Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Nha khoa Lạc Việt Intech ứng dụng AI trong phục hình cấy ghép Implant

Lượt xem: 783

Cập nhật ngày: 23/06/2024

Công nghệ Safe Tech ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp quá trình trồng răng implant đảm bảo độ chính xác và an toàn, mang đến tỷ lệ thành công gần như tuyệt đối. Công nghệ này đã được đưa tin trong bản tin thời sự của Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Công nghệ Safe Tech ứng dụng Ai trong quá trình lên phác đồ điều trị

 Safe tech ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp trồng răng implant chính xác và an toàn ngay từ bước lên kế hoạch điều trị. Từ cơ sở dữ liệu được thu thập thông qua máy chụp phim CT ConeBeam và máy quét dấu răng toàn hàm, công nghệ số hóa Smart - tech sẽ tạo dựng hình ảnh giả lập 3D, giúp bác sĩ quan sát chi tiết cấu trúc, mật độ xương hàm, tình trạng răng miệng, hệ thống xoang hàm dây thần kinh và nướu răng,... Từ đó, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị chính xác, an toàn và đạt kết quả tốt nhất.

Công nghệ Smart techCông nghệ Smart tech

Bên cạnh đó, với các phương pháp trồng răng implant theo công nghệ cũ, việc tầm soát cấu trúc xương hàm chủ yếu dựa vào phim CT Cone Beam. Điều này có thể tầm soát được cấu trúc giải phẫu đại thể, tránh được biến chứng lớn, tuy nhiên không thể thẩm soát hết được những cấu trúc vi thể, dẫn đến những tổn thương trong quá trình phẫu thuật. Gây nên tình trạng đau đớn kéo dài hoặc lâu hồi phục vết thương. 

Khi áp dụng công nghệ Safe Tech, bằng ứng dụng công nghệ cảm biến hồng ngoại, Smart - tech sẽ giúp bác sĩ tầm soát tổng thể toàn bộ cấu trúc xương hàm của từng bệnh nhân qua hình ảnh 3D trong 3 chiều không gian, có thể quan sát vị trí của toàn bộ hệ thống dây thần kinh, vi mạch máu, tính toán chính xác mật độ tế bào xương tại từng vị trí cụ thể trong xương hàm. Từ đó, đưa ra các gợi ý giúp bác sĩ lựa chọn được những vị trí có xương tốt nhất, an toàn nhất để đặt trụ implant. 

Đồng thời, triệt tiêu toàn bộ những biến chứng có thể xảy ra bởi phương pháp trồng răng implant cũ mang lại, tăng khả năng tích hợp giữa trụ implant và xương hàm gần như tuyệt đối.

Công nghệ Ai của Safe Tech giúp quá trình trồng răng implant an toàn và chính xác

Bên cạnh hỗ trợ bác sĩ bác sĩ có thể lên phác đồ điều trị, công nghệ Ai trong Safe tech giúp bác sĩ thực hiện chính xác theo phác đồ điều trị đã đưa ra. Trong quá trình phẫu thuật đặt trụ implant sẽ tránh được va chạm và không gây tổn thương lên hệ thống cấu trúc giải phẫu trong xương hàm.

Công nghệ Stop hurtCông nghệ Stop hurt

Đặc biệt với Safe tech, trồng răng implant không cần phải rạch vạt lợi và xoay mũi khoan theo cơ học như phương pháp truyền thống. Stop hurt trong Safe tech ứng dụng sóng siêu âm cao tần nèn ép lên mô xương, tạo lỗ chờ implant giúp quá trình trồng răng implant diễn ra nhẹ nhàng, không đau, nhanh lành thương. 

Với  những ưu điểm vượt trội trong việc ứng dụng công nghệ Ai trong kỹ thuật trồng răng implant, Safe tech đã được Đài phát thanh truyền hình Hà Nội đã đưa tin trong video dưới đây:

Nha khoa Lạc Việt Intech- Địa chỉ trồng răng implant với công nghệ Safe tech độc quyền

Thấu hiểu về nỗi sợ đau, sợ biến chứng, sợ không được bền lâu của khách hàng, sau 3 năm nghiên cứu, Nha khoa Lạc Việt Intech đã cho ra đời công nghệ trồng răng implant Safe tech. 

Dưới bàn tay, khối óc của đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp công nghệ điều trị tiên tiến, Lạc Việt Intech đã cấy ghép implant thành công cho hơn 60.000 case mất răng, từ đơn giản đến phức tạp. 

Sau đây là một số phản hồi của những khách hàng đã từng trồng răng implant tại đây:

Chú Đỗ Văn Minh: “Trồng răng xong thấy thoải mái hơn, ăn uống dễ dàng, tự tin hẳn. Ngoài ra, tôi rất thích nha khoa vì có đầy đủ máy chụp phim, scan mẫu hàm... chứ không cần đi chỗ khác.”

Cô Tô Thị Hải: “Tôi rất ưng ý về chất lượng dịch vụ ở đây. Kết quả trồng răng rất tốt, hôm cắm implant thì cũng không đau mà lắp răng xong thì thoải mái luôn.”

Cô Hoàng Thị Kế: “Được mấy người bạn giới thiệu nên cũng tin tưởng mà trồng răng ở đây. Kết quả vượt ngoài mong đợi, lắp răng xong mà thấy trẻ ra 10 tuổi, ăn uống không cần kiêng khem gì luôn.”

Chú Hà Hồ Bắc: “Rất là cảm ơn các bác sĩ đã giúp tôi chấm dứt tình trạng ăn uống kiêng khem khổ cực bao năm. Nhờ trồng răng bằng công nghệ Safe Tech mà quá trình không đau tý nào. Bây giờ cũng ăn uống tốt hơn.”

Với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị”, Lạc Việt Intech là đơn vị tiên phong ứng dụng những kỹ thuật và công nghệ điều trị tiên tiến trên thế giới trong dịch vụ trồng răng implant. Sự kết hợp giữa bác sĩ giỏi và thiết bị, công nghệ tiên tiến cho phép chúng tôi theo đuổi mục tiêu điều trị an toàn, không xâm lấn đồng thời giữ vững vị thế dẫn đầu chất lượng điều trị.
Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tại Hoa Kỳ sắp có mặt tại Việt Nam

Ngày 15/4/2023 tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ diễn ra lễ chuyển giao công nghệ phục hình răng sứ trên Implant DCT giữa đơn vị này và tập đoàn Follow America. Sự kiện được báo Dantri đăng tải trong số mới nhất ngày 10/4/2023.

Lạc Việt Intech đồng hành “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”

Nhằm phụng sự sức khỏe cộng đồng, Nha khoa Lạc Việt Intech đã kết hợp cùng hội người cao tuổi tại thành phố Hà Nội và Hải Phòng, tổ chức sự kiện “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”.

VTV.VN đưa tin: X-MATRIX - Công nghệ mới nhất giúp lột xác nhờ niềng răng

Sự tính toán chính xác được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ 3 công nghệ: Smile Stream, Web Ceph và Auto Lign mang đến trải nghiệm dễ chịu, niềng răng không đau đối với bệnh nhân. Công nghệ này cũng được báo VTV.VN đưa tin

Tin không thể bỏ lỡ

Về nước trồng răng implant, quyết định đúng đắn của Kiều bào

Với rào cản chi phí đắt đỏ, lộ trình điều trị phức tạp tại nước ngoài, không ít Kiều bào đã quyết định trở về nước để trồng răng implant. Sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã đáp ứng được mong mỏi của Kiều bào khi hồi hương khôi phục mất răng.

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.