Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Hành trình về Việt Nam trồng răng Implant của Việt kiều Đức

Lượt xem: 38

Cập nhật ngày: 25/05/2023

Tuổi đời còn trẻ nhưng đã mất nhiều răng. Đây có lẽ là nỗi trăn trở và khó khăn lớn nhất của anh Lương Tiến Mạnh, một Việt kiều đang sinh sống tại Đức.

Tuổi đời còn trẻ nhưng đã mất nhiều răng. Đây có lẽ là nỗi trăn trở và khó khăn lớn nhất của anh Lương Tiến Mạnh, một Việt kiều đang sinh sống tại Đức.

Nỗi ám ảnh vì bị mất răng

Khách hàng Lương Tiến Mạnh (37 tuổi) hiện đang sinh sống tại Cộng hoà Liên bang Đức bị mất răng từ nhiều năm nay. Chia sẻ về lý do mất răng, anh Mạnh cho biết do bẩm sinh, di truyền từ người nhà nên hàm răng của anh cứ thế lung lay và rụng dần.

Tình trạng răng trước của khách hàng Lương Tiến Mạnh (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Trong suốt quãng thời gian mất răng, với anh đó là một nỗi ám ảnh khiến anh không bao giờ muốn nhớ lại. Ở độ tuổi còn khá trẻ, mất răng đã làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc của anh Mạnh.

Anh Mạnh cho biết, tại Đức anh mở nhà hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống. Thường xuyên phải tiếp xúc với rất nhiều khách hàng và đối tác, tuy nhiên hàm răng không mấy thẩm mỹ đã tạo ra rào cản lớn khiến anh không thật sự tự tin mỗi khi nói chuyện, giao tiếp và xuất hiện nơi đông người.

Trong cuộc sống hàng ngày, anh Mạnh cũng cảm thấy không mấy dễ dàng khi bị mất răng. Anh thường xuyên phải ăn theo chế độ riêng và không thể ăn được những món ăn mà mình yêu thích. 

“Từ khi mất răng, tôi đã phải từ chối rất nhiều các cuộc nhậu, giao lưu với bạn bè. Tôi có đi nhậu cũng đâu ăn uống được gì. Ngồi nhìn bạn bè có hàm răng chắc khỏe, ăn uống tốt còn mình chưa già mà đã bị rụng răng khiến tôi cảm thấy rất tự ti", anh Mạnh cho hay. 

Răng lung lay kèm theo những cơn đau âm ỉ kéo dài còn khiến cơ thể anh Mạnh trở nên mệt mỏi hơn, kéo theo đó là sức khoẻ của anh cũng đã bị suy giảm đi nhiều.

Quyết tâm trở về Việt Nam để trồng răng tại Lạc Việt Intech

Để chấm dứt chuỗi ngày “ám ảnh” vì răng miệng, anh Mạnh đã quyết tâm trồng răng Implant để khôi phục lại những chiếc răng đã mất của mình. Không lựa chọn trồng răng bên Đức, anh vượt qua mọi rào cản, khó khăn để về chính quê hương của mình. 

Qua tìm hiểu thông tin trên mạng Internet và được bạn bè, người quen giới thiệu, anh Mạnh đã tin tưởng lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech để khôi phục hàm răng mất của mình. 

Qua thăm khám và dựa trên các dữ liệu ban đầu, bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đánh giá, nhận định tình trạng trước của anh Lương Tiến Mạnh: 

  • Hỏng cầu răng sứ 4 răng cửa
  • Hàm trên: Mất toàn bộ răng hàm bên phải
  • Hàm dưới: Mất 2 răng số 6. 7
  • Nhiều răng lung lay không giữ được
  • Tiêu xương
  • Viêm nặng xoang hàm trên

Kế hoạch điều trị bác sĩ đưa ra đó là: 

  • Nhổ bỏ các răng lung lay
  • Cắm 10 trụ Implant: 5 trụ hàm trên và 5 trụ hàm dưới
  • Xử lý toàn bộ vùng xoang viêm hàm trên 

 

Hình ảnh phim chụp sau cấy ghép Implant của anh Mạnh (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Bằng việc áp dụng công nghệ Safe-Tech kết hợp cùng công nghệ phục hình răng sứ trên Implant DCT các bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã khôi phục răng mất thành công cho anh Lương Tiến Mạnh. 

Quá trình trồng răng diễn ra đúng với phác đồ điều trị được bác sĩ đưa ra từ ban đầu, giúp anh Mạnh có thể tiết kiệm và hạn chế tối đa thời gian di chuyển, đi lại giữa hai nước Việt Nam và Đức. Qua đó, anh Mạnh đã có một hàm răng mới đều đẹp, chắc khỏe cùng hành trình trồng răng Implant nhanh chóng, an toàn, không đau, nhanh lành thương nhanh.

Mong ước về một cuộc sống bình thường đã thành hiện thực

Có lẽ chỉ những ai đã mất răng mới thật sự hiểu được nỗi niềm mong ước về một cuộc sống bình thường. Giờ đây sau khi khôi phục thành công 7 răng, anh Mạnh đã được thở phào nhẹ nhõm, dường như nỗi ám ảnh quá lớn đã khiến anh chưa thực sự tin hành trình ấy đã kết thúc.

Ngày quay trở về Việt Nam lắp răng hoàn thiện, niềm vui, hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt và ánh mắt của anh Mạnh. 

Hình ảnh trước sau của anh Lương Tiến Mạnh sau khi hoàn thiện quá trình trồng răng Implant (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Anh chia sẻ: “Lựa chọn về Việt Nam trồng răng Implant tại Lạc Việt Intech là một quyết định đúng đắn và sáng suốt của tôi. Ai cũng nói sao phải đi lại khổ sở thế, tuy nhiên ngày hôm nay khi lắp răng hoàn thiện, có một hàm răng mới tôi mới thấy sự đầu tư này là hoàn toàn xứng đáng".

“Hàm răng mới này của tôi không chỉ có thẩm mỹ đẹp mà khả năng ăn nhai cũng rất tốt. Ngay sau khi lắp răng xong tôi đã ăn thử đồ ăn và cảm thấy răng Implant không khác gì răng thật, thậm chí còn tốt hơn răng thật trước đây của tôi. Đã rất lâu rồi tôi mới có được cảm giác ăn nhai thoải mái, tự nhiên thế này", anh Mạnh vui mừng nói. 

Sau khi lắp răng hoàn thiện, giờ đây anh Lương Tiến Mạnh đã có thể trở lại một cuộc sống bình thường như bao người. Qua đó, anh cũng bày tỏ lòng biết ơn tới toàn thể đội ngũ bác sĩ, nhân viên tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp hành trình về Việt Nam trồng răng Implant của anh thành công tốt đẹp như ngày hôm nay. 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Trồng răng implant toàn hai hàm - Ăn uống thoải mái, cười nói tự tin

Vượt quãng đường hàng trăm ki-lô-mét từ Hải Dương đến Hà Nội để trồng răng implant, chú Phạm Quý Tuấn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Trồng răng implant toàn hai hàm, trọn vẹn niềm vui tuổi già

Xuất phát từ thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đến Hà Nội để thực hiện trồng răng implant. Chú Nguyễn Minh Sơn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Với chú, tuổi già lúc này mới thật sự trọn vẹn. 

Lấy lại khả năng ăn nhai với trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới

Mất nhiều răng cửa hàm trên và toàn bộ răng hàm dưới khiến chú Quản Văn Nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn trồng răng Implant công nghệ Safe Tech tại Nha khoa Lạc Việt Intech, giờ đây chú Nghiệp đã có thể lấy lại nụ cười tự tin, sức khỏe cải thiện và tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Khôi phục răng mất toàn hàm dưới với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên và hàm dưới. Lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant, chú Trà Lý đã có những đánh giá, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hành trình phẫu thuật cắm Implant All On 4 an toàn, không đau cô Minh Phương

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với tình trạng làm cầu răng sứ hỏng, viêm nhiễm nặng dẫn đến đau nhức, xương hàm tiêu biến dần. Lựa chọn phương pháp trồng răng All On 4, cô Minh Phương đã lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo một cách an toàn, không đau nhức. 

Tiêu xương nghiêm trọng vì sử dụng hàm tháo lắp 10 năm

Từng sử dụng hàm giả tháo lắp để thay thế nhiều răng mất, đến nay xương hàm dưới của cô Chu Thị Sinh đã bị tiêu biến nghiêm trọng. Lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All On 6, giờ đây cô Sinh đã có thể lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười tự tin hơn.