Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

Lượt xem: 454

Cập nhật ngày: 19/11/2023

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"
"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

Mất gần hết răng vì làm cầu răng sứ 

Cô Hoàng Thị Đông bị mất toàn bộ các răng hàm ở hàm dưới và lung lay nhiều răng hàm trên do làm răng sứ bắc cầu. Cô Đông chia sẻ:
"Cô bị sâu răng, ban đầu là mất 1 răng thì cô đi làm cầu răng luôn. Sau vài năm thì từ 1 răng hỏng thêm 2 cái nữa, rồi cứ thế lan dần ra cả hàm. Bây giờ tất cả răng hàm trên là cầu răng sứ hết. Bây giờ cầu răng sứ lỏng lẻo, thức ăn hay đọng vào gầm của mấy cái răng rồi làm cô bị viêm lợi suốt ngày đau nhức. Hôm nào vệ sinh không kỹ là miệng rất hôi, ngại không dám nói chuyện hay giao tiếp với mọi người. 
Răng của cô Đông bị hư hỏng nặng dẫn tới mất khả năng ăn nhai 
Con gái cô thấy cô ăn uống vất vả rồi suốt ngày đau răng nên quyết định đưa cô đi trồng răng implant cho chắc chắn. Tìm hiểu về nha khoa rồi giá cả mọi thứ là con gái cô lo hết. Thấy con gái cô nói là ở Nha khoa Lạc Việt Intech có các bác sĩ giỏi, công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại nên đưa cô từ Nam Định đến đây để trồng răng. Cô cứ sợ đau nhưng con gái cô động viên mãi, bảo là công nghệ bây giờ tiên tiến, làm không sợ đau nên cô cũng yên tâm."
Nhờ có sự động viên của con gái, cô Hoàng Thị Đông đã vượt qua nỗi sợ để quyết định trồng răng implant với hy vọng sẽ có một hàm răng mới chắc khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn và cải thiện được sức khỏe! 
 

Kế hoạch điều trị từ Nha khoa Lạc Việt Intech

Bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết, cầu răng sứ hàm trên của cô Đông được lắp sai chỉ định dẫn tới tình trạng hư hỏng nặng, không thể sử dụng. Các răng bị lung lay nhiều, nhiều vị trí bị viêm nha chu, sưng đỏ và có mủ khiến cô đau nhức. Răng hàm dưới của cô Đông cũng bị mất gần hết, chỉ còn lại một vài chiếc răng cửa nhưng cũng trong tình trạng lung lay nhiều.

Với tình trạng của cô Đông, các bác sĩ đã lên kế hoạch điều trị như sau: 

- Nhổ bỏ toàn bộ các răng lung lay, hư hỏng.

- Xử lý sạch ổ viêm nhiễm, điều trị nha chu.

- Cấy 4 trụ implant hàm trên và 5 trụ implant hàm dưới.

Kết quả cấy ghép implant của cô Hoàng Thị Đông 
Bác sĩ Vũ Đức Duy cũng cho biết thêm: “Trường hợp của cô Đông là mất nhiều răng hỗn hợp ở cả 2 hàm trong thời gian dài nên xương hàm của cô bị tiêu lép khá nhiều. Do đó, chúng tôi đã phải ghép thêm xương để có đủ thể tích xương giúp giữ implant vững ổn trong xương hàm. Với công nghệ DCT, chúng tôi đã vừa đảm bảo được quá trình trồng răng diễn ra an toàn, răng sứ trên implant đạt tính thẩm mỹ cao, bền vững.”

Hạnh phúc vỡ òa vì "lâu lắm mới nhai được"!

Sau 3 tháng chờ trụ implant tích hợp với xương hàm, cô Hoàng Thị Đông đã có một kết quả trồng implant thành công ngoài mong đợi với việc khôi phục thành công 8 răng hàm trên và 9 răng hàm dưới, khôi phục 95% chức năng ăn nhai.
 
Cô Hoàng Thị Đông hạnh phúc chia sẻ: “10 năm nay cô chỉ nhai trệu trạo rồi nuốt, nay mới lại có được cảm giác ăn uống ngon miệng, không bị đau nhức gì. Nếu biết trước thì cô đã tới Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng từ lâu rồi!”
 
Con gái cô Hoàng Thị Đông cũng không giấu được niềm vui khi thấy mẹ đã có được 2 hàm răng hoàn hảo để ăn uống dễ dàng hơn, cải thiện sức khỏe: "Em xem thông tin trên mạng xã hội, được biết Nha khoa Lạc Việt Intech là đơn vị số 1 trong lĩnh vực trồng răng implant. Bây giờ được trực tiếp đưa người nhà qua trải nghiệm thì em mới thấy được hết sự chuyên nghiệp và tận tâm của các bác sĩ tại đây. Em xin cảm ơn các bác sĩ!"
Cô Đông đã sở hữu hàm răng chắc khỏe, đẹp như răng thật 
Vậy là hành trình tìm lại nụ cười hạnh phúc của cô Đông đã kết thúc, cô Đông có thể tự tin hơn trong giao tiếp cũng như ăn uống thoải mái và cải thiện sức khỏe. Nụ cười hạnh phúc của cô Đông cũng giúp các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech càng thêm vững tin hơn trên con đường chinh phục những thử thách ở phía trước.!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Hành trình cấy implant toàn 2 hàm - Yên tâm ăn uống, trọn vẹn niềm vui

Từ việc chỉ mất một vài chiếc răng hàm mà giờ đây các răng còn lại của chú Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đã trở nên lung lay, trồi ra phía trước. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú trở nên khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng nữa mà còn ảnh hưởng tới việc giao tiếp hàng ngày.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn