Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

HÀNH TRÌNH TỪ SÉC TRỞ VỀ VIỆT NAM TRỒNG RĂNG VÀ CÁI KẾT VIÊN MÃN

Lượt xem: 75

Cập nhật ngày: 31/07/2023

Trở về từ Cộng hòa Séc, cô Bùi Thị Xuân đã dành hơn 2 tháng để tìm hiểu về các nha khoa tại Việt Nam để lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Sau đó, cô Xuân quyết định đặt trọn niềm tin với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech, khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6. 

Trở về từ Cộng hòa Séc, cô Bùi Thị Xuân đã dành hơn 2 tháng để tìm hiểu về các nha khoa tại Việt Nam để lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Sau đó, cô Xuân quyết định đặt trọn niềm tin với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech, khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6. 

Mất răng và những nỗi vất vả ở của người xa xứ 

Cô Bùi Thị Xuân là một trong những khách hàng đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Cô Xuân và gia đình đã sinh sống và làm việc tại Cộng hòa Séc trong nhiều năm trước khi có ý định trở về Việt Nam để điều trị các vấn đề về răng miệng.  

Cô Xuân gặp tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên, khiến cho diện mạo của cô có phần già hơn tuổi thật và cuộc sống của cô Xuân cũng vì thế mà gặp nhiều vấn đề bất tiện. 

“Cô ở bên đó cũng kinh doanh buôn bán, hay phải nói chuyện với khách hàng. Cô thì cũng không thông thạo tiếng ở bên đó, mà lại còn mất hết cả răng nên nói năng cũng khó khăn nữa. Nói nhiều khi không rõ thì khách họ không hiểu mình nói gì. Thế nên cô mới phải đeo hàm giả tháo lắp. Nhưng mà đeo hàm đấy cũng bất tiện lắm, nhiều khi đang nói thì bị tuột ra ngoài. Mà hàm đấy không chắc chắn, không ăn uống bình thường được, đeo để cho có thẩm mỹ hơn thôi.”

Cô Xuân gặp tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên

Nói về lý do trở về Việt Nam để trồng răng implant, cô Xuân chia sẻ: ”Ở bên nước ngoài y tế phát triển thật nhưng cũng bất cập. Thứ nhất là chi phí đắt đỏ, nếu so với Việt Nam thì đắt hơn gấp nhiều lần. Thứ hai là quá trình điều trị kéo dài, người ta chữa từng cái một, phải đi lại nhiều lần mất thời gian lắm. Thứ ba là bất đồng ngôn ngữ, cô đi khám thì phải có người đi theo phiên dịch cho cô, chứ bác sĩ nói từ ngữ chuyên môn thì cô không hiểu hết được.”

Chính vì những lý do đó mà cô Xuân đã quyết định gác lại công việc ở Séc để quay trở về Việt Nam thăm gia đình và khắc phục các vấn đề về răng miệng.

Hành trình thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống

Trong 2 tháng ở Việt Nam, cô Xuân đã tìm hiểu thông tin về các nha khoa trên Youtube, Facebook và tới thăm khám tại một số cơ sở để có được những đánh giá chi tiết nhất. Khi đến tận nơi, được “mắt thấy tai nghe”, cô mới yên tâm lựa chọn dịch vụ tại Nha khoa Lạc Việt Intech. “Cô xem trên mạng thấy nhiều người đánh giá tốt về nha khoa Lạc Việt Intech nên cô tới thăm khám tận nơi. Đến đây thì cô thấy là cơ sở vật chất rất khang trang, máy móc hiện đại. Điều làm cho cô hài lòng nhất chính là chất lượng dịch vụ, bác sĩ giỏi, nhẹ nhàng, tận tình giải thích cho cô hiểu. Các bạn nhân viên hay lễ tân cũng rất niềm nở!”, cô Xuân nói. 

Các bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho cô Xuân bằng phần mềm kỹ thuật số hiện đại 

Sau khi thăm khám cho cô Xuân, Bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo cho biết cô Xuân đang gặp một số tình trạng như: 

- Mất toàn bộ răng hàm trên. 

- Xương hàm tiêu lép nhiều do mất răng lâu năm. 

Với những đánh giá tổng quan ban đầu kết hợp với nhu cầu khôi phục hàm răng thẩm mỹ, bền đẹp, dễ dàng bảo hành, sửa chữa, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã đưa ra phương án điều trị như sau: 

- Cấy ghép implant All on 6 toàn hàm trên.

- Ghép xương ở các vị trí bị thiếu xương.

- Phục hình 14 răng sứ. 

Quá trình trồng răng implant của cô Bùi Thị Xuân có sự kết hợp của công nghệ Safe-tech. Đây là công nghệ độc quyền đang được áp dụng tại Nha khoa Lạc Việt Intech hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác, cấy ghép implant an toàn, tránh các dây thần kinh, giảm thiểu đau nhức cho khách hàng. 

Trong thời gian chờ đợi trụ implant tích hợp, cô Xuân được gắn một hàm tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Khi quay trở lại nha khoa để lắp răng sứ hoàn thiện trên implant, các bác sĩ đánh giá trụ implant tích hợp rất tốt vào trong xương hàm, các mô lợi hồng, không xuất hiện tình trạng viêm nhiễm. 

Cuộc sống ý nghĩa hơn khi có hàm răng hoàn chỉnh 

Sau khi hoàn thiện khâu cuối cùng là lắp răng sứ trên implant, cô Bùi Thị Xuân hạnh phúc bày tỏ sự hài lòng: “Tôi thấy hàm răng mới rất đẹp, từ màu sắc tới hình dáng răng đều hài hòa, phù hợp với răng hàm dưới. Lắp răng xong cũng không thấy cộm vướng gì cả, rất chắc chắn, không bị đau nhức.” 

Ngay sau khi hoàn thiện quá trình điều trị của mình, cô Bùi Thị Xuân đã gọi điện cho người thân bên nước ngoài để khoe về diện mạo mới. Cô Xuân cùng cả gia đình cô đều rất vui vì cô đã sở hữu hàm răng mới chắc chắn hơn, có thể ăn uống tốt hơn để đảm bảo sức khỏe. Nụ cười hạnh phúc của cô Xuân không cũng chính là hạnh phúc của bác sĩ cũng như đội ngũ nhân viên y tế tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

 Nụ cười hạnh phúc của cô Xuân sau khi trồng răng implant toàn hàm trên 

Mỗi ngày, Nha khoa Lạc Việt Intech tiếp đón hàng trăm khách hàng đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, trong đó có cả những vị khách là Việt kiều, khách nước nước ngoài. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng điều trị của Lạc Việt Intech, đó cũng là động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cống hiến mỗi ngày. 

Nha khoa Lạc Việt Intech cảm ơn sự tin tưởng của cô Bùi Thị Xuân cũng như toàn thể khách hàng tại Nha khoa. Hy vọng với hàm răng mới, cô Xuân có thể tự tin ăn uống, thoải mái tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

TRỒNG RĂNG IMPLANT – THÁCH THỨC THỜI GIAN, ĂN NGON TRỌN ĐỜI

Cô Lê Thị Hà (58 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất hầu hết các răng hàm dưới, một vài răng còn lại lung lay, viêm nhiễm khiến cô Hà gặp không ít khó khăn trong việc ăn uống.

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 có đau không?

Quá trình phẫu thuật của tôi diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nhức gì. Về nhà tôi không phải sử dụng thuốc giảm đau gì cả. Sau khi lắp hàm tạm, tôi đã có thể ăn nhai bình thường, giao tiếp cũng tự tin hơn rất nhiều

CẢI THIỆN SỨC KHỎE, AN HƯỞNG TUỔI GIÀ NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Từng sử dụng phương pháp bắc cầu răng sứ nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, cô Phạm Thị Minh (75 tuổi) gặp phải tình trạng xô lệch, hỏng toàn bộ hàm răng dưới; mất chức năng ăn nhai, gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. 

"NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT MÀ ĂN ĐƯỢC KẸO LẠC, QUÁ TUYỆT VỜI"!

Hơn 10 năm mất răng là khoảng thời gian khó khăn với chú Đỗ Quang Trung.

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Tuổi đời còn trẻ nhưng đã mất răng toàn hai hàm. Đây là nỗi trăn trở lớn nhất của anh Nguyễn Duy Thường khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech. 

“LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HAI HÀM - MỘT KẾT QUẢ ĐÁNG ĐỒNG TIỀN”

Hơn 10 năm bị mất răng khiến chú Trần Quang Ánh gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Sau quyết định trồng implant toàn hai hàm, cuộc sống của chú Ánh đã hoàn toàn thay đổi.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn