Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Lượt xem: 444

Cập nhật ngày: 30/10/2023

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

Hi vọng tưởng chừng đã bị dập tắt 

10 năm trước, răng của chú Bình bắt đầu yếu, lung lay và rụng dần. Chú chia sẻ có lẽ do bệnh lý răng miệng cộng thêm việc hút thuốc lá quá nhiều đã khiến hàm răng của chú bị hỏng toàn bộ. 

Tình trạng răng trước của khách hàng Trần Văn Bình (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Sau khi mất răng chú Bình đã tìm đến phương pháp hàm giả tháo lắp nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi. “Ăn uống, giao tiếp rất bất tiện. Tôi gần như ăn không biết cảm giác ngon miệng. Chưa kể sử dụng hàm này rất hay bị rơi ra ngoài khiến tôi không dám giao tiếp nhiều với mọi người”, chú Bình cho hay.

Tình trạng nghiêm trọng hơn khi hàm giả tháo lắp ngày một lỏng lẻo, không những chú Bình không thể ăn nhai được mà thường xuyên bị đọng, giắt thức ăn. Lâu ngày vi khuẩn tích tụ gây viêm nhiễm, áp xe đau tức răng và lợi. Cũng chính vì lý do đó nên chú Bình ăn uống rất khó khăn, cân nặng ngày càng suy giảm và người chú lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi.

Sau một thời gian sử dụng, hàm giả tháo lắp hỏng, răng cũng bắt đầu rụng dần và không còn chức năng sử dụng, lúc này chú Bình bắt buộc phải lựa chọn phương pháp khác. Từng đi rất nhiều cơ sở nhưng không ai dám nhận điều trị và cho rằng trường hợp như của chú chỉ có thể sử dụng hàm giả tháo lắp.

Chia sẻ với chúng tôi, chú Bình thể hiện rõ sự bất lực của mình. Bởi lúc đó tất cả các cơ sở nha khoa chú đã tới thăm khám đều nhận được một cái lắc đầu. “Họ nói trường hợp của tôi không thể trồng được răng implant, chỉ có thể dùng hàm giả tháo lắp tới suốt đời. Mặc dù tôi có nói cứ thử trồng implant cho tôi nhưng không nơi nào nhận”, chú Bình nói. 

Tìm lại niềm tin về một tương lai tươi sáng

Hy vọng chỉ thật sự mở ra với chú Bình khi chú tới Nha khoa Lạc Việt Intech. Đã đi tham khảo nhiều nha khoa thế nhưng chú Bình cho biết chỉ có Lạc Việt Intech tiếp nhận điều trị cho chú bằng phương pháp trồng răng implant, không những vậy chú còn được bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị rất chi tiết và rõ ràng khiến chú như có thêm niềm tin để hi vọng về một tương lai tươi sáng. 

Qua kiểm tra, thăm khám, chụp phim CT Conebeam và dựa trên các dữ liệu ban đầu, bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đánh giá tình trạng ban đầu của chú Bình như sau:

  • Đeo hàm giả tháo lắp nhiều năm
  • Xương hàm trên tiêu toàn bộ cung hàm
  • Xương hàm dưới tiêu đến sát ống dây thần kinh hàm dưới

Với tình trạng như trên, bằng kinh nghiệm chuyên môn dày dặn đội ngũ chuyên gia tại Lạc Việt Intech kết luận trường hợp của chú Bình bị tiêu xương rất nặng. Tuy nhiên vẫn có thể xử lý bằng cách:

  • Ghép xương
  • Nâng xoang hở
  • Làm sạch ổ viêm nhiễm, nhổ răng không còn chức năng 
  • Trồng răng implant toàn 2 hàm All-On-4

Hình ảnh phim chụp sau cấy ghép implant của chú Bình (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Sau khi hội chẩn và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất, đội ngũ chuyên gia cấy ghép implant tại Lạc Việt Intech đã tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant và lắp răng hoàn thiện toàn 2 hàm thành công cho chú Bình sau 5 tháng điều trị. 4 trụ implant của chú Bình tích hợp tốt, xương ghép cũng được tích hợp hoàn toàn. Các trụ implant được đặt ở vị trí tối ưu trong 3 chiều không gian và những vị trí chịu lực quan trọng trong phương pháp phục hình toàn hàm.

Để có kết quả trồng răng an toàn, không đau và thành công như ngày hôm nay, việc cấy ghép implant của chú Bình đã được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, kết hợp với máy móc, công nghệ Safe-Tech hiện đại cùng trình độ kinh nghiệm lâm sàng dày dặn của bác sĩ.

Hình ảnh trước và sau khi lắp răng hoàn thiện của chú Trần Văn Bình (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

“Bác sĩ tại Lạc Việt Intech tuyệt vời. Đã đi tham khảo nhiều nơi thế nhưng chỉ sau khi đến Lạc Việt nghe các bác sĩ tư vấn tôi có thêm niềm tin để hi vọng vào một ngày có một hàm răng chắc khỏe. Và ngày hôm nay tôi không còn gì phải hối tiếc với quyết định của mình. Lựa chọn Lạc Việt là quyết định đúng đắn nhất của tôi”, chú Bình hạnh phúc nói với chúng tôi.

Như vậy một câu chuyện đẹp, một hành trình viên mãn nữa đã khép lại nhờ sự nỗ lực hết sức mình của cả đội ngũ Lạc Việt Intech và khách hàng. Với chúng tôi, niềm vui giản dị của nghề là thấy bệnh nhân có cuộc sống hạnh phúc hơn và luôn hài lòng với kết quả điều trị của mình. Mong rằng Lạc Việt Intech sẽ luôn là đích đến cuối cùng để mang đến cho khách hàng niềm tin về một tương lai tươi sáng giống như trường hợp của chú Trần Văn Bình.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Hành trình cấy implant toàn 2 hàm - Yên tâm ăn uống, trọn vẹn niềm vui

Từ việc chỉ mất một vài chiếc răng hàm mà giờ đây các răng còn lại của chú Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đã trở nên lung lay, trồi ra phía trước. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú trở nên khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng nữa mà còn ảnh hưởng tới việc giao tiếp hàng ngày.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn