Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng implant toàn hàm All on 4 có đau không?

Lượt xem: 33

Cập nhật ngày: 16/09/2023

Quá trình phẫu thuật của tôi diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nhức gì. Về nhà tôi không phải sử dụng thuốc giảm đau gì cả. Sau khi lắp hàm tạm, tôi đã có thể ăn nhai bình thường, giao tiếp cũng tự tin hơn rất nhiều

Mất toàn bộ răng hàm trên, sử dụng hàm giả tháo lắp lâu ngày, chú Doãn Văn Chinh chia sẻ gặp rất nhiều khó khăn trong việc ăn uống, sức khỏe giảm sút. Với mong muốn sống vui, sống khỏe lúc về già, chú quyết định khôi phục toàn hàm bằng phương pháp cấy ghép implant All on 4.

“Tôi là một người khó tính…”

Chia sẻ trước khi phẫu thuật cấy ghép implant, chú Doãn Văn Chinh cho biết, bản thân chú là một người cực kỳ khó tính, khi lựa chọn làm gì, nhất là các dịch vụ liên quan đến sức khỏe, phải thật kỹ càng. Chú Chinh bày tỏ: “Trước khi làm răng implant, tôi đã tìm hiểu rất nhiều trên vô tuyến, tôi xem kỹ các video giới thiệu dịch vụ, video các khách hàng đã trải nghiệm. Điều này giúp tôi hiểu rõ hơn về phương pháp này cũng như chuẩn bị tâm lý để làm”.

Sau khi tham khảo trên internet, chú Chinh bắt đầu hành trình từ Phúc Thọ đến trung tâm thành phố Hà Nội để thăm khám, tư vấn tại nhiều nha khoa. Cuối cùng, chú quyết định trao gửi niềm tin với đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech. “Tôi đã đi qua 3-4 nha khoa để kiểm tra, nghe tư vấn nhưng chưa nơi nào khiến tôi yên tâm. Đến khi tôi đến Lạc Việt Intech cơ sở 27 Nguyễn Văn Huyên, nhìn thấy trực tiếp trang thiết bị, công nghệ, nghe bác sĩ tư vấn, tôi cảm thấy tin tưởng nên đã quyết định làm răng tại đây”, chú Chinh chia sẻ.

Tình trạng răng ban đầu của chú Doãn Văn Chinh (Ảnh: Lạc Việt Intech)

Cũng tương tự với nhiều khách hàng khác, chú Chinh có rất nhiều nỗi lo trước khi thực hiện cấy ghép implant. Chú Chinh cho biết: “Tâm lí của tôi rất lo lắng, liệu đặt 1 lúc 4 trụ implant có đảm bảo an toàn không, có đau không, sau bao lâu tôi mới có thể về được, rồi làm thế nào để kiểm tra chính xác trụ implant bác sĩ cấy ghép cho mình có đúng với loại trụ mình chọn hay không”.

Thẩu hiểu với nỗi lo của khách hàng, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã tiến hành hội chẩn, đánh giá tình trạng răng, kết hợp công nghệ safe-tech để quá trình phẫu thuật của chú Doãn Văn Chinh được diễn ra thuận lợi, an toàn và giảm thiểu đau nhức, lành thương nhanh.

Đối với băn khoăn về loại trụ, tại Lạc Việt Intech, khách hàng được đảm bảo sử dụng 100% trụ chính hãng, còn nguyên tem mác, mã vạch. Trước khi cấy ghép, khách hàng sẽ được ký tên vào vỏ trụ sau khi đã kiểm tra. Trong quá trình cấy ghép, bác sĩ sẽ bóc trực tiếp hộp trụ có chữ ký của khách hàng và sử dụng để đảm bảo sự minh bạch.  

Hàm răng xứng đáng

Đánh giá về tình trạng của chú Doãn Văn Chinh, bác sĩ Nguyễn Hoàng Dương – Chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech chia sẻ: “Chú Chinh đến với chúng tôi trong tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên và hiện đang sử dụng hàm giả tháo lắp. Hàm dưới của chú cũng có một vài răng bị tổn thương, tuy nhiên chúng tôi có thể bảo tồn được bằng các phương pháp cơ bản. Vấn đề chính của chú là hàm trên”.

“Do mất toàn bộ răng hàm trên nên phần môi của chú bị lép sâu khiến cho gương mặt mất thẩm mỹ. Mô lợi bị chai sần, có nhiều vết tì đè do sử dụng hàm giả tháo lắp nhiều năm. Dù vùng xương hàm bị tiêu đi khá nhiều, tuy nhiên may mắn cho chú là xương ở vùng răng số 5 đổ lại vẫn còn tương đối tốt, phù hợp để chúng tôi đặt 4 trụ implant và phục hình 12 răng cho chú”, bác sĩ Dương phân tích.

Hình ảnh phim X-quang sau cấy ghép implant toàn hàm All on 4 của khách hàng Doãn Văn Chinh (Ảnh: Lạc Việt Intech)

Sau 2 ngày cấy ghép implant, chú Doãn Văn Chinh đã được lắp hàm tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ trong thời gian chờ đợi trụ implant tích hợp. Chia sẻ sau khi cấy ghép, chú Chinh cho biết: “Quá trình phẫu thuật của tôi diễn ra rất nhẹ nhàng, không đau nhức gì. Về nhà tôi không phải sử dụng thuốc giảm đau gì cả. Sau khi lắp hàm tạm, tôi đã có thể ăn nhai bình thường, giao tiếp cũng tự tin hơn rất nhiều”.

Niềm hạnh phúc trên gương mặt của chú Doãn Văn Chinh hiện rõ. Chỉ sau 1 tuần, chú đã có thể thoải mái nói chuyện, vui cười. “Tiền mình có thể kiếm lại được nhưng sức khỏe thì không thể, vì thế nên tôi nghĩ làm răng implant là lựa chọn đúng đắn và càng đúng đắn hơn nữa khi tôi quyết định tìm hiểu kỹ và chọn Lạc Việt Intech”.

Hình ảnh trước và sau khi lắp hàm tạm của chú Doãn Văn Chinh (Ảnh: Lạc Việt Intech)

Dù chỉ mới đi được ½ chặng đường, thế nhưng với chú Chinh, hàm răng hiện tại là vô cùng xứng đáng. Với quyết định này, chú đã có thể yên tâm tận hưởng tuổi già, hạnh phúc bên gia đình, các con, các cháu của mình. 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

TRỒNG RĂNG IMPLANT – THÁCH THỨC THỜI GIAN, ĂN NGON TRỌN ĐỜI

Cô Lê Thị Hà (58 tuổi) đến với Nha khoa Lạc Việt Intech trong tình trạng mất hầu hết các răng hàm dưới, một vài răng còn lại lung lay, viêm nhiễm khiến cô Hà gặp không ít khó khăn trong việc ăn uống.

CẢI THIỆN SỨC KHỎE, AN HƯỞNG TUỔI GIÀ NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Từng sử dụng phương pháp bắc cầu răng sứ nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn, cô Phạm Thị Minh (75 tuổi) gặp phải tình trạng xô lệch, hỏng toàn bộ hàm răng dưới; mất chức năng ăn nhai, gây suy giảm sức khỏe nghiêm trọng. 

"NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT MÀ ĂN ĐƯỢC KẸO LẠC, QUÁ TUYỆT VỜI"!

Hơn 10 năm mất răng là khoảng thời gian khó khăn với chú Đỗ Quang Trung.

HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CUỘC SỐNG NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Tuổi đời còn trẻ nhưng đã mất răng toàn hai hàm. Đây là nỗi trăn trở lớn nhất của anh Nguyễn Duy Thường khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech. 

HÀNH TRÌNH TỪ SÉC TRỞ VỀ VIỆT NAM TRỒNG RĂNG VÀ CÁI KẾT VIÊN MÃN

Trở về từ Cộng hòa Séc, cô Bùi Thị Xuân đã dành hơn 2 tháng để tìm hiểu về các nha khoa tại Việt Nam để lựa chọn một địa chỉ tin cậy. Sau đó, cô Xuân quyết định đặt trọn niềm tin với đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech, khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6. 

“LỰA CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TOÀN HAI HÀM - MỘT KẾT QUẢ ĐÁNG ĐỒNG TIỀN”

Hơn 10 năm bị mất răng khiến chú Trần Quang Ánh gặp rất nhiều khó khăn trong ăn nhai, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng. Sau quyết định trồng implant toàn hai hàm, cuộc sống của chú Ánh đã hoàn toàn thay đổi.

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn