Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Khôi phục răng mất toàn hàm dưới với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4

Lượt xem: 499

Cập nhật ngày: 31/01/2023

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên và hàm dưới. Lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant, chú Trà Lý đã có những đánh giá, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mất răng chú ăn nhai rất khó khăn

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi, Đống Đa, Hà Nội)  trước đây gặp phải tình trạng mất nhiều răng ở hàm trên và hàm dưới do va chạm tai nạn. Tình trạng mất răng khiến cho chú Lý gặp nhiều trở ngại trong việc ăn uống. Bên cạnh đó, nụ cười mất thẩm mỹ cũng khiến cho chú cảm thấy vô cùng tự ti, e ngại khi giao tiếp. 

Tình trạng mất răng cửa hàm trên và nhiều răng hàm dưới của chú LýTình trạng mất răng cửa hàm trên và nhiều răng hàm dưới của chú Lý

Chú Lý chia sẻ: “Tình trạng răng yếu ăn nhai rất khó khăn, vì chỉ còn 1 bên nên không nhai được. Thành ra ăn uống cứ phải lựa những món không cứng lắm, thế nhưng vẫn phải nhai đi nhai lại mãi.” 

“Vì là trưởng hội cựu chiến binh nên mất răng ảnh hưởng rất nhiều tới việc giao tiếp hàng ngày của tôi. Mất ngay cái răng cửa nên giao tiếp cũng tự ti lắm. Tôi cứ định nói gì là mọi người lại cười và bảo ông bị mất răng rồi. Thành ra tôi rất ngại khi giao tiếp.”

Sau khi tham khảo rất kỹ các địa chỉ nha khoa ở trên mạng và cũng đến thăm khám trực tiếp, cuối cùng chú Lý đã quyết định lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant. Chia sẻ về lý do quyết định lựa chọn Lạc Việt Intech, chú Lý cho biết: “Qua thăm khám tôi thấy cơ sở vật chất tại đây rất đảm bảo, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Thứ 2 nữa là giá cả cũng rất hợp lý nên tôi đã quyết định trồng răng tại Lạc Việt Intech.”

Hành trình trồng răng Implant lấy lại khả năng ăn nhai của chú Lý

Qua thăm khám, các bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech nhận định tình trạng răng trước của chú Nguyễn Trà Lý: 

  • Hàm trên mất răng cửa số 11, các răng 16, 25, 26. 
  • Hàm dưới mất nhiều răng, các răng còn lại bị lung lay, xô lệch, không còn khả năng ăn nhai. 
  • Tiêu xương hàm, đau nhức khi ăn nhai. 

Dựa trên tình trạng răng của chú Trà Lý, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã tiến hành hội chẩn, đưa ra giải pháp điều trị: 

  • Nhổ bỏ các răng hàm dưới bị lung lay. 
  • Tiến hành trồng răng Implant đơn lẻ các răng hàm trên. 
  • Trồng răng toàn hàm All-on-4 hàm dưới. 

Ứng dụng công nghệ trồng răng Safe Tech giúp lên kế hoạch điều trị chính xác, quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, không đau, nhanh lành thương. 

Dưới đây là hình ảnh phim chụp X-quang của chú Nguyễn Trà Lý sau khi cấy ghép Implant: 

Hình ảnh phim CT của chú Lý sau khi cấy ghép Implant All On 4 toàn hàm dướiHình ảnh phim CT của chú Lý sau khi cấy ghép Implant All On 4 toàn hàm dưới

Hình ảnh chú Trà Lý sau lắp răng tạm hàm dướiHình ảnh chú Trà Lý sau lắp răng tạm hàm dưới

Cảm nhận sau khi một lần nữa sở hữu hàm răng chắc khỏe

“Sau khi lắp răng xong, tôi cảm thấy rất vui khi một lần nữa có được một hàm răng chắc khỏe. Thẩm mỹ rất tốt, trông giống như răng thật và khả năng ăn nhai đã được cải thiện hơn so với trước đây.” - Chú Lý hạnh phúc chia sẻ. 

Hình ảnh chú Nguyễn Trà Lý trong buổi lắp răng hàm trênHình ảnh chú Nguyễn Trà Lý trong buổi lắp răng hàm trên

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong buổi lắp răng hoàn thiện, chú Nguyễn Trà Lý cho biết: “Sau khi lắp răng hoàn thiện ở hàm dưới, tôi cảm thấy việc ăn nhai của mình đã tốt hơn trước rất nhiều. Với hàm răng mới đều đẹp, tôi có thể thoải mái và tự tin đi giao lưu với mọi người”.

Hình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chú Trà LýHình ảnh trước và sau khi trồng răng Implant của chú Trà Lý

Chia sẻ về cảm nhận khi trồng răng Implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Trà Lý cho biết: “Quá trình cấy ghép Implant tôi không cảm thấy đau nhức gì cả. Bác sĩ làm rất nhẹ nhàng và khi về nhà cũng không bị sưng đau quá nhiều. Khoảng 2 ngày sau khi cấy ghép Implant, tôi đã có thể ăn được các đồ mềm mà không bị đau nhức răng như trước.”

“Ngay từ ban đầu khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, tôi đã có cảm tình rồi. Từ khâu thăm khám, tiếp đón đến chăm sóc hậu phẫu tôi đều cảm thấy rất hài lòng. Các bác sĩ tại đây luôn có tinh thần trách nhiệm, đảm bảo chất lượng điều trị tốt nhất. Cảm ơn Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi có thể lấy lại hàm răng đã mất, cải thiện sức khỏe và trở nên tự tin hơn.”

Tết Quý Mão năm 2023, Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự được đến thăm nhà, chúc Tết chú Nguyễn Trà Lý - Khách hàng đã thực hiện trồng răng Implant thành công bằng công nghệ Safe Tech.

=> Cùng theo dõi video dưới đây để lắng nghe cảm nhận của chú Trà Lý sau gần 1 năm trồng răng implant.

Đến thăm nhà khách hàng Nguyễn Trà Lý

Lời nhắn nhủ cuối cùng của chú Nguyễn Trà Lý tới những khách hàng đang gặp phải tình trạng mất răng như chú đó là: “Nếu như mọi người đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín thì hãy đến ngay Nha khoa Lạc Việt Intech để được sử dụng dịch vụ với chất lượng tốt nhất!”. Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn