Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng implant toàn hai hàm - Ăn uống thoải mái, cười nói tự tin

Lượt xem: 373

Cập nhật ngày: 21/05/2023

Vượt quãng đường hàng trăm ki-lô-mét từ Hải Dương đến Hà Nội để trồng răng implant, chú Phạm Quý Tuấn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Vượt quãng đường hàng trăm ki-lô-mét từ Hải Dương đến Hà Nội để trồng răng implant, chú Phạm Quý Tuấn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. 

Sai lầm khi làm răng sứ bắc cầu

Chia sẻ về hành trình trồng răng của mình, chú Phạm Quý Tuấn cho biết, chú đã sai lầm khi làm răng sứ bắc cầu. “Lúc đầu bị mất 1 răng, tôi đi mấy nha khoa ở quê thì người ta tư vấn bọc sứ, vẫn thẩm mỹ và giá phải chăng nên tôi đã làm. Nhưng mà sau vài năm thì 2 cái răng trụ nó lại hỏng mất, thế là từ mất 1 răng lại thành mất 3 răng, từ mất 3 răng lại thành mất 5 răng. Cứ thế cuối cùng hỏng hết cả hàm răng, không còn được cái nào khỏe. Cả hàm trên hàm dưới đều thế cả, không ăn uống gì được. Mấy cái răng bọc sứ thì chỉ được một thời gian đầu thôi, sau thức ăn hay mắc vào nên tôi hay bị viêm lợi, rất là khổ. Răng lợi không chỉ làm cho mình không ăn uống được mà còn ngại giao tiếp, không tự tin. Nói chung là ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống.” 

Tình trạng răng của chú Tuấn trước khi trồng răng implant

Nhận thấy vấn đề răng miệng ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, chú Phạm Quý Tuấn đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, tham khảo kỹ các phương pháp trồng răng. Cuối cùng, chú quyết định đến với Lạc Việt Intech để được trải nghiệm công nghệ trồng răng implant Safe-tech. 

Chú Quý chi cho nói: “Tôi xem trên mạng thấy nhiều người trồng răng xong có răng chắc chắn, ăn uống được, cười nói tự tin nên tôi cũng muốn trồng răng để cải thiện chất lượng cuộc sống của mình. Tôi đã đi rất nhiều nha khoa ở cả Hải Dương và Hà Nội để tham khảo, nghe tư vấn về kế hoạch điều trị và chi phí. Vì tôi bị tiểu đường nhiều năm nay nên tôi muốn lựa chọn một nha khoa chất lượng tốt nhất để điều trị, đảm bảo an toàn. Sau khi tới Lạc Việt Intech thì tôi đã quyết định sẽ trồng răng ở đây. Tôi thấy các bác sĩ ở đây tư vấn chi tiết, thái độ chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng.”   

Hành trình trồng răng implant tại Lạc Việt Intech

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, ban đầu chú Phạm Quý Tuấn được thăm khám lâm sàng bởi đội ngũ chuyên gia, chụp phim với máy CT Cone Beam, lấy mẫu hàm bằng máy scan kỹ thuật số, … Dựa trên những dữ liệu thu thập được, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã đánh giá tình trạng của chú Tuấn như sau: 

  • Cầu răng sứ hàm trên hư hỏng nặng, viêm lợi nặng. 
  • Mất nhiều răng sứ hàm dưới, 2 răng còn lại không đảm bảo được chức năng. 
  • Tiêu xương hàm do mất răng lâu năm.

Dựa trên tình trạng lâm sàng, dữ liệu chụp phim, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã ứng dụng công nghệ Safe-tech để đưa ra phương án điều trị là nhổ bỏ những răng bị lung lay, hư hỏng nặng và cắm implant toàn 2 hàm bằng phương pháp All-on-6. 

 

Ảnh chụp phim của chú Tuấn sau khi cắm trụ implant

Nhờ việc ứng dụng công nghệ Safe-tech trong quy trình trồng răng implant, kế hoạch điều trị của chú Quý được lên một cách chính xác. Vị trí đặt implant được xác định tại nơi có nhiều tế bào gốc và tránh các dây thần kinh, xoang hàm, giúp quá trình cấy ghép diễn ra an toàn, không đau, nhanh lành thương. 

Trẻ hơn, hạnh phúc hơn nhờ trồng răng implant

Sau khi tháo cầu răng sứ, nhổ bỏ những răng bị lung lay và cắm trụ thì chú không còn bị đau nhức, viêm nhiễm nữa. Quá trình cắm trụ cũng diễn ra thuận lợi, nhẹ nhàng và không đau. Khi các trụ implant tích hợp tốt vào xương hàm, chú Tuấn đã quay trở lại nha khoa Lạc Việt Intech để lắp răng sứ trên implant, hoàn thành quá trình điều trị. Hiện tại, chú Tuấn đã sở hữu 2 hàm răng mới chắc chắn, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. 

Chú Tuấn hạnh phúc chia sẻ: “Trồng 2 hàm răng xong tôi thấy khỏe ra nhiều. Răng cũ suốt ngày đau nhức, mất ăn mất ngủ nhưng từ hồi trồng răng tới giờ sức khỏe được cải thiện nhiều. Lắp răng xong má tôi cũng không còn hóp, không bị móm nên ai cũng nói là trẻ cả chục tuổi. Tôi thấy trồng răng tại Lạc Việt Intech là quyết định rất đúng đắn. Nếu biết kết quả thế này thì tôi đã trồng răng sớm hơn.”

Chú Phạm Quý Tuấn đã có thể cười tự tin sau khi lắp răng 

Nói về ca lâm sàng của chú Nguyễn Minh Sơn, bác sĩ Hoàng Vũ Hiệp – Chuyên khoa cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết: “Chú Tuấn có bệnh nền tiểu đường nên chúng tôi cũng phải cân nhắc nhiều vấn đề về sức khỏe của chú khi cấy ghép implant. May mắn là sau quá trình sử dụng thuốc thì các chỉ số đường huyết của chú Tuấn đề ổn định và có thể trồng răng implant. Bên cạnh đó, việc mất răng lâu năm cũng khiến xương hàm của chú bị tiêu nên chúng tôi cần phải ghép thêm xương, giúp implant vững ổn trong xương hàm. Nhờ có công nghệ Safe-tech với các phần mềm hỗ trợ hiện đại, chúng tôi đã có thể lên kế hoạch điều trị chính xác cho chú Tuấn, lựa chọn những vị trí tốt nhất để cấy ghép implant, gia tăng tỉ lệ tích hợp xương”. 

Hoàn thành quá trình khôi phục 2 hàm răng implant, chú Tuấn hào hứng chia sẻ: “Giờ răng đẹp thế này thì tôi tự tin lên nhiều, ăn uống cũng dễ dàng hơn, ăn được nhiều món ngon mà bao nhiêu năm nay không nhai được. Xin cảm ơn các bác sĩ ở Nha khoa Lạc Việt Intech đã giúp tôi có được 2 hàm răng hoàn hảo thế này. Chúc các bác sĩ nhiều sức khỏe”! Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn