răng Implant toàn hàm. Nếu cô chú/ anh chị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới trồng răng toàn hàm, hãy liên hệ ngay Hotline: 19006421 để được bác sĩ tư vấn!Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.