Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Vì sao trồng răng Implant toàn hàm All on 4 tiết kiệm chi phí?

Lượt xem: 114

Cập nhật ngày: 09/03/2023

Phương pháp trồng răng toàn hàm All - On - 4 không những mang lại hiệu quả cao mà còn giúp cô/chú/anh/chị giảm thiểu tối đa về mặt tài chính. Vậy? vì sao trồng răng implant toàn hàm All - On - 4 lại tiết kiệm chi phí? Hãy cùng chúng tôi làm rõ vấn đề ngay sau đây.

Vì sao khách hàng nên trồng răng implant all on 4?

Trồng răng implant All - On - 4 đảm bảo chất lượng điều trị, hiệu quả cao

Trồng răng implant all on 4 được mệnh danh là nền cách mạng về phục hồi răng đã mất. Giải pháp này được các bác sĩ chuyên sâu về implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech  đánh giá là giải pháp tối ưu cho các cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau, cụ thể:

 • Hạn chế nâng xoang, ghép xương, đặc biệt là đối với người già có nền xương yếu.
 • Cấy ghép All - On - 4 giúp bảo tồn lượng xương còn lại cho người bị mất răng, đồng thời ngăn ngừa tình trạng tiêu xương nhờ trụ Implant thay thế chân răng bị mất.
 • Được gắn răng tạm cố định trong quá trình chờ hoàn tất implant, hoàn thiện hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp.
 • Mão răng sứ được cố định vào xương hàm giúp cô/chú/anh/chị có khả năng ăn nhai chắc khỏe, bền vững.
 • Răng được phục hồi có hình dạng, kích thước và màu sắc giống như răng thật, đảm bảo được tính thẩm mỹ, tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương răng giúp cô/Chú/anh/chị không bị biến dạng môi má và gương mặt.
 • Đặc điểm cơ bản và nổi bật nhất của kỹ thuật All – On - 4 này chính là nằm ở số lượng Implant ít, giúp tiết kiệm chi phí.
 • Độ bền, tuổi thọ cao, thời gian sử dụng có thể trọn đời nếu cô/chú/anh/chị chăm sóc đúng cách.
 • Thời gian thực hiện điều trị và thời gian hồi phục diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau đớn.
 • Ngoài ra, giải pháp này còn có ưu điểm là áp dụng được với mọi trường hợp mất răng. Hoặc những cô/chú/anh/chị nào đang gặp phải tình trạng viêm, nhiễm nha chu nặng mà không thể khắc phục được, buộc phải nhổ toàn bộ răng để khôi phục lại hoàn toàn.

Ưu điểm của kỹ thuật trồng răng implant All - On - 4

Chi phí phù hợp, phải chăng

Với phương pháp cũ, cô/chú/anh/chị bị mất răng nào sẽ phải đặt từng implant đơn lẻ vào vị trí răng đã mất. Thực tế, giá thành của một trụ implant chính hãng lại không hề rẻ. Việc cô/chú/anh/chị bị mất nhiều răng nếu gắn nhiều trụ sẽ tốn một khoản lớn.

Ngược lại, cấy ghép implant All - On - 4 tiên tiến, hiện đại sẽ giúp cô/chú anh/chị tiết kiệm được chi phí hơn nhờ vào việc giảm số trụ Implant cần cấy ghép. Thay vì mất 12 răng phải cần 12 trụ Implant, All - On - 4 chỉ cần ghép 4 trụ mà vẫn đảm bảo độ bền chắc của răng. 

Hơn nữa, implant sẽ được bác sĩ cắm vào vùng xương tốt nên cô/chú/anh/chị không phải mất thêm chi phí ghép xương.

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, cô/chú/anh/chị cấy ghép implant toàn chỉ với mức giá từ 71 triệu đến 92 triệu/1 hàm (đã bao gồm hàm và trụ implant, tùy vào chất liệu mà cô/chú/anh/chị lựa chọn).

LOẠI DỊCH VỤ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND) GIÁ HÀM GIÁ TRỤ
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Nhựa 03 năm 71 Triệu/1 hàm 15 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Acrylic 07 năm 86 Triệu/1 hàm 30 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 4 răng làm bằng Crom 10 năm 92 Triệu/1 hàm 36 Triệu 56 Triệu
Hàm all – on – 5 răng làm bằng Crom 10 năm 112 Triệu/1 hàm 42 Triệu 70 Triệu
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Crom 10 năm 126 Triệu/1 hàm 42 Triệu 84 Triệu
Hàm all – on – 6 răng làm bằng Zirconia 12 năm 189 Triệu/1 hàm 105 Triệu 84 Triệu

Vì sao trồng răng Implant toàn hàm All on 4 lại tiết kiệm được chi phí?

Do sử dụng ít trụ implant

Như đã chia sẻ ở trên - Phương pháp được cải tiến All - On - 4 chỉ cần 4 trụ implant titanium là có thể giúp phục hình 12 răng giả mà vẫn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, ăn nhai bền vững. 

Qua đó giúp cô/chú/anh/chị giảm gánh nặng về mặt tài chính, tiết kiệm tối đa chi phí điều trị.

Cấy ghép implant All - On - 4 chỉ sử dụng 4 trụ giúp tiết kiệm chi phíCấy ghép implant All - On - 4 chỉ sử dụng 4 trụ giúp tiết kiệm chi phí

Làm 1 lần, sử dụng trọn đời

Đây là một trong những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật trồng implant toàn hàm. 4 trụ implant được phân bổ và chốt chặn tải lực đều nên implant được cố định chắc chắn, nâng đỡ tốt 12 răng giả ở trên. 

Mặt khác, với răng sứ được bắt vít vào abutment nên khi cần thiết cô/chú/anh/chị có thể tháo ra để sửa chữa và vệ sinh định kỳ mà không cần phá bỏ.

Do đó, implant sẽ được duy trì bền vững, tuổi thọ trọn đời, cô/chú/anh/chị chỉ cần tốn chi phí ban đầu để cấy ghép răng mà không cần phải làm đi làm lại nhiều lần khác.

Khách hàng vô cùng hài lòng sau khi trồng răng implant All -On - 4 tại Lạc Việt IntechKhách hàng vô cùng hài lòng sau khi trồng răng implant All -On - 4 tại Lạc Việt Intech

Hạn chế nâng xoang, ghép xương

Bệnh nhân bị mất răng lâu ngày, xương hàm sẽ bị tiêu lép nghiêm trọng. Mặt khác, đối với người già khi sử dụng thủ thuật nâng xoang mang lại kết quả rất hạn chế.

Với các răng hàm trong quá trình tiêu xương theo chiều đứng làm cho không đủ chiều cao của sống hàm khiến cho implant không thể đặt tại vị trí vùng răng sau.

Với kỹ thuật trồng răng implant All - On - 4 chỉ đặt 4 trụ implant vùng trước nên cô/chú/anh/chị sẽ không phải mất thêm một khoản phí để nâng xoang, ghép xương.

Đây là yếu tố mà các trường hợp cấy ghép implant đơn lẻ không áp dụng được hoặc áp dụng được nhưng cô/chú/anh/chị phải tốn thêm một khoản tiền nữa để điều trị.

Loại bỏ tình trạng viêm nhiễm, đào thải trụ

Tại Nha khoa Lạc Việt Intech, phương pháp cấy ghép All – On -  4 tại được sử dụng bằng chất liệu titanium cao cấp. Loại này có tính an toàn tuyệt đối với người sử dụng, nhanh chóng ổn định, liên kết chắc chắn với xương hàm.

Chính vì vậy, trong quá trình ăn nhai, sinh hoạt, cô/chú/anh/chị không phải lo lắng về vấn đề phát sinh chi phí để điều trị viêm nhiễm, biến chứng hay đào thải trụ sau khi cấy ghép.

Địa chỉ trồng răng implant All – On - 4 có chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn

Làm răng implant ở đâu uy tín, có chi phí hợp lý luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng. 

Vậy làm thế nào để có thể trồng răng Implant chất lượng mà không bị áp lực về tài chính luôn. Cô/chú/anh/chị có thể tham khảo cấy ghép tại Nha khoa Lạc Việt Intech - Địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu số 1 hiện nay, đáp ứng đầy đủ tiêu chí: Uy tín - Chất lượng - Giá cả phù hợp.

Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răngNha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu phục hình răng

Các chuyên gia cấy ghép implant  tại Lạc Việt Intech cho biết, chi phí thực hiện phương pháp trồng răng toàn hàm All - On - 4 phụ thuộc vào ba yếu tố chính là trụ implant, răng sứ trên implant và hàm tháo lắp hybrid. 

Chất lượng trụ implant

Phương pháp cấy ghép implant toàn hàm All - On - 4 sử dụng 4 trụ Implant để nâng đỡ toàn bộ hàm răng. Điều này đòi hỏi trụ Implant phải đạt tiêu chuẩn chất lượng, tích hợp với xương hàm cũng như khả năng chịu lực cao. Từ đó mới có thể đảm bảo khả năng ăn nhai và sử dụng trong thời gian lâu dài.

Tuy nhiên, không phải loại trụ Implant nào cũng đều đáp ứng được yếu tố trên. Nếu như cô/chú/anh/chị lựa chọn phải dòng trụ kém chất lượng thì rất dễ gặp phải tình trạng implant bị nứt, gãy hoặc đào thải sau khi cấy ghép.

Tại Lạc Việt Intech cung cấp các dòng trụ Implant được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ,.. và được kiểm định chặt chẽ về mặt chất lượng. 

Mỗi loại trụ đều có đặc điểm khác nhau nên giá trồng răng implant thành cũng khác nhau, từ loại trung bình đến cao cấp như: Yesbiotech, Neo II Biotech, Ossterm, Neo Active, Straumann SLA, Nobel,...

Đặc biệt, cô/chú/anh/chị có thể quét mã QR để kiểm tra thông tin chi tiết của từng loại trụ trước khi quyết định sử dụng.

Top 3 loại trụ implant phổ biến nhất hiện nay

Bảng giá trụ implant

GÓI SẢN PHẨM  TRỤ IMPLANT TRỤ PHỤC HÌNH BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ đầu Yesbiotech Nguyên set 5 năm 12.5 Triệu 7.4 Triệu
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 2 Neo Biotech hoặc Osstem hoặc Dentium (Hàn Quốc) Customized Abutment Titanium 10 năm 17.5 Triệu 10.5 Triệu
Trồng răng implant Hàn Quốc thế hệ thứ 3 Neo III Active Customized Abutment Zirconia 20 năm 21.5 Triệu 12.9 Triệu
Trồng răng implant Pháp Brath Nguyên set 10 năm 23.6 Triệu 16.5 Triệu
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 1 Super Line (Mỹ) Customized Abutment Zirconia 20 năm 30 Triệu 18 Triệu
Trồng răng implant Mỹ thế hệ 2 HiOssen (Mỹ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 33.5 Triệu 21.8 Triệu
Trồng răng implant Đức ICX (Đức) Nguyên set Vĩnh viễn 29.8 Triệu 29.8 Triệu
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 1 Straumann (Thụy Sĩ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 34.45 Triệu 31 Triệu
Trồng răng implant Thụy Sĩ thế hệ 2 Straumann SLActive (Thụy Sĩ) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 39.2 Triệu 35.2 Triệu
Trồng răng ái sinh học (implant nước) Implant nước (Ái sinh học) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 46 Triệu 41.4 Triệu
Trồng răng implant Thụy Điển Nobel Biocare (Thụy Điển) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 50 Triệu 45 Triệu
Công nghệ cấy ghép implant bằng robot định vị - X Guide  Nobel Biocare (Thụy Điển) Customized Abutment Zirconia Vĩnh viễn 52 Triệu 33.8 Triệu

Mão răng sứ trên implant

Trụ Implant sau khi đã tích hợp cứng chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ được thiết kế cho riêng tình trạng răng của bệnh nhân lên trên để phục hình thân răng.

Xét về đặc điểm cấu tạo, trên thị trường hiện nay có hai loại răng sứ phổ biến trong nha khoa:

 • Răng sứ kim loại: Có cấu tạo gồm hai lớp, khung sườn được làm từ hợp kim kim loại với các chất liệu như: Titan (Nhật), Crom (Đức), Titanium (Mỹ),... Loại này có giá thành thấp, mang lại khả ăn nhai bền vững. Tuy nhiên, dễ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
 • Răng toàn sứ: Hay còn gọi là răng sứ không kim loại, được chế tạo từ vật liệu sứ nguyên khối với độ trong và cứng chắc. Do đó có giá thành cao hơn loại răng sứ kim loại có nhưng mang lại độ bền và thẩm mỹ cao.

Bảng giá răng sứ

RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
(1 răng)
Nacera Đức 20 năm 8.000.000
Ceramill Zolid Đức 20 năm 7.000.000
Emax Press Đức 20 năm 7.000.000
Emax ZirCAD Đức 20 năm 6.000.000
Cercon HT Đức 20 năm 6.000.000
Cercon thường Đức 20 năm 4.500.000
Ceramill Zi Đức 20 năm 5.500.000
Venus Thụy Sỹ 15 năm 3.500.000đ
Katana Nhật Bản 15 năm 3.500.000
Zirconia Thụy Sỹ 15 năm 3.000.000

RĂNG SỨ CÓ LÕI KIM LOẠI XUẤT XỨ BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (VND)
(1 răng)
Răng sứ Crom Đức 1 năm

1.000.000

Răng sứ Titan Nhật 2 năm

1.500.000

Răng sứ Titanium Mỹ 3 năm

2.000.000

Chất liệu hàm Hybrid

Hàm Hybrid được kết nối với trụ implant bằng phương pháp bắt vít chắc chắn. Bên ngoài được đắp sứ tạo viền lợi giả tạo tạo thành một khối trên những chiếc răng sứ được cắm riêng rẽ.

Tại Lạc Việt Intech, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tình trạng mất tích hợp trụ, vỡ hỏng răng sứ, cô/chú/anh/chị có thể tháo ra dễ dàng để xử lý.

Hàm hybrid cũng là một trong yếu tố ảnh hưởng đến chi cấy ghép implant All - On - 4, tùy thuộc vào chất liệu mà cô/chú/anh/chị lựa chọn, cụ thể: Hàm nhựa cứng, hàm nhựa dẻo, hàm khung Crom, hàm khung Titanium.

Mỗi loại sẽ có đặc điểm và giá tiền khác nhau. Cô/chú/anh/chị có thể tham khảo bảng giá hàm giả tháo lắp dưới đây tại Nha khoa Lạc Việt Intech:

Bảng giá hàm Hybrid (hàm giả tháo lắp)

LOẠI HÀM BẢO HÀNH ĐƠN GIÁ (1 HÀM)
Bán phần nhựa cứng 2 năm 2.500.000đ
Bán phần nhựa dẻo 2 năm 4.000.000đ
Bán phần hàm khung Crom 2 năm 3.000.000đ
Bán phần hầm khung Titanium 4 năm 4.000.000đ
Toàn hàm 4 năm 5.000.000đ

Trung tâm cấy implant có dịch vụ, ưu đãi hấp dẫn

Hệ thống Nha khoa Lạc Việt Intech không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ cấy ghép implant All - On - 4 tốt nhất mà còn có những chính sách, mức giá ưu đãi hấp dẫn dành cho cô/chú/anh/chị.

Hiện tại, nha khoa đang có chương trình ưu đãi giảm giá 40% cho cô/chú anh/chị đến trồng răng implant và được tặng kèm gói thăm khám, chụp phim 3D, lên kế hoạch điều trị miễn phí.

Đặc biệt, để giúp cô/chú/anh/chị giảm gánh nặng, áp lực cũng như có thời gian chuẩn bị chi phí cấy ghép implant All - On - 4, Nha khoa Lạc Việt Intech hiện tại áp dụng chính sách thanh toán chia làm 2 đợt:

Đợt 1: Sau khi phẫu thuật cấy ghép Implant, cô/chú/anh/chị sẽ thanh toán 70% tổng chi phí. 

Đợt 2: Sau khoảng 2 đến 6 tháng, cô/chú/anh/chị sẽ đến nha khoa để đặt trụ healing (trụ lành thương) và lấy mẫu mão sứ. Tại buổi này cô/chú/anh/chị sẽ thanh toán nốt 30% còn lại.

Bên cạnh chính sách trả góp trồng răng Implant, tại Lạc Việt Intech, cô/chú/anh/chị cũng sẽ được đảm bảo các quyền lợi khác như:

 • Mức giá trên đã bao gồm chi phí: Thăm khám, nhổ răng, chụp X-quang, lên phác đồ điều trị.
 • Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình cô/chú/anh/chị điều trị.
 • Mức giá đảm bảo công khai, minh bạch, rõ ràng
 • Miễn phí trải nghiệm dịch vụ lấy dấu răng bằng máy quét Itero tiên tiến nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết để trả lời cho câu hỏi “Vì sao trồng răng implant toàn hàm All - On - 4 lại tiết kiệm được chi phí?”

Nếu cô/chú/anh/chị đang có nhu cầu phục hình răng implant hãy liên hệ ngay hotline 0961920606 để được tư vấn chi tiết và nhận ưu đãi cực hấp dẫn.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.