Hành trình phẫu thuật cắm Implant All On 4 an toàn, không đau cô Minh Phương

Lượt xem: 84

Cập nhật ngày: 02/01/2023

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với tình trạng làm cầu răng sứ hỏng, viêm nhiễm nặng dẫn đến đau nhức, xương hàm tiêu biến dần. Lựa chọn phương pháp trồng răng All On 4, cô Minh Phương đã lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo một cách an toàn, không đau nhức. 

Hỏng hết hàm răng do biến chứng cầu răng sứ 

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi, Thái Bình) là một trong những khách hàng gặp phải biến chứng răng lung lay, viêm nhiễm thậm chí hỏng cả hàm răng do làm cầu răng sứ. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, bác Phương mong muốn có thể phục hồi hàm răng chắc khỏe để tận hưởng tuổi già. 

Chia sẻ của bác Nguyễn Thị Minh Phương: “Trước bác bị mất nhiều răng riêng lẻ, đến nha khoa thì được bác sĩ tư vấn làm cầu răng sứ. Tuy nhiên sử dụng được một thời gian thì vùng lợi tại vị trí làm cầu sứ bị sưng đau, đỏ hết cả. Ăn uống rất khó khăn một phần do đau với một phần do cầu sứ bị lung lay. Vì thế sức khỏe của bác cũng kém hơn và có bị sụt mất vài ký”. 

Mong muốn duy nhất của bác Nguyễn Thị Minh Phương đó chính là có thể xử lý hoàn toàn tình trạng viêm lợi, khôi phục hàm răng chắc khỏe để cải thiện chức năng ăn nhai và tận hưởng hạnh phúc tuổi già. 

Sau khi tham khảo một số nha khoa và được người quen giới thiệu, bác Phương đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để thăm khám. 

Tình trạng trước của khách hàng Nguyễn Thị Minh PhươngTình trạng trước của khách hàng Nguyễn Thị Minh Phương

Qua thăm khám và chụp phim CT Cone Beam, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận định đây là một ca rất khó, bác Nguyễn Thị Minh Phương đã 72 tuổi. Trước đây bệnh nhân đã làm cầu răng sứ hỏng, gây ra tình trạng viêm nhiễm, tiêu xương tại vị trí cấy ghép. Chính vì thế, các bác sĩ đã hội chẩn và thống nhất đưa ra phương pháp khôi phục răng mất tốt nhất cho bác Phương đó chính là trồng răng Implant All On 4. 

Kế hoạch điều trị chi tiết bác sĩ đưa ra đối với trường hợp của bác Phương đó là: 

  • Nhổ bỏ toàn bộ những chân răng còn lại đã bị lung lay, nạo sạch viêm. 
  • Trồng răng toàn hàm dưới bằng kỹ thuật All On 4, phục hình toàn bộ răng mất. 

Phương pháp trồng răng Implant All On 4 là giải pháp tối ưu giúp phục hồi lại chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ. Đồng thời xâm lấn tối thiểu và hạn chế việc ghép xương, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 

Bên cạnh đó, việc ứng dụng công nghệ trồng răng Safe Tech trong quá trình trồng răng Implant giúp bác sĩ có thể khảo sát toàn bộ cấu trúc xương hàm, lựa chọn vị trí xương tốt nhất, phù hợp nhất để đặt chân răng Implant. Đồng thời tránh được các cấu trúc giải phẫu nguy hiểm, đảm bảo quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, không đau, hạn chế chảy máu và tỷ lệ thành công lên tới 99,8%. 

Hành trình trồng răng Implant All On 4 khôi phục toàn bộ răng mất

Quá trình cấy ghép Implant cho bác Nguyễn Thị Minh Phương diễn ra đúng với kế hoạch điều trị ban đầu của bác sĩ đưa ra. Trụ Implant sau khi cấy đã tích hợp ổn định trong xương hàm. Vị trí các trụ Implant được phân bổ đều, giúp nâng đỡ hàm giả vững chắc, khách hàng có thể thoải mái ăn nhai. 

Ảnh phim chụp X-quang của bác Phương sau trồng răng All On 4 hàm dướiẢnh phim chụp X-quang của bác Phương sau trồng răng All On 4 hàm dưới

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ đã lắp hàm răng tạm được làm bằng nhựa để khách hàng có thể ăn nhai và giao tiếp dễ dàng. Dưới đây là hình ảnh bác Nguyễn Thị Minh Phương sau khi lắp hàm tạm. 

Kết quả sau khi lắp hàm tạm của bác Minh PhươngKết quả sau khi lắp hàm tạm của bác Minh Phương

Đánh giá về quá trình cấy ghép Implant, bác Minh Phương cho biết: “Trước khi cấy Implant bác rất sợ đau thế nhưng làm rồi mới thấy khác hoàn toàn so với tưởng tượng. Bác sĩ cũng ân cần hỏi han trong suốt quá trình phẫu thuật thế nhưng bác không cảm thấy đau chút nào bởi đã gây tê rồi. Sau khi làm xong thì chỉ thấy hơi mỏi do há miệng lâu thôi.”

Tận hưởng tuổi già khi một lần nữa có được hàm răng chắc khỏe

Trải qua quá trình cấy ghép Implant, bác Minh Phương cảm thấy rất hài lòng với kết quả hiện tại. Tại buổi lắp răng sứ cố định, bác Phương vui mừng chia sẻ: “Ngày trước chưa làm răng bác ăn nhai khó khăn lắm, phải kiêng khem khổ sở. Mà sau khi lắp răng xong, bác có thể ăn mọi thứ ngon lành. Về hình thức, bác đánh giá răng Implant tương đương với răng thật khoảng 98%.”

Kết quả hiện tại của bác Minh Phương sau khi lắp răng sứ cố địnhKết quả hiện tại của bác Minh Phương sau khi lắp răng sứ cố định

“Bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech phải nói là rất nhiệt tình, có trách nhiệm, luôn ân cần và chăm sóc khách hàng tốt. Cơ sở vật chất thì rất sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại. Bác đánh giá 10/10. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ và nhân viên tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi lấy lại hàm răng chắc khỏe, thẩm mỹ nhờ đó tự tin hơn khi giao tiếp và gặp gỡ bạn bè”. - Bác Minh Phương chia sẻ. 

Trên đây là hành trình trồng răng Implant của khách hàng Nguyễn Thị Minh Phương. Nếu như cô chú/ anh chị đang gặp phải tình trạng mất răng, hãy đến Nha khoa Lạc Việt Intech để được thăm khám, tư vấn hoặc liên hệ Hotline 19006421 để được chuyên gia tư vấn!

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Lấy lại khả năng ăn nhai với trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới

Mất nhiều răng cửa hàm trên và toàn bộ răng hàm dưới khiến chú Quản Văn Nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn trồng răng Implant công nghệ Safe Tech tại Nha khoa Lạc Việt Intech, giờ đây chú Nghiệp đã có thể lấy lại nụ cười tự tin, sức khỏe cải thiện và tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Khôi phục răng mất toàn hàm dưới với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên và hàm dưới. Lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant, chú Trà Lý đã có những đánh giá, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Tiêu xương nghiêm trọng vì sử dụng hàm tháo lắp 10 năm

Từng sử dụng hàm giả tháo lắp để thay thế nhiều răng mất, đến nay xương hàm dưới của cô Chu Thị Sinh đã bị tiêu biến nghiêm trọng. Lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All On 6, giờ đây cô Sinh đã có thể lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười tự tin hơn.

Chuyên gia y khoa nói gì về công nghệ trồng răng Safe Tech?

Từng khắc phục tình trạng mất răng bằng phương pháp cầu răng sứ nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi mà còn dẫn tới hậu quả từ mất 2 răng thành mất 4 răng. Kèm theo đó là hậu quả vỡ cầu răng sứ do 1 lần không may bị ngã, cô Minh Cầm đã gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. 

Hơn 10 năm mất răng và hành trình tìm lại nụ cười của chú Nguyễn Văn Toán

Chú Nguyễn Văn Toán đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên. Bên cạnh đó, chú đã làm một cầu răng sứ rất dài và hiện tại cầu răng này đã bị hỏng. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Văn Toán mong muốn có thể khôi phục răng mất bằng phương pháp trồng răng toàn hàm. 

Ăn nhai thoải mái, trẻ ra chục tuổi nhờ trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

Chú Chu Văn Bảy (65 tuổi) từng làm cầu răng sứ hỏng dẫn đến mất gần như toàn bộ răng 2 hàm. Lựa chọn hàm tháo lắp để khôi phục răng mất nhưng không khả quan, thậm chí đã từng trồng răng Implant nhưng lại thất bại.