Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Lượt xem: 423

Cập nhật ngày: 05/11/2023

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 
Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

Già rồi mà còn bị sún răng, xấu hổ lắm! 

Sau một chấn thương ngoài ý muốn, chú Trần Hồng Tuyến bị mất 1 chiếc răng cửa hàm trên. Việc thiếu đi 1 răng khiến chú Tuyến cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp và từ đó dần rút lui khỏi những cuộc gặp gỡ bạn bè. Tuổi già cũng vì thế mà bớt đi những tiếng cười.  

Tình trạng răng trước khi điều trị của khách hàng Trần Hồng Tuyến (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

"Nhiều lần tôi cũng định đi làm răng giả rồi, nhưng mà răng giả cũng bất tiện, còn làm răng bắc cầu thì lại mất thêm nhiều răng hơn nữa nên tôi không làm nữa. Thế là hơn 10 năm nay lúc nào cũng tự ti, không dám cười nói thoải mái. Già rồi mà còn bị sún răng, xấu hổ lắm! " - chia sẻ với các bác sĩ, chú Tuyến thể hiện rõ sự bất lực của mình. 

Niềm hy vọng mới khi biết tới công nghệ trồng răng implant

Hy vọng chỉ thật sự mở ra với chú Tuyến khi chú tới Nha khoa Lạc Việt Intech và được các bác sĩ tư vấn về công nghệ trồng răng implant mới nhất hiện nay. Chú Tuyến cho biết:

"Tôi đã đi rất nhiều nha khoa, nhưng đều không ưng ý vì nhiều lý do. Nhưng tới Lạc Việt Intech thì tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Bác sĩ Bảo đã thăm khám và tư vấn cho tôi rất cẩn thận. Nha khoa cũng cam kết rõ ràng về hiệu quả điều trị sau cùng, tức là sẽ trồng cho tôi một chiếc răng mới đẹp như răng thật, chắc chắn để tôi ăn nhai bền vững lâu dài." 

Qua kiểm tra, thăm khám, chụp phim CT Conebeam và dựa trên các dữ liệu ban đầu, bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt đã lên kế hoạch điều trị cụ thể như sau:

  • Ghép xương, tạo hình lợi răng cửa đã bị tiêu xương, tụt lợi do mất răng lâu năm.
  • Làm sạch ổ viêm nhiễm do viêm nha chu.
  • Cấy ghép 1 trụ implant để khôi phục lại chân răng đã mất. 
  • Phục hình răng sứ trên implant bằng công nghệ mới nhất, sử dụng trụ phục hình cá nhân hóa và răng sứ nguyên khối 3D Pro Multilayer. 

Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị rất chi tiết và rõ ràng khiến chú Tuyến có thêm niềm tin để hi vọng về một tương lai tươi sáng. 

Hình ảnh phim chụp sau cấy ghép implant của chú Tuyến (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Sau khi hội chẩn và lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp nhất, đội ngũ chuyên gia cấy ghép implant tại Lạc Việt Intech đã tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant và lắp răng hoàn thiện cho chú Tuyến. Tổng thời gian điều trị của chú Tuyến là 4 tháng. Kể về quá trình điều trị của mình, chú Tuyến cho biết: 

"Ban đầu, các bác sĩ đưa tôi đi chụp phim, lấy dấu bằng máy rất hiện đại. Tôi chưa thấy nha khoa nào có máy móc đầy đủ và tiên tiến như Lạc Việt Intech, đấy là yếu tố thứ nhất. Tiếp đến, các bác sĩ rất giỏi, tư vấn rõ ràng, làm cẩn thận, nhẹ nhàng, không đau. Tôi được cấy ghép implant trong phòng phẫu thuật riêng, các bác sĩ liên tục nhắc nhở tôi cũng như tuân thủ tuyệt đối điều kiện vô trùng vô khuẩn nên tôi cảm thấy rất yên tâm."

Hình sau khi lắp răng hoàn thiện của chú Trần Hồng Tuyến (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Sau khi lắp răng xong, chú Tuyến đã vui mừng chia sẻ ngay niềm hạnh phúc với những người thân trong gia đình. Hiện tại, với chiếc răng mới đẹp và chắc chắn như răng thật, chú Tuyến hoàn toàn tự tin giao tiếp cũng như ăn uống thoải mái, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. 

Với các bác sĩ tại Lạc Việt Intech, niềm vui đơn giản là được ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ của khách hàng và giúp khách hàng có cuộc sống hạnh phúc hơn. Mong rằng Lạc Việt Intech sẽ luôn là đích đến cuối cùng để mang đến cho khách hàng niềm tin về một tương lai tươi sáng giống như trường hợp của chú Trần Hồng Tuyến.

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Hành trình cấy implant toàn 2 hàm - Yên tâm ăn uống, trọn vẹn niềm vui

Từ việc chỉ mất một vài chiếc răng hàm mà giờ đây các răng còn lại của chú Nguyễn Duy Khích (Phú Thọ) đã trở nên lung lay, trồi ra phía trước. Điều này không chỉ khiến cho cuộc sống sinh hoạt của chú trở nên khó khăn, ăn uống không còn ngon miệng nữa mà còn ảnh hưởng tới việc giao tiếp hàng ngày.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn