Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Lấy lại khả năng ăn nhai với trồng răng Implant All-on-6 toàn hàm dưới

Lượt xem: 182

Cập nhật ngày: 01/02/2023

Mất nhiều răng cửa hàm trên và toàn bộ răng hàm dưới khiến chú Quản Văn Nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. Lựa chọn trồng răng Implant công nghệ Safe Tech tại Nha khoa Lạc Việt Intech, giờ đây chú Nghiệp đã có thể lấy lại nụ cười tự tin, sức khỏe cải thiện và tận hưởng cuộc sống viên mãn bên gia đình.

Khổ sở vì mất toàn bộ răng hàm dưới, ăn nhai khó khăn

Khách hàng Quản Văn Nghiệp trước đây từng bị mất nhiều răng cửa hàm trên và toàn bộ răng hàm dưới. Tình trạng mất răng khiến cho chú Nghiệp gặp khó khăn khi ăn uống, khó phát âm gây ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Chú Nghiệp cho biết: “Trước đây do chủ quan, không chăm sóc răng miệng kỹ cộng với việc hút thuốc lá lâu năm nên răng của chú cứ sâu và vỡ dần. Cả 3 chiếc răng cửa bên trên và toàn bộ hàm dưới đều gãy hết. Mất răng ăn cái gì cũng khổ, không thể nhai được nên chú toàn phải ăn các đồ mềm thôi. Nhiều khi cũng muốn ăn cái kẹo lạc cũng không được.”

Tình trạng răng trước đây của chú Quản Văn NghiệpTình trạng răng trước đây của chú Quản Văn Nghiệp

Tình trạng mất răng toàn hàm lâu năm khiến tinh thần chú Nghiệp luôn trong trạng thái chán nản, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. “Những lúc không có răng, đi đâu chú cũng phải mím môi lại. Không dám tự tin chụp ảnh hay giao tiếp cùng với mọi người”. - Chú Nghiệp cho biết.

Mong muốn lựa chọn giải pháp trồng răng Implant để khôi phục lại hàm răng đã mất, tuy nhiên chú Quản Văn Nghiệp vẫn đắn đo vì sợ đau, sợ tốn kém và mất nhiều thời gian. Được gia đình động viên, chú Nghiệp đã quyết định đến Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng Implant. 

Qua thăm khám và chụp phim X-quang, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đánh giá tình trạng của chú Nghiệp:

  • Mất nhiều răng cửa hàm trên, các răng còn lại bị lung lay. 
  • Mất toàn bộ răng hàm dưới, khuôn mặt bị móm
  • Ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai kém, gần như không thể cắn xé được. 

Các bác sĩ đã hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết cho chú Quản Văn Nghiệp: 

  • Trồng răng Implant toàn hàm All-on-6 hàm dưới
  • Trồng răng đơn lẻ các răng đã mất ở hàm trên

Ứng dụng công nghệ Safe Tech giúp quá trình cấy ghép Implant diễn ra an toàn, nhanh chóng, tỷ lệ thành công tới 99,8%.

Hành trình lấy lại khả năng ăn nhai với trồng răng Implant All-on-6

Sau khi được bác sĩ tư vấn kế hoạch điều trị, chú Quản Văn Nghiệp đã tiến hành trồng răng Implant, khôi phục các răng mất. Nhờ đó đảm bảo tính thẩm mỹ và cải thiện chức năng ăn nhai như răng thật. 

Hình ảnh phim chụp X-quang của chú Quản Văn Nghiệp sau cấy ghép Implant All-on-6 toàn hàm dướiHình ảnh phim chụp X-quang của chú Quản Văn Nghiệp sau cấy ghép Implant All-on-6 toàn hàm dưới

Sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ sẽ lắp hàm tạm để cải thiện chức năng ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp khách hàng có thể tự tin hơn khi giao tiếp trong thời gian chờ lắp hàm cố định. 

Sau 2 tháng chờ đợi, cuối cùng chú Nghiệp cũng đã được lắp hàm cố định. Dưới đây là hình ảnh chú Quản Văn Nghiệp sau khi lắp răng. Có thể thấy màu sắc, dáng răng rất hài hòa và trông chú trẻ ra hơn rất nhiều. 

Kết quả sau lắp răng cố định của chú NghiệpKết quả sau lắp răng cố định của chú Nghiệp

Chia sẻ cảm nhận về quá trình cấy ghép Implant, chú Nghiệp cho biết: “Lúc trước khi làm chú cứ nghĩ là rất là đau, rất sợ. Tuy nhiên khi làm xong rồi mới thấy không hề đau như chú tưởng tượng. Nếu biết trước trồng răng nhẹ nhàng như thế này thì chú đã đi làm từ lâu rồi. Giờ có răng đẹp rồi, chú có thể tự tin cười nói, đi ăn uống và chụp ảnh bên gia đình, người thân.” 

Dưới đây là hình ảnh trước và sau khi cấy ghép Implant của chú Quản Văn Nghiệp:

Chú Nghiệp trước và sau khi cấy ghép ImplantChú Nghiệp trước và sau khi cấy ghép Implant

Hạnh phúc viên mãn, sức khỏe cải thiện sau trồng răng Implant

Gặp lại chú Quản Văn Nghiệp sau 3 tháng làm răng, cuộc sống của chú đã có nhiều sự thay đổi tích cực. Sức khỏe tốt hơn và tinh thần cũng phấn chấn, thoải mái hơn hẳn.

Chú Nghiệp phấn khởi chia sẻ: “Sức khỏe chú hiện tại rất ổn định, răng lợi ổn định rồi thì ăn uống cũng thuận tiện hơn nhiều. Về mặt thẩm mỹ, chú cảm thấy rất hài lòng, mọi người đều nhận xét là trông chú trẻ ra cả chục tuổi ý.”

“Những món ăn yêu thích bao năm bây giờ chú mới có thể ăn được như cơm lạc rang, kẹo lạc… Giờ đây chú đã có thể tận hưởng những món ngon mà mình yêu thích, tinh thần cũng phấn chấn hơn hẳn.”

=> Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế của chú Quản Văn Nghiệp qua video sau đây:

Trồng răng Implant - Ăn nhai thoải mái, cả nhà cùng vui

Một điều chú Quản Văn Nghiệp muốn nhắn nhủ tới những người bị mất răng đó chính là nếu có điều kiện, hãy đi làm răng càng sớm càng tốt. Đặc biệt, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín như Nha khoa Lạc Việt Intech để đảm bảo an toàn và đạt kết quả như mong muốn.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Khôi phục răng mất toàn hàm dưới với kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4

Chú Nguyễn Trà Lý (70 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên và hàm dưới. Lựa chọn Nha khoa Lạc Việt Intech là địa chỉ trồng răng Implant, chú Trà Lý đã có những đánh giá, chia sẻ về trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hành trình phẫu thuật cắm Implant All On 4 an toàn, không đau cô Minh Phương

Bác Nguyễn Thị Minh Phương (72 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech với tình trạng làm cầu răng sứ hỏng, viêm nhiễm nặng dẫn đến đau nhức, xương hàm tiêu biến dần. Lựa chọn phương pháp trồng răng All On 4, cô Minh Phương đã lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười hoàn hảo một cách an toàn, không đau nhức. 

Tiêu xương nghiêm trọng vì sử dụng hàm tháo lắp 10 năm

Từng sử dụng hàm giả tháo lắp để thay thế nhiều răng mất, đến nay xương hàm dưới của cô Chu Thị Sinh đã bị tiêu biến nghiêm trọng. Lựa chọn phương pháp trồng răng Implant All On 6, giờ đây cô Sinh đã có thể lấy lại khả năng ăn nhai và nụ cười tự tin hơn.

Chuyên gia y khoa nói gì về công nghệ trồng răng Safe Tech?

Từng khắc phục tình trạng mất răng bằng phương pháp cầu răng sứ nhưng không mang lại hiệu quả như mong đợi mà còn dẫn tới hậu quả từ mất 2 răng thành mất 4 răng. Kèm theo đó là hậu quả vỡ cầu răng sứ do 1 lần không may bị ngã, cô Minh Cầm đã gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện trong quá trình ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày. 

Hơn 10 năm mất răng và hành trình tìm lại nụ cười của chú Nguyễn Văn Toán

Chú Nguyễn Văn Toán đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất nhiều răng hàm trên. Bên cạnh đó, chú đã làm một cầu răng sứ rất dài và hiện tại cầu răng này đã bị hỏng. Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Văn Toán mong muốn có thể khôi phục răng mất bằng phương pháp trồng răng toàn hàm. 

Ăn nhai thoải mái, trẻ ra chục tuổi nhờ trồng răng Implant công nghệ Safe Tech

Chú Chu Văn Bảy (65 tuổi) từng làm cầu răng sứ hỏng dẫn đến mất gần như toàn bộ răng 2 hàm. Lựa chọn hàm tháo lắp để khôi phục răng mất nhưng không khả quan, thậm chí đã từng trồng răng Implant nhưng lại thất bại.