Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Hành trình phẫu thuật cắm Implant All On 4 an toàn, không đau cô Minh Phương

Lượt xem: 563

Cập nhật ngày: 02/01/2023

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với tình trạng làm cầu răng sứ hỏng, viêm nhiễm nặng dẫn đến đau nhức, xương hàm tiêu biến dần. Lựa chọn phương pháp trồng răng All On 4, cô Minh Phương đã lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo một cách an toàn, không đau nhức. 

Hỏng hết hàm răng do biến chứng cầu răng sứ 

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi, Thái Bình) là một trong những khách hàng gặp phải biến chứng răng lung lay, viêm nhiễm thậm chí hỏng cả hàm răng do làm cầu răng sứ. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, bác Phương mong muốn có thể phục hồi hàm răng chắc khỏe để tận hưởng tuổi già. 

Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Minh Phương: “Trước bác bị mất nhiều răng riêng lẻ, đến nha khoa thì được bác sĩ tư vấn làm cầu răng sứ. Tuy nhiên sử dụng được một thời gian thì vùng lợi tại vị trí làm cầu sứ bị sưng đau, đỏ hết cả. Ăn uống rất khó khăn một phần do đau với một phần do cầu sứ bị lung lay. Vì thế sức khỏe của bác cũng kém hơn và có bị sụt mất vài ký”. 

Mong muốn duy nhất của bác Nguyễn Thị Minh Phương đó chính là có thể xử lý hoàn toàn tình trạng viêm lợi, khôi phục hàm răng chắc khỏe để cải thiện chức năng ăn nhai và tận hưởng hạnh phúc tuổi già. 

Sau khi tham khảo một số nha khoa và được người quen giới thiệu, bác Phương đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để thăm khám. 

Tình trạng trước của khách hàng Nguyễn Thị Minh PhươngTình trạng trước của khách hàng Nguyễn Thị Minh Phương

Qua thăm khám và chụp phim CT Cone Beam, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận định đây là một ca rất khó, bác Nguyễn Thị Minh Phương đã 72 tuổi. Trước đây bệnh nhân đã làm cầu răng sứ hỏng, gây ra tình trạng viêm nhiễm, tiêu xương tại vị trí cấy ghép. Chính vì thế, các bác sĩ đã hội chẩn và thống nhất đưa ra phương pháp khôi phục răng mất tốt nhất cho bác Phương đó chính là trồng răng Implant All On 4. 

Kế hoạch điều trị chi tiết bác sĩ đưa ra đối với trường hợp của bác Phương đó là: 

  • Nhổ bỏ toàn bộ những chân răng còn lại đã bị lung lay, nạo sạch viêm. 
  • Trồng răng toàn hàm dưới bằng kỹ thuật All On 4, phục hình toàn bộ răng mất. 

Phương pháp trồng răng Implant All On 4 là giải pháp tối ưu giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Đồng thời xâm lấn tối thiểu và hạn chế việc ghép xương, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ trồng răng Safe Tech trong quá trình trồng răng Implant giúp bác sĩ có thể khảo sát toàn bộ cấu trúc xương hàm, lựa chọn vị trí xương tốt nhất, phù hợp nhất để đặt chân răng Implant. Đồng thời tránh được các cấu trúc giải phẫu nguy hiểm, đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, không đau, hạn chế chảy máu và tỷ lệ thành công lên tới 99,8%. 

Hành trình trồng răng Implant All On 4 khôi phục toàn bộ răng mất

Quá trình cấy ghép Implant cho bác Nguyễn Thị Minh Phương diễn ra đúng với kế hoạch điều trị ban đầu của bác sĩ đưa ra. Trụ Implant sau khi cấy đã tích hợp ổn định trong xương hàm. Vị trí các trụ Implant được phân bổ đều, giúp nâng đỡ hàm giả vững chắc, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai. 

Ảnh phim chụp X-quang của bác Phương sau trồng răng All On 4 hàm dướiẢnh phim chụp X-quang của bác Phương sau trồng răng All On 4 hàm dưới

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ đã lắp hàm răng tạm được làm bằng nhựa để khách hàng có thể ăn nhai và giao tiếp dễ dàng. Dưới đây là hình ảnh bác Nguyễn Thị Minh Phương sau khi lắp hàm tạm. 

Kết quả sau khi lắp hàm tạm của bác Minh PhươngKết quả sau khi lắp hàm tạm của bác Minh Phương

Đánh giá về quá trình cấy ghép Implant, bác Minh Phương cho biết: “Trước khi cấy Implant bác rất sợ đau thế nhưng làm rồi mới thấy khác hoàn toàn so với tưởng tượng. Bác sĩ cũng ân cần hỏi han trong suốt quá trình phẫu thuật thế nhưng bác không cảm thấy đau chút nào bởi đã gây tê rồi. Sau khi làm xong thì chỉ thấy hơi mỏi do há miệng lâu thôi.”

Tận hưởng tuổi già khi một lần nữa có được hàm răng chắc khỏe

Trải qua quá trình cấy ghép Implant, bác Minh Phương cảm thấy rất hài lòng với kết quả hiện tại. Tại buổi lắp răng sứ cố định, bác Phương vui mừng chia sẻ: “Ngày trước chưa làm răng bác ăn nhai khó khăn lắm, phải kiêng khem khổ sở. Mà sau khi lắp răng xong, bác có thể ăn mọi thứ ngon lành. Về hình thức, bác đánh giá răng Implant tương đương với răng thật khoảng 98%.”

Kết quả hiện tại của bác Minh Phương sau khi lắp răng sứ cố địnhKết quả hiện tại của bác Minh Phương sau khi lắp răng sứ cố định

“Bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech phải nói là rất nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn ân cần và chăm sóc khách hàng tốt. Cơ sở vật chất thì rất sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bác đánh giá 10/10. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi lấy lại hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ nhờ đó tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ bạn bè”. - Bác Minh Phương chia sẻ. 

Trên đây là hành trình trồng răng Implant của khách hàng Nguyễn Thị Minh Phương. Nếu như cô chú/ anh chị đang gặp phải tình trạng mất răng, hãy đến Nha khoa Lạc Việt Intech để được thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ Hotline 19006421 để được chuyên gia tư vấn!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn