Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN NĂM 2021 | NHA KHOA LẠC VIỆT INTECH

Lượt xem: 598

Cập nhật ngày: 23/06/2024

Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự TOP 10 thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng - dịch vụ tiêu biểu năm 2021. Đây là giải thưởng do Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc tế tổ chức. Sự kiện này được xuất hiện trong bản tin Thời sự của Đài Truyền hình Hà Nội .

Trong bối cảnh xuất hiện vô vàn các địa chỉ nha khoa và yêu cầu khắt khe và nghiêm ngặt của dịch vụ, Nha khoa Lạc Việt Intech vẫn khẳng định được vị thế là thương hiệu nha khoa hàng đầu tại Việt Nam. 

Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín năm 2021Nha khoa Lạc Việt Intech vinh dự được nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín năm 2021

Hoạt động với phương châm “Dẫn đầu chất lượng điều trị” cùng với tôn chỉ “Lấy khách hàng là trọng tâm”, Nha khoa Lạc Việt Intech đã và đang chú trọng đầu tư và phát triển những trụ cột như sau:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Lạc Việt Intech quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có đủ chứng chỉ hành nghề và mỗi bác sĩ đã thực hiện thành công hơn 500 case lâm sàng. Bên cạnh đó, nha khoa luôn nhận định nguồn nhân lực là yếu tố rất quan trọng, quyết định tới 90% chất lượng và hiệu quả hoạt động của hệ thống.

Vì vậy, Lạc Việt Intech đã xây dựng chiến lược đào tạo theo phương châm “Nguồn nhân lực là trung tâm của mọi sự phát triển” bằng cách tổ chức các buổi đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bác sĩ trong nha khoa.

Không chỉ vậy, các bác sĩ tại Lạc Việt Intech còn thường xuyên tham gia nhiều khóa học,  hội nghị trong nước và quốc tế.

Đây chính là cơ hội cho đội ngũ bác sĩ được học tập, trau dồi kỹ năng, cập nhật các kiến thức y khoa tiên tiến trên thế giới để phục vụ tốt trong công tác thăm khám và điều trị.

Việc đổi mới phương thức đào tạo mang lại sự thay đổi về cả chất và lượng, đồng thời phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội. 

Công nghệ điều trị tiên tiến

Nha khoa 4.0 đang là xu thế mới của ngành nha khoa hiện đại, mở ra kỷ nguyên mới cho nền nha khoa Việt Nam, giúp nâng cao hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Luôn đón đầu xu thế, Lạc Việt Intech luôn đón đầu xu thế và tiên phong dẫn đầu công nghệ điều trị mới nhất, tiên tiến nhất. Và công nghệ niềng răng mắc cài mặt ngoài X - Matrix và công nghệ trồng răng implant Safe - tech ra đời đã chứng minh điều đó.

Với X- Matrix chỉ trong 60s, công nghệ này có thể mô phỏng quá trình dịch chuyển của răng, từ tình trạng ban đầu cho đến khi kết thúc điều trị. Ngoài ra, X - Matrix còn sở hữu những ưu điểm vượt trội như sau:

  • Xác định vị trí gắn mắc cài chính xác, cá nhân hóa mắc cài
  • Tính toán lực di chuyển chính xác, hạn chế đau
  • Rút ngắn ⅓  thời gian niềng răng
  • Loại bỏ 99,99% nguy cơ tái phát sau niềng răng.

Còn với Safe tech, công nghệ trồng răng implant này được phức hợp của bộ đôi công nghệ Smart tech và Stop hurt giúp quá trình điều trị an toàn, không đau, ăn nhai tốt thẩm mỹ đẹp như răng thật, kết quả bền lâu. Đặc biệt, Implant được cấy ghép chính xác gần như tuyệt đối theo phác đồ điều trị và hạn chế tối đa nguy cơ viêm nhiễm, đào thải implant sau cấy ghép.

CEO- Thái Khắc Vinh nhận giải thưởngCEO- Thái Khắc Vinh nhận giải thưởng

Trang thiết bị y tế hiện đại

Trang thiết bị máy móc cũng là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định hiệu quả cũng như chất lượng điều trị. Lạc Việt Intech là một trong số ít nha khoa tại Việt Nam đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. 

Các loại máy móc, thiết bị tại nha khoa ưu tiên lựa chọn từ các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Trong đó, có thể kể đến như máy chụp phim CT Cone Beam có chức năng chụp 3 chế độ: Chụp CT 3D, chụp toàn cảnh Panorama, chụp phim sọ nghiêng Cephalo cho hình ảnh chất lượng cao, tích hợp chế độ giảm nhiễu hình ảnh do kim loại. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ trực quan, giả lập 3D hỗ trợ trong điều trị cấy ghép implant, niềng răng, nhổ răng khôn,... an toàn, nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Lạc Việt Intech có chú trọng đầu tư hệ thống ghế nha cao cấp, thông minh, máy nhổ răng siêu âm cao tần Piezotome, trang bị hệ thống máy CAD-CAM, máy scan trong miệng Itero Element 5D hiện đại nhất hiện nay.

Đặc biệt, hệ thống vô trùng được nha khoa chú trọng và đầu tư, thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Tất cả các dụng cụ nha khoa đều được vệ sinh khử khuẩn thường xuyên bằng máy Runyes đảm bảo an toàn, hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Nha khoa Lạc Việt Intech ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụNha khoa Lạc Việt Intech ngày càng phát triển, nâng cao chất lượng dịch vụ

Với những thế mạnh mà Nha khoa Lạc Việt Intech đang gây dựng và phát triển, giải thưởng Top 10 thương hiệu uy tín 2021 là hoàn toàn xứng!Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tại Hoa Kỳ sắp có mặt tại Việt Nam

Ngày 15/4/2023 tại Nha khoa Lạc Việt Intech sẽ diễn ra lễ chuyển giao công nghệ phục hình răng sứ trên Implant DCT giữa đơn vị này và tập đoàn Follow America. Sự kiện được báo Dantri đăng tải trong số mới nhất ngày 10/4/2023.

Lạc Việt Intech đồng hành “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”

Nhằm phụng sự sức khỏe cộng đồng, Nha khoa Lạc Việt Intech đã kết hợp cùng hội người cao tuổi tại thành phố Hà Nội và Hải Phòng, tổ chức sự kiện “Chăm sóc sức khỏe răng miệng người cao tuổi”.

VTV.VN đưa tin: X-MATRIX - Công nghệ mới nhất giúp lột xác nhờ niềng răng

Sự tính toán chính xác được phát triển dựa trên nền tảng phức hợp bộ 3 công nghệ: Smile Stream, Web Ceph và Auto Lign mang đến trải nghiệm dễ chịu, niềng răng không đau đối với bệnh nhân. Công nghệ này cũng được báo VTV.VN đưa tin

Tin không thể bỏ lỡ

Về nước trồng răng implant, quyết định đúng đắn của Kiều bào

Với rào cản chi phí đắt đỏ, lộ trình điều trị phức tạp tại nước ngoài, không ít Kiều bào đã quyết định trở về nước để trồng răng implant. Sự phát triển của ngành nha khoa trong nước, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao đã đáp ứng được mong mỏi của Kiều bào khi hồi hương khôi phục mất răng.

03 lý do Việt kiều chọn trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech

Với mức chi phí đắt đỏ khi làm răng ở nước ngoài, nhiều Việt kiều đã quyết định về Việt Nam để trồng răng implant. Nha khoa Lạc Việt Intech được đầu tư máy móc và công nghệ tân tiến, chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy được nhiều Kiều bào lựa chọn khôi phục lại răng mất.

Tại sao răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer hiệu quả trong phục hình implant?

VTV.vn - Hiện nay, công nghệ phục hình DCT sử dụng răng sứ Zirconia 3D Pro Multilayer và trụ phục hình cá nhân hóa đang được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

Trồng răng implant DCT là giải pháp ăn nhai bền vững cho người mất răng, đảm bảo từ phẫu thuật an toàn nhẹ nhàng đến trụ phục hình và răng sứ trên implant bền chắc, thẫm mỹ.

Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT

(Dân Trí) - Công nghệ phục hình răng sứ trên implant DCT tái thiết lại mô lợi theo 3 chiều không gian, nhờ thiết lập trụ Abutment cá nhân hóa và răng sứ được tiện nguyên khối

Cảnh báo: Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng Implant giá rẻ VTV2

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2, bác sĩ Vũ Đức Duy - Chuyên gia cấy ghép Implant Nha khoa Lạc Việt Intech đã có những chia sẻ về chủ đề “Những hiểm họa khôn lường khi trồng răng giá rẻ”.