Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng số 7 có mấy cách? Giá trồng răng số 7 hết bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 264

Cập nhật ngày: 18/11/2022

Răng số 7 là một trong hai chiếc răng có vai trò rất quan trọng, đảm nhận chức năng ăn nhai chính. Do đó, dù bất cứ nguyên nhân nào gây ra mất răng 7, cô/chú/anh/chị cần phải phục hình lại ngay chiếc răng này. Vậy trồng răng số 7 bằng những cách nào? Chi phí trồng răng 7 bao nhiêu?

Trồng răng số 7 bằng bắc cầu răng sứ

Như cô chú anh chị đã biết, để làm cầu răng sứ răng số 7, bác sĩ sẽ tiến hành mài hai răng bên cạnh là răng số 6 và răng số 8 (hay còn gọi là răng khôn) để làm trụ răng. Tuy nhiên, răng khôn thường gặp các vấn đề mọc lệch, mọc ngầm hay lợi trùm khiến chúng không đủ điều kiện để làm trụ cầu. Do đó, trồng răng số 7 bằng cầu răng sứ trong trường hợp này thường không thực hiện được

Ngoài ra, còn 1 phương pháp cổ điển hơn, đó là phương pháp làm cầu đèo để phục hình răng số 7. Với trường hợp này, bác sĩ sẽ mài hai răng số 6 và số 5 để làm trụ đỡ. Tuy nhiên sau khi phục hình, lực ăn nhai sẽ dồn toàn bộ lên răng số 5 và răng số 6 cùng 1 bên, do đó chúng rất nhanh bị lung lay và hư hỏng. 

Chính vì vậy, bác sĩ sẽ không khuyến khích sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ để trồng răng số 7.

Trồng răng số 7 bằng cấy ghép implant

Phục hình răng 7 mất bằng trồng răng implantPhục hình răng 7 mất bằng trồng răng implant

Đây là giải pháp tốt nhất hiện nay để phục hình lại răng đã mất, bao gồm cả răng số 7. Phương pháp này sẽ sử dụng 1 trụ implant được làm từ titanium cấy trực tiếp vào trong xương hàm ở vị  trí răng 7, thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau khi trụ và xương hàm đã tích hợp, bác sĩ sử dụng phần khớp nối abutment để liên kết mão răng sứ ở phía trên. Chính vì thế, răng implant có cấu tạo gần như 1 chiếc răng thật. Do đó, cô chú anh chị hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như tuổi thọ của răng implant.

Cùng với đó, trồng răng implant chỉ thực hiện tại vị trí răng mất chứ không cần tác động gì đến những răng kế cận, do đó có thể bảo toàn 100% các răng bên cạnh. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp duy nhất có thể ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương hàm, tụt lợi gây ra do mất răng.

Giá trồng răng số 7? Chi phí trồng răng số 7 phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá trồng răng số 7

Hiện nay, chi phí trồng răng implant số 7 được tính như sau: 

Chi phí trồng răng implant 7 = Giá trụ implant + Giá răng sứ + Giá abutment

Thông thường, giá sẽ dao động trong khoảng từ 13 - 55 triệu/case, tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Cô/chú/anh/chị có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant của nha khoa Lạc Việt Intech tại đây: 

Bảng giá trụ implant

GÓI SẢN PHẨM  TRỤ IMPLANT TRỤ PHỤC HÌNH BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầu Yesbiotech Nguyên set 5 năm 12.5 Triệu 7.4 Triệu
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2 Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Customized Abutment Titanium 10 năm 17.5 Triệu 10.5 Triệu
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3 Neo III Active Customized Abutment Zirconia 20 năm 21.5 Triệu 12.9 Triệu
Trồng răng implant Pháp Brath Nguyên set 10 năm 23.6 Triệu 16.5 Triệu
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 1 Super Line (Mỹ) Customized Abutment Zirconia 20 năm 30 Triệu 18 Triệu
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 2 HiOssen (Mỹ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 33.5 Triệu 21.8 Triệu
Trồng răng implant Đức ICX (Đức) Nguyên set Vĩnh viễn 29.8 Triệu 29.8 Triệu
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 1 Straumann (Thụy Sĩ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 34.45 Triệu 31 Triệu
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 2 Straumann SLActive (Thụy Sĩ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 39.2 Triệu 35.2 Triệu
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Implant nước (Ái sinh học) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 46 Triệu 41.4 Triệu
Trồng răng implant Thụy Điển Nobel Biocare (Thụy Điển) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 50 Triệu 45 Triệu
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide  Nobel Biocare (Thụy Điển) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 52 Triệu 33.8 Triệu

Bảng giá răng sứ đơn lẻ trên implant:

LOẠI RĂNG SỨ XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Răng sứ titan Theo hãng 03 năm Tặng kèm giá implant cơ bản
Răng sứ zirconia Thụy Sĩ 15 năm 1.5 triệu
Răng sứ venus Thụy Sĩ 15 năm 2 triệu
Răng sứ KATANA Nhật Bản 15 năm 2 triệu
Răng sứ cercon Đức 15 năm 3 triệu
Răng sứ ceramill zir Đức 15 năm 3.5 triệu
Răng sứ Emax Zir Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Cercon HT Đức 15 năm 4.5 triệu
Răng sứ Ceramill Zolid Đức 15 năm 5.5 triệu
Răng sứ Nacera Đức 15 năm 6.5 triệu

Chi phí trồng răng implant phụ thuộc vào yếu tố nào?

Tình trạng sức khỏe răng miệng của khách hàng

Tiêu xương hàm do mất răng 7 lâu ngàyTiêu xương hàm do mất răng 7 lâu ngày

Răng hàm trên liên quan tới xoang hàm, sau khi mất răng, xoang hàm có xu hướng đi xuống thấp, cộng thêm mào xương ổ cũng bị tiêu biến do mất răng. Nên tình trạng mất răng diễn ra càng lâu, xương càng mỏng, càng khó phục hồi. Khi muốn trồng lại răng thì phải thực hiện thủ thuật nâng xoang, ghép xương tại vùng này. Do đó, trồng răng implant số 7 sẽ phát sinh thêm chi phí ghép xương, nâng xoang. 

Để tiết kiệm chi phí điều trị, cô/ chú/ anh/ chị cần tiến hành phục hình lại ngay răng đã mất. Và thời gian vàng để trồng lại trụ implant là ngay sau khi nhổ (nếu không có viêm nhiễm vùng xương) hoặc từ 2-6 tháng kể từ ngày mất răng.

Trụ implant

Tất cả các trụ implant đều được làm bằng titanium nhưng khác nhau ở công nghệ xử lý bề mặt và công nghệ xử lý vùng cổ.

- Công nghệ xử lý bề mặt hiện có : EA và SLA, SLActive 

- Công nghệ xử lý vùng cổ hiện có: Platform Switching, kỹ thuật xử lý vùng cổ bằng vi ren và xử lý vùng cổ bằng Laser.

Phụ thuộc vào nguồn gốc, thương hiệu của các hãng, công nghệ xử lý bề mặt và xử lý vùng cổ mà mức giá trụ sẽ có sự chênh lệch nhất định. Do đó, việc lựa chọn loại trụ sẽ phụ thuộc vào khả năng tài chính cũng như tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng.

Mão răng sứ

Giá trồng răng implant số 7 cũng phụ thuộc vào loại răng sứ trên implant. Hiện nay có 4 loại răng sứ trên implant, đó là răng sứ kim loại, răng sứ titan, răng sứ kim loại quý và răng toàn sứ. Trong đó, răng sứ kim loại có chi phí thấp nhất và răng sứ toàn sứ có chi phí cao nhất trong các loại răng sứ hiện nay.

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chi phí trồng răng implant số 7 đã bao gồm trọn gói. Ngoài ra, nếu cô/ chú/anh/chị muốn đổi sang các loại mão răng sứ cao cấp hơn có thể lựa chọn các dòng và mức chi phí tương ứng.

Cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng

Những cơ sở nha khoa hàng đầu uy tín, chất lượng sẽ đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để trồng răng thì chi phí thực hiện sẽ cao hơn so với những trung tâm nhỏ lẻ, không đáp ứng đầy đủ cơ sở hạ tầng, trang bị máy móc.

Cô/chú/anh/chị không nên quá quan tâm vào giá cả, chọn cơ sở có chi phí rẻ mà bỏ qua những tiêu chí khác về điều kiện hạ tầng và chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Bởi đây mới là yếu tố quyết định sự thành công của ca trồng răng và nó cũng tác động đến giá trồng răng đắt hay rẻ.

Nếu thực hiện ở cơ sở kém chất lượng, không chỉ trồng răng thất bại mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Như vậy Cô/chú/anh/chị sẽ cần bỏ thêm chi phí để điều trị khắc phục và thực hiện trồng răng lại, rõ ràng như vậy thì chi phí trồng răng đã đội lên rất nhiều và không hề rẻ một chút nào.

Địa chỉ cấy ghép implant răng số 7 uy tín hàng đầu?

Nha khoa Lạc Việt Intech là hệ thống nha khoa trồng răng implant số 7 uy tín nhất hiện nay. Tại đây, khách hàng sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép implant trực tiếp thăm khám và điều trị. Điều này không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí điều trị mà còn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang” do các cơ sở kém chất lượng gây ra. 

Hiện nay, Cô/chú/anh/chị phục hình răng 7 đã mất bằng trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ được thực hiện bằng công nghệ Safe-tech hoặc trồng răng implant bằng Robot định vị X-guide. Đây đang là 2 công nghệ hiện đại nhất thế giới, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Với Safe tech, công nghệ giúp rút ngắn thời gian điều trị và mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng:

  • Thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ thực hiện 10 phút/ trụ implant; 
  • Tích hợp xương gần như tuyệt đối
  • An toàn, chính xác, hạn chế tối đa các biến chứng sau điều trị;
  • Không rạch vạt lợi, xâm lấn tối thiểu, không sưng, không đau.

Robot X-guide là robot định hình 3D, hỗ trợ bác sĩ trong việc lập kế hoạch điều trị và phẫu thuật cấy ghép implant chính xác hơn. Việc ứng dụng robot này sẽ cải thiện độ chính xác của vị trí lên tới 0.1mm. 

Bên cạnh đó, cấy ghép implant bằng Robot định vị X-Guide còn có những ưu điểm khác như sau:

  • Thực hiện an toàn, nhanh chóng gấp 11 lần so với phương pháp  truyền trồng;
  • Không sưng, không đau;
  • Hạn chế ghép xương và nhanh hồi phục.

Trong trường hợp Cô/chú/anh/chị mất răng 7 mất răng lâu ngày sẽ có nguy cơ tiêu xương và sa màng xoang, Lạc Việt Intech sở hữu 2 công nghệ ghép xương và nâng xoang tiên tiến nhất để khắc phục an toàn, nhanh chóng. 

Thứ nhất, công nghệ nâng xoang nâng xoang thủy lực kết hợp sóng siêu âm cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng sóng siêu âm cao tần để bóc tách màng xoang ra khỏi đáy xoang, sau đó dùng áp lực nước đẩy đáy xoang lên cao, tránh nguy cơ thủng màng xoang. Kỹ thuật này có nhiều ưu điểm: xâm lấn tối thiểu, an toàn tuyệt đối, hiệu quả điều trị cao và có thể cấy ghép implant trong một lần hẹn.

Thứ 2, kỹ thuật ghép xương nhân tạo 3D Bone Graft. Kỹ thuật ghép xương sử dụng vật liệu đồng loại siêu dẫn 3D RegenOss, có khả năng cảm ứng sinh xương và dẫn tạo xương. Kỹ thuật này xâm lấn tối thiểu, không gây sưng đau, khả năng tái sinh xương cao và rút ngắn thời gian chờ tích hợp xương.

Ngoài công nghệ điều trị tiên tiến, Lạc Việt Intech còn cung cấp đa dạng các loại trụ chính hãng, nổi tiếng với nhiều giá thành để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Với những thế mạnh mà Lạc Việt Intech đang sở hữu, cô/chú/anh/chị có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng phục hình răng số 7 tại đây. 

Trên đây là bài viết về phương pháp trồng răng số 7 tốt nhất và mức giá trồng răng số 7 hiện hành. Hãy cân nhắc kỹ ưu nhược điểm của từng phương pháp cũng như khả năng tài chính của bản thân và lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín để có lựa chọn phù hợp nhất. Hiện tại, Lạc Việt Intech đang có nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng trồng răng implant tại nha khoa. Liên hệ ngay hotline 1900 6421 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.