Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Hành trình cấy implant toàn 2 hàm - Yên tâm ăn uống, trọn vẹn niềm vui

Lượt xem: 318

Cập nhật ngày: 08/10/2023

Từ việc chỉ mất một vài chiếc răng hàm mà giờ đây các răng còn lại của chú Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đã trở nên lung lay, trồi ra phía trước. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú trở nên khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng nữa mà còn ảnh hưởng tới việc giao tiếp hàng ngày.

Từ việc chỉ mất một vài chiếc răng hàm mà giờ đây các răng còn lại của chú Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đã trở nên lung lay, trồi ra phía trước. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú trở nên khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng nữa mà còn ảnh hưởng tới việc giao tiếp hàng ngày.

Sức khỏe suy giảm vì hàm răng lung lay

Khách hàng Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm, các răng còn lại bị xô lệch, lung lay. Bên cạnh đó, trong miệng của chú còn xuất hiện các ổ viêm nha chu gây đau nhức, ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai.

Chú Nguyễn Duy Khích chia sẻ: “Trước kia tôi bị mất nhiều răng hàm dưới, chỉ còn có 9 cái thôi. Mất răng lâu ngày khiến cho khớp cắn bị sai lệch, các răng còn lại cứ thế xô lệch dần và lung lay.”

“Vì răng hàm không còn cho nên ăn uống cũng rất khó khăn, không nhai được. Ăn nhiều lúc cứ phải lựa lựa để đưa thức ăn ra vùng răng cửa phía trước, thậm chí phải dùng kéo để cắt nhỏ ra. Việc giao tiếp tôi cũng cảm thấy mất tự tin vì mất hết hàm răng, má hóp vào nên tham gia tiệc tùng rất ngại.”

Tình trạng răng trước đây của chú Khích

Vượt hơn 90km đến Hà Nội vào thời điểm cận tết để tham khảo các cơ sở nha khoa, chú Nguyễn Duy Khích đã quyết định lựa chọn trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech.

Chú Khích cho biết: “Đến Nha khoa Lạc Việt Intech, tôi cảm thấy rất bất ngờ với cơ sở vật chất lớn, trang thiết bị hiện đại tại đây. Được các bác sĩ phân tích chi tiết và lên phác đồ điều trị bằng công nghệ trồng răng Safe Tech, tôi cảm thấy rất yên tâm và tin tưởng. Chính vì thế, tôi đã quyết định chọn Lạc Việt Intech để làm răng.”

Sau khi thăm khám và chụp phim, bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương - Chuyên gia cấy ghép và phục hình răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận định tình trạng trước của chú Khích:

  • Mất nhiều răng hàm dưới
  • Lung lay toàn bộ răng 2 hàm
  • Viêm nha chu nặng, nhiều mảng bám cao răng
  • Xuất hiện các ổ viêm nha chu trải dài trong miệng ở cả hàm trên và hàm dưới

Chú Khích đã làm cầu sứ nhóm răng cửa và răng hàm ở hàm trên

Bác sĩ Dương chia sẻ: “Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần đó là do việc chú Khích đã làm cầu răng sứ trước đây. Phương pháp làm cầu răng sứ lâu ngày gây đọng dắt thức ăn và dẫn đến tình trạng viêm chân răng. Ngoài ra, tình trạng mất một vài chiếc răng không được xử lý luôn khiến cho các răng xung quanh bị xô lệch. Khớp cắn không được chia sẻ lực nhai đồng đều làm cho các răng còn lại trên miệng bị lung lay theo thời gian và rụng dần. Tình trạng răng cửa hàm trên bị lung lay, không có phương pháp xử lý và điều trị sẽ có xu hướng đẩy chìa ra phía ngoài gây mất thẩm mỹ.”

Dựa theo mong muốn và tình trạng răng của chú Khích, các bác sĩ đã hội chẩn và đưa ra giải pháp điều trị như sau:

  • Nhổ bỏ toàn bộ các răng bị lung lay, không còn chức năng ăn nhai trên cung hàm.
  • Khôi phục toàn bộ 2 hàm bằng phương pháp trồng răng Implant All-on-6.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Safe Tech, quá trình trồng răng Implant sẽ diễn ra an toàn, không đau, ăn nhai tốt và thẩm mỹ răng bền đẹp theo thời gian.

Hành trình trồng răng Implant của chú Nguyễn Duy Khích

Sau khi được bác sĩ tư vấn chi tiết, chú Khích đã quyết định lựa chọn phương pháp trồng răng toàn hàm All-on-6 để khôi phục hàm răng đã mất. Với chú, chỉ khi sức khỏe tốt, ổn định và hết đau nhức thì mới có thể ăn Tết trọn vẹn bên gia đình được.

Chú Nguyễn Duy Khích chia sẻ: “Sau khi được bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị, tôi cũng nhất trí là nhổ nốt hàm trên. Như vậy thì chỉ cần cấy 6 trụ Implant/ hàm là có thể khôi phục 2 hàm răng cố định, thoải mái ăn nhai như trước.”

Hình ảnh phim Panorama của chú Nguyễn Duy Khích sau cấy ghép Implant All-on-6 toàn 2 hàm

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ đã hẹn lịch lắp hàm tạm để giúp bệnh nhân có thể ăn nhai trong thời gian chờ đợi lắp hàm cố định.

Chú Khích chia sẻ: “Hôm nay là buổi lắp hàm tạm, tôi rất mong chờ sau khi lắp răng xong có thể thỏa mái ăn uống và tự tin giao tiếp.”

Đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Lạc Việt Intech, chú Khích chia sẻ: “Đội ngũ bác sĩ và nhân viên của Nha khoa Lạc Việt tôi thấy rất là nhiệt tình đối với khách hàng. Tôi cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi sở hữu hàm răng chắc khỏe, đều đẹp như mong ước.”

Kết quả sau khi lắp hàm tạm của chú Nguyễn Duy Khích

=> Cùng lắng nghe những chia sẻ của chú Nguyễn Duy Khích trong hành trình trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech qua video sau đây:

https://www.youtube.com/watch?v=9-sp9dunp_g&t=26s&ab_channel=NhaKhoaL%E1%BA%A1cVi%E1%BB%87tIntech

Hành trình cấy Implant toàn 2 hàm trước tết của chú Nguyễn Duy Khích

Như vậy, hành trình trồng răng Implant của chú Nguyễn Duy Khích đã dần hoàn tất. Hy vọng với hàm răng tạm trong thời điểm chờ trụ Implant tích hợp ổn định, chú Khích có thể tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ bạn bè trong thời gian chờ lắp răng cố định.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn