Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Lượt xem: 692

Cập nhật ngày: 13/03/2023

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant?

Trên thực tế, có rất nhiều người mắc bệnh lý về răng miệng nhưng lại chủ quan không đi khám và điều trị dẫn đến răng bị mất dần, thậm chí là mất toàn bộ hàm răng.

Theo các chuyên gia trong nha khoa, việc mất răng nguyên hàm nếu như không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng như:

 • Làm mất khả năng ăn nhai, ảnh hưởng lớn đến hệ tiêu hóa.
 • Phát âm không chính xác dẫn đến nói ngọng.
 • Dễ mắc phải tình trạng tiêu xương hàm, teo nướu, lão hóa sớm khiến già trước tuổi.
 • Suy giảm trí nhớ.
 • Gây khó khăn và tốn nhiều chi phí trong quá trình điều trị về sau.

Trước đây, nhiều người sử dụng phương pháp truyền thống như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, cả hai đều không đạt được hiệu quả cao, thậm chí gây vướng víu, khó chịu trong sinh hoạt cho người sử dụng.

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ hiện đại, trồng răng giả nguyên hàm bằng implant được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho người bị mất răng toàn hàm. Nó không chỉ mang lại an toàn, hiệu quả vượt trội mà cô/chú/anh/chị chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần duy nhất.

Mặt khác, nếu cô/chú/anh/chị cấy ghép implant toàn hàm sớm bằng implant sẽ hạn chế, ngăn chặn nguy cơ mắc xương tiêu hàm.

Trồng răng nguyên hàm bằng implant - Bước ngoặt mới trong ngành nha khoaTrồng răng nguyên hàm bằng implant - Bước ngoặt mới trong ngành nha khoa

Đặc biệt, khi trồng răng giả nguyên hàm bằng implant không bắt buộc mỗi vị trí răng mất phải cắm một trụ titanium. Hơn nữa, để tiết kiệm thời gian và chi phí, bác sĩ sẽ chỉ cần 4 đến 6 trụ implant vào xương hàm để nâng đỡ hàm giả, phục hình 12 - 14 răng sứ.

Phương pháp này còn được gọi là trồng răng toàn hàm All-On-4, All - On - 6. Tùy vào tình trạng xương hàm, số lượng răng mất và nhu cầu của cô/chú/anh/chị mà các bác sĩ sẽ lên phương án điều trị phù hợp nhất.

Chính vì vậy, đây là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu tại Nha khoa Lạc Việt Intech đánh giá là giải pháp tối ưu nhất dành cho cô/chú/anh/chị mất răng toàn hàm.

Có thể kể đến một số ưu điểm vượt trội mà cấy ghép All - On - 4; All - On - 6 mang lại như:

 • Tỷ lệ thành công của một ca trồng răng giả nguyên hàm lên đến 99,8%.
 • Thời gian diễn ra nhanh chóng, không cần nâng xoang, ghép xương, hạn chế tối đa đau đớn.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, tụt lợi.
 • Khôi phục khả năng ăn nhai, các bệnh về tiêu hóa, đường ruột được cải thiện đáng kể.
 • Răng giả có hình dáng, cấu trúc, màu sắc như răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí bởi không cần phải cắm nhiều trụ nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.
 • Độ bền lâu, lên đến 20 năm, thậm chí là vĩnh viễn.
 • Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.
 • Có gắn răng tạm để khôi phục tạm thời chức ăn ăn nhai và thẩm mỹ.

Những trường hợp nên trồng răng Implant nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant tuy là một phương pháp phục hồi mất răng hiện đại nhất nhưng không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tùy vào trường hợp của từng cô/chú/anh/chị mà bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện cấy ghép Implant nguyên hàm, cụ thể:

 • Cô/chú/anh/chị đã mất toàn bộ răng hàm trên, hàm dưới hoặc cả hai hàm làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây ra nhiều khó khăn trong ăn uống, sinh hoạt.
 • Cô/chú/anh/chị đã từng sử dụng hàm giả tháo lắp nhưng cảm thấy vướng víu, khó vệ sinh, đặc biệt không đạt được hiệu quả ăn nhai như mong muốn.
 • Cô/chú/anh/chị bị viêm nha chu nặng, buộc phải nhổ bỏ răng nên áp dụng phương pháp trồng răng giả nguyên hàm để đảm bảo sức khỏe răng miệng.
 • Cô/chú/anh/chị bị mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương, xương hàm tiêu lép nghiêm trọng.
 • Cô/chú/anh/chị muốn tìm phương pháp phục hình răng giả cố định đạt hiệu quả cao, ăn nhai bền vững và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí điều trị.

Để xác định được tình trạng răng miệng hiện tại của mình, cô/chú/anh/chị nên đến trực tiếp nha khoa uy tín như Lạc Việt Intech để được bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp nhất. Từ đó mang lại một hàm răng mới hoàn chỉnh, đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ.

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant phù hợp với đối tượng mất nhiều răng, mất răng toàn hàmTrồng răng giả nguyên hàm bằng implant phù hợp với đối tượng mất nhiều răng, mất răng toàn hàm

Trồng răng giả nguyên hàm cần bao nhiêu Implant?

Ưu điểm vượt trội nhất của kỹ thuật cấy ghép implant All-On-4; All - On - 6 đó là không nhất thiết phải cấy trụ đơn lẻ và vị trí răng đã mất. 

Thông thường, khi cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm chỉ cần cấy 4 đến 6 trụ implant vào xương hàm trong điều kiện xương bình thường.

Đối với kỹ thuật cấy ghép implant All - On - 4

Trường hợp này bác sĩ sử dụng 4 trụ implant titanium trên 1 hàm. Trong đó có 2 trụ cắm thẳng với xương hàm ở vị trí răng số 2 và 2 trụ cắm nghiêng 35 - 40 độ ở vị trí răng số 5.

Mặc dù chỉ với 4 trụ nhưng do được phân bổ đều để có thể nâng đỡ cầu răng gồm 12 chiếc răng sứ phía trên, đảm bảo độ bền chắc để mang lại khả năng ăn nhai tuyệt đối cho cô/chú/anh/chị.

Thông thường, kỹ thuật All - On - 4 hay áp dụng cho hàm dưới nhiều hơn và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần phải cứng cáp.

Cấy ghép implant All - On - 4 sử dụng 4 trụ titaniumCấy ghép implant All - On - 4 sử dụng 4 trụ titanium

Đối với kỹ thuật cấy ghép implant All - On - 6

Cấy ghép implant All - On - 6 thường được sử dụng cho cắm implant toàn hàm trên hoặc những cô/chú/anh/chị có xương hàm dưới yếu. 

Tương tự như kỹ thuật All - On - 4, bác sĩ sẽ cắm 6 trụ implant vào trong xương hàm. Trong đó, 4 trụ giữa cắm ở vị trí răng số 2,  2 trụ hai bên cắm vào vị trí răng số 5 và vùng răng sau.

Việc thêm 2 trụ sẽ giúp quá trình nâng đỡ răng sứ trên implant được tốt, vững chắc hơn, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tình trạng tiêu xương.

Cấy ghép implant All - On - 6 cần 6 trụ titaniumCấy ghép implant All - On - 6 cần 6 trụ titanium

Có thể thấy, kỹ thuật implant toàn hàm thực hiện rất khó, đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao nếu không chỉ cần sai sót nhỏ cũng dẫn đến phẫu thuật thất bại.

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, toàn bộ đội ngũ bác sĩ đều có trình độ từ thạc sĩ trở lên, đã từng học tập, công tác, tu nghiệp tại nước ngoài như: Pháp, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,.. 

Đảm bảo trong quá trình điều trị, xác định đúng tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như số lượng, vị trí, hướng đặt trụ implant. Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp, an toàn tuyệt đối và mang lại hiệu quả cao.

Trồng răng Implant nguyên hàm loại nào tốt nhất?

Kỹ thuật cấy ghép implant All - On - 4; All - On - 6 đều có những đặc điểm riêng. Cả hai phương pháp này đều đang được đánh giá là hiện đại hàng đầu nhất hiện nay. 

Cô/chú/anh/chị lựa chọn trồng răng giả toàn hàm bằng All- On - 4 thời gian diễn ra nhanh hơn, quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng hơn. 

Nhưng với việc cấy 6 trụ implant, số lượng nhiều hơn, dài tận phía sau giúp phân bổ lực nhai được đồng đều trên toàn bộ bề mặt xương hàm thay vì chỉ tập trung phía trước như kỹ thuật All - On - 4. 

Do vậy, lựa chọn cấy ghép All - On - 6 sẽ có độ bền chắc, ổn định xương hàm trong thời gian lâu dài hơn. 

Tuy nhiên, không phải đối tượng nào cũng có thể lựa chọn kỹ thuật All - On - 6. Bởi khi nếu cô/chú/anh/chị gặp phải tình trạng xương hàm trên sa xuống thấp, xương hàm dưới bị tiêu nhiều ở phần xương còn lại gần ống thần kinh thì bắt buộc phải nâng xoang, ghép xương. Việc này sẽ khiến cho ca phẫu thuật trở nên phức tạp hơn.

Mặt khác, về điều kiện kinh tế, do chỉ sử dụng 4 trụ nên chi phí của cấy ghép implant All - On - 4 sẽ thấp hơn so với All - On - 6 với 6 trụ. Tùy vào tài chính mà cô/chú/anh/chị chia sẻ mong muốn, nhu cầu của mình với nha khoa điều trị. 

Tại nha khoa Lạc Việt Intech, dù lựa chọn cấy ghép 4 hay 6 implant, bác sĩ cũng sẽ cố gắng mang đến cho cô/chú/anh/chị hàm răng giả mới với chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối. 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả nguyên hàm bằng implant tại Lạc Việt IntechHình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng giả nguyên hàm bằng implant tại Lạc Việt Intech

Quy trình trồng răng Implant nguyên hàm bằng công nghệ Safe - tech

Hiện nay, tại Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng thành công công nghệ trồng răng Safe Tech trong trồng răng Implant. Công nghệ hiện đại này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội: An toàn - Không đau - Ăn nhai bền vững.

Để đảm bảo quá trình cấy ghép diễn ra thành công, Nha khoa Lạc Việt Intech  thực hiện phẫu thuật theo quy trình cấy implant đảm bảo điều kiện vô trùng tuyệt đối, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế:

Bước 1: Thăm khám tổng quát và lên kế hoạch điều trị

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mất răng của cô/chú/anh/chị thông qua trực tiếp ở trên ghế răng, chụp phim CT Cone Beam, scan răng 5D. Từ đó lên kế hoạch điều trị chi tiết cũng như giải đáp toàn bộ những thắc mắc về phương pháp trồng răng implant All - On - 4; All - On - 6.

Sau khi thống nhất kế hoạch điều trị, dựa trên những yêu cầu, nguyện vọng và tình hình thực tế trên các số liệu y khoa rõ ràng, cô/chú/anh/chị sẽ được sắp xếp lịch hẹn phẫu thuật ở buổi tiếp theo.

Bước 2: Phẫu thuật đặt trụ Implant

Trước khi phẫu thuật, cô/chú/anh/chị sẽ được kiểm tra huyết áp, vệ sinh răng miệng, sau đó bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê.

Trong trường hợp cô/chú/anh/chị còn răng sâu, hỏng, bác sĩ sẽ tiến hành nhổ bỏ và mở lợi tạo vị trí cấy ghép.

Vị trí đặt trụ implant sẽ được tính toán trước trên phần mềm ở bước lên kế hoạch điều trị để đảm bảo không vi phạm vào những cấu trúc giải phẫu nguy hiểm. Thời gian đặt trụ implant sẽ mất khoảng 15 phút/1 trụ.

Để cô/chú/anh/chị có thể khôi phục tạm thời chức năng ăn nhai, thẩm mỹ, ở bước này bác sĩ sẽ lấy dấu hàm để thực hiện lắp răng tạm.

Bước 3: Lắp hàm tạm

Cô/chú/anh/chị sẽ được lắp hàm tạm bằng nhựa sau khi thực hiện cấy ghép implant All - On - 4; All - On - 6 khoảng 24 đến 72h. 

Bước 4: Đặt trụ healing và lấy mẫu mão sứ

Bác sĩ sẽ tiên lượng thời gian tích hợp xương và hẹn cô/chú/anh/chị qua lắp mão sứ hoàn thiện sau khoảng 2 đến 3 tháng.

Trong quá trình tích hợp xương diễn ra được hoàn tất, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và lấy mão sứ để hoàn thiện.

Bước 5: Lắp mão sứ và kết thúc quá trình điều trị

Quá trình lắp răng được diễn ra nhanh chóng, trong vòng khoảng 30 phút và cô/chú/anh/chị sẽ không thấy có hiện tượng sưng, đau nhức.

Ở bước này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn chuẩn, đảm bảo ăn nhai như răng thật. Đồng thời, hẹn lịch tái khám định kỳ 6 tháng/ 1 lần tại Nha khoa Lạc Việt Intech để duy trì độ bền, chắc của răng implant.

Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant có đau không?

Về bản chất, kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ phải tác động trực tiếp vào phần mô nướu và xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành khoan xương để cắm trụ Implant vào bên trong thay thế cho chân răng. Với thao tác này đã khiến không ít người lo lắng trồng răng Implant gây ra đau nhức.

Điều này đã khiến nhiều cô/chú/anh chị bị mất răng toàn hàm trì hoãn việc điều trị khiến cho xương hàm ngày càng bị tiêu lép dần.

Theo chuyên gia tại Lạc Việt Intech, nỗi lo này hoàn toàn có thể được loại bỏ nếu cô/chú/anh/chị được điều trị bởi nha khoa uy tín, bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao. 

Bên cạnh đó, việc cấy ghép implant được thực hiện đúng quy trình với các thao tác đạt chuẩn của Bộ Y tế, tiêm thuốc tê đúng mức sẽ giúp cô/chú/anh/chị yên tâm khi phẫu thuật.

Theo khảo sát, các cô/chú/anh/chị cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech đều rất hài lòng và không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Sở dĩ có được đánh giá tích cực thực tế từ khách hàng là do nha khoa ứng dụng công nghệ trồng răng nguyên hàm implant hiện đại Safe - tech, giúp loại bỏ nỗi lo của những cô/chú/anh/chị khi: sợ đau, sợ thất bại, để lại biến chứng sau cấy ghép, không bền vững,...

Nhờ vào thuật tính thông minh của bộ đôi Smart Tech và Stop Hurt trong công nghệ Safe - tech, bác sĩ sẽ xác định đúng chính xác tình trạng răng miệng của bệnh nhân cũng như số lượng, vị trí, hướng đặt trụ implant ngay từ khâu lên kế hoạch điều trị.

Mặt khác, Safe - tech ứng dụng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương tạo lỗ chờ implant, giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau nhức, nhanh lành thương.

Ngoài ra, nha khoa sở hữu đội ngũ với bác sĩ có chuyên môn tay nghề, thời gian thực hiện cắm trụ Implant rất nhanh, chỉ từ 7 đến 10 phút/trụ. Cô/chú/anh/chị chưa kịp có cảm giác đau thì quá trình phẫu thuật đã được hoàn tất. 

>> Xem thêm: Trồng răng implant toàn hàm: Không đau - Ăn nhai bền vững

Trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant giá bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở trên - Trồng răng giả nguyên hàm All - On - 4; All - On - 6 sẽ giúp cô/chú/anh/chị tiết kiệm được chi phí bởi chỉ sử dụng 4 đến 6 trụ implant.

Vậy, trồng răng Implant giá bao nhiêu? Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại trụ, số lượng trụ implant cũng như chất liệu hàm Hybrid mà cô/chú/anh/chị lựa chọn. 

Dưới đây là bảng giá chi tiết cô/chú/anh/chị có thể tham khảo: 

Bảng giá trụ Implant

GÓI
SẢN PHẨM 
TRỤ IMPLANT TRỤ PHỤC HÌNH BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ
KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầu Yesbiotech Loại sản xuất sẵn theo implant (nguyên set) 5 năm 12.500.000 7.400.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2 Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium thuần chất
(Customized Abutment Titanium)
10 năm 17.500.000 12.000.000
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3 Neo III Active Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 20 năm 21.500.000 15.900.000
Trồng răng implant Pháp Brath Trụ Phục hình phổ thông nguyên set 10 năm 23.600.000 16.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế hệ phổ thông Super Line (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) 25 năm 30.000.000 19.500.000
Trồng răng implant Mỹ thế cao cấp HiOssen (Mỹ) Loại giải phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia 3D Multilayer (Customized Abutment Zirconia) Vĩnh viễn 33.500.000 23.800.000
Trồng răng implant Đức ICX (Đức) Trụ phục hình giải phẫu Phổ thông nguyên set 10 năm 29.800.000 29.800.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ phổ thông Straumann (Thụy Sĩ) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ Vĩnh viễn 34.450.000 31.000.000
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ SLA Straumann SLActive (Thụy Sĩ) Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Sỹ Vĩnh viễn 39.200.000 35.200.000
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Implant nước (Ái sinh học) Trụ phẫu cá nhân hóa bằng Zirconia Thụy sĩ (Customized Abutment Zirconia Switzerland) Vĩnh viễn 46.000.000 41.400.000
Trồng răng implant Thụy Điển Nobel Biocare (Thụy Điển)

Trụ phục hình giải phẫu gắn xi măng

Răng sứ Titan

Vĩnh viễn
trụ implant
45.000.000 30.000.000
 Trồng răng implant Thụy Điển  Nobel Biocare (Thụy Điển)

 Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng Ziconia

Răng sứ Titan

 Vĩnh viễn
trụ implant
 51.000.000  41.500.000
 Trồng răng implant Thụy Điển  Nobel Biocare (Thụy Điển)

 Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng Ziconia Thụy Điển

Răng sứ Zirconia 3D Promax Multilayer

 Vĩnh viễn  56.500.000  45.500.000
Trồng răng implant bằng robot định vị X Guide  Nobel Biocare (Thụy Điển)  Trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium Thụy Điển  Vĩnh viễn 56.500.000  52.000.000

Bảng giá răng sứ trên implant

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 4 12 năm 108 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu cao cấp PUR all on 6 12 năm 126 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 4 12 năm 215 triệu/1 hàm
Phục hình bằng vật liệu siêu cao cấp PEKK all on 6 12 năm 250 triệu/1 hàm

Bảng giá các loại hàm

LOẠI HÀM BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (1 HÀM)
Bán phần nhựa cứng 2 năm 2.500.000đ
Bán phần nhựa dẻo 2 năm 4.000.000đ
Bán phần hàm khung Crom 2 năm 3.000.000đ
Bán phần hầm khung Titanium 4 năm 4.000.000đ
Toàn hàm 4 năm 5.000.000đ

Những lưu ý quan trọng khi trồng răng Implant nguyên hàm

 • Một số trường hợp chống chỉ định khi sử dụng phương pháp này như: Bệnh nhân dưới 18 tuổi, phụ nữ mang thai, bệnh nhân không có ý định hợp tác, tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ,...
 • Tuyệt đối không sử dụng thuốc lá và rượu bia trước phẫu thuật 1 tuần; sau phẫu thuật 3 tuần.
 • Khai báo đầy đủ về tình trạng sức khỏe hiện tại với bác sĩ, phối hợp thực hiện yêu cầu để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và thành công.
 • Sau khi cấy ghép implant nguyên hàm, có thể sẽ có hiện tượng chảy máu. Lúc này, bệnh nhân không nên súc miệng mạnh bằng nước muối, khạc nhổ nhiều mà hãy dùng miếng gạc vô trùng cắn chặt để cầm máu tạm thời.
 • Trong trường hợp cơn đau, chảy máu kéo dài, cần liên hệ ngay với bác sĩ để được xử lý kịp thời.
 • Chú ý kiểm soát cơn đau bằng thuốc giảm đau được kê bởi bác sĩ điều trị. Tuyệt đối không tự tiện sử dụng thuốc bên ngoài.
 •  Nếu có cảm giác sưng nề, bệnh nhân sử dụng túi đá chườm ở ngoài má để có cảm giác khó chịu.
 • Trong thời gian đầu sau khi cấy ghép, bệnh nhân nên ăn uống đồ mềm, nguội, tuyệt đối không được sử dụng thuốc lá.
 • Quá trình vệ sinh răng miệng tránh sử dụng tăm nhọn, cứng bởi nó có thể làm tổn thương mô lợi.
 • Không vận động mạnh trong khoảng 24 đến 48h sau khi cấy ghép.

Những lưu ý khi trồng răng toàn hàm bằng implant

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giải đáp được thắc mắc “Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant?”. Để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp này, cô/chú/anh/chị hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Lạc Việt Intech theo số hotline 0961.920.606.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An 

Là trung tâm chuyên sâu về trồng răng implant hàng đầu Bắc miền Trung, nha khoa Lạc Việt Intech Nghệ An luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Bảng giá trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu tại thành phố Hải Phòng. Chúng tôi quy tụ đội ngũ chuyên gia implant hàng đầu, trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất!

3 Cách lựa chọn địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng uy tín, Đây chắc chắn là cụm từ tìm kiếm đầu tiên của cô chú anh chị khi bị mất răng và muốn phục hình mới đúng không ạ?. Tuy nhiên, với số lượng phòng khám nha khoa mọc lên càng nhiều. Điều này khiến cho việc lựa chọn địa chỉ trồng răng càng khó khăn hơn. Trong bài viết này, bác sĩ sẽ chia sẻ đến cô chú anh chị một số tips để chọn được địa chỉ trồng răng tin cậy giữa hàng chục nghìn các địa chỉ nha khoa ngoài thị trường nhé!

Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được? 3 Yếu Tố Xác Định Nhổ Răng Bao Lâu Thì Trồng Lại Răng Được

Nhổ răng là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất trước khi trồng răng. Vậy nhổ răng bao lâu thì trồng lại răng được? Theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp chi tiết.

Bật mí 3 cách trồng răng khểnh

Răng khểnh có đẹp, có cuốn hút tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu chiếc răng này. Vậy thì làm cách nào để có được răng khểnh và làm răng khểnh có đắt hay không? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu về chủ đề này!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn