Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Vì sao nên trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech?

Lượt xem: 275585

Cập nhật ngày: 17/02/2023

Lạc Việt Intech là trung tâm trồng răng implant chuyên sâu hàng đầu. Lấy chất lượng làm nền tảng cốt lõi nên đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn chuyên sâu, trang thiết bị và công nghệ hiện đại. Giúp cho khách hàng đạt được kết quả tốt, tái tạo lại khả năng ăn nhai, tối ưu thẩm mỹ. Để tìm hiểu chi tiết hơn vì sao nên trồng răng implant tại Lạc Việt Intech, cô/chú/anh/chị cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Trước khi giải thích vì sao nên lựa chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Cô/chú/anh/chị cần hiểu được rằng: "Một ca cấy ghép implant thành công cần phụ thuộc vào những yếu như: Tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, phòng phẫu thuật vô trùng, máy móc thiết bị hiện đại, trụ implant chính hãng và các thiết bị đi kèm như Abutment (khớp nối), răng sứ bên trên tốt.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng implant là giải pháp thay thế răng mất bằng cách cấy trực tiếp vào trong xương hàm một chiếc răng nhân tạo, từ vị trí chân răng cũ.Một chiếc răng implant điển hình được cấu tạo bởi 3 bộ phận chính: chân răng (fixture), trụ phục hình (abutment), răng sứ, mỗi một bộ phận có một vai trò quan trọng như nhau trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và độ bền của răng implant.

Cấu tạo răng Implant

Vai trò của các thành phần trong Implant

Răng sứ trên implant: 

Răng sứ là bộ phận duy nhất bệnh nhân có thể nhìn thấy được của răng implant, nó đảm bảo hai vai trò.

 • Thẩm mỹ: răng sứ có vai trò tái lập lại chiếc răng đã mất với hình thể và màu sắc giống như răng cũ của bệnh nhân.
 • Nhai nghiền thức ăn: Dựa vào vật liệu chế tác, răng sứ được chia thành 3 loại: răng sứ titanium, răng toàn sứ có lõi zirconia và răng sứ zirconia đa lớp. Trong đó, răng sứ zirconia đa lớp được coi là loại răng sứ tốt nhất, phù hợp nhất đối với răng implant vì các thuộc tính: độ cứng biến thiên theo lớp, độ kháng mài mòn tương thích, độ uốn cong thấp, các thuộc tính này giúp cho zirconia đa lớp nghiền cắt thức ăn tốt hơn, không thể vỡ mẻ.

Trụ khớp nối Abutment

Trụ phục hình là bộ phận kết nối từ fixture lên trên lợi để gắn răng sứ, nó gồm có 2 phần: một phần nằm trong lợi, có vai trò định hình lợi và một phần nhô ra khỏi lợi, là chỗ để cho răng sứ bám vào.

Trụ phục hình gồm có 4 loại: trụ phục hình gắn xi măng (Abutment Stock), trụ phục hình bắt vít (Abutment Screw), trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa bằng titanium (Abutment Customized Titanium) và trụ phục hình giải phẫu cá nhân hóa zirconia (Abutment Customized Zirconia). Trong đó Abutment Customized Zirconia được coi là loại trụ phục hình lý tưởng nhất, là điểm nối cuối cùng đưa răng implant đạt tới sự hoàn hảo về thẩm mỹ, khả năng ăn nhai và đặc biệt là khả năng tái lập hàng rào sinh học (khoảng sinh học) hoàn hảo như răng thật, ngăn ngừa tuyệt đối khả năng xâm nhập của vi khuẩn từ khoang miệng xuống chân răng implant phía dưới, từ đó ngăn chặn hiện tượng nhả tích hợp, là biến chứng muộn hay gặp nhất khi sử dụng các loại trụ phục hình cổ điển.

các loại abutment

Vai trò của trụ implant

Chân răng nhân tạo được làm từ titanium thuần chất, có dạng xoắn ốc với các dạng đường kính và chiều dài khác nhau.

Khi trồng răng implant, bác sĩ sẽ tiến hành đặt fixture (chân răng nhân tạo implant) vào trong xương hàm, tại vị trí chân răng cũ. Khi được đặt vào trong xương hàm, các tế bào tạo xương sẽ tiến hành bám trực tiếp vào chân răng nhân tạo, tạo thành một khối thống nhất, gọi là quá trình TÍCH HỢP XƯƠNG. Mức độ bám ít hay nhiều phụ thuộc vào chất lượng bề mặt của chân răng nhân tạo implant.

Có rất nhiều hãng sản xuất chân răng nhân tạo implant, tuy nhiên, dựa trên bản chất có thể chia thành 4 thế hệ (hãng nào cũng trải qua 4 thế hệ này, nhưng có nhiều hãng đã bỏ các thế hệ cổ điển vì quá kém về chất lượng, có một số hãng vẫn sản xuất để bán giá rẻ): Thế hệ cố điển: Chân răng implant (fixture) có bề mặt trơ (giá rẻ nhưng chất lượng rất kém),thế hệ implant có bề mặt AE, thế hệ implant có bề mặt SLActive và thế hệ mới nhất là thế hệ implant ái nước (có các đảo tế bào nhân tạo trên bề mặt). Trong đó, thế hệ 3 và 4 là những loại implant tốt, có khả năng tích hợp chủ động bằng cảm ứng sinh xương (thế hệ 3), và tốt hơn là kích thích tạo xương (thế hệ 4).

Tại sao nên cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt Intech?

Theo như những chia sẻ ở trên, Lạc Việt Intech hoàn toàn đáp ứng đủ 5 yếu tố quyết định đến thành công của trồng răng implant. Đây là lý do giải thích tại sao mà cô/chú/anh/chị nên lựa chọn cấy ghép implant tại Nha khoa chúng tôi. Cụ thể như sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Với vị thế là một trung tâm chuyên biệt chuyên sâu hàng đầu về implant, chúng tôi hội tụ những chuyên gia hàng đầu về implant nha khoa.

100% bác sĩ trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech đều tốt nghiệp chính quy chuyên ngành Răng Hàm Mặt của các trường Đại học Y nổi tiếng trong cả nước, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề cũng như chứng chỉ cấy ghép implant với nền tảng kiến thức chuyên môn vững chắc. Do đó, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có đủ năng lực chẩn đoán chính xác, lên phác đồ điều trị phù hợp và thực hiện cấy ghép implant an toàn.

cấy ghép implant

Một trường hợp cấy vào chân răng thật do sai lầm của bác sĩ phẫu thuật.

Xem thêm: Đội ngũ chuyên gia cấy ghép implant tại Lạc Việt Intech

Tính tới thời điểm hiện tại, đội ngũ bác sĩ trồng răng implant tại Lạc Việt Intech đã thực hiện thành công cho hơn 80.000 khách hàng, trong đó có nhiều ca điều trị đã tạo nên kỳ tích đáng ghi nhận. Điển hình như cấy ghép implant thành công cho cụ ông hiện nay đã 94 tuổi hay mang lại khả năng ăn nhai cho cô Nguyễn Thị Thủy - một bệnh nhân mất răng toàn 2 hàm, tiêu xương nặng và nhiều ca khách hàng rất phức tạp khác.

Cụ ông Nguyễn Hữu Diễm 94 tuổi - Trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Cụ ông Nguyễn Hữu Diễm 94 tuổi - Trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

(Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Xem thêm: Hành trình trồng răng implant của cô Nguyễn Thị Thủy 

Không chỉ thực hiện tốt trong công tác điều trị, với trình độ chuyên môn cao, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech thường xuyên được mời làm cố vấn của nhiều chương trình về sức khỏe của Đài truyền hình Quốc gia. Cô/chú/anh/chị có thể theo dõi trong video dưới đây:

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương đã có những chia sẻ về giải pháp trồng răng implant toàn hàm trong chương trình “Vì sức khỏe Người Việt”

Công nghệ cấy ghép implant hiện đại

Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Nha khoa Lạc Việt Intech luôn tiên phong ứng dụng những công nghệ trồng răng implant tiên tiến với xu hướng xâm lấn tối thiểu, giảm thiểu sưng đau và chảy máu sau phẫu thuật; đồng thời tăng tỉ lệ cấy ghép implant thành công lên mức cao nhất.

Hiện nay, chúng tôi đang ứng dụng 2 công nghệ trồng răng implant tiên tiến nhất hiện nay, đó là công nghệ Safe Tech và Robot định vị X-Guide. Ngoài ra, 2 kỹ thuật nâng xoang thủy lực và ghép xương nhân tạo 3D Bone Graft độc quyền tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ giúp cho những khách hàng mất răng lâu năm bị tiêu xương hàm, sa màng xoang đạt đủ tiêu chuẩn để có thể thực hiện cấy ghép implant, Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT. 

Công nghệ trồng răng implant Safe tech

Safe-tech được là phức hợp 2 công nghệ  Smart-tech và Stop-hurt.

 • Công nghệ Smart - tech: Tầm soát những cấu trúc vi tế như mạch máu, dây thần kinh, xoang hàm giúp bác sĩ lựa chọn vị trí đặt implant an toàn và vị trí có nhiều tế bào gốc nhất giúp tỉ lệ tích hợp xương gần như tuyệt đối.

 •  Công nghệ Stop - hurt: Nhờ công nghệ số hóa, mũi khoan được định vị chính xác tại vị trí cắm im plant đã được tính toán, dùng sóng siêu âm cao tần nén ép lên mô xương tạo lỗ chờ đặt chân implant vào trong xương hàm nên hạn chế xâm lấn, không đau và lành thương nhanh hơn.

VTV đưa tin về công nghệ trồng răng implant Safe-tech

Đăng ký tư vấn miễn phí

Ứng dụng Robot định vị trong trồng răng implant

Đây là công nghệ hỗ trợ bác sĩ trong việc lên phác đồ điều trị và phẫu thuật cấy ghép implant. Nhờ ứng dụng thuật toán thông minh tính toán, tinh chỉnh dữ liệu từ hình ảnh dấu răng 3D và phim CT Conebeam, đưa ra kế hoạch điều trị chính xác. Với hệ thống camera đa chiều nhìn xuyên thấu các cấu trúc nguy hiểm trong xương hàm, định vị cảm biến trên tay khoan giúp quá trình phẫu thuật chính xác lên tới 0,1mm.

Hơn nữa, với hệ thống âm thanh báo động khi mũi khoan đi quá chiều dài cho phép, Bác sĩ sẽ kịp thời nhận biết và điều chỉnh để tránh những biến chứng không mong muốn, độ an toàn tăng gấp 11 lần.

Công nghệ nâng xoang thủy lực (Dành cho khách phải nâng xoang)

Với những cô/chú/anh/chị mất răng hàm trên lâu ngày khiến đáy xoang sa xuống quá thấp, làm cho chiều cao xương hàm chỉ còn từ 8mm trở xuống thì bắt buộc phải thực hiện nâng xoang. Hiện nay, Lạc Việt Intech đang ứng dụng kỹ thuật nâng xoang thủy lực: Dùng sóng siêu âm cao tần bóc tách màng xoang và dùng áp lực nước để nâng xoang do đó an toàn, triệt tiêu nguy cơ rách màng xoang như phương pháp nâng xoang cơ học truyền thống. 

Sự kết hợp này trong cấy ghép implant có thể giúp bác sĩ đặt implant và nâng xoang trong một lần hẹn, từ đó rút ngắn thời gian điều trị cho khách hàng.

cấy ghép implant

Những trường hợp xoang hàm to, xương rất mỏng trước đây không thể trồng răng implant thì hiện nay đều được giải quyết bằng công nghệ nâng xoang thủy lực.

Công nghệ ghép xương nhân tạo 3D Bone Graft (Dành cho khách phải ghép xương)

Như đã chia sẻ ở trên, mất răng lâu ngày sẽ gây tiêu xương hàm, xương ổ răng bị tiêu hõm khiến không đủ thể tích để có thể đặt implant theo tiêu chuẩn. Do đó, bác sĩ cần phải ghép xương nhân tạo để tăng kích thước xương, đảm bảo điều kiện thuận lợi thực hiện cấy ghép implant và tăng khả năng tích hợp.

Công nghệ ghép xương 3D Bone Graft tiên tiến nhất hiện nay được Lạc Việt intech áp dụng. Bằng cách đưa vật liệu đồng loại siêu dẫn 3D RegenOss - vật liệu có khả năng cảm ứng sinh xương và dẫn tạo xương vào vùng khuyết hổng, nó sẽ ngay lập tức thu hút tế bào xương vào trong khối xương ghép và kích thích các tế bào này phát triển nhanh hơn.Bên cạnh đó, nhờ khả năng mao dẫn nhờ áp lực âm, 3D RegenOss có khả năng thu hút các tế bào gốc trong máu, giúp tăng hiệu suất tái tạo xương

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Theo thống kê của ICOI có đến 35% khách hàng áp dụng công nghệ phục hình răng sứ phổ thông mắc chứng giắt răng và ứ đọng thức ăn quanh chân răng implant. Điểm cố hữu của công nghệ Implant phổ thông là sử dụng trụ kết nốt (Abutment) bán kèm theo trụ và có một vài kích thước nhất định,  tạo ra cổ răng implant tròn và nhỏ, mô lợi xẹp không có độ phồng như giải phẫu ban đầu, để lại những vùng tam giác đen gây giắt thức ăn.

DCT đã tạo ra một cuộc cách mạng phục hình răng sứ trên Implant tại Việt Nam. Với việc ứng dụng công nghệ số loại bỏ hoàn toàn các thao tác thủ mang đến cho khách hàng sự thoải mái, độ chính xác cao đem đến thẩm mỹ mô mềm và răng sứ giống như răng thật. Cốt lõi của công nghệ nằm ở hai cải tiến: cá nhân hóa abutment tạo thẩm mỹ mô lợi theo ba chiều không gian, độ phồng lợi, tạo các nhú lợi xóa bỏ tam giác đen, đường viền lợi ngang bằng các răng bên cạnh. DCT tạo ra răng sứ nguyên khối và được cá nhân hóa (đúng ví trí mất răng, dành riêng cho từng khách hàng) bằng ứng dụng cảm ứng hồng ngoại và máy cắt tiện 5 trục CAD/CAM CNC trên vật liệu Ziconia đa lớp.

Mời các Cô/Chú/Anh/Chị tham khảo bài viết: Ưu điểm của công nghệ DCT

 

Phân biệt công nghệ DCT với công nghệ truyền thống

Trang thiết bị hiện đại, cơ sở khang trang

Luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ nha khoa hiện đại. Nha khoa Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa hiện nay chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo trong thăm khám và điều trị cấy ghép implant. Điển hình như máy chụp phim 3D CT ConeBeam, máy scan toàn hàm iTero 5D… giúp khách hàng có thể thăm khám và điều trị tại chỗ mà không cần đến địa điểm khác để chụp phim. Ngoài ra các loại máy CAD/CAM CNC, Máy nướng, hệ thống phần mềm công nghệ cao phục vụ phòng Lab được trang bị đầy đầy đủ những loại tân tiến nhất trên thế giới.

Khám phá trung tâm trồng răng tại Lạc Việt

 Trụ implant chính hãng

Nha khoa Lạc Việt Intech cung cấp các dòng trụ implant chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Các loại trụ Implant đều có điểm chung được làm bằng vật liệu Titanium, sự khác biệt giữa các loại trụ nằm ở công nghệ xử lý bề mặt và xử lý vùng cổ trụ. 

Tại Lạc Việt Intech, khách hàng sẽ được kiểm tra tem mác, quét mã QR kiểm tra nguồn gốc xuất xứ và ký tên lên vỏ hộp trước khi bác sĩ thực hiện cấy ghép trụ implant vào xương hàm. 

Thương hiệu Nha khoa uy tín

Với hơn 15 năm thành lập và phát triển, Lạc Việt Intech đã điều trị thành công rất nhiều ca trồng răng implant từ đơn giản đến phức tạp, trong đó có những ca mất răng toàn hàm rất khó, tiêu xương nặng, sa màng xoang. Đặc biệt, với trường hợp khách hàng gặp các bệnh lý mãn tính như: huyết áp, tim mạch, tiểu đường,... Nha khoa Lạc Việt Intech đã phối hợp với ekip bác sĩ cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai để đảm bảo quá trình phẫu thuật đặt trụ implant diễn ra an toàn, thuận lợi.

Xem thêm: Phân tích lâm sàng ca mất răng 10 năm, làm cầu răng sứ hỏng

Hoạt động xuyên suốt với phương châm “Lấy khách hàng làm trung tâm”, chúng tôi đảm bảo quyền lợi tối đa cho mọi khách hàng, cam kết chất lượng điều trị thông qua 5 quyền lợi, 5 minh bạch và 3 cam kết rõ ràng. 

Bên cạnh đó, Lạc Việt Intech cung cấp dịch vụ bằng hệ thống phần mềm ứng dụng công nghệ Ai. Khách hàng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là đã có thể đặt lịch tư vấn, điều trị như mong muốn. 

Đồng thời, quy trình đón tiếp, tư vấn tại Lạc Việt Intech được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khách hàng sẽ được điều trị theo đúng khung giờ, đúng bác sĩ điều trị mà không cần phải chờ đợi.

Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng sau điều trị cũng được nha khoa chú trọng đầu tư. Đối với dịch vụ trồng răng implant, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ chủ động gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của khách hàng kịp thời trong các giai đoạn:

 • Sau phẫu thuật đặt trụ implant
 • Sau khi đặt trụ lành thương
 • Sau khi lắp răng.

Với những thành tựu đã mang lại và nhận được sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng, Lạc Việt Intech vinh dự nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ năm 2021. Đây vừa là sự tự hào cũng là động lực để Nha khoa Lạc Việt Intech cố gắng phát triển hơn nữa trong hành trình mang lại nụ cười mới cho khách hàng.

Đại diện Nha khoa Lạc Việt Intech lên nhận giải

Đăng ký tư vấn miễn phí

Quy trình trồng răng implant chuẩn y khoa tại Lạc Việt Intech

Quy trình trồng răng implant bằng công nghệ Safe tech chuẩn y khoa gồm 9 bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng

Bước 2: Chụp phim X – Quang bằng máy CT Cone Beam và scan dấu hàm bằng máy 3Shape hoặc iTero 5D

Bước 3: Lên phác đồ điều trị với công nghệ Safe Tech

Bước 4: Tư vấn phác đồ điều trị từ hình ảnh 3D trên phần mềm Smart - tech

Bước 5: Gửi lại kế hoạch điều trị cho khách hàng qua thông tin đăng ký

Bước 6: Đặt trụ implant bằng công nghệ Stop - hurt

Bước 7: Kiểm tra và cắt chỉ (nếu có)

Bước 8: Đặt trụ lành thương và lắp thử răng sứ

Bước 9: Lắp răng sứ và kết thúc quá trình trồng răng implant

Chi phí cấy ghép implant tại nha khoa Lạc Việt Intech

Nha khoa Lạc Việt Intech cam kết chi phí trồng răng implant là trọn gói và không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình điều trị. Để xem chi tiết về bảng giá mời cô/chú/anh/chị bấm tại đây

 Với những thế mạnh về trình độ đội ngũ bác sĩ, công nghệ điều trị tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại và cung cấp những loại trụ implant chất lượng, chính hãng cùng dịch vụ nha khoa uy tín, Lạc Việt Intech là Trung tâm trồng răng implant hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Nếu cô/chú/anh/chị có nhu cầu hãy liên hệ tới hotline  0978766726  hoặc 1900 6421!

Những cam kết của Lạc Việt Intech.

1. Chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng cao cấp.

 • Tất cả bệnh nhân được sử dụng răng sứ Zirconia đa lớp 3D Pro Multilayer chuyên dụng cho răng implant, sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE.
 • Tất cả bệnh nhân được sử dụng trụ phục hình Customized Abutment (trừ implant yes biotech), tuyệt đối không sử dụng trụ phục hình gắn xi măng hoặc bắt vít (trừ phục hình Hybrid).
 • Chỉ sử dụng implant thế hệ 3, 4 (ngoại trừ duy nhất implant Yes Biotech thuộc thế hệ 2).

2. 100% bệnh nhân do trực tiếp các bác sĩ chuyên sâu về implant điều trị trong suốt quá trình, dù là khâu nhỏ nhất.

- Cam kết phục hình bằng công nghệ DCT đảm bảo thẩm mỹ đẹp, ăn nhai tốt và bền vững lâu dài.

- Trong trường hợp phải nâng xoang, chúng tôi cam kết sử dụng giải pháp nâng xoang bằng siêu âm cao tần, tuyệt đối không áp dụng giải pháp nâng xoang cửa sổ cổ điển.

- Trong trường hợp phải ghép xương, chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ mao dẫn 3D Bone Graft, không sử dụng phương pháp nhồi xương truyền thống.

3. Cam kết vô khuẩn tuyệt đối.

100% bệnh nhân được thực hiện trong từng phòng phẫu thuật riêng biệt, vô khuẩn một chiều, kể cả vô khuẩn không khí.

4. Các cam kết về giá.

Tuyệt đối không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì, dù là nhỏ nhất.

5. Các cam kết về bảo hành và các rủi ro điều trị.

 • Bảo hành 100% bằng đổi mới 1 đổi 1, tuyệt đối không bảo hành bằng cách sửa chữa sản phẩm lỗi dù là nhỏ nhất.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu implant mất tích hợp: Đổi mới trụ implant và chịu toàn bộ chi phí điều trị phát sinh nếu có.
 • Cam kết không biến chứng: Chịu toàn bộ các chi phí khắc phục, tổn thất sức khỏe và pháp lý với khách hàng nếu có biến chứng tổn thương dây thần kinh răng dưới, tổn thương chân răng lân cận, tổn thương xoang hàm. Ngoài ra chi trả thêm 3 lần hóa đơn thanh toán của khách hàng nếu bị các tổn thương này.

Một số hình ảnh trước và sau khi khách sử dụng dịch vụ trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech

 

 

(Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

(Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

(Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

(Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Lưu ý: (Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bình luận yêu cầu tư vấn tại đây

BÌNH LUẬN (32)

 • Điệp – 
  • cho mình hỏi người nhà mình 60 tuổi đã bị dụng hết răng giờ muồn chồng toàn bộ răng giả thì giá hết khoảng bao nhiêu
   Trả lời
  • Lạc Việt IntechĐối với trường hợp mất răng toàn hàm thì chi phí sẽ dao động từ trên 71 triệu trở lên bạn nhé. Để biết thêm thông tin bạn vui lòng để lại số điện thoại để nha khoa có thể gọi điện tư vấn kỹ hơn ạ.
 • Ông Thành –  
  • Tôi 74 tuổi,nghiên thuốc lá có trồng được không ?
   Trả lời

  • Lạc Việt Intech 

  • em bị gãy 3 chiếc răng cửa giờ muốn làm lại thì chi phí mất khoảng bn ạ
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 

   Chào bạn. Nếu bạn bị mất 3 răng liền nhau thì chỉ cần cấy 2 trụ Implant. còn 3 răng riêng lẻ thì cần cấy 3 trụ riêng cho từng răng bạn nhé. Về chi phí sẽ tùy vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn bạn nhé. Loại rẻ nhất và đang có khuyến mãi còn 7,4tr/ răng. đã bao gồm chi phí thăm khám,tư vấn và chụp phim rồi ạ.

 • Phạm Trang – 1 giờ trước
  • Tư vấn cho em với ạ 0849995509
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech Bạn để ý điện thoại nhé. Bác sĩ sẽ gọi điện tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.
 • Hoà – 
  • Tôi muốn tư vấn cấy lmplant 0977974417 Hoà
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech
 • Minh Tú – 2 giờ 30 phút trước
  • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech Nếu răng của bạn không còn chắc nữa. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp cấy Implant được nhé. Tuy nhiên bạn cần đến nha khoa để được các bác sĩ thăm khám đánh giá tình trạng trước ạ.
 • Thụ – 3 giờ trước
  • Tôi ở xa Hà Nội tròng răng impat có phải đi lại nhiều kh?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Chu Thị Hảo – 
  • Em bị sâu răng số 6 đã lâu mà chưa nhổ. Chân răng đã bị mòn còn một nửa vậy em xin bác sĩ tư vấn giúp ạ!
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Hùng – 6 giờ trước
  • Mình bị tai nạn mất 3 răng cửa hàm trên, ngày trc có làm cầu răng xứ từ năm 2014. Giờ mình muốn làm implant có được không
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Nguyên thi hương –  8 giờ trước
  • Tôi bị mẩt răng sô 6.lâu rôi,có trồng lai dươc không
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Lịch – 12 giờ trước
  • Chi phí làm hết cả hai hàm là bao nhiêu ak
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Mai thi thom – 13 giờ trước
  • Hàm implant có hàm tháo lắp không hay chỉ có hàm giả cố định?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Vũ Thế Hải – 16 giờ trước
  • Tôi bị gãy một răng cửa, muốn trồng răng Implant. Xin bs tư vấn để có kq tốt nhất. Thanks!
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Trần hương – 
  • Cho em hỏi em bị sâu và nhổ 4 răng muốn làm răng implan chi phí bao nhiêu? Có thể làm trả góp ko ạ?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Vũ Đức Hiệp – 
  • Tôi đã nhổ bỏ 4 răng số 7 và số 8 hàm dưới lần lượt từ 2014 tới 2017. Tới nay vãn chưa trồng lại. Hiện tại tôi bị đa sâu hầu hết toàn bộ cả 2 hàm. Do thường xuyên bị ợ chua và chải ngang. Một thời gian dài trước kia không được có điều kiện đánh răng nữa nên các răng đã bị ăn mòn hết chân. Có vài mòn chân lộ cả tủy rất buốt khi ăn nóng hay lạnh. Hơn nữa lại bị lung lay toàn bộ. Ám ảnh tới mức thường xuyên nằm mơ thấy bị rụng răng hay tự tay rất hết răng ra như là cơ thể cảnh báo tình trạng suy yếu vậy. Tôi muốn hỏi nếu trồng lại cả 2 hàm cố định không tháo lắp thì chi phí trung bình là bao nhiêu, có được BHYT hỗ trợ hay không? Tôi 41 tuổi, ở Hải Dương. Rất cám ơn trung tâm, mong tư vấn giúp.
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
  • Minh Tú – 2 
   • Mình bị sưng chân răng sau đó bị sụt lợi và nhiều răng bị lung lay, có thể dùng phương pháp này được không ạ
    Trả lời
   • Lạc Việt Intech 
 • Đặng Yến – 3 
  • Em bị sâu 4 răng hàm hiện tại chưa nhổ chiếc răng sâu nào ,em muốn hỏi em có cấy được implant không ạ ,em năm 18 tuổi
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech
 • Hiền – 3 
  • Thưa bác sĩ e có 4 cây răng sâu e muốn nhổ và trồng răng luôn là giá bao nhiêu ạ.mong bác sĩ tư vắng cho em
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
 • Trần văn Đạt – 
  • Tôi bị gãy 5 răng trên 3 dưới 2 đã lâu giá bao nhiêu và trả góp 1tháng bao nhiêu
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech
   Của bạn bị gãy 3 răng hàm trên thì cần cấy 2 trụ. hàm dưới 2 răng cấy 2 trụ. Vậy tổng của bạn sẽ là 4 trụ x với số tiền loại trụ mà bạn chọn bạn nhé. Bạn sẽ thanh toán 70% vào buổi cấy ghép, còn lại 30% sẽ thanh toán sau khi lấy dấu lắp răng ạ.
 • Vũ Thiết Cương – 4 
  • Tôi đã 68 tuổi, đã nhổ răng 1 tháng muốn trồng implant 3 răng, khi nào thì trồng đước?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech
   Chú đã nhổ răng được 1 tháng thì chú có thể trồng răng được luôn rồi chú nhé
 • Thanh – 
  • Cho e hỏi e có 3 chiếc răng hàm sâu rồi bị gãy liệu có cấy ghép lại được không và chi phí là bao nhiêu ạ
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   Cấy ghép Impalnt là phương pháp thay thế răng mất nên hoàn toàn bạn có thể làm được ạ. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn bạn nhé.
 • My – 
  • Anh chị bác sĩ cho em hỏi, em có 2 răng sâu muốn nhổ và trồng lại luôn thì chỉ phí như nào ạ? Em 25tuoi hiện đang Hà Nội. Em cảm ơn ạ
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   Bạn vui lòng đến nha khoa Lạc Việt có 3 cơ sở tại Hà Nội để được nhổ bỏ chân răng sâu miễn phí và dùng phương pháp cấy ghép Implant tức thì để được cấy ghép ngay sau đó bạn nhé. Chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ bạn lựa chọn ạ.
 • T.Hung – 
  • Tôi ngã xe gẫy 3 răng cửa hàm trên 1,5 năm có trồng Implant được không
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
 • Nguyễn Thái – 6 
  • Cho tôi hỏi tôi nhổ răng dc 1 năm rồi thì có trồng răng implem dc k? Tôi 35 tuôi
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   trường hợp của bạn hoàn toàn có thể trồng răng lại được bạn nha.
 • Kieu trinh – 6 
  • Thưa bác sĩ, e năm nay 25t cách đây 5năm do bị tai nạn giao thông, nên e mất 8răng cửa, 4răng trên và 4răng dưới, hiện tại e đang dùng răng tháo lắp, bây giờ e muốn trồng răng implant thì chi phí sẽ ntn ạ? Vì răng e mất trong thời gian quá lâu, nếu bây giờ e muốn trồng răng implant thì Có gặp khó khăn trong quá trình trồng răng ko ạ?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
 • Ngọc – 
  • Thưa bác sĩ , e năm nay 26t . Cách đây 6 năm do bị sâu răng lên e đã nhổ răng hàm. Răng bên cạnh chiếc răng nhổ đã bị nghiêng vào trong 1 chút . Vậy e muốn hỏi bs l giờ e trồng răng thay thế chiếc răng đã nhổ có đc ko ạ. Chi phí như thế nào . Và thời gian để sinh hoạt bình thường đc ạ. E cảm ơn
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   Bạn bị mất răng khá lâu rồi nên cần phải đến nha khoa để chụp phim, bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng của bạn xem có bị tiêu xương nhiều không bạn nhé. Về chi phí sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant bạn lựa chọn bạn ạ.
 • nhung – 
  • Cho tôi hỏi tôi đã dùng chụp răng do răng hàm bị mất. Hai răng bên cạnh đã bị mài để chụp. Bây giờ tôi cấy ghép răng implant có được không? 2 răng bị mài của tôi thì xử lý thế nào?
   Trả lời
  • Lạc Việt Intech 
   2 răng đã bị mài thì sẽ sử dụng phương pháp bọc răng sứ để bọc lại 2 răng đó ạ. Còn răng bị mất sẽ sẻ dụng cấy ghép Implant để phục hồi lại răng mất bạn nhé.

Bình luận tại đây

Bình luận yêu cầu tư vấn tại đây

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép Implant diễn ra như thế nào? Đau hay không?

Kỹ thuật nâng xoang kín trong cấy ghép implant là gì? Quy trình diễn ra như thế nào? Có đau hay không? Đây là những câu hỏi mà nhiều cô/chú/anh/chị luôn thắc mắc khi được bác sĩ chỉ định thực hiện phương pháp này.

Nâng xoang kín, nâng xoang hở và nâng xoang thủy lực trong cấy ghép implant

Trong một số trường hợp cô/chú/anh/chị bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày, bác sĩ sẽ chỉ định nâng xoang kín hoặc nâng xoang hở trong cấy ghép implant. Vậy hai kỹ thuật này có gì khác nhau. Bài viết dưới đây giúp cô/chú/anh/chị phân biệt nâng xoang kín và nâng xoang hở cấy ghép Implant.

Tại sao răng implant có giá cao vậy? Những yếu tố quyết định giá trồng răng

Có rất nhiều cô/chú/anh/chị bị mất răng thường trì hoãn cấy ghép implant vì nhiều lý do. Một trong những lý do phổ biến nhất là do chi phí đắt đỏ. Vậy, tại sao răng implant có giá thành cao như vậy? Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bật mí 6 yếu tố ảnh hưởng đến cấy ghép implant rất quan trọng

Thực tế, tỷ lệ thành công trong trồng răng implant được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn có đến 5- 10% thất bại khi tiến hành phẫu thuật. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình cấy ghép implant?

Vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng Implant? Trường hợp nên trồng nguyên hàm

Trồng răng giả nguyên hàm bằng implant là giải pháp được các chuyên gia hàng đầu khuyên dùng cho những cô/chú/anh/chị bị mất răng toàn hàm. Hãy cùng Nha khoa Lạc Việt Intech tìm hiểu lý do vì sao nên trồng răng giả nguyên hàm bằng implant qua những thông tin dưới đây.

Lợi ích khi trồng răng implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống?

Dưới sự phát triển tiên tiến của y học, ngày nay trồng răng Implant là hình thức phục hồi răng đã mất tốt nhất trên thế giới. Để biết rõ hơn về lợi ích cấy ghép implant là gì? Có gì khác với các phương pháp truyền thống? Cô/chú/anh/chị hãy theo dõi bài viết sau.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn