Hệ thống nha khoa chuyên sâu về niềng răng và cấy ghép Implant

Vượt hơn 9300km từ Đức về Việt Nam trồng răng implant toàn hàm

Lượt xem: 315

Cập nhật ngày: 14/06/2023

Trở về từ Đức, chú Nguyễn Văn Minh đã quyết định khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6 tại Lạc Việt Intech

Trở về từ Đức, sau khi tìm hiểu các công nghệ trồng răng implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Văn Minh đã quyết định đặt trọn niềm tin với đội ngũ bác sĩ, khôi phục lại toàn bộ hàm trên của mình bằng phương pháp trồng răng implant All on 6. 

Mất răng và những mặc cảm “không ai hiểu được” 

Chú Nguyễn Văn Minh (SN 1969) là một trong những khách hàng đặc biệt tại Nha khoa Lạc Việt Intech. Chú sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, nhưng đến năm 1988, chú qua Đức làm việc và định cư, đến nay đã gần 35 năm. 

Trước khi đến với Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Nguyễn Văn Minh gặp phải tình trạng mất toàn bộ răng hàm trên, chỉ còn lại 3 răng lung lay mức độ 4 kèm theo bệnh lý viêm nha chu. Tình trạng này không chỉ khiến chú tự ti khi giao tiếp mà việc ăn uống cũng gặp rất nhiều khó khăn. 

“Đau răng khổ lắm, mình ngại giao tiếp với bạn bè, công việc mọi thứ cũng hạn chế hơn, nhưng khổ nhất là không ăn uống được, nhiều đêm đau nhức không thể ngủ. Mất răng tôi suy kiệt sức khỏe nhiều, chắc chỉ có người đã từng mất răng mới thấu hiểu được sự đau nhức của răng miệng”, chú Minh tâm sự. 

Tình trạng răng ban đầu của khách hàng Nguyễn Văn Minh

Tình trạng răng ban đầu của khách hàng Nguyễn Văn Minh

Nói về lý do trở về Việt Nam để trồng răng implant, chú Minh chia sẻ: “Tôi ở bên Đức nhiều năm, đã tìm hiểu rất kỹ về dịch vụ nha khoa bên đấy. Ở Đức công nghệ rất tốt, nhưng chi phí lại rất cao, vì vậy tôi và gia đình đã cân nhắc trở về Việt Nam để trồng lại toàn bộ hàm răng đã mất”.

Khi trở về Việt Nam, chú Nguyễn Văn Minh được bạn bè, người thân giới thiệu đến với Nha khoa Lạc Việt Intech. Khi đến tận nơi, được “mắt thấy tai nghe”, chú mới yên tâm lựa chọn dịch vụ. “Trở về nước tôi cũng đi kiểm tra ở rất nhiều nha khoa, các bệnh viện lớn nhỏ, tuy nhiên khi đến với Lạc Việt Intech, tôi thấy được sự tiến bộ của các bạn trong việc ứng dụng những công nghệ mới, các máy móc cũng rất hiện đại. Ngoài ra, tôi còn thấy hài lòng với sự tận tình, nhiệt huyết của đội ngũ bác sĩ, tôi quyết định lựa chọn trồng răng implant tại đây”, chú Minh nói. 

Hành trình thay đổi nụ cười, thay đổi cuộc sống

Tiếp nhận bệnh nhân từ những ngày đầu, bác sĩ Nguyễn Văn Luyến – Chuyên khoa cấy ghép implant tại Nha khoa Lạc Việt Intech vô cùng ấn tượng với vị khách hàng Việt kiều Đức. Sau khi thăm khám lâm sàng, khảo sát kết quả chụp phim, bác sĩ Luyến đánh giá, tình trạng trước của chú Nguyễn Văn Minh là: 

  • Mất hầu hết các răng hàm trên, chỉ còn lại 3 răng bị lung lay mức độ 4, viêm nha chu 
  • Phần nướu bị ửng đỏ, viêm nhiễm
  • Mất khả năng ăn nhai, tiêu xương hàm, đau nhức, khó chịu

Với những đánh giá tổng quan ban đầu kết hợp với nhu cầu khôi phục hàm răng thẩm mỹ, bền đẹp, dễ dàng bảo hành, sửa chữa, đội ngũ y bác sĩ tại Nha khoa Lạc Việt Intech đã đưa ra phương án điều trị: 

  • Nhổ bỏ các răng viêm nhiễm, lung lay còn lại ở hàm trên
  • Cấy ghép implant All on 6 toàn hàm trên 
  • Ghép xương ở vùng răng 6 – 7 bị tiêu xương 
  • Sử dụng hàm Hybrid phục hình bằng vật liệu Pur cao cấp 

Ảnh phim sau khi cấy ghép implant của khách hàng Nguyễn Văn Minh

Quá trình trồng răng implant của chú Nguyễn Văn Minh có sự kết hợp của công nghệ Safe-tech. Đây là công nghệ độc quyền đang được áp dụng tại Nha khoa Lạc Việt Intech hỗ trợ bác sĩ lên kế hoạch điều trị chính xác, cấy ghép implant an toàn, tránh các dây thần kinh, giảm thiểu đau nhức cho khách hàng. 

Trong 3 tháng chờ đợi trụ implant tích hợp, chú Minh được gắn một hàm tạm để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ khi giao tiếp. Khi quay trở lại nha khoa để lắp răng sứ hoàn thiện trên implant, các bác sĩ đánh giá trụ implant tích hợp rất tốt vào trong xương hàm, các mô lợi hồng, không xuất hiện tình trạng viêm nhiễm. 

“Kết quả này có được là nhờ việc áp dụng công nghệ Safe-tech, tính toán chính xác từng vị trí khi đặt chân răng implant. Nếu như nhiều nha khoa khác cấy ghép implant phụ thuộc phần lớn vào kinh nghiệm của bác sĩ, thì tại Nha khoa Lạc Việt còn áp dụng thêm các công nghệ, sự hỗ trợ từ các thiết bị hiện đại nhất, nhằm tránh các dây thần kinh, đặt implant ở nơi có nhiều tế bào xương non, loại bỏ tối đa các biến chứng. Ngoài ra, chế độ chăm sóc khoa học của chú Minh cũng giúp cho chú có được một quá trình trồng răng implant thuận lợi, kết quả tốt”, bác sĩ Nguyễn Văn Luyến chia sẻ. 

Hình ảnh thay đổi trước sau của khách hàng Nguyễn Văn Minh 

Sau khi hoàn thiện khâu cuối cùng là lắp răng sứ trên implant, chú Nguyễn Văn Minh vui vẻ bày tỏ sự hài lòng: “Tôi thấy hàm răng mới rất đẹp, màu sắc không quá sáng, phù hợp với độ tuổi của tôi. Ngoài ra, tôi cũng thấy may mắn khi đã tin tưởng bác sĩ, lựa chọn hàm Hybrid gắn từng chiếc răng đơn lẻ, như vậy trồng răng implant rất tự nhiên và nếu tôi có quay trở lại Đức, việc sử dụng và sửa chữa cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều”, chú Minh nói

Mỗi ngày, Nha khoa Lạc Việt Intech tiếp đón hàng trăm khách hàng đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, trong đó có cả những vị khách là Việt kiều, khách nước nước ngoài. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng điều trị của Lạc Việt Intech, đó cũng là động lực để đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tiếp tục cống hiến mỗi ngày. 

Nha khoa Lạc Việt Intech cảm ơn sự tin tưởng của chú Nguyễn Văn Minh khi vượt hơn 9300km từ Đức về Việt Nam để trồng răng implant. Hy vọng với hàm răng mới, chú có thể tự tin ăn uống, thoải mái tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, bạn bè.

 

Bài viết này có hữu ích không?

Chưa có bài đánh giá.

Tin cùng chủ đề

10 NĂM NHAI TRỆU TRẠO RỒI NUỐT CHỬNG, U50 TIẾC NUỐI: “GIÁ MÀ TRỒNG IMPLANT SỚM”

"10 năm nay cô mất răng, toàn phải đeo hàm tháo lắp mà đeo cái hàm đấy không nhai được. Cô toàn nhai trệu trạo rồi nuốt thôi, ăn uống không có gì là ngon cả!"

25 năm mất răng và điều ước “ăn nhai bền vững” ở tuổi xế chiều của chú Hà Hồng Bắc

Mất răng trong suốt 25 năm khiến xương hàm bị tiêu lép nghiêm trọng, cùng với bệnh lý tiểu đường hơn 10 năm - Chú Hà Hồng Bắc đến với Nha khoa Lạc Việt Intech để trồng răng implant với hy vọng có thể ăn nhai chắc chắn ở tuổi xế chiều.

"RĂNG IMPLANT ĐẸP HƠN CẢ RĂNG THẬT, MỌI NGƯỜI ĐỀU KHÔNG BIẾT LÀ TÔI TRỒNG IMPLANT"

Bị mất răng cửa do tai nạn, chú Trần Hồng Tuyến chịu cảnh bị "sún" hơn 10 năm trời. Nhờ biết tới công nghệ trồng răng implant hiện đại của Nha khoa Lạc Việt Intech, chú Tuyến đã tự tin hơn với chiếc răng mới đẹp ngoài mong đợi! 

HÀNH TRÌNH TÌM LẠI NỤ CƯỜI VIÊN MÃN

Hạnh phúc vỡ òa sau khi trồng răng implant toàn 2 hàm, chú Trần Văn Bình như trút được gánh nặng bao lâu nay. Bởi chú là người hiểu rõ hơn bất cứ ai hành trình dai dẳng hơn 10 năm “đánh vật với răng miệng” của mình vất vả như thế nào.

LẤY LẠI DIỆN MẠO NHỜ TRỒNG RĂNG IMPLANT

Do ảnh hưởng của bệnh lý răng miệng, chú Lê Văn Tĩnh đã gặp phải tình trạng mất răng toàn hai hàm. Điều này đã ảnh hưởng gây ra rất nhiều khó khăn cho chú trong quá trình sinh hoạt, ăn nhai và giao tiếp với mọi người.

“CÓ HÀM RĂNG MỚI TÔI NHƯ ĐƯỢC SỐNG LẠI”

Chưa từng nghĩ đến việc đi trồng răng mới thế nhưng tình trạng mất răng toàn hàm ngày một nghiêm trọng khiến chú Trịnh Đạt Hải buộc phải gác lại nhiều nỗi lo để ưu tiên đặt sức khỏe lên hàng đầu. 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin và nhu cầu của Quý khách để được nhận tư vấn