Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn kể từ khi trồng răng toàn hàm trên

Lượt xem: 353

Cập nhật ngày: 22/06/2023

Không có khả năng ăn nhai vì mất toàn bộ răng hàm trên, diện mạo già trước tuổi, mất tự tin là những điều mà chú Đỗ Trường Phi đã gặp phải trong suốt thời gian vừa qua.

Không có khả năng ăn  nhai vì mất toàn bộ răng hàm trên, diện mạo già trước tuổi, mất tự tin là những điều mà chú Đỗ Trường Phi đã gặp phải trong suốt thời gian vừa qua. Tuy nhiên, cuộc sống của chú Phi đã có nhiều sự thay đổi tích cực và đón nhận nhiều niềm vui mới kể từ khi trồng răng implant toàn hàm tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Nhiều năm trời mất tự tin vì hỏng toàn bộ răng hàm trên

Mặc dù các răng hàm dưới còn khá chắc chắn nhưng răng hàm trên của chú Đỗ Trường Phi đã bị lung lay và rụng dần. Trải qua hơn 15 năm, chú Phi đã mất hoàn toàn răng hàm trên khiến sinh hoạt bị đảo lộn và cuộc sống mất dần đi ý nghĩa. 

Chú Phi tâm sự: “Răng cứ yếu rồi rụng dần mà cũng không rõ lý do. Ban đầu là tôi bị rụng 1 răng, sau đó các răng bên cạnh cũng cứ lung lay sau một thời gian thì lại rụng, dần dần rụng hết cả hàm. Không có răng hàm trên nên không thể cắn với nhai thức ăn được, toàn phải ăn đồ mềm thôi. Bao nhiêu năm trời không biết cảm giác cắn miếng thịt miếng rau ra làm sao, cứ phải cắt nhỏ ra, nhai trệu trạo rồi nuốt.” 

Nhiều năm trời, chú Phi mất tự tin vì hỏng toàn bộ răng hàm trên

Không chỉ ảnh hưởng tới quá trình ăn uống, việc mất răng còn khiến chú Phi bị già trước tuổi: “Mất răng xong môi với má cứ từ từ hóp lại rồi thành móm mém luôn, nhìn tôi già đi cả chục tuổi chứ tuổi thật thì cũng chưa phải gọi là quá già đâu, ra đường nhiều người cứ gọi bằng ông. Không có đủ răng nên phát âm cũng bị thều thào, không nói được rõ chữ, thành ra là cũng ngại nói chuyện, không mấy khi tụ tập với mấy người bạn”. 

Mong muốn lựa chọn giải pháp trồng răng Implant để khôi phục lại hàm răng đã mất, tuy nhiên chú Đỗ Trường Phi vẫn đắn đo vì sợ đau, sợ tốn kém và mất nhiều thời gian. Được gia đình động viên, chú Phi đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng Implant. 

Hành trình khôi phục hàm răng “như ý” của chú Đỗ Trường Phi

Chú Phi biết đến phương pháp trồng răng implant và Nha khoa Lạc Việt Intech qua lời giới thiệu của một người quen, sau đó, chú tìm hiểu thêm thông tin về nha khoa và nhận thấy có rất nhiều người bị mất răng toàn hàm đã sở hữu hàm răng mới đảm bảo thẩm mỹ và chắc khỏe. 

Tuy nhiên, chú Phi vẫn còn khá lo lắng về sự an toàn trong quá trình phẫu thuật bởi chú đang gặp một số vấn đề về sức khỏe. Qua thăm khám tham khảo ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận thấy chú có đủ điều kiện về sức khỏe để phẫu thuật và tư vấn cho chú phương pháp trồng răng implant toàn hàm All-on-6. 

Chú Phi được lên kế hoạch cấy ghép 6 trụ implant ở hàm trên để khôi phục 14 răng

Với phương án điều trị này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 6 trụ implant tại các vị trí xương chắc khỏe nhất để đảm bảo quá trình tích hợp răng diễn ra thuận lợi. Các bác sĩ đã ứng dụng công công nghệ Safe Tech để giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, nhanh chóng, tỷ lệ thành công tới 99,8%.

Hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng, bác sĩ đã động viên tinh thần cho chú Phi và giúp chú trải qua buổi phẫu thuật cấy ghép implant một cách nhẹ nhàng. Sau khi cấy ghép trụ, chú Phi được lắp răng tạm để đảm bảo thẩm mỹ và đáp ứng khả năng ăn nhai tạm thời. 

Cuộc sống ý nghĩa hơn từ khi trồng răng implant 

Sau 4 tháng chờ đợi, cuối cùng chú Phi cũng đã được lắp hàm cố định với 14 răng sứ. Dưới đây là hình ảnh chú Đỗ Trường Phi sau khi lắp răng. Có thể thấy màu sắc và hình dáng răng rất hài hòa, diện mạo của chú Phi cũng trẻ trung hơn và tự tin hơn rất nhiều. 

Cuộc sống của chú Phi ý nghĩa hơn từ khi trồng răng implant 

Chia sẻ cảm nhận về quá trình cấy ghép Implant, chú Phi cho biết: “Từ lúc trồng răng xong tôi cảm thấy cuộc sống thay đổi rất nhiều. Lắp răng tạm thôi mà về đã ăn uống được một vài món rồi, sức khỏe cũng tốt hơn. Cho tới khi lắp răng sứ cố định thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Hàm răng mới rất chắc chắn, ăn uống dễ dàng hơn và ngon miệng hơn vì mình nhai được, cắn được. Cảm giác như trở lại thời còn trẻ khỏe. Riêng về thẩm mỹ thì ngoài mong đợi, đẹp hơn cả răng thật ngày xưa, giờ đi đâu cũng tự tin, cười nói thoải mái. Xin cảm ơn các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech.” 

Một điều chú Đỗ Trường Phi muốn nhắn nhủ tới những người bị mất răng đó chính là nếu có điều kiện, hãy đi làm răng càng sớm càng tốt. Đặc biệt, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín như Nha khoa Lạc Việt Intech để đảm bảo an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn