Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Cùng trồng răng Implant, cùng sống đời viên mãn

Lượt xem: 135

Cập nhật ngày: 17/06/2023

Có chồng và con trai đều đã trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech, cô Trần Thị Kim Oanh tiếp tục gửi gắm niềm tin tại đây để khôi phục lại hàm răng đã mất.

Nỗi “ám ảnh" hơn 20 năm không thể ăn nhai 

Cô Trần Thị Kim Oanh (65 tuổi) bị lợi xốp, mất toàn bộ răng hàm trên. Tình trạng này đã diễn ra suốt 20 năm nay khiến cô gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sinh sinh hoạt thường ngày. 

Tình trạng răng trước của khách hàng Trần Thị Kim Oanh (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Do chưa biết tới các phương pháp trồng răng hiện đại, cô Oanh đã lựa chọn sử dụng hàm giả tháo lắp để khôi phục răng mất và cải thiện chức năng ăn nhai.

Tuy nhiên, hàm giả tháo lắp không mang lại hiệu quả như mong đợi. Cô Oanh cho biết, phương pháp này cứng và gây đau rất nhiều. Ngoài ra cô không thể ăn uống như bình thường trong suốt hơn 20 năm qua. Cô đã phải kiêng khem rất nhiều đồ ăn, chủ yếu ăn đồ mềm được nấu loãng, ninh nhừ. Điều này không chỉ khiến cô luôn sống trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi mà còn dẫn đến tình trạng suy nhược sức khỏe nghiêm trọng.

“Sống chung với việc mất răng là nỗi ám ảnh lớn nhất của tôi trong suốt 20 năm qua. Đi đâu, làm gì tôi cũng thấy không thoải mái, tự tin. Từ một người vui vẻ, thích giao lưu gặp gỡ bạn bè tôi đã trở thành người luôn tự ti về bản thân, không dám tiếp xúc nơi đông người do hàm răng kém thẩm mỹ”, cô Oanh chia sẻ. 

Quyết tâm khôi phục răng mất bằng phương pháp trồng Implant hiện đại

Mong muốn tuổi giả của mình được an nhàn, sống vui sống khoẻ hơn, đồng thời được sự động viên của chồng và con trai đã từng trồng răng tại Nha khoa Lạc Việt Intech vậy nên cô Oanh hoàn toàn tin tưởng, tiếp tục gửi gắm niềm tin tại đây để khôi phục lại hàm răng đã mất. 

Dựa trên kết quả phim chụp và kiểm tra tổng quát, bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã đánh giá, phân tích tình trạng trước của cô Trần Thị Kim Oanh như sau:

  • Mất hầu hết các răng hàm trên, các răng còn lại lung lay không giữ được
  • Viêm nha chu
  • Sử dụng hàm tháo lắp trong một thời gian dài gây tiêu xương nghiêm trọng
  • Mất khả năng ăn nhai, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng

Bác sĩ Nguyễn Gia Bảo - Chuyên gia Cấy ghép implant, bác sĩ chính điều trị trực tiếp cho cô Oanh cho biết: “Cô Oanh đã sử dụng hàm giả tháo lắp trong một thời gian tương đối dài. Do bị chịu lực nhiều, hàm răng có xu hướng bị rộng, lỏng hàm, gây đau rát nướu do tình trạng tiêu xương hàm gây ra. Chính vì vậy, sau một thời gian sử dụng, hàm giả tháo lắp sẽ không còn vừa vặn và trở nên lỏng lẻo hơn”.

Qua thăm khám và dựa trên tình trạng răng ban đầu, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể cho Cô Oanh: 

  • Nhổ bỏ toàn bộ các răng lung lay hàm trên
  • Ghép xương vùng răng bị tiêu xương
  • Cấy ghép Implant All-On-4 toàn hàm trên

Hình ảnh phim chụp sau cấy ghép Implant của cô Oanh (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Với phương pháp điều trị trên kết hợp sử dụng công nghệ độc quyền Safe-Tech, Nha khoa Lạc Việt Intech đã khôi phục răng mất thành công cho cô Trần Thị Kim Oanh. 

Việc ứng dụng công nghệ trồng răng Safe-Tech trong quá trình điều trị đã giúp bác sĩ có thể lựa chọn những vị trí xương hàm tốt nhất để đặt chân răng Implant. Đồng thời đảm bảo xuyên suốt hành trình trồng răng Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, nhanh lành thương nhanh.

Tăng cân, sức khỏe cải thiện sau trồng răng Implant

Sau 3 tháng chờ đợi, cô Oanh đã chính thức được lắp răng hoàn thiện. Ngày nhận được hàm răng mới, cô không giấu nổi niềm vui, hạnh phúc sau 20 năm “sống chung với mất răng".

Hình ảnh trước và sau khi lắp răng hoàn thiện của cô Kim Oanh (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Cô Oanh cho biết, mới chỉ hàm lắp răng tạm thôi cô đã tăng 3kg vì khả năng ăn nhai tốt hơn rất nhiều so với hàm giả tháo lắp cô đã từng dùng trước đó. 

“Tôi cảm thấy rất hài lòng. Hàm răng mới này rất đẹp, còn đẹp hơn răng thật của tôi. Răng tạm ăn nhai đã tốt làm tôi tăng cân vù vù thì chắc chắn hàm răng hoàn thiện này còn tốt hơn răng tạm nhiều. Đợi ổn định xong tôi sẽ làm thêm cả hàm dưới nữa", cô Oanh vui mừng nói. 

Chia sẻ với chúng tôi về hành trình trồng răng Implant của mình, cô Kim Oanh còn cho biết thêm, cô cảm thấy rất thoải mái và hoàn toàn không thấy cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình trồng răng. 

Qua đó, cô Trần Thị Kim Oanh cũng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên của Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp cô và gia đình lấy lại một cuộc sống bình thường, viên mãn nhờ kết quả trồng răng Implant thành công ngoài mong đợi. 

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

TRỒNG RĂNG IMPLANT – THÁCH THỨC THỜI GIAN, ĂN NGON TRỌN ĐỜI

Cô Lê Thị Hà (58 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất hầu hết các răng hàm dưới, một vài răng còn lại lung lay, viêm nhiễm khiến cô Hà gặp không ít khó khăn trong việc ăn uống.

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 có đau không?

Quá trình phẫu thuật của tôi diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nhức gì. Về nhà tôi không phải sử dụng thuốc giảm đau gì cả. Sau khi lắp hàm tạm, tôi đã có thể ăn nhai bình thường, giao tiếp cũng tự tin hơn rất nhiều

CẢI THIỆN SỨC KHỎE, AN HƯỞNG TUỔI GIÀ NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Từng sử dụng phương pháp bắc cầu răng sứ nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, cô Phạm Thị Minh (75 tuổi) gặp phải tình trạng xô lệch, hỏng toàn bộ hàm răng dưới; mất chức năng ăn nhai, gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. 

"NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT MÀ ĂN ĐƯỢC KẸO LẠC, QUÁ TUYỆT VỜI"!

Hơn 10 năm mất răng là khoảng thời gian khó khăn với chú Đỗ Quang Trung.

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Tuổi đời còn trẻ nhưng đã mất răng toàn hai hàm. Đây là nỗi trăn trở lớn nhất của anh Nguyễn Duy Thường khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech. 

HÀNH TRÌNH TỪ SÉC TRỞ VỀ VIỆT NAM TRỒNG RĂNG VÀ CÁI KẾT VIÊN MÃN

Trở về từ Cộng hòa Séc, cô Bùi Thị Xuân đã dành hơn 2 tháng để tìm hiểu về các nha khoa tại Việt Nam để lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Sau đó, cô Xuân quyết định đặt trọn niềm tin với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech, khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn