Khôi phục răng mất toàn hàm dưới với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4

Lượt xem: 68

Cập nhật ngày: 31/01/2023

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên và hàm dưới. Lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant, chú Trà Lý đã có những đánh giá, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mất răng chú ăn nhai rất khó khăn

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)  trước đây gặp phải tình trạng mất nhiều răng ở hàm trên và hàm dưới do va chạm tai nạn. Tình trạng mất răng khiến cho chú Lý gặp nhiều trở ngại trong việc ăn uống. Bên cạnh đó, nụ cười mất thẩm mỹ cũng khiến cho chú cảm thấy vô cùng tự ti, e ngại khi giao tiếp. 

Tình trạng mất răng cửa hàm trên và nhiều răng hàm dưới của chú LýTình trạng mất răng cửa hàm trên và nhiều răng hàm dưới của chú Lý

Chú Lý chia sẻ: “Tình trạng răng yếu ăn nhai rất khó khăn, vì chỉ còn 1 bên nên không nhai được. Thành ra ăn uống cứ phải lựa những món không cứng lắm, thế nhưng vẫn phải nhai đi nhai lại mãi.” 

“Vì là trưởng hội cựu chiến binh nên mất răng ảnh hưởng rất nhiều tới việc giao tiếp hàng ngày của tôi. Mất ngay cái răng cửa nên giao tiếp cũng tự ti lắm. Tôi cứ định nói gì là mọi người lại cười và bảo ông bị mất răng rồi. Thành ra tôi rất ngại khi giao tiếp.”

Sau khi tham khảo rất kỹ các địa chỉ nha khoa ở trên mạng và cũng đến thăm khám trực tiếp, cuối cùng chú Lý đã quyết định lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant. Chia sẻ về lý do quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech, chú Lý cho biết: “Qua thăm khám tôi thấy cơ sở vật chất tại đây rất đảm bảo, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Thứ 2 nữa là giá cả cũng rất hợp lý nên tôi đã quyết định trồng răng tại Lạc Việt Intech.”

Hành trình trồng răng Implant lấy lại khả năng ăn nhai của chú Lý

Qua thăm khám, các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận định tình trạng răng trước của chú Nguyễn Trà Lý: 

  • Hàm trên mất răng cửa số 11, các răng 16, 25, 26. 
  • Hàm dưới mất nhiều răng, các răng còn lại bị lung lay, xô lệch, không còn khả năng ăn nhai. 
  • Tiêu xương hàm, đau nhức khi ăn nhai. 

Dựa trên tình trạng răng của chú Trà Lý, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã tiến hành hội chẩn, đưa ra giải pháp điều trị: 

  • Nhổ bỏ các răng hàm dưới bị lung lay. 
  • Tiến hành trồng răng Implant đơn lẻ các răng hàm trên. 
  • Trồng răng toàn hàm All-on-4 hàm dưới. 

Ứng dụng công nghệ trồng răng Safe Tech giúp lên kế hoạch điều trị chính xác, quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, không đau, nhanh lành thương. 

Dưới đây là hình ảnh phim chụp X-quang của chú Nguyễn Trà Lý sau khi cấy ghép Implant: 

Hình ảnh phim CT của chú Lý sau khi cấy ghép Implant All On 4 toàn hàm dướiHình ảnh phim CT của chú Lý sau khi cấy ghép Implant All On 4 toàn hàm dưới

Hình ảnh chú Trà Lý sau lắp răng tạm hàm dướiHình ảnh chú Trà Lý sau lắp răng tạm hàm dưới

Cảm nhận sau khi một lần nữa sở hữu hàm răng chắc khỏe

“Sau khi lắp răng xong, tôi cảm thấy rất vui khi một lần nữa có được một hàm răng chắc khỏe. Thẩm mỹ rất tốt, trông giống như răng thật và khả năng ăn nhai đã được cải thiện hơn so với trước đây.” - Chú Lý hạnh phúc chia sẻ. 

Hình ảnh chú Nguyễn Trà Lý trong buổi lắp răng hàm trênHình ảnh chú Nguyễn Trà Lý trong buổi lắp răng hàm trên

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong buổi lắp răng hoàn thiện, chú Nguyễn Trà Lý cho biết: “Sau khi lắp răng hoàn thiện ở hàm dưới, tôi cảm thấy việc ăn nhai của mình đã tốt hơn trước rất nhiều. Với hàm răng mới đều đẹp, tôi có thể thoải mái và tự tin đi giao lưu với mọi người”.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chú Trà LýHình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chú Trà Lý

Chia sẻ về cảm nhận khi trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Trà Lý cho biết: “Quá trình cấy ghép Implant tôi không cảm thấy đau nhức gì cả. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và khi về nhà cũng không bị sưng đau quá nhiều. Khoảng 2 ngày sau khi cấy ghép Implant, tôi đã có thể ăn được các đồ mềm mà không bị đau nhức răng như trước.”

“Ngay từ ban đầu khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, tôi đã có cảm tình rồi. Từ khâu thăm khám, tiếp đón đến chăm sóc hậu phẫu tôi đều cảm thấy rất hài lòng. Các bác sĩ tại đây luôn có tinh thần trách nhiệm, đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất. Cảm ơn Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi có thể lấy lại hàm răng đã mất, cải thiện sức khỏe và trở nên tự tin hơn.”

Tết Quý Mão năm 2023, Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự được đến thăm nhà, chúc Tết chú Nguyễn Trà Lý - Khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant thành công bằng công nghệ Safe Tech.

=> Cùng theo dõi video dưới đây để lắng nghe cảm nhận của chú Trà Lý sau gần 1 năm trồng răng implant.

Đến thăm nhà khách hàng Nguyễn Trà Lý

Lời nhắn nhủ cuối cùng của chú Nguyễn Trà Lý tới những khách hàng đang gặp phải tình trạng mất răng như chú đó là: “Nếu như mọi người đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì hãy đến ngay Nha khoa Lạc Việt Intech để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất!”. Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Lấy lại khả năng ăn nhai với trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới

Mất nhiều răng cửa hàm trên và toàn bộ răng hàm dưới khiến chú Quản Văn Nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn trồng răng Implant công nghệ Safe Tech tại Nha khoa Lạc Việt Intech, giờ đây chú Nghiệp đã có thể lấy lại nụ cười tự tin, sức khỏe cải thiện và tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Hành trình phẫu thuật cắm Implant All On 4 an toàn, không đau cô Minh Phương

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với tình trạng làm cầu răng sứ hỏng, viêm nhiễm nặng dẫn đến đau nhức, xương hàm tiêu biến dần. Lựa chọn phương pháp trồng răng All On 4, cô Minh Phương đã lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo một cách an toàn, không đau nhức. 

Tiêu xương nghiêm trọng vì sử dụng hàm tháo lắp 10 năm

Từng sử dụng hàm giả tháo lắp để thay thế nhiều răng mất, đến nay xương hàm dưới của cô Chu Thị Sinh đã bị tiêu biến nghiêm trọng. Lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All On 6, giờ đây cô Sinh đã có thể lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười tự tin hơn.

Chuyên gia y khoa nói gì về công nghệ trồng răng Safe Tech?

Từng khắc phục tình trạng mất răng bằng phương pháp cầu răng sứ nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi mà còn dẫn tới hậu quả từ mất 2 răng thành mất 4 răng. Kèm theo đó là hậu quả vỡ cầu răng sứ do 1 lần không may bị ngã, cô Minh Cầm đã gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. 

Hơn 10 năm mất răng và hành trình tìm lại nụ cười của chú Nguyễn Văn Toán

Chú Nguyễn Văn Toán đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên. Bên cạnh đó, chú đã làm một cầu răng sứ rất dài và hiện tại cầu răng này đã bị hỏng. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Văn Toán mong muốn có thể khôi phục răng mất bằng phương pháp trồng răng toàn hàm. 

Ăn nhai thoải mái, trẻ ra chục tuổi nhờ trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

Chú Chu Văn Bảy (65 tuổi) từng làm cầu răng sứ hỏng dẫn đến mất gần như toàn bộ răng 2 hàm. Lựa chọn hàm tháo lắp để khôi phục răng mất nhưng không khả quan, thậm chí đã từng trồng răng Implant nhưng lại thất bại.