VTV.VN đưa tin: X-MATRIX - Công nghệ mới nhất giúp lột xác nhờ niềng răng

Lượt xem: 75

Cập nhật ngày: 01/02/2023

Sự tính toán chính xác được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ 3 công nghệ: Smile Stream, Web Ceph và Auto Lign mang đến trải nghiệm dễ chịu, niềng răng không đau đối với bệnh nhân. Công nghệ này cũng được báo VTV.VN đưa tin

Đăng ký

Chỉnh nha (niềng răng) là giải pháp dịch chuyển chân răng - thân răng về vị trí mong muốn thông qua lực kéo, đẩy của hệ thống khí cụ chỉnh nha (dây cung, mắc cài, chun, lò xo, ...). Mong muốn của mọi phương pháp chỉnh nha là di chuyển chân răng (chứ không phải thân răng, thân răng chỉ là bề nổi) về vị trí mong muốn một cách nhanh nhất và chính xác nhất, để tránh tái phát và đạt thẩm mỹ tối đa.

Sự tính toán chính xác được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ 3 công nghệ: Smile Stream, Web Ceph và Auto Lign mang đến trải nghiệm dễ chịu, niềng răng không đau đối với bệnh nhân. Công nghệ này cũng được báo VTV.VN đưa tin

VTV.VN đưa tin về công nghệ niềng răng X-Matrix

SmileStream - phần mềm 3D cá nhân hóa mắc cài

Trong niềng răng, việc dịch chuyển răng bất kỳ đều cần nằm trong xương ổ răng mới đảm bảo kết quả. Chân răng sẽ không dịch chuyển khi gặp xương vỏ (2 bản xương cứng ở phía ngoài và phía trong của chân răng) - đây gọi là mức độ kháng xương, sẽ được đo đạc chính xác trên SmileStream.  Thuật toán thông minh của SmileStream sẽ tự động tính toán lực di chuyển tối ưu cho từng răng, định vị dẫn đường chính xác vị trí tối ưu nhất để đặt mắc cài trên thân răng.

SmileStream - phần mềm 3D cá nhân hóa mắc cài

Đối với phương pháp niềng răng truyền thống, bác sĩ sẽ không thể đo lường chính xác mật độ xương xung quanh chân răng, và cũng không thể tính toán sử dụng lực mạnh bao nhiêu là phù hợp, tất cả những yếu tố này hoàn toàn dựa vào kinh nghiệm, và đa phần là test dò dựa vào ngưỡng đau của bệnh nhân, đưa khí cụ vào và đặt lực lên, nếu thấy bệnh nhân đau quá thì giảm bớt lực.

Với X-Matrix, công nghệ Smile Stream có thể tính toán chính xác răng nào - cần đặt bao nhiêu lực là sinh lý nhất để bệnh nhân không bị đau mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối đa khi niềng răng.

 

Webceph - Phần mềm mô phỏng thay đổi góc nghiêng

Phần mềm Webceph với khả năng mô phỏng, phân tích mặt nghiêng giúp người niềng có thể thấy được sự thay đổi trong quá trình niềng hay thẩm mỹ mặt ngoài sau khi niềng răng. Chỉnh nha là phương pháp tác động lực để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn nhằm cải thiện về chức năng và thẩm mỹ gương mặt cho khách hàng, đặc biệt là cấu trúc tầng mặt dưới. Trong những ca hô hoặc móm, niềng răng sẽ tái cấu trúc tầng mặt dưới, đồng thời cải thiện thẩm mỹ toàn bộ gương mặt cho bệnh nhân.

Từ những hình ảnh 3D, phần mềm Webceph sẽ gợi ý phương pháp điều trị dựa trên tính toán sự thay đổi của góc mũi môi khi niềng răng. Từ đó, tạo đường thẩm mỹ E và mặt Vline.

Webceph - Phần mềm mô phỏng thay đổi góc nghiêng

Autolign - Phần mềm mô phỏng quá trình răng dịch chuyển

Autolign là phần mềm cho phép bác sĩ và khách hàng niềng răng xem trước được quá trình răng chuyển động theo từng giai đoạn và kết quả sau khi kết thúc quá trình niềng răng. Đồng thời, Autolign còn có khả năng định dạng lại cung răng trong hình ảnh 3D và lựa chọn cá nhân hóa mắc cài cho người niềng răng.

Xem trước kết quả niềng răng với phần mềm Autolign

Xem thêm video chi tiết về công nghệ niềng răng X-Matrix:

X - Matrix - công nghệ niềng răng độc quyền tại nha khoa Lạc Việt Intech

Sự ra đời của công nghệ X-Matrix là bước tiến lớn trong ngành chỉnh nha thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Để áp dụng được công nghệ này yêu cầu cơ sở nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha và có kinh nghiệm dày dặn.

Nha khoa Lạc Việt Intech là nha khoa duy nhất tại Việt Nam sở hữu và áp dụng thành công công nghệ niềng răng X-Matrix. Công nghệ này đã giúp rất nhiều khách hàng có thể niềng răng hiệu quả, an toàn, không tái phát và rút ngắn thời gian niềng răng so với phác đồ điều trị bằng công nghệ niềng răng thông thường.

Khách hàng Nguyễn Kim Đồng (Hà Nội) cho biết: “Em thật sự cảm thấy may mắn khi biết đến và được niềng răng tại nha khoa Lạc Việt Intech bằng công nghệ X-Matrix. Trước khi niềng răng, em đã tìm hiểu rất kỹ ở nhiều nha khoa khác nhau và khi biết nha khoa có công nghệ độc quyền này cùng đọc được nhiều bài đánh giá từ những anh chị đã niềng răng trước đây thì em quyết định niềng luôn. Kết quả thậm chí vượt ngoài sự mong đợi của em”.

Khách hàng Nguyễn Kim Đồng trước và sau khi niềng răng

Tương tự như Kim Đồng, bạn Bùi Thị Thắm cũng là một trong những khách hàng được niềng răng bằng công nghệ X-Matrix. Thắm chia sẻ: “Mình thật sự bất ngờ khi nghe kế hoạch điều trị, ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài nhưng mình cũng được xem trước sự chuyển động của răng và kết quả sau cùng nữa. Cũng nhờ công nghệ này mà thời gian niềng răng của mình được rút ngắn hơn 4 tháng so với kế hoạch ban đầu. Biết niềng răng thay đổi thế này mình đã niềng răng sớm hơn”.

Sự thay đổi của bạn Bùi Thị Thắm trước và sau niềng răng

Nếu bạn đang muốn niềng răng hãy đến ngay nha khoa Lạc Việt Intech để được thăm khám chi tiết và nghe phác đồ điều trị bằng công nghệ X-Matrix. Liên hệ 19006421 để được biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

X-MATRIX - Công nghệ niềng răng vượt trội so với các công nghệ khác

Cùng với sự phát triển của khoa học – công nghệ, trí tuệ nhân tạo dần được áp dụng vào mọi ngành nghề, chỉnh nha cũng không ngoại lệ. Thời gian gần đây, công nghệ niềng răng mắc cài X-Matrix của nha khoa Lạc Việt Intech được biết đến là bước đột phá của ngành chỉnh nha và đã được Đài truyền hình VTV đưa tin trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày”.

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2021 | NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự TOP 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tiêu biểu năm 2021. Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc tế tổ chức. Sự kiện này được xuất hiện trong bản tin Thời sự của Đài Truyền hình Hà Nội .

Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng AI trong phục hình cấy ghép Implant

Công nghệ Safe Tech ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp quá trình trồng răng implant đảm bảo độ chính xác và an toàn, mang đến tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Công nghệ này đã được đưa tin trong bản tin thời sự của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Công nghệ trồng răng Safe Tech trên sóng truyền hình VTV1

Một trong những bước tiến quan trọng trong điều trị các bệnh về răng miệng đó chính là việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại giúp hạn chế nguy cơ biến chứng có thể xảy ra khi trồng răng Implant. Công nghệ trồng răng Safe Tech đã được đưa tin trong bản tin thời sự VTV1.

Tin không thể bỏ lỡ

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.

Trung tâm Trồng răng - Chỉnh nha chuyên sâu Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng

Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng là trung tâm chuyên sâu về Niềng răng - Chỉnh nha và trồng răng Implant duy nhất tại Hải phòng. Với phương châm hoạt động lấy khách hàng là mục tiêu phục vụ, Nha khoa Lạc Việt Intech Hải Phòng luôn tích cực tạo ra những giá trị bền vững cho ngành nha địa phương cũng như các tỉnh lân cận. 

Nha khoa Lạc Việt Intech - Trung tâm trồng răng và niềng răng chuyên sâu hàng đầu tại Vinh

Nhắc đến địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu tại Vinh không thể bỏ qua nha khoa Lạc Việt Intech. Đây là trung tâm nha khoa chuyên sâu hàng đầu có lịch sử hình thành và phát triển hơn gần 20 năm với hai dịch vụ mũi nhọn, chuyên sâu là trồng răng implant và niềng răng - chỉnh nha.

Niềng răng chung đôi rinh quà gấp bội

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới, nha khoa Lạc Việt Intech xin gửi tặng Quý khách hàng chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM khi niềng răng theo nhóm: Giảm thêm 3% tổng chi phí niềng răng sau khi áp dụng tất cả các chương trình khuyến mại hiện hành tại nha khoa khi đăng ký niềng răng từ 2 người trở lên.

Nha khoa Lạc Việt Intech - Hợp Tác Bền Vững Cùng Tập Đoàn 3M

Ngày 09/11, Nha khoa Lạc Việt Intech đã có dịp được tiếp đón Mr.Hiroshima Yoshikawa và Dr. Nazli Haffiz - đại diện của tập đoàn 3M tại khu vực châu Á cùng các đại diện của tập đoàn 3M tại Việt Nam.

Nha khoa Lạc Việt Intech tham gia Hội nghị “Khoa học lần I - Khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Văn Lang và Nobel Biocare Day”

Sáng ngày 22.10, tại hội trường Trịnh Công Sơn, Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Văn Lang chính thức khai mạc Hội nghị khoa học lần thứ 1 với chủ đề “Tranh luận và xu hướng mới trong nha khoa đương đại” và sự kiện Nobel Biocare Day. Hội nghị thu hút hơn 1.200 người từ các bệnh viện chuyên khoa, các cơ sở đào tạo và các chuyên gia tên tuổi đầu ngành trong cả nước tham dự, trong đó có các chuyên gia trồng răng implant của Nha khoa Lạc Việt Intech.