Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Trồng răng implant toàn hai hàm, trọn vẹn niềm vui tuổi già

Lượt xem: 440

Cập nhật ngày: 18/05/2023

Xuất phát từ thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đến Hà Nội để thực hiện trồng răng implant. Chú Nguyễn Minh Sơn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Với chú, tuổi già lúc này mới thật sự trọn vẹn. 

Xuất phát từ thành phố Uông Bí (Quảng Ninh) đến Hà Nội để thực hiện trồng răng implant. Chú Nguyễn Minh Sơn đã khôi phục thành công 2 hàm răng của mình tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Với chú, tuổi già lúc này mới thật sự trọn vẹn. 

Nỗi khổ vì “làm phiền” gia đình

Chia sẻ về hành trình trồng răng của mình, chú Nguyễn Minh Sơn cho biết đó là một hành trình dài nhưng rất xứng đáng. “Răng của tôi trước bị nha chu rất nặng do tôi hút thuốc lá, vệ sinh không đúng cách. Cứ răng nào đau, lung lay là tôi nhổ bỏ, dần dần mất toàn bộ răng hàm trên, răng hàm dưới chỉ còn mấy cái” – chú Sơn nói. 

Với tình trạng răng như vậy, chú Sơn gần như phải thay đổi chế độ ăn uống hoàn toàn. Chú Sơn tâm sự: “Một mình tôi ăn chế độ ăn mềm đã đành, nay cả gia đình phải ăn theo chế độ ăn của tôi. Mặc dù gia đình, vợ con rất chiều, nhưng tôi cảm thấy “làm phiền” mọi người, áy náy vì bữa ăn vì mình mà mất ngon”. 

Tình trạng răng trước của khách hàng Nguyễn Minh Sơn (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Không chỉ chế độ ăn uống thay phải thay đổi do mất răng, chú Nguyễn Minh Sơn cho biết những cơn đau nhức triển miên khiến chú mất ngủ, sức khỏe suy sụp. Không lời nào có thể diễn tả hết nỗi đau của người mất răng, đau răng, “chỉ có những người đã bị rồi mới có thể hiểu được nỗi đau nhức óc” – chú Sơn nói. 

Nhận thấy vấn đề răng miệng ngày càng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bản thân và gia đình, chú Nguyễn Minh Sơn đã tìm hiểu rất nhiều nha khoa, tham khảo kỹ các phương pháp trồng răng. Cuối cùng, chú quyết định đến với Lạc Việt Intech để được trải nghiệm công nghệ trồng răng implant Safe-tech. 

“Xem nhiều trên vô tuyến và được bạn bè giới thiệu, tôi đi từ Uông Bí xuống Hà Nội thăm khám miễn phí xem sao. Sau khi làm hết các kiểm tra lâm sàng, bác sĩ đã tư vấn cho tôi kế hoạch điều trị rất cụ thể, phù hợp với nhu cầu nên tôi quyết trịnh trồng cả hai hàm ở đây” – chú Nguyễn Minh Sơn cho hay. 

Hành trình khôi phục toàn bộ hai hàm răng, lấy lại khả năng ăn nhai 

Đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, ban đầu chú Nguyễn Minh Sơn sẽ được thăm khám lâm sàng bởi đội ngũ chuyên gia, chụp phim với máy CT Cone Beam… Dựa trên những dữ liệu ban đầu, đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đánh giá tình trạng răng trước của chú Nguyễn Minh Sơn: 

  • Mất toàn bộ răng hàm trên
  • Các răng hàm dưới gặp phải tình trạng nha chu, viêm nhiễm, lung lay, xô lệch
  • Tiêu xương hàm, đau nhức khi ăn nhai

Dựa trên tình trạng lâm sàng, dữ liệu chụp phim, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech kết hợp với công nghệ Safe-tech đã đưa  ra phương án điều trị: 

  • Nhổ bỏ toàn bộ các răng hàm dưới viêm nhiễm, lung lay
  • Cấy ghép implant All on 6 toàn hàm trên 
  • Cấy ghép implant All on 4 toàn hàm dưới
  • Ghép xương

Nhờ việc ứng dụng công nghệ Safe-tech trong quy trình trồng răng implant, kế hoạch điều trị của chú Sơn được lên một cách chính xác. Vị trí đặt implant được xác định tại nơi có nhiều tế bào gốc và tránh các dây thần kinh, xoang hàm, giúp quá trình cấy ghép diễn ra an toàn, không đau, nhanh lành thương. 

Dưới đây là hình ảnh phim chụp X-quang của chú Nguyễn Minh Sơn sau khi cấy ghép implant: 

Hình ảnh phim chụp sau cấy ghép implant của chú Nguyễn Minh Sơn - Trụ implant được đặt ở những vị trí chính xác (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Sở hữu hàm răng chắc khỏe, trọn vẹn niềm vui tuổi già

Sau 3 tháng trụ implant tích hợp tốt vào xương hàm, chú Nguyễn Minh Sơn quay trở lại Nha khoa Lạc Việt Intech để lắp răng sứ hoàn thiện trên implant. Chú Sơn vui mừng cho biết: “Từ khi lắp răng tạm, bỏ thuốc lá, tôi đã ăn uống được nhiều hơn, tăng cân nên trông người khỏe hẳn, cả gia đình ai cũng vui mừng, tôi nghĩ mình đã quyết định đúng đắn. Sau khi lắp răng sứ hoàn thiện chắc chắn sẽ còn tốt hơn”. 

Hình ảnh trước sau của chú Nguyễn Minh Sơn khi hoàn thiện quá trình trồng răng implant (Ảnh: Nha khoa Lạc Việt Intech)

Nói về ca lâm sàng của chú Nguyễn Minh Sơn, bác sĩ Nguyễn Ngọc Bảo – Chuyên khoa cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech cho biết: “Xét trên phương diện lâm sàng, ca của chú Sơn có thể đánh giá là một ca phức tạp bởi bệnh nhân có nền bệnh lý, tiêu xương. Tuy nhiên, với công nghệ Safe-tech và quá trình hội chẩn nghiêm túc, đội ngũ bác sĩ tại Lạc Việt Intech đã đưa ra phương án điều trị phù hợp và đem lại kết quả hoàn hảo”. 

Để có được thành công của một ca trồng răng implant, theo bác sĩ Bảo quá trình lên kế hoạch điều trị và cấy ghép implant đều rất quan trọng. “Nếu như các nha khoa khác việc đặt trụ implant phụ thuộc vào kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ, gây nên nhiều rủi ro thì ở Lạc Việt Intech chúng tôi, vị trí đặt implant được xác định chính xác với công nghệ Safe-tech, nhờ đó sẽ lựa chọn được vị trí có nhiều tế bào xương non, tránh các dây thần kinh, xoang hàm giúp trụ implant tích hợp tốt và loại bỏ các biến chứng”. 

Hoàn thiện hai hàm răng chắc khỏe, chú Nguyễn Minh Sơn vui mừng bày tỏ sự cảm ơn đối với đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Với chú kể từ lúc được lắp răng hoàn thiện, cuộc sống gần như thay đổi hoàn toàn, niềm vui tuổi già cũng được trọn vẹn hơn. 

“Tuổi già chỉ mong được ăn uống bình thường, có sức khỏe để vui vẻ bên các con các cháu. Tôi đã trồng răng implant và thay đổi hoàn toàn cuộc sống, tôi hy vọng những người đang bị mất răng, đau răng có thể chọn được nha khoa uy tín, làm càng sớm càng tốt”, chú Nguyễn Minh Sơn chia sẻ. 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn